Bạn hiện đang xem bài đánh giá/ban nhạc tập thể dục EX của Q-Band

QUỐC GIA HIỆU QUẢ/BAN ĐÁNH GIÁ YÊU CẦU

Q-Band Ex là một trong nhiều trình theo dõi thể dục đã xuất hiện trên thị trường trong những năm gần đây.Tôi đã được công ty trao đổi để xem xét sản phẩm.Sau gần hai tuần sử dụng, tôi nghĩ rằng tôi đã hình thành một ý kiến khá vững chắc về nó.Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm kinh nghiệm trực tiếp về sản phẩm này.

Trong tiết lộ đầy đủ, tôi đã được cung cấp sản phẩm này để xem xét (cùng với Q-Band Hr).Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến ý kiến của tôi về sản phẩm.Và trước Q-Band ex, Tôi đã thử hai đồng hồ tập thể dục khác để tôi có một cái gì đó để so sánh.

Các tính năng của Q-Band Ex

 • 4 chế độ tính năng (hàng ngày, chế độ ngủ, chế độ thể thao và chế độ NAP)
 • Kết hợp với ứng dụng I-GOTU
 • Theo dõi lượng calo bị đốt cháy, đi xa, các bước thực hiện
 • Khả năng đặt ra báo động rung/im lặng
 • Có thể theo dõi mô hình giấc ngủ của bạn
 • Không có theo dõi nhịp tim (giám sát nhịp tim có sẵn trên ban nhạc Q)

Vì nó rẻ như thế nào, thứ này được đóng gói với các tính năng. Tất cả những gì tôi thực sự cần là một trình theo dõi bước nhưng rất nhiều điều đã được đưa vào Q-Band Ex.

Thiết kế và xây dựng

Thiết kế của đồng hồ rất đơn giản và thanh lịch. Đồng hồ được làm để bạn có thể chuyển đổi dải từ trong ra ngoài vì ngụy trang có thể không phù hợp với tất cả mọi người. Mặt khác của ban nhạc là màu đen. Nó làm cho tôi tự hỏi tại sao họ quyết định đi với ngụy trang như mặc định của họ. Không có quá nhiều người thích ngụy trang như màu chính của họ. Nhưng vâng, nếu Camo không phải là tách trà của bạn, hãy chuyển ban nhạc từ trong ra ngoài để mặc nó màu đen.

Màn hình là đơn sắc. Tôi không chắc điều đó có bình thường hay không nhưng các ban nhạc thể dục mà tôi sở hữu đều là đơn sắc.

Dưới đây là một số hình ảnh của Q-Band Ex, cùng với ban nhạc bên cạnh một ban nhạc thể dục khác mà tôi sở hữu:

Đồng hồ tổng thể là cực kỳ nhẹ, điều này làm cho nó lý tưởng để chạy bộ hoặc thực hiện các hoạt động cường độ cao khác, đặc biệt là các hoạt động liên quan đến cánh tay. Tôi thực sự quên rằng đôi khi nó ở trên cổ tay của tôi.

Một điều tôi thực sự không thích về chiếc đồng hồ này là cách họ thiết kế nó để sạc. Nó rất cầu kỳ. Khi tôi ban đầu có đồng hồ, tôi thực sự không biết nó có sạc hay không. Và nó hóa ra không được sạc. Vì vậy, nếu bạn kết nối nó với bộ sạc và bạn không thấy màn hình xuất hiện bằng biểu tượng sạc, thì nó không sạc. Để sạc băng tần Q, bạn phải căn chỉnh cổng sạc chính xác với tiếp xúc kim loại ở mặt sau của đồng hồ. Ở đây, một hình ảnh cho bạn thấy cổng sạc và cách bạn giả sử tính phí:

Cổng sạc có một clasp mà bạn đóng khi ban nhạc ở cổng. Nó sử dụng kết nối USB để bạn có thể kết nối nó với máy tính hoặc bộ chuyển đổi nguồn USB.

Thời lượng pin trên ứng dụng này thực sự chắc chắn. Nếu bạn không mặc nó mọi lúc, nó sẽ kéo dài hơn 2 tuần mà không cần sạc.

Ứng dụng và thiết lập

Ban nhạc thể dục được kết hợp với ứng dụng I-Gotu Life. Ứng dụng này khá trực quan và kết nối khá dễ dàng với đồng hồ.?Hãy chắc chắn sạc đầy điện thoại trước và làm theo hướng dẫn trước khi kết nối với ứng dụng.?Các hướng dẫn cực kỳ dễ theo dõi và chỉ là một trang (phía trước và phía sau).

Sau khi kết nối với đồng hồ, nó sẽ để bạn nhập thông tin của mình để cung cấp cho bạn số liệu thống kê chính xác hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh tôi đã chụp về ứng dụng và những gì bạn sẽ thấy khi bạn tải xuống nó:

Ứng dụng cho phép bạn đặt mục tiêu hàng ngày và các mục tiêu bước. Mục tiêu bước mặc định (đối với tôi ít nhất) đối với tôi ít nhất là 10.000 bước và 2.500 calo mỗi ngày.

Ứng dụng này cũng có một tính năng khá tuyệt vời khi nó cảnh báo bạn nếu bạn đang quá ít vận động bằng cách cung cấp cho bạn một cảnh báo hoạt động thấp.

Đây là một điều về ứng dụng mặc dù, nó sẽ muốn được mở và toàn bộ thời gian. Bạn không cần phải giữ cho nó mở và đồng bộ suốt thời gian. Nó sẽ tiêu diệt pin điện thoại của bạn nếu bạn làm điều đó. Thay vào đó, chỉ cần thoát ra khỏi ứng dụng nếu nó mở. Sau đó, chỉ cần quay lại và đồng bộ hóa chỉ số của bạn một vài lần một ngày. Nhưng nếu bạn quyết định giữ nó liên tục được đồng bộ hóa, hãy chắc chắn giữ một bộ sạc gần đó mọi lúc.

Độ chính xác của số liệu thống kê

Về độ chính xác của các bước, chiếc đồng hồ này chính xác hơn nhiều so với các ban nhạc thể dục khác của tôi. Tôi đã mặc ban nhạc thể dục này và một trong những chiếc khác rẻ hơn và cái này gần như có ít bước vào cuối ngày so với chiếc đồng hồ khác của tôi.

Về mặt calo bị đốt cháy, tôi đã mặc nó quá nhiều khi tôi làm tim mạch cứng vì sparring không cho phép bạn giải trí khi có thể mặc một ban nhạc thể dục. Tuy nhiên, khi đếm lượng calo từ việc đi bộ của tôi một mình, nó khá chính xác.

Sự kết luận

Nhìn chung, trong số tất cả các ban nhạc thể dục mà tôi sở hữu, điều này cảm thấy tốt nhất và được đóng gói đặc trưng nhất trong số họ. Và với giá hiện tại của nó, nó là một mua tốt. Nhìn chung, đây là bản tóm tắt của tôi về những ưu và nhược điểm của ban nhạc thể dục:

Ưu điểm

 • Thiết kế nhẹ
 • Tuổi thọ pin tuyệt vời
 • Vòng tay đảo ngược
 • Đóng gói với các tính năng
 • Thước đo chính xác của các bước
 • Mua tuyệt vời ở mức giá hiện tại
 • Báo động rung im lặng là lý tưởng cho giấc ngủ ngắn

Nhược điểm

 • Bộ sạc rất khó tính
 • Ứng dụng này là thoát pin

Nếu bạn quan tâm đến việc mua Band EX, nhấp vào bên dưới:

.

Một lần nữa, sản phẩm này không theo dõi nhịp tim của bạn. Nhưng cùng một công ty thực hiện một trình theo dõi thể dục khác theo dõi nhịp tim của bạn. Nếu đó là những gì bạn muốn, hãy nhấp vào bên dưới để mua HR Band:

.

?

EzoicBáo cáo quảng cáo này

Quạt MMA

Một nghệ sĩ võ thuật ít hơn Stellar