Bạn hiện đang xem 7 găng tay đấm bốc đắt nhất (cập nhật 2019)

7 Găng tay đấm bốc đắt nhất (Cập nhật 2019)

Như với hầu hết các sản phẩm MMA, các thương hiệu găng tay đấm bốc là một tá, và mỗi thương hiệu đại diện cho chất lượng của riêng mình. Mặc dù có rất nhiều găng tay đấm bốc giá cả phải chăng, những người được làm bằng vật liệu cao cấp thường được khuyến khích nhất, vì vậy, nó không thực sự ngạc nhiên tại sao một số người chọn một số găng tay đấm bốc đắt nhất trên thị trường. Găng tay đấm bốc từ danh sách này phạm vi ở bất cứ đâu từ $ 100 đến hơn $ 350.

Bất kể loại găng tay đấm bốc, cho dù là Velcro, Lace-Up, Vinyl hay Leathered, một điều chắc chắn-không mua găng tay đấm bốc chất lượng thấp nếu bạn có kế hoạch đưa vào công việc nghiêm túc. Chọn găng tay đấm bốc chất lượng cao là rất quan trọng trong việc bảo quản cổ tay và nắm đấm của bạn. Ngoài ra, găng tay đấm bốc tốt cũng không cần phải siêu đắt.

Điều đó nói rằng, dưới đây là một số găng tay đấm bốc đắt nhất (và chất lượng cao) mà bạn có thể muốn xem xét nếu bạn đang ở trong thị trường cho găng tay cao cấp. Mỗi găng tay đấm bốc được tóm tắt với ưu và nhược điểm cũng như xếp hạng sao tổng hợp trong số 5 sao dựa trên đánh giá của người dùng.

Lựa chọn của biên tập viên

Nếu bạn chỉ muốn biết trước một trong những chiếc găng tay mà chúng tôi thích nhất, hãy nhìn vào lựa chọn của chúng tôi dưới đây trước khi duyệt sang găng tay khác. Đây là lựa chọn của chúng tôi cho găng tay hàng đầu trong danh sách.

Cleto Reyes Hook và Găng tay đào tạo vòng lặp?

Găng tay Cleto Reyes được biết đến với phần đệm tối thiểu và thiết kế đầy màu sắc. Nhưng nếu bạn thích đặt tổn thương lên đối tác sparring của bạn, không lấy gì hơn là một cặp cleto reyes hook và găng tay đào tạo vòng lặp.

Mặc dù có một thiết kế đệm tối giản, găng tay có thể hấp thụ các cú đánh mạnh, cho phép người đeo cú đấm mà không phải lo lắng về việc tự làm mình bị thương hoặc bị đau. Thiết kế ngón tay và ngón tay cái đáng kinh ngạc cũng đảm bảo người đeo hỗ trợ bổ sung để giảm cơ hội chấn thương.

Những người nghiệp dư và võ sĩ chuyên nghiệp đều được biết là thích găng tay cleto reyes vì ??chúng có khả năng chống ẩm, lảng tránh khả năng thiệt hại nước hoặc nấm mốc tích tụ.

Ưu điểm

 • Phong cách và cung cấp rất nhiều hỗ trợ
 • Độ bền lâu và khả năng chống ẩm
 • Ưa thích và chứng thực bởi các võ sĩ chuyên nghiệp
 • Chất lượng chưa từng có

Nhược điểm

 • Thời gian đột phá dài
 • Có thể rất tốn kém cho võ sĩ bình thường

Đánh giá tổng thể: 9/10

Giành găng tay đấm bốc?

Những người đã nhận được một đôi găng tay đấm bốc giành chiến thắng thường nhận xét làm thế nào những chiếc găng tay này rất giống một chiếc gối - mềm mại và thoải mái. Bạn thực sự cần loại hỗ trợ này trong quyền anh để bảo vệ cổ tay và bàn tay của bạn để bạn có thể tổ chức các buổi tập dài.

Găng tay chiến thắng được thực hiện ở Nhật Bản và được biết là hấp thụ lực với mỗi cú đấm. Mặc dù thường được ưa thích như găng tay cạnh tranh, những găng tay đấm bốc giành chiến thắng này được thiết kế để sparring đặc biệt là trong thời gian dài.

Những găng tay này được thiết kế để đi theo đường viền của bàn tay, điều này sẽ làm hài lòng hầu hết các võ sĩ cho dù là chuyên nghiệp hay nghiệp dư. Trong khi hầu hết người chơi thích găng tay với ít đệm hơn, thì găng tay chiến thắng là ngược lại, nhưng dù sao cũng sẽ đảm bảo sự thoải mái và bảo vệ.

Ưu điểm

 • Thiết kế kiểu dáng đẹp với phần đệm thêm
 • Cung cấp sự thoải mái và bảo vệ cực độ
 • Làm bằng da 100%

Nhược điểm

 • Thường được liệt kê là một trong những găng tay quyền anh đắt nhất, có thể là một công cụ phá vỡ thỏa thuận

Đánh giá tổng thể:?9/10

Giành găng tay đấm bốc Velcro

Đây là găng tay đấm bốc đắt nhất trong danh sách này, có giá hơn $ 300. Những đôi găng tay này, cũng từ chiến thắng, không chỉ là một hit trong thế giới quyền anh - các máy bay chiến đấu MMA còn yêu thích găng tay Velcro chiến thắng. Giống như găng tay đào tạo thương hiệu ở trên, những loại này mềm mại và hấp dẫn, và hoàn toàn bị hỏng. Nó cũng rất tuyệt vì bạn hoàn toàn có thể mở tay khi bạn đặt chúng vào.

Trái ngược với đối tác có dây chằng của nó, găng tay đấm bốc Huấn luyện Velcro chiến thắng được thiết kế với Velcro, điều đó có nghĩa là bạn có thể tiết kiệm thời gian khi mặc chúng. Người mặc cũng đã ca ngợi những chiếc găng tay này vì bạn có thể đeo chúng mỗi ngày trong nhiều năm và chúng vẫn trông tuyệt vời.

Cho dù bạn là một người nghiệp dư hay đã là một chuyên gia, những đôi găng tay này dễ dàng nổi bật vì cảm giác khác nhau như thế nào.

Ưu điểm

 • Không quá tròn hoặc quá cồng kềnh
 • Đảm bảo kéo dài
 • Có sự hấp thụ đáng kinh ngạc để tác động
 • Có tính năng may mắn ngón tay cái

Nhược điểm

 • Không gian ngón tay ngắn cho bàn tay khổng lồ
 • Đắt tiền

Đánh giá tổng thể:?9/10

Cleto Reyes Găng tay đấm bốc thêm

Đây là một cặp găng tay Cleto Reyes khác nhưng cái này có thêm hai inch đệm trong khu vực Knuckle. Nó thêm sự hấp thụ và bảo vệ tác động và cung cấp trải nghiệm thoải mái hơn nhiều trong quá trình đào tạo.

Việc đóng cửa của nó cũng là móc và vòng, và dây đeo bằng da của nó cung cấp hỗ trợ phi thường cho cổ tay. Để tránh các chủng, khoang ngón tay cái của nó đi kèm với các lỗ hổng trong đó để thông gió và người mới bắt đầu sẽ thích tính năng ngón tay cái gắn trên găng tay của nó.

Một cặp găng tay hoàn hảo để đào tạo, chúng có các biến thể màu đỏ và đen và có sẵn ở cả kích thước 16oz và 12oz.

Ưu điểm

 • Có lớp lót chống nước để ngăn ngừa độ ẩm
 • Tính năng ngón tay cái đính kèm ngăn ngừa bong gân và chấn thương mắt
 • Đi kèm với hai inch đệm bọt thêm
 • Được thiết kế giải phẫu

Nhược điểm

 • Đắt tiền
 • Cần phải bị phá vỡ

Đánh giá tổng thể:?9/10

Hayabusa tokushu regenesis găng tay

Găng tay đấm bốc Hayabusa là một yếu tố chính trong số các máy bay chiến đấu MMA, đã tạo ra một danh tiếng đáng kinh ngạc là một trong những thương hiệu đáng tin cậy nhất của găng tay đấm bốc. Hầu hết các thương hiệu găng tay đấm bốc đã quyết định duy trì các thiết kế truyền thống, nhưng Hayabusa đã tạo ra các thiết kế sáng tạo và là găng tay tiếp thị với các tính năng độc đáo.

Găng tay đấm bốc của Hayabusa Tokushu Regenesis cho một người có độ hấp thụ sốc đáng kinh ngạc, và mặc dù không mềm như găng tay đấm bốc, chúng cảm thấy thoải mái khi đeo và bị hỏng khá nhiều. Nhận xét về cách bạn sẽ không bao giờ đau cổ tay khi đeo những chiếc găng tay này.

Nó không chính xác là sự lựa chọn đầu tiên cho các máy bay chiến đấu Noob và có thể không phải là găng tay hoàn hảo để sparring, nhưng những thứ này, khi mặc, có thể làm bạn ngạc nhiên, cộng với nó cũng có vẻ độc đáo!

Ưu điểm

 • Cung cấp hỗ trợ cổ tay đáng kinh ngạc và sự thoải mái
 • Top of the Line được thiết kế công nghệ
 • Có đặc tính Wicking độ ẩm
 • Là phù hợp chặt chẽ

Nhược điểm

 • Không thân thiện cho bàn tay lớn

Đánh giá tổng thể:?9/10

Găng tay đấm bốc của Gel Gel World

Như tên của nó cho thấy, những đôi găng tay đấm bốc này đi kèm với đệm gel để bảo vệ thêm. Găng tay quyền anh Gel Gel World được thiết kế hoàn hảo với đệm bọt nhiều lớp và đệm lót gel để khởi động. Nó đảm bảo người dùng kháng va chạm, vì vậy đau nhức được loại bỏ và nguy cơ bị chấn thương bị giảm bớt.

Găng tay đấm bốc của Gel World cảm thấy tốt khi mặc và chúng cũng được thiết kế thẩm mỹ. Nó có một dây đeo cổ tay bao quanh với một thiết kế móc và vòng lặp để bạn giành chiến thắng phải lo lắng về việc buộc dây buộc hoặc làm cho chúng thắt nút.

Hãy ghi nhớ, bạn thường phải phá vỡ một cặp?găng tay?Một chút trước khi họ có được cảm giác thoải mái, và cặp này có thể cần thêm công việc để làm như vậy.

Ưu điểm

 • Có nhiều màu sắc và kích cỡ
 • Cải thiện khả năng chống tác động
 • Giảm thiểu đau khớp đốt
 • Đệm mát mẻ và thoải mái

Nhược điểm

 • Có thể hơi nặng
 • Thiếu đặc tính Wicking độ ẩm

Đánh giá tổng thể:?9/10

Gel tiêu đề găng tay/găng tay sparring mạnh mẽ?

Tính năng Lớp lót được thực thi bằng gel độc quyền của Title làm cho găng tay đào tạo/sparring mạnh mẽ trở thành người bạn hoàn hảo để thực hành. Kết cấu giống như len trên bên trong của nó sẽ nhào nặn vào tay bạn sau nhiều tuần sử dụng. Với móc nối và đóng vòng vòng 360 độ, những chiếc găng tay này sẽ cung cấp hỗ trợ cổ tay tuyệt vời.

Giống như hầu hết các sản phẩm tiêu đề, những chiếc găng tay này có khả năng bị hỏng trong bất kỳ trường hợp bình thường nào. Nó được làm bằng da đầy đủ chất lượng cao, làm cho nó trở thành một thiết bị khó khăn cho chiến đấu. Đồng thời, lớp lót gel và đệm bọt tối ưu của nó mang lại sự thoải mái cho người đeo và sẽ hấp thụ những tác động lớn nhất. Do móc nối và dây đai của nó, nó có nghĩa là găng tay won di chuyển xung quanh khi sử dụng nó.

Ưu điểm

 • Cung cấp sự bảo vệ tuyệt vời
 • Được làm bằng da nguyên chất 100%
 • Lớp lót khoang tay có đặc tính Wicking độ ẩm
 • Tuyệt vời cho việc đánh túi nặng

Nhược điểm

 • Một số người dùng có thể thấy nó quá nặng theo ý thích của họ

Đánh giá tổng thể:?9/10


Những người tìm mua một đôi găng tay đấm bốc có thể bị choáng ngợp tại tất cả các lựa chọn có sẵn trên thị trường. Những hạn chế về ngân sách luôn là một thất bại, nhưng những người có đủ nguồn lực để đầu tư vào một đôi găng tay tuyệt vời?

Khi nói đến việc mua găng tay đấm bốc đắt tiền, hầu hết mọi người sẽ nghĩ rằng họ chỉ có thể làm như vậy mà không cần suy nghĩ nhiều. Tuy nhiên, ngay cả đối với những người giàu nhất, nó vẫn sôi sục để hỗ trợ, bảo vệ và thoải mái.

Loại găng tay cũng nên được xem xét tùy thuộc vào nơi mà nó sẽ được sử dụng. Nếu bạn là người mới bắt đầu, hãy đi tìm một đôi găng tay tập thể dục hoặc tập luyện. Các trận đấu sparring yêu cầu găng tay sparring, rõ ràng, trong khi găng tay cạnh tranh luôn luôn đắt nhất và nên được sử dụng theo hạng cân của bạn.

Bất kể, thị trường khổng lồ cho găng tay đấm bốc có nghĩa là có một chiếc găng tay đấm bốc cho mọi loại máy bay chiến đấu ngoài kia, vì vậy cho dù bạn có ước mơ trở thành Pacquiao tiếp theo hay Mayweather tiếp theo, ở trên là một số lựa chọn thú vị. Chúc may mắn!

Chúng tôi cũng đã xem xét một số Găng tay đấm bốc của người mới bắt đầuGăng tay Muay Thái Đó là ở cuối rẻ hơn. Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến những điều đó, hãy chắc chắn kiểm tra nó. Ngoài ra, hãy chắc chắn kiểm tra bài viết của chúng tôi chi tiết chính xác Bạn cần gì cho các lớp học đấm bốc.

EzoicBáo cáo quảng cáo này

Quạt MMA

Một nghệ sĩ võ thuật ít hơn Stellar