Bạn hiện đang xem 6 con lăn bọt có kết cấu tốt nhất

6 con lăn bọt có kết cấu tốt nhất

Con lăn bọt bắt đầu như một xu hướng nhưng gần như trở thành một điều cần thiết. Cho dù bạn là một người hoạt động thể chất hay sống một lối sống ít vận động, cuộn bọt là điều cần thiết trong việc tìm ra nhiều cơ bắp chặt chẽ. Điều này đặc biệt đúng đối với các võ sĩ, những người đặt nhiều hình phạt lên cơ thể của họ và tạo ra nhiều sự mất cân bằng cơ bắp.

Chúng tôi tại MMA Life đã nhìn xung quanh và xem xét 6 trong số các con lăn xốp có kết cấu tốt nhất trong năm 2019 và hơn thế nữa. Chúng tôi muốn sử dụng cả con lăn bọt mịn và con lăn bọt có kết cấu: các dịp khác nhau gọi cho các con lăn bọt khác nhau. Nhưng trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét các con lăn bọt có kết cấu. Vì vậy, nếu bạn đang tích cực tìm kiếm các con lăn bọt có kết cấu, nhìn trộm bên dưới!

Các con lăn bọt mịn so với kết cấu

Sự khác biệt chính giữa một con lăn bọt mịn và một kết cấu là tất cả trong tên là một con lăn mịn có bề mặt bên ngoài mịn trong khi một kết cấu có thể có nhiều núm hoặc phần nhô ra trên bề mặt. Thông thường một con lăn trơn tru được ưa thích bởi người mới bắt đầu hoặc những người đã tập luyện cường độ cao và cực kỳ đau. Các con lăn kết cấu có thể bắt chước cảm giác của bàn tay trong khi massage, và do đó thường được ưa thích hơn cho các con lăn có kinh nghiệm hoặc người có các nút thắt hoặc điểm kích hoạt cụ thể hơn mà họ đang cố gắng làm việc. Đôi khi các con lăn xốp mượt mà hơn không thể cung cấp các điểm áp lực cần thiết để tìm ra một khu vực căng thẳng. Bên cạnh lớp phủ bề mặt, sự khác biệt chính khác giữa hai là chi phí. Thông thường một con lăn bọt có kết cấu đắt hơn và có thể tăng gấp đôi chi phí của một con trơn.?

1. Rumbleroller

Rumble Roller là một trong những con lăn bọt có kết cấu hàng đầu ngoài kia. Nó có một thiết kế chắc chắn và kết cấu là các hàng xen kẽ. Theo công ty, khi con lăn ầm ầm được sử dụng chính xác, thiết kế kết cấu cho phép con lăn nhẹ nhàng kéo dài mô cơ trong nhiều chỉ thị. Sự kéo dài nhẹ nhàng này giúp giảm bớt sự khó chịu, làm dịu các điểm kích hoạt và giúp linh hoạt. Con lăn này là thêm chắc chắn, khi kết hợp với thiết kế của nó có nghĩa là sử dụng con lăn bọt này cảm thấy tương tự như được mát xa mô sâu! Người mới bắt đầu nên cẩn thận khi sử dụng nó trong vài lần đầu tiên, vì nó có thể gây ra vết bầm nhỏ.?

Ưu điểm

 • Thực sự có thể giải quyết bất kỳ nút thắt cứng đầu nào
 • Có nhiều chiều dài và màu sắc khác nhau
 • Các nốt sần được thiết kế đặc biệt để chúng cảm thấy như ngón tay cái, khiến chúng trở nên tốt hơn để thực sự đào sâu vào bất kỳ khu vực căng thẳng nào?

Nhược điểm

 • Có thể gây ra vết bầm nhỏ nếu mô không được sử dụng cho một con lăn bọt?
 • Có thể đau trong vài lần đầu tiên được sử dụng

Đánh giá tổng thể:?9/10

2. Bộ con lăn massage Olivia & Aiden

Một con lăn bọt sâu, gậy massage, bóng massage cơ bắp và túi du lịch để đặt mọi thứ có nghĩa là bộ dụng cụ này đi kèm với mọi thứ! Con lăn bọt có kết cấu dài 18 inch (46 cm) và mật độ cao với các đường vân dài hơn ở giữa cho cơ cổ và cơ lưng và các núm nhỏ hơn ở hai bên cho phần còn lại của cơ thể. Trong khi vững chắc, các rãnh vẫn có một chút cho điều đó làm cho nó tuyệt vời cho cả người mới bắt đầu và chuyên gia. Lõi PVC bên trong cũng có thể hỗ trợ lên tới 300 lbs (136kg) để mọi người có thể tận hưởng cơ bắp của họ ra. Toàn bộ bộ dụng cụ có giá tuyệt vời với nhược điểm duy nhất là ở mức 18 inch (46 cm), con lăn không đủ dài để làm việc trên toàn bộ lưng hoặc cả hai chân cùng một lúc.?

Ưu điểm

 • Một số công cụ trong một
 • Hai loại rãnh khác nhau để lăn chuyên dụng hơn?
 • Có thể hỗ trợ lên tới 300 lbs (136 kg)?

Nhược điểm

 • Ở độ cao 18 inch (46 cm), con lăn không đủ dài để lăn các bộ phận rộng hơn của cơ thể cùng một lúc?
 • Chỉ một màu/loại bộ?

Đánh giá tổng thể:?9/10

3. Con lăn bọt massage teeter

Con lăn bọt này đi vào các loại kết cấu khác nhau, một loại chắc chắn hơn với những vết sưng nhỏ hơn và một loại ít cứng hơn có những vết sưng lớn hơn trong một mẫu lượn sóng. Nó cũng có hai kích cỡ: 13 inch và 26 inch (33 và 66 cm). Con lăn massage teeter được tạo thành từ một lõi nhựa rỗng được phủ trong một bọt có kết cấu, có nghĩa là không giống như một số con lăn rắn, cái này sẽ không mất hình dạng hoặc bắt đầu sử dụng. Phiên bản dài hơn cho phép lăn phần rộng nhất của lưng hoặc cả hai cánh tay và chân trong khi phần ngắn hơn có thể cung cấp cứu trợ dễ dàng, di động và có thể hoạt động tốt trên các bộ phận hẹp hơn của cơ thể như bắp chân và cánh tay. Con lăn này cũng không thấm nước, kháng vi khuẩn và không có latex. Các va chạm có thể cho đi nhiều hơn một chút so với các loại con lăn khác, có nghĩa là con lăn này thân thiện với người mới bắt đầu hơn một số đối tác của nó.?

Ưu điểm

 • Hai loại vững chắc khác nhau có sẵn?
 • Có độ dài nhỏ hơn, di động có sẵn?
 • Hình dạng và hỗ trợ bền bỉ?

Nhược điểm

 • Có thể không cung cấp nhiều cảm giác massage mô sâu ?
 • Không hoàn toàn lâu như một số tùy chọn khác?

Đánh giá tổng thể:?8/10

4. Con lăn bọt Fit-Nation?

Đây là một con lăn bọt 13 inch (33 cm) đã trở nên phổ biến rộng rãi ở Anh và hiện đang được bán để bán ở Mỹ. Nó được thiết kế đặc biệt cho các vận động viên tác động cao, chẳng hạn như võ thuật. Bản thân con lăn có hai loại rãnh khác nhau, cho phép lăn chuyên dụng hơn. Nó cũng chắc chắn và chắc chắn trong khi vẫn khá nhẹ. Một trong những điều tốt nhất về con lăn bọt này là nó đi kèm với quyền truy cập vào chương trình đào tạo video trực tuyến Fit-Nation, cung cấp cả hai mẹo về các bài tập lăn bọt và cuộn bọt. Theo các đánh giá trên Amazon, con lăn bọt này có chất lượng tuyệt vời và với giá cả tuyệt vời.?

Ưu điểm

 • Đi kèm với hướng dẫn và video tập thể dục cuộn bọt
 • Chất lượng tốt và giá tốt?
 • ?Các kết cấu khác nhau cho phép lăn chuyên dụng hơn?

Nhược điểm

 • Quá lớn để dễ dàng lăn cổ tay, nhưng quá nhỏ để lăn lưng?
 • Kết cấu khác nhau có thể khiến con lăn thỉnh thoảng bị mắc kẹt trên các bộ phận chuyển tiếp của cơ thể?

Đánh giá tổng thể:?9/10

5. Con lăn bọt mật độ cao kết cấu Intelliroll

Con lăn bọt 20 inch (50cm) này là một loại khác từ các vận động viên và võ thuật. Con lăn bọt này được thiết kế đặc biệt bởi các bác sĩ chỉnh hình và bác sĩ để giải quyết cụ thể đau lưng và độ kín. Hình dạng cong của con lăn bọt cũng làm cho nó tốt trong việc thoát khỏi sự thắt chặt của cổ và bắp chân. Con lăn bọt này được làm bằng EVA (ethylene-vinyl acetate), là một số vật liệu dày đặc nhất có sẵn cho các con lăn bọt. ?

Ưu điểm

 • Có thể chọn từ hai cấp độ cứng (màu xanh cho ít vững chắc và đen hơn để vững chắc hơn)
 • Được thiết kế đặc biệt cho đau cổ và lưng và căng
 • Hình dạng cong được thực hiện đặc biệt tập trung vào các cơ cụ thể?

Nhược điểm

 • Chỉ có một kích thước?

Đánh giá tổng thể:?9/10

6. Con lăn bọt điện tử kích hoạt

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, lưới điểm kích hoạt là một con lăn nhập khẩu cung cấp ba loại rãnh khác nhau trên chiều dài 26 inch (66 cm) của nó. Các núm nhỏ hơn cao và chắc và có nghĩa là giống với đầu ngón tay trong khi các phần hình ống bắt chước các ngón tay và các phần phẳng ở giữa giống như lòng bàn tay của một bàn tay. Một lớp bọt được xây dựng trên lõi nhựa rỗng có nghĩa là con lăn này ít có khả năng bị mất hình dạng hoặc bắt đầu chảy xệ khi sử dụng nhiều lần. Con lăn này cũng đi kèm với quyền truy cập vào thư viện video hướng dẫn trực tuyến của Trigger Point, qua cuộn bọt. Thương hiệu con lăn bọt này cực kỳ phổ biến với những người trong thế giới thể thao và phục hồi chức năng và người ta nói rằng các rãnh cảm thấy tương tự như massage thể thao.

Ưu điểm

 • Giới hạn trọng lượng 500 lb (266 kg) và bảo hành 1 năm
 • Thư viện video hướng dẫn miễn phí?
 • Ba loại rãnh khác nhau cho phép có cảm giác massage thực tế hơn?
 • Hai kích thước khác nhau

Nhược điểm

 • Không dành cho người mới bắt đầu vì nó đủ vững chắc để gây ra vết bầm?

Đánh giá tổng thể: 10/10

EzoicBáo cáo quảng cáo này

Quạt MMA

Một nghệ sĩ võ thuật ít hơn Stellar