Bạn hiện đang xem Tyron Woodley cho thấy tia X sau khi mất Covington

Tyron Woodley cho thấy tia X sau khi mất Covington

Tyron Woodley vẫn chưa được thực hiện, và anh ta đang thực hiện một nhiệm vụ. Cựu nhà vô địch hạng nặng UFC đã chịu một mất mát khủng khiếp và một xương sườn bị gãy cho 1 người thợ hàn Colby Covington tại UFC 11 Vegas. Với ba trận thua liên tiếp dưới vành đai và hiệu suất phụ trong cuộc chiến cuối cùng của mình, Woodley có rất nhiều việc phải làm trước khi anh ta có một cú sút khác vào danh hiệu vô địch đó một lần nữa.

Thứ hai sau thất bại của mình, Tyron Woodley sẽ phát hành trên Instagram để đưa ra tuyên bố về sự nghiệp xác định sự mất mát của mình. Tôi đã không nghỉ hưu, tôi không từ bỏ nó, anh nói, cựu vô địch hạng nặng UFC 38 tuổi. Tôi không chuyển đổi tất cả các huấn luyện viên của mình. Tôi không thay đổi lục địa tôi sống. Tôi không làm tất cả những điều đó. Phạm tội này

Một số sh*t didn đã xảy ra và đoán xem? Tôi không biết tại sao nó không xảy ra. Tôi đã làm mọi thứ để biến nó thành hiện thực. Bây giờ chúng tôi chỉ hít một hơi thật sâu và xem những gì tiếp theo. (Nguồn: MMA Fighting)

X-quang sau chiến đấu của Tyron Woodley, gãy xương sườn

Woodley đã rời khỏi top 5 sau thất bại gần đây. Chấn thương này sẽ khiến anh ta ra khỏi lồng và ít nhất trong vài tháng tới.

Không chỉ vậy, mà anh ta còn đi được nửa đường tới 39thứ tự Sinh nhật, và không phải mọi chiến binh đều có thể già đi mà vẫn chiếm ưu thế như Randy Couture hay Dan Henderson. Thật khó để biết nơi mà sự nghiệp lừng lẫy của anh ấy sẽ kết thúc.

Anh ta sẽ gia nhập hàng ngũ của các nhà vô địch đã không bao giờ giống nhau sau khi chịu những thất bại bi thảm như vậy? Hay anh ta sẽ có thể vươn lên từ đống tro tàn để đòi lại những gì đã từng đúng? Chỉ có thời gian mới nói.

EzoicBáo cáo quảng cáo này

Ariston Palacios

Ariston là một vành đai màu tím trong học viên và người hướng dẫn người Brazil Jiu-Jitsu dưới thời Carpe diem BJJ. Anh ấy cũng là một huấn luyện viên tại hai phòng tập thể dục UFC ở quê nhà. Khám phá BJJ ở tuổi 18, niềm đam mê thể thao của anh ấy thường kết thúc với phần lớn thời gian của anh ấy để làm tất cả những điều của BJJ liên quan đến đào tạo, giảng dạy và viết bài. Thỉnh thoảng, bạn có thể thoáng thấy anh ấy tại một cuộc thi địa phương để kiểm tra khí phách của anh ấy, nhưng bạn thường sẽ thấy anh ấy chia sẻ kiến ??thức và niềm đam mê của anh ấy về Jiu-Jitsu của Brazil cho các khách hàng ở mọi lứa tuổi bất cứ nơi nào có thể tìm thấy thảm.