Bạn hiện đang xem 20 lời khuyên của BJJ Black Belts về việc nhận tốt ở khóa chân

20 lời khuyên về thắt lưng màu đen của BJJ về việc nhận tốt ở khóa chân

Căn hộ là vua, khóa tay là nữ hoàng, nhưng khóa chân là tên trộm bẩn.

Một thập kỷ trước, là một chuyên gia trong trò chơi khóa chân đã bị cấm kỵ và cau mày, đặc biệt là trong số những người Brazil. Nếu bạn là một trong những chiến binh không bao giờ vượt qua người bảo vệ và luôn luôn lặn xuống khóa chân, thường xuyên hơn là mọi người sẽ không muốn lăn lộn với bạn.

Chà, nó 2021. Giống như cách quan điểm và quan điểm của mọi người về mọi thứ luôn thay đổi theo thời gian, quan điểm của họ về khóa chân cũng vậy. Khi các máy bay chiến đấu như Craig Jones, Gary Tonon, Eddie Cummins và Ryan Hall tiếp tục thống trị hiện trường với tất cả các khóa học khóa của họ, không có gì ngạc nhiên khi các học viên Jiu-Jitsu của Brazil ở khắp mọi nơi đang cố gắng chuyên về sự nghiệp của họ.

Đã qua rồi cái thời bạn chỉ được phép bắt đầu học và sử dụng khóa chân tại màu xanh da trờiThắt lưng màu tím. Các học viện trên khắp thế giới đã thấy lợi ích của việc học cách bảo vệ và thực hiện khóa chân đúng cách sớm nhất là người da trắng, và các học viên sẽ tiếp tục tốt hơn.

Để giúp bạn trên hành trình của bạn đến Làm chủ khóa chân, Chúng tôi chia sẻ với bạn 20 lời khuyên của BJJ Black Belts về việc nhận tốt ở khóa chân để bạn có thể thực hành chúng vào lần tới khi bạn bước lên thảm!

  1. Nicolas Gregoriades on học footlocks tại vành đai trắng

Làm chủ khóa chân thẳng. Các cơ chế và nguyên tắc trong cuộc tấn công này mang đến hầu hết các khóa chân khác. Và, mặc dù nó được coi là một cuộc tấn công cơ bản, khi được sử dụng đúng cách, nó có thể bị tàn phá.

Nguồn

2. John Danaher về kiểm soát chân và khái niệm về sự cố đôi của người Viking

Để kiểm soát hoàn toàn một chi gần, bạn cũng phải kiểm soát một chi bên ngoài.Phạm tội này

Ý tưởng là đối với bất kỳ cuộc tấn công khóa chân nhất định nào, phần lớn phản ứng phòng thủ của đối thủ của tôi sẽ đến từ chân kia. Biết được điều này, nếu tôi có thể hạn chế chân kia, hầu hết phòng thủ của anh ta sẽ bị tắt ngay từ đầu và tôi có thể tăng gấp đôi số lượng rắc rối mà anh ta phải đối mặt trong nỗ lực trốn thoát.?

Nguồn

3. Dean Lister trên sparring vị trí

Một trong những lời khuyên tốt nhất mà tôi có cho leglocks hoặc các bài nộp khác là làm nhiều hơn sparring. Điều này là để bạn có thể có cơ hội và nếu bạn mắc lỗi thì bạn có thể chỉ cần khởi động lại. Điều này sẽ giúp với sự tự tin của bạn.

Nguồn

4. Gary Tonon trên Tại sao bạn nên học tất cả các bài nộp

Nếu bạn chỉ giỏi khóa chân, đối thủ của bạn sẽ biết chính xác những gì cần bảo vệ. Mặc dù có vẻ như khóa chân là một thứ bị cô lập vì John (Danaher), nhưng nó không. Chúng tôi đã được dạy Gửi đi Đối thủ của chúng tôi cách hiệu quả nhất có thể, và để làm như vậy, chúng tôi phải hiểu các bài nộp khác.

Nguồn

5, Tom de Blass Về cách ngừng bị khóa chân từ Z Guard

Vì vậy, nhiều bạn yêu thích người bảo vệ Z, nhưng mỗi khi bạn sử dụng nó, bạn sẽ bị khóa chân ngay lập tức. Vấn đề là bạn đang phơi bày bàn chân hàng đầu của mình mà không có bất kỳ sự bảo vệ nào! Ngừng để chân bạn treo lủng lẳng tự do và chú ý đến các cuộc tấn công đến.

6. Firas Zahabi về cách huấn luyện rùng rợn đúng cách

Tất cả các loại đít sẽ dẫn đến quét nếu chúng thất bại. Nếu tôi đặt bạn vào một cái móc gót chân, tôi không xé đầu gối của bạn, tôi chỉ gây áp lực nhẹ, giữ nó trong 3 giây, sau đó tôi giả vờ như khóa chân không thành công và tôi quét hoặc chuyển sang vị trí khác

Nguồn

7. Hội trường Ryan Về phương pháp với các cuộc tấn công chân của bạn

Khả năng đánh một cái gì đó khó khăn không làm cho một tiền đạo tuyệt vời giống như khả năng bị gãy chân không tạo ra một tủ khóa chân tuyệt vời. Tôi nghĩ rằng, một thứ gì đó đã được nhìn thấy cho đến nay bởi vì bạn sẽ thấy rất nhiều người đi kamikaze cho đôi chân.

Khi mọi người ngày càng quen với vị trí này và họ đang sử dụng hiệu quả khóa Jiu-jitsu và chân của họ trong MMA, bạn sẽ thấy họ bị đánh bại ít hơn một chút vì họ sẽ không cam kết trừ khi họ khá chắc chắn Họ sẽ lấy nó.

Nguồn

8. Gabriel tranh cãi về việc học đầu gối

Nếu bạn hiểu các cơ chế của Armbar, bạn có thể bắt đầu suy nghĩ về cách áp dụng các khái niệm cơ bản tương tự vào đầu gối. Rất giống một armbar, đầu gối có thể được tìm thấy ở nhiều vị trí khác nhau.?

Nguồn

9. Eddie Cummings về sức mạnh của móc gót chân

Trong tất cả các bài nộp, đặc biệt là móc gót chân là khóa khớp mạnh nhất mà chúng ta có. Theo nghĩa đó, nó cho phép chúng tôi áp dụng đòn bẩy phá vỡ tối đa cho khớp yếu nhất, so với các khớp khác mà chúng tôi biết là khóa khớp. Hãy rất cẩn thận khi áp dụng bài nộp này, đặc biệt là trên các đối tác đào tạo!

Nguồn

10. Jeff Glover Tại sao nền tảng quan trọng

Trước khi bạn thử các cuộc tấn công chân, bạn chắc chắn nên có một trò chơi toàn diện. Đây là rất nhiều lý do tại sao tôi nghĩ rằng tôi rất thành công với khóa chân khi tôi tham gia vào cuộc thi, bởi vì họ nên thất bại, tôi có một trò chơi Jiu-Jitsu nền tảng khá tốt đằng sau nó.

Nguồn

11. Frank Mir về vị trí hy sinh để phục tùng

Bạn có thể hy sinh vị trí hàng đầu để đi đệ trình, nhưng bạn phải chắc chắn rằng khi bạn không có nó, bạn có thể kết thúc trên đầu một lần nữa, hoặc điều tốt nhất, kết thúc trung lập.

Nếu bạn tấn công nơi nó khiến bạn kết thúc ở một vị trí kém hơn trong cuộc chiến, bạn sẽ không muốn làm điều đó bởi vì bộ não của bạn sẽ biết rằng bằng cách làm như vậy nếu tôi bỏ lỡ, nó sẽ rất đau đớn tôi để thua. Bạn sẽ không muốn một kỹ thuật trong kho vũ khí của bạn mà bạn đặt câu hỏi bởi vì trong một cuộc chiến, bạn không có thời gian để đặt câu hỏi.

Nguồn

12. Josh Barnett về nỗi sợ tập luyện khóa chân và bị thương

Chỉ cần đào tạo với những người tốt. Tôi chắc chắn rằng có rất nhiều người ngoài kia đang làm Jiu-Jitsu, người màveve đã bị thổi bay bằng cách nhận được một số kẻ cố gắng để cố gắng làm cho họ thực sự, thực sự khó khăn. Hoặc bị phá hủy cổ họng của họ từ một người quá hung dữ về việc đặt một người ngủ hoặc nghẹt thở phía sau. Don lồng đào tạo với lỗ đít. Bạn sẽ ổn thôi.

Nó không phải là tất cả về việc đi vào đó, đập đầu và xem ai đã đứng đầu. Nó nói về việc học các điều phức tạp của kỹ thuật và sau đó áp dụng nó theo kịch bản được kiểm soát để bạn có thể học nó và cuối cùng sử dụng nó trong ứng dụng tốc độ đầy đủ.

Nguồn

13. Victor ESTE Về tư duy đúng đắn về khóa săn bắn chân

Rất nhiều người nghĩ rằng mục tiêu là tiếp tục săn lùng khóa chân rất nhiều. Tôi nghĩ rằng tâm lý của tôi để có được một khóa chân là quên đi bàn chân. Đừng lo lắng về khóa chân và chỉ chơi trò chơi của bạn. Làm những gì cần thiết và cơ hội sẽ đến.

Nguồn

14. Braulio ESTE Khi mồi khóa Estepa (và khóa chân khác)

Bạn không bao giờ có thể đi thẳng vào vấn đề. Mỗi khi bạn đi thẳng vào vấn đề, anh chàng sẽ nói không với bạn, bởi vì anh ta không muốn đồng ý với bạn.

Tôi có cùng một khái niệm với khóa Estema, tôi không thể theo đuổi bàn chân vì nó quá rõ ràng và mọi thứ đều có một bộ đếm. Bước đầu tiên là lấy đi sự chú ý của anh ta khỏi khóa chân, gây áp lực khi đi qua và khi anh ta bảo vệ, đó là thời điểm hoàn hảo để tấn công bằng khóa chân!

Nguồn

15. Mendes Brother về lý do tại sao bạn nên thêm khóa chân vào trò chơi của mình

Chân và chân là một phần của cơ thể chúng ta và chúng ta cần biết cách tấn công và cũng làm thế nào để bảo vệ nó khi chúng ta đang chiến đấu. Khóa chân là một cách tốt để giành chiến thắng trong cuộc chiến, vì vậy chúng tôi cần đào tạo các vị trí này.

Nguồn

16. Leandro lo về lý do tại sao bạn nên nhấn sớm

Một lần, tôi đã thử khóa chân và đối thủ chống lại khóa chân. Anh ấy sẽ đến và ghi hai điểm, đó là lý do tại sao tôi lại mang lại khóa chân, và mọi thứ trở nên phức tạp. Nó đau, tất nhiên, nhưng không có gì quá tệ. Nó là tốt hơn để khai thác hơn là bị thương, đặc biệt là trong đào tạo.

Nguồn

17. Rickson Gracie về suy nghĩ của anh ấy về khóa chân

Khóa chân rất hiệu quả, không nghi ngờ gì về nó, và nó thực sự khó bảo vệ. Và không chỉ là khóa chân, mà tất cả các loại khóa chân là tốt. Chúng là những công cụ rất mạnh mẽ để gửi nhiều như Armbars và Chokes.

Vấn đề là rất nhiều người trong cộng đồng bắt đầu đào tạo ít hơn và những người làm khóa chân chỉ chọn chơi trò chơi đó và don tập luyện bất cứ điều gì khác. Hãy nhớ luôn luôn giỏi tất cả các khía cạnh của trò chơi của bạn.

Nguồn

18. Luis Panza về việc hoàn thiện hiệu quả khóa chân thẳng

Khi thực hiện khóa chân thẳng, luôn nhớ sử dụng lưỡi của cổ tay chứ không phải thịt cẳng tay của bạn khi bạn nắm tay để kết thúc. Điều này sẽ đảm bảo một khóa chặt trên mắt cá chân mà họ không thể thoát khỏi. Đây là cách hiệu quả nhất và nhanh nhất để hoàn thành khóa chân.

Nguồn

19. Lachlan Guiles tập trung vào khóa chân tại Vành đai trắng

Tôi rất khuyến khích không chỉ tập trung vào khóa chân tại đai trắng. Nó sẽ ức chế nghiêm trọng mức độ bảo vệ của bạn vượt qua. Guard Pass mất một thời gian dài để phát triển, khóa chân bạn có thể phát triển hợp lý nhanh chóng. Do đó, bạn đang tự làm một sự bất đồng bằng cách tập trung vào các cuộc tấn công chân.

Nguồn

20. Mikey Musumeci Trên cách tối ưu để hoàn thành khóa chân thẳng

Khi hoàn thành khóa chân thẳng và đối thủ bảo vệ bằng cách uốn cong chân lên trên (dorsiflexion), hãy nhớ luôn bắt đầu gây áp lực về phía ngón chân hồng hào trước, sau đó bắt đầu lăn xuống ngón chân của mình về phía ngón chân cái. Điều này là do ngón chân cái mạnh hơn và khó phá vỡ, và bắt đầu ở khu vực đó sẽ khiến việc hoàn thành bài nộp trở nên khó khăn hơn!

Nguồn

EzoicBáo cáo quảng cáo này

Ariston Palacios

Ariston là một vành đai màu tím trong học viên và người hướng dẫn người Brazil Jiu-Jitsu dưới thời Carpe diem BJJ. Anh ấy cũng là một huấn luyện viên tại hai phòng tập thể dục UFC ở quê nhà. Khám phá BJJ ở tuổi 18, niềm đam mê thể thao của anh ấy thường kết thúc với phần lớn thời gian của anh ấy để làm tất cả những điều của BJJ liên quan đến đào tạo, giảng dạy và viết bài. Thỉnh thoảng, bạn có thể thoáng thấy anh ấy tại một cuộc thi địa phương để kiểm tra khí phách của anh ấy, nhưng bạn thường sẽ thấy anh ấy chia sẻ kiến ??thức và niềm đam mê của anh ấy về Jiu-Jitsu của Brazil cho các khách hàng ở mọi lứa tuổi bất cứ nơi nào có thể tìm thấy thảm.