Bạn hiện đang xem đánh giá phòng tập thể dục tại nhà Bowflex Pr1000

Bowflex Pr1000 Home Gym Review


Các PR1000 là một thiết bị tập thể dục tại nhà được tạo ra bởi Bowflex. Nó cho bạn khả năng thực hiện nhiều loại Exe rcise mà không cần phải rời khỏi nhà của bạn. Điều này là tuyệt vời cho những người tự động viên, những người không muốn chi tiền cho các thành viên phòng tập thể dục hoặc đơn giản là muốn bổ sung thói quen thường xuyên của họ. Hơn nữa, PR1000 thay thế nhu cầu về các tấm trọng lượng truyền thống và cho vay để trở thành một sản phẩm hiệu quả không gian. Mô tả chi tiết về mặt hàng này và cách sử dụng của nó được trình bày dưới đây.

Sự đồng thuận chung từ người dùng

Phần Pro và Con sau đây bao gồm các bình luận chung từ chủ sở hữu của PR1000. Kinh nghiệm cá nhân của MMA Life với các thiết bị Bowflex sau đó với nó.

Pro

  • Tiện lợi
  • Chi phí hiệu quả
  • Không gian hiệu quả

Con

  • Kháng tối đa chỉ tăng tới 210 lbs

Đánh giá tổng thể:?9/10Đánh giá cuộc sống của MMA của PR1000

Phần còn lại của nội dung là đánh giá cá nhân của PR1000 từ một cá nhân có mức độ trung gian của Cử tạ trải qua.

Thiết kế và lắp ráp

Cuộc họp: PR1000 được thiết kế để nó có thể được xây dựng bởi chính mình, nhưng nó chắc chắn không đau nếu bạn có người khác có mặt để cung cấp một bàn tay giúp đỡ. Nó cũng hữu ích nếu bạn có quyền truy cập vào cờ lê và trình điều khiển vít. Nếu bạn tự đặt nó lại với nhau và làm theo hướng dẫn, không nên mất hơn 1-2 giờ để hoàn thành.


Thiết kế có thể gập lại: Hình ảnh dưới đây cho thấy PR1000 trông như thế nào sau khi được gấp lại. Tính năng này là tuyệt vời để tiết kiệm không gian và giúp lưu trữ PR1000 dễ dàng hơn.Cấu trúc hạng nhẹ: Bowflex đã tạo ra cấu trúc của PR1000 từ các vật liệu mạnh nhưng nhẹ.


Ghế có thể điều chỉnh: Ghế của PR1000 có thể điều chỉnh và cung cấp cho người dùng tùy chọn thực hiện các bài tập trong khi nằm hoặc ngồi lên.

Rail Rail: Bowflex có một đường ray kim loại dài để thực hiện tập luyện chèo thuyền. Để chuyển đổi Bowflex cho các bài tập chèo, tất cả những gì bạn cần làm là loại bỏ cấu trúc hỗ trợ trở lại, giải phóng chân ghế và gắn tay cầm vào các tệp đính kèm dưới cùng của hệ thống ròng rọc.


Biểu đồ tập thể dục: Một phần của PR1000 được dành riêng để giữ một biểu đồ tập thể dục minh họa các bài tập đơn giản có thể thực hiện trên đó.


Hệ thống ròng rọc cáp: Cơ chế của PR1000 dựa vào hệ thống ròng rọc cáp và thanh điện. Hệ thống ròng rọc có hai cặp điểm đính kèm cho tay cầm kẹp.


Thanh điện: Những thanh ống cao su này là một giải pháp thay thế cho các tấm trọng lượng truyền thống được thấy ở hầu hết các phòng tập thể dục. Mức điện trở tối đa của các thanh công suất PR1000 là 210 lbs. Không giống như các mô hình Bowflex khác, PR1000 này không được thiết kế để có 310 lbs điện trở.


Tay cầm: Các tay cầm cho PR1000 có bề ngoài cao su. Một vòng lặp nylon mạnh qua tay cầm và kết nối với vòng D kim loại. Để gắn các tay cầm đúng cách vào hệ thống ròng rọc PR1000, chỉ cần kẹp phần D-ring vào hệ thống ròng rọc carabiner.


Đệm con lăn: Ở đầu đối diện của các thanh điện là phần tập luyện mở rộng chân PR1000. Bowflex có đệm con lăn mềm giúp thực hiện các bài tập này.

Chất lượng và độ bền

Sau khi tôi lắp ráp xong PR1000, Tôi đã quan tâm đến độ chắc chắn và độ bền tổng thể của khung nhẹ của nó. Tuy nhiên, cấu trúc của Bowflex PR1000 và tất cả các thành phần chính của nó đã giữ tốt cho đến nay. Hiện tại không có dấu hiệu nứt hoặc vỡ. Dấu hiệu chính duy nhất của việc sử dụng là làm thế nào các thanh điện trở nên cúi đầu theo thời gian. Thanh điện thay thế có sẵn trực tuyến.

Cách sử dụng

Thiết kế Bowflex PR1000 thực hiện một công việc thực sự tốt để có thể thực hiện nhiều bài tập tương tự có sẵn với thiết bị phòng tập thể dục địa phương của bạn. Nó là một công cụ tuyệt vời để xây dựng sức mạnh và điều hòa cơ bắp của bạn vì hệ thống ròng rọc và thanh điện của nó cung cấp căng thẳng trong suốt quá trình tập thể dục. Điều chỉnh mức điện trở của thanh điện là nhanh chóng và dễ dàng. Tất cả những gì bạn phải làm là lặp lại móc kim loại được gắn vào đầu của cáp ròng rọc thông qua các lỗ của thanh điện bạn muốn. Để tăng mức độ kháng thuốc, móc nhiều thanh lại với nhau.


PR1000 là tuyệt vời cho các bài tập thể dục trên cơ thể và có một số lựa chọn tốt cho các bài tập dưới cơ thể.?

Bowflex PR1000 có thể được nâng cấp không?

Điện trở 210 lbs là đủ cho một loạt các bộ nâng tạ có kinh nghiệm. Nếu 210 lbs không có đủ thử thách, hãy cố gắng tăng độ khó của bài tập bằng cách thực hiện chuyển động theo cách chậm và được kiểm soát.

Nhiều người trải qua những người làm cân có thể tự hỏi liệu PR1000 có thể nâng cấp không. Câu trả lời đáng buồn là không. Tuy nhiên, Bowflex cung cấp một máy tương tự có thể nâng cấp. Cho những người tập tạ mạnh mẽ, Các mô hình khác nhau của Bowflex có thể được nâng cấp để có 310 lbs điện trở?(PR3000). Một lần nữa, nếu bạn không phải là một bộ giảm cân cạnh tranh, PR1000 sẽ không đủ cho nhu cầu nâng tạ của bạn.

Sự kết luận

Các PR1000 là một giải pháp tất cả trong một cho phép hơn 30 bài tập khác nhau. Nó nên được khuyến nghị cho các cá nhân đấu tranh để tìm thời gian để đi đến phòng tập thể dục hoặc đơn giản là muốn bổ sung thói quen thường xuyên của họ. Trọng tạ Avid cũng nên kiểm tra các mô hình thiết bị phòng tập thể dục Bowflex Home khác vì chúng cho phép mức độ kháng tối đa được nâng cấp lên 310 lbs. Tuy nhiên, có những video trực tuyến cho thấy cách sửa đổi PR1000 để có được mức độ kháng cự tương tự bằng cách Mua rod addons.?

PR1000 là bổ sung phòng tập thể dục tại nhà tuyệt vời cho những người đào tạo võ thuật vì nó thêm vào Đào tạo kháng chiến Để bổ sung cho đào tạo võ thuật của bạn.?


Thành phần cáp PR1000 là tuyệt vời để tìm ra các cơ ổn định có thể không được kích hoạt với các bài tập trọng lượng miễn phí, vì các dây cáp cung cấp lực căng không đổi trong mỗi chuyển động. Để nâng cấp trải nghiệm Bowflex của bạn, bạn có thể mua một thanh LAT và kết hợp nó vào thói quen của bạn. Nếu bạn thích thiết bị Bowflex này và muốn mở rộng thói quen tập thể dục của mình để tham gia vào trọng lượng miễn phí, hãy thử kiểm tra Bowflex từ những quả tạ có thể điều chỉnh.


Bowflex PR1000

8.4

Độ bền

9.0/10

Phẩm chất

8.0/10

Thiết kế

9.0/10

Phí tổn

7,5/10

Ưu điểm

  • Dễ dàng điều chỉnh mức kháng
  • Bền chặt
  • Linh hoạt

Nhược điểm

  • Giá bán
EzoicBáo cáo quảng cáo này

Quạt MMA

Một nghệ sĩ võ thuật ít hơn Stellar