Bạn hiện đang xem bất bại: Bộ ba UFC không ai có thể đánh bại

Bất bại: Bộ ba UFC không ai có thể đánh bại

Có rất nhiều máy bay chiến đấu tuyệt vời trong Giải vô địch chiến đấu cuối cùng, một số người được định sẵn cho sự vĩ đại trong chương trình khuyến mãi chuyên nghiệp phổ biến nhất thế giới. Tuy nhiên, rất ít người có thể tuyên bố là không thể đánh bại, cho dù đó là trong chính UFC hay thậm chí tốt hơn, trong suốt toàn bộ sự nghiệp MMA chuyên nghiệp của họ.

Khabib Nurmagomedov

Sự trỗi dậy của Khabib Nurmagomedov trong UFC không có gì là phi thường. Tự hào với thành tích sự nghiệp MMA tổng thể với 28 chiến thắng và không thua, Eagle Eagle từ Dagestan ở Nga đã tăng vọt lên đỉnh cao của bộ phận của mình, đánh bại các máy bay chiến đấu tốt nhất trên đường đi.

Giữ chức vô địch hạng nhẹ của UFC kể từ khi giành được danh hiệu trống trước Al Iaquinta vào tháng 4 năm 2018, Khabib cũng đã bảo vệ thành công triều đại của mình trước đội bóng chống lại Conor McGregor và Dustin Poirier, đánh bại cả hai đối thủ.

Tiếp theo trong chương trình nghị sự cho Khabib ở UFC là một trận đấu háo hức với Tony Ferguson, và trong khi người Nga có thể là cá cược?Yêu thích, máy bay chiến đấu Mỹ có thể đặt ra thách thức mạnh nhất cho đến nay.

Israel Adesanya

Đến từ Nigeria và đã giành được chức vô địch hạng trung của UFC bằng cơn bão, Israel Adesanya đã có được danh tiếng đáng sợ trước khi tham gia chương trình khuyến mãi. Thật vậy, 11 trận đấu chuyên nghiệp đầu tiên của anh ấy đã kết thúc trong các chiến thắng của KO hoặc TKO.

Đây là một kỷ lục Adesanya được duy trì trong lần ra mắt quảng cáo của anh ấy tại UFC 221, với sức mạnh đấm vượt trội buộc phải giành chiến thắng TKO trước Rob Wilkinson. Sau khi đánh bại huyền thoại MMA Anderson Silva tại UFC 234, rõ ràng Adesanya có tiềm năng trở thành một người vĩ đại mọi thời đại.

Adesanya đã giành chức vô địch hạng trung UFC tạm thời tại UFC 235 bằng cách đánh bại Kelvin Gastelum, trong một trận đấu ngoạn mục được CBS xếp hạng là Cuộc chiến của năm Vào năm 2019. Adesanya trở thành nhà vô địch không thể tranh cãi với chiến thắng KO trước Robert Whittaker vào tháng 10 năm 2019, sau đó bảo vệ danh hiệu của mình với chiến thắng thuyết phục trước Yoel Romero tại UFC 248.

Tatiana Suarez

Mặc dù cô ấy chưa giữ bất kỳ danh hiệu phân chia nào, nhưng nó lại rõ ràng hơn điều đó Tatiana Suarez là một trong những ngôi sao nữ đang lên của UFC. Nhờ thành tích chuyên nghiệp hoàn hảo của cô về 9 chiến thắng và thua lỗ, máy bay chiến đấu California có vẻ như được định sẵn cho sự vĩ đại.

Suarez đã giành huy chương đồng tại Giải vô địch thế giới Jiu-Jitsu năm 2008 và 2010 Brazil, sau đó là huy chương vàng tại Giải vô địch thế giới Jiu-Jitsu 2013 và 2015. Điều thứ hai trùng với các trận đấu chuyên nghiệp đầu tiên của cô trong loạt thử thách Gladiator, trước khi thực hiện quá trình chuyển đổi thành công sang UFC vào tháng 11 năm 2017, đánh bại Viviane Pereira tại UFC Fight Night 120.

Với quỹ đạo tuyệt vời và nền tảng MMA tuyệt vời của cô ấy, nó chắc chắn đã giành được rất lâu trước khi Suarez bị bắn vào danh hiệu vô địch hạng nặng UFC Women. Điều này hiện được tổ chức bởi Zhang Weili, người cũng tự hào có kỷ lục tuyệt vời với 20 chiến thắng MMA liên tiếp và chỉ là một thất bại, xuất hiện trong lần ra mắt chuyên nghiệp của cô vào năm 2013.

Có ai trong số ba máy bay chiến đấu UFC tuyệt vời này cuối cùng sẽ bị đánh bại không? Hồ sơ chiến đấu của họ chắc chắn tự nói lên, điều đó có nghĩa là sẽ rất thú vị khi tiếp tục theo dõi tiến trình của họ trong vài năm tới.

0
EzoicBáo cáo quảng cáo này