Bạn hiện đang xem ứng cử viên chiến đấu đánh giá bảo vệ cơ thể thể thao

Ứng cử viên chiến đấu đánh giá bảo vệ cơ thể thể thao

Bài viết này sẽ xem xét Ứng cử viên chiến đấu thể thao người bảo vệ cơ thể nặng nề. Một người bảo vệ cơ thể là một công cụ để thực hành các cuộc tập trận nổi bật khác nhau liên quan đến các cú đánh vào cơ thể mà không cần tiền đạo để kìm hãm sức mạnh của họ. Đừng nhầm bộ bảo vệ cơ thể này cho bộ bảo vệ ngực thon hơn và nhẹ hơn được sử dụng trong điểm chiến đấu Cuộc thi. Bộ bảo vệ cơ thể là phiên bản lớn hơn của miếng đệm bụng được sử dụng bởi Muay Thai các học viên và thường được kết hợp với các găng tay tập trung hoặc miếng đệm Thái.

Pro

  • Đệm dày và dày đặc
  • Ánh sáng và thoải mái
  • Dễ dàng để đưa vào?
  • Dây đai điều chỉnh

Con

  • Phù hợp không lý tưởng cho những người có loại cơ thể mỏng
  • Vật liệu vải ở mặt sau của người bảo vệ cơ thể

Đánh giá tổng thể:?8,25/10

Thiết kế

Ngoại hình: Người bảo vệ cơ thể đơn giản và sạch sẽ. Bộ bảo vệ cơ thể ứng cử viên này chỉ có sẵn trong bảng màu được hiển thị trong hình ảnh đặc trưng.


Đệm: Bộ bảo vệ cơ thể của ứng cử viên có các miếng đệm bọt dày hấp thụ và phân phối các tác động từ mỗi lần tấn công trong các phiên giữ MITT. Nó sẽ bảo vệ bụng và xương ức của bạn. Hơn nữa, bộ bảo vệ cơ thể này có thêm phần đệm được mở rộng từ phần giữa và hai bên.


Vật liệu bên ngoài: Da tổng hợp bao gồm mặt trước của đệm. Vật liệu được sử dụng ở mặt sau của tấm chắn cơ thể là một loại vải mềm. Vải này sẽ hấp thụ mồ hôi và không dễ làm sạch như da tổng hợp.

Dây đai điều chỉnh:?Bộ bảo vệ cơ thể ứng cử viên có hai dây đai sẽ chạy qua hình thang và chéo của bạn phía sau phía sau. Một dây đeo khác chạy dọc theo lưng dưới của bạn. Mỗi dây đai này được làm từ nylon nặng.Buckles dây đeo: Các khóa kết nối dây đai eo với nhau được làm từ nhựa. Tính năng này có nghĩa là bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng đưa lên bộ bảo vệ cơ thể mà không cần hỗ trợ. Thêm vào đó, bạn có thể điều chỉnh dây đai thắt lưng sau khi khóa các khóa với nhau, khi cần thiết.

Tập trung MITT khoan với người bảo vệ cơ thể ứng cử viên

Video này cho thấy một ví dụ về cách người bảo vệ cơ thể ứng cử viên có thể được tích hợp vào các buổi đào tạo của bạn.

Thoải mái và phù hợp

Khả năng điều chỉnh độ kín của tất cả các dây đai là một tính năng tuyệt vời, vì bạn có thể thay đổi nó để phù hợp với các loại cơ thể khác nhau, đặc biệt nếu bạn thay phiên nhau là người giữ pad. Tuy nhiên, tôi không tin rằng người bảo vệ cơ thể ứng cử viên là lý tưởng cho các loại cơ thể mỏng. Nó không vừa khít với cơ thể tôi như tôi muốn. Sau khi đặt bộ bảo vệ cơ thể lên và điều chỉnh dây đai thắt lưng càng chặt càng tốt, vẫn còn một khoảng cách nhỏ giữa hai bên và người bảo vệ cơ thể. Điều đó nói rằng, người bảo vệ cơ thể không thực sự thay đổi quá nhiều và ở chỗ, phần lớn, khi các cuộc đình công vào bên cạnh cơ thể như móc và đá được ném.


Mặc dù bộ bảo vệ cơ thể ứng cử viên lớn và dày, phần đệm bọt của nó tương đối nhẹ. Điều này có lợi vì nó cho phép các cá nhân sử dụng nó trong thời gian dài mà không có người bảo vệ cơ thể cảm thấy quá hống hách và gây ra sự mệt mỏi cho hình thang của họ.

Chất lượng và độ bền

Da tổng hợp có thể không bền như da chính hãng, nhưng sự kết hợp của nó với bộ bảo vệ cơ thể của ứng cử viên cấu trúc chất lượng cung cấp một phụ kiện đào tạo cứng và mạnh mẽ. Hơn nữa, dây đai trên người bảo vệ cơ thể tôi chưa có dấu hiệu hao mòn. Tuy nhiên, tôi nhận thấy rằng các chủ đề trong các phần khác nhau của bộ bảo vệ cơ thể đang bị lỏng lẻo theo thời gian. Ví dụ, dây đeo nylon vẫn chắc chắn, nhưng các luồng gắn nó vào bộ bảo vệ cơ thể đang bị lỏng một chút ở các góc.?


Tôi tìm thấy các khóa nhựa để buộc chặt dây đai eo của cơ thể với nhau để tốt hơn dây đai Velcro được sử dụng trong các chất bảo vệ cơ thể và miếng đệm bụng khác. Với những cái khóa này, bạn không phải lo lắng về việc dây đai tách ra trong quá trình huấn luyện hoặc làm thế nào độ dính Velcro có thể bị hao mòn theo thời gian.

Sự bảo vệ

Phần đệm dày và dày đặc của người bảo vệ cơ thể có thể hấp thụ tất cả các loại kỹ thuật nổi bật, chẳng hạn như cú đấm, đầu gối và đá. Nó có thể không ngăn bạn cảm thấy tấn công bị ném với sức mạnh 100% bởi một đối thủ lớn hơn. Tuy nhiên, bạn sẽ có thể lấy những gì còn lại của sức mạnh chuyển sang cơ thể của bạn. Sự bảo vệ cho xương ức là một liên lạc tốt đẹp, vì nó cho phép bạn làm việc nhắm mục tiêu trực tiếp vào xương ức và cơ hội này không tồn tại với một miếng đệm bụng.

Quạt MMA

Một nghệ sĩ võ thuật ít hơn Stellar