Bạn hiện đang xem Conor McGregor ký hợp đồng 8 trận mới nhưng có điều kiện

Conor McGregor ký hợp đồng 8 trận mới nhưng có điều kiện

Superstar Conor McGregor đã ký một hợp đồng tám trận mới với UFC, và sẽ kiếm được số tiền lớn làm điều đó.

Các chi tiết của thỏa thuận đã xuất hiện vào ngày 20 tháng 9 năm 2018 trong cuộc họp báo của UFC 229 giữa các headliners Khabib Nurmagomedov và Conor McGregor. Thỏa thuận với UFC bao gồm tài trợ cho thương hiệu rượu whisky mới của McGregor, Whiskey thích hợp, sẽ được tài trợ cho mọi cuộc chiến McGregor trong chương trình khuyến mãi.

Khi được hỏi tại cuộc họp báo nếu UFC sẽ tài trợ cho thương hiệu rượu whisky, McGregor cho biết, [y [ou đặt cược bollocks của bạn. Khi được hỏi liệu logo của rượu whisky của anh ấy có nằm trên tấm vải Octagon không. “Trên vải. Trên vải. Giống như máu [Nurmagomedov,] sẽ có mặt trên vải.

Ngoài UFC tài trợ cho thương hiệu rượu whisky, McGregor cũng sẽ nhận được một phần tiền thu được của PPV của mỗi thẻ mà anh ta tiêu đề. Tỷ lệ phần trăm của cổ phiếu McGregor không được tiết lộ.

Theo Dana White, UFC 229 dự kiến ??sẽ mua 2,5 triệu PPV, điều này sẽ trở thành sự kiện UFC thành công nhất về tài chính nhất. Cho đến nay, sự kiện UFC với nhiều lần mua PPV nhất là UFC 202 (McGregor so với Diaz II) với 1,6 triệu lần mua. Và ba trong số 4 người mua PPV lớn nhất đều có McGregor làm người đứng đầu. Vì vậy, chiến binh giải thưởng Ailen chắc chắn có một số sức mạnh thương lượng. Tuy nhiên UFC

Tổng thống Dana White nói với ESPN rằng việc kết thúc thỏa thuận với McGregor thực sự khá dễ dàng mặc dù bản chất tương đối đòi hỏi mà McGregor đã áp dụng trong những năm qua. Không có gì khó để thực hiện một thỏa thuận với Conor McGregor vì chúng tôi biết những gì anh ấy có giá trị, thì White White nói.

McGregor, hiện đang 30 tuổi, đã không chiến đấu kể từ năm 2016 khi anh ta đánh bại Eddie Alvarez cho vành đai. Nếu McGregor chiến đấu trung bình 3 trận chiến mỗi năm (trung bình cho một máy bay chiến đấu UFC), anh ta sẽ chỉ dưới 33 khi hợp đồng kết thúc.

Nếu bạn chưa xem cuộc họp báo, bạn có thể kiểm tra nó dưới đây:

Quạt MMA

Một nghệ sĩ võ thuật ít hơn Stellar