Anh chàng cơ bắp thách thức hộp Chute/Checkmat BJJ Huấn luyện viên ngay lập tức hối hận

Một video lan truyền gần đây đã được lưu hành trên internet liên quan đến một người hướng dẫn võ thuật và những gì có vẻ là một vận động viên thể hình khó khăn trong một phòng tập thể dục. Thoạt nhìn, có vẻ như một kịch bản bão võ đường điển hình. Một cá nhân chưa được đào tạo tin rằng họ có thể đánh bại bất cứ ai và thách thức ai đó tại phòng tập thể dục võ thuật để chứng minh sự vượt trội của anh ta. Những gì thường xảy ra tiếp theo là người hướng dẫn khéo léo xử lý tình huống, và khiến cá nhân từ bỏ hoặc khai thác. Sau đó, anh ta nói với anh ta một cuộc nói chuyện về tầm quan trọng của việc khiêm tốn, nắm đấm và cuộc sống tiếp tục.

(hơn…)

Tiếp tục đọcAnh chàng cơ bắp thách thức hộp Chute/Checkmat BJJ Huấn luyện viên ngay lập tức hối hận

XEM: Kickboxer Joe Schilling đánh bại kẻ đột nhập tập thể dục sau khi bắt anh ta bằng cách sử dụng đồ chơi tình dục

MMA Fighter và Kickboxer Joe Schilling gần đây đã được đặt vào một vị trí vụng về tại phòng tập thể dục do gia đình anh ta điều hành ở Los Angeles. Khi các hoạt động của phòng tập thể dục thường chạy như bất kỳ ngày nào khác, Schilling tìm thấy một người đàn ông tự làm mình với một món đồ chơi tình dục trong vòi hoa sen. Video dưới đây sẽ hiển thị những gì xảy ra tiếp theo.

(hơn…)

Tiếp tục đọcXEM: Kickboxer Joe Schilling đánh bại kẻ đột nhập tập thể dục sau khi bắt anh ta bằng cách sử dụng đồ chơi tình dục

Tyron Woodley cho thấy tia X sau khi mất Covington

Tyron Woodley vẫn chưa được thực hiện, và anh ta đang thực hiện một nhiệm vụ. Cựu nhà vô địch hạng nặng UFC đã chịu một mất mát khủng khiếp và một xương sườn bị gãy cho 1 người thợ hàn Colby Covington tại UFC 11 Vegas. Với ba trận thua liên tiếp dưới vành đai và hiệu suất phụ trong cuộc chiến cuối cùng của mình, Woodley có rất nhiều việc phải làm trước khi anh ta có một cú sút khác vào danh hiệu vô địch đó một lần nữa.

(hơn…)

Tiếp tục đọcTyron Woodley cho thấy tia X sau khi mất Covington

John Wayne Parr dự kiến ??sẽ ra mắt một chức vô địch vào tháng 12 năm 2020

Ồ! John Wayne Parr và Chatri Sityodtong tuyên bố trên Twitter rằng Parr sẽ chiến đấu vào tháng 12.

Parr ban đầu ký hợp đồng với một chức vô địch vào tháng 3 năm 2020 nhưng đã có một cuộc phẫu thuật thay thế hông một phần vào tháng 6 năm 2020.

(hơn…)

Tiếp tục đọcJohn Wayne Parr dự kiến ??sẽ ra mắt một chức vô địch vào tháng 12 năm 2020

Gaethje có thể đánh bại Khabib nhưng anh ấy sẽ phải gặp may mắn

Nói rằng Justin Gaethje cần một chút may mắn để đánh bại Khabib Nurmagomedov là một chút về tài năng của Mỹ, nhưng thay vào đó là một sự thật cũ về thể thao. Thật vậy, hầu hết mọi chiến thắng trong thể thao đều dựa vào các con chip rơi vào một đội hoặc cá nhân. Tất nhiên, bạn càng chuẩn bị tốt hơn, bạn càng ít cần họ nhưng nếu bạn chống lại nó từ bên ngoài, bạn cần một số tiền may mắn để gặp bạn qua dòng.

(hơn…)

Tiếp tục đọcGaethje có thể đánh bại Khabib nhưng anh ấy sẽ phải gặp may mắn

Phương pháp điều trị thần kinh cột sống hiệu quả cho chấn thương võ thuật

  • Bài đăng tác giả:
  • Danh mục đăng:Misc

Các phương pháp điều trị trị liệu thần kinh cột sống có thể giúp với một loạt các chấn thương, đặc biệt là những người liên quan đến cơ bắp, xương và khớp. Nhiều phương pháp điều trị có hiệu quả đối với những người bị chấn thương trong môn võ

Tiếp tục đọcPhương pháp điều trị thần kinh cột sống hiệu quả cho chấn thương võ thuật

UFC 253: Adesanya V.S Costa, 4 người khác được đặt cho các sự kiện chính

Với nhiều sự kiện thể thao trở lại vào cuối năm nay, Giải vô địch chiến đấu cuối cùng (UFC) sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào để làm nổi bật các máy bay chiến đấu MMA giỏi nhất thế giới.

Tiếp tục đọcUFC 253: Adesanya V.S Costa, 4 người khác được đặt cho các sự kiện chính

Vasiliy Ladderenko: Võ sĩ giỏi nhất từng có?

Không ai trong quyền anh đã đưa ra một tuyên bố giống như Vasiliy, The Matrix Hồi Ladderenko trước đây. Anh ta được cho là người đóng hộp tốt nhất của thế hệ này. Chỉ với 15 trận đấu chuyên nghiệp dưới vành đai của mình, anh đã được chứng minh là một trong những chiến binh tài năng nhất trong ký ức gần đây.

Khi anh ấy kết thúc sự nghiệp của mình, Vasiliy có thể chỉ là võ sĩ tốt nhất mọi thời đại. Để đưa ra lập luận rằng anh ta là võ sĩ giỏi nhất từ ??trước đến nay, chúng tôi sẽ phá vỡ trò chơi ma trận. Tất cả mọi thứ từ sự thành thạo của anh ấy về bước chân, những cú đấm chính xác và đào tạo tinh thần.

Tiếp tục đọc

Tiếp tục đọcVasiliy Ladderenko: Võ sĩ giỏi nhất từng có?