Bạn hiện đang xem Jordan Burroughs về những gì nó cần để trở thành tốt nhất

Jordan Burroughs về những gì nó cần để trở thành tốt nhất

Vào ngày 14 tháng 3 năm 2019, Jordan Burroughs đã lên Facebook để đăng một thông điệp cực kỳ sâu sắc. Đây là trong bối cảnh Jordan hoàn thành đồng tại Giải vô địch thế giới 2018 trong Sư đoàn 74 kg. Bài đăng mô tả suy nghĩ của anh ấy khi anh ấy mới bắt đầu vật lộn trên sân khấu thế giới, so với suy nghĩ của anh ấy nhiều năm sau khi đảm bảo sự vĩ đại. Mặc dù anh ta là một đô vật, nhưng điều này thực sự có thể được áp dụng cho bất kỳ nỗ lực ưu tú nào. Chúng tôi thực sự thấy điều này khá nhiều trong MMA, nơi những người vẫn sở hữu các kỹ năng ưu tú nhưng đã mất đi cơn đói để săn bắn. Dù sao, đây là những gì anh ấy nói:


Khi tôi giành được chức vô địch thế giới đầu tiên vào năm 2011, tôi đã 23 tuổi và sẵn sàng tiếp quản thế giới.

Tôi đã có một con chip trên vai. Tôi sẽ vật lộn mạnh mẽ vì tôi nghĩ rằng đối thủ của tôi tốt hơn tôi. Tôi đã không nghĩ rằng tôi có các kỹ năng để cạnh tranh với họ, vì vậy tôi đã chấp nhận nhiều rủi ro hơn. Tôi đã phải vật lộn mạnh mẽ, mặc chúng xuống, và cuối cùng ghi bàn để giành chiến thắng. Tôi dựa vào sự dẻo dai của mình - sự nghiệt ngã của tôi - tôi sẵn sàng đưa đối thủ vào lãnh thổ không thoải mái và phá vỡ chúng.

Và cùng với đó là chiến thắng. Và vinh quang. Và lời khen ngợi. Và sau đó là sự thoải mái.

Khi tôi già đi và kỹ năng của tôi bắt đầu cải thiện, tôi bắt đầu ít rủi ro hơn. Tôi nghĩ rằng tôi tốt hơn đối thủ của mình, vì vậy tôi đã không vật lộn như vậy nữa. Tôi bắt đầu chơi trò chơi. Tôi dựa vào kỹ thuật của mình và không phải vào trái tim mình. Tôi muốn nó dễ dàng.

Tôi đã vật lộn để bảo vệ một cái gì đó. Với sự bảo vệ đó là một nỗi sợ thất bại, và sau đó là những mất mát.

Tôi nghĩ rằng vì tôi đã giành chiến thắng rất nhiều đến nỗi các đối thủ của tôi sẽ nằm xuống cho tôi. Tôi nghĩ rằng bởi vì tôi đã trở nên tốt hơn trong phần còn lại của thế giới đã có. Nó thực sự là ngược lại. Cuộc thi của tôi là tập luyện chăm chỉ hơn để đánh bại tôi. Họ cũng vật lộn mạnh hơn. Họ đã cho tôi cú sút tốt nhất của họ mỗi lần.

Khi tôi ngồi lại để suy ngẫm, tôi nhận ra rằng nó không phải lúc nào cũng là đối thủ cạnh tranh lành nghề nhất, mà là người đói nhất. Vì sư tử đói săn tốt nhất.

Chín năm và tôi vẫn là một trong những người giỏi nhất thế giới. Chắc chắn, tôi đã già hơn. Nhưng tôi không chậm hơn. Tôi vừa quên mất những gì nó giống như là thợ săn.

Tôi đã thắng một lần nữa. Hãy đói bạn bè của tôi.

- JB
Jordan Burroughs về những gì nó cần để trở thành người giỏi nhất

Jordan Burroughs về những gì nó cần để trở thành tốt nhất

EzoicBáo cáo quảng cáo này

Quạt MMA

Một nghệ sĩ võ thuật ít hơn Stellar