Bạn hiện đang xem Xmark chức năng Trainer Review: Nó có đáng giá cao không?

Xmark Chức năng Đánh giá Trainer: Nó có đáng giá cao không?

Rất ít thiết lập phòng tập thể dục tại nhà cung cấp thiết kế nhỏ gọn và nhiều lựa chọn tập thể dục như một huấn luyện viên chức năng.Máy cho phép bạn thực hiện các tập luyện toàn diện, toàn thân, cũng như cách ly và các chuyển động dựa trên cơ sở thực sự.Điều đó làm cho một huấn luyện viên chức năng trở nên lý tưởng nếu bạn cần một cách tiếp cận tất cả trong một khi thiết lập phòng tập thể dục tại nhà của bạn.Nhưng có hàng tá lựa chọn trên thị trường.

Huấn luyện viên chức năng Xmark, được bán lẻ với giá khoảng 3.000 đô la, là một trong những huấn luyện viên chức năng đắt nhất có sẵn.

Nếu bạn đang tự hỏi liệu Trình huấn luyện chức năng Xmark có xứng đáng với giá cao hay không, hãy đọc phân tích chuyên sâu của chúng tôi trước. Chúng tôi sẽ phá vỡ mọi thứ bạn cần biết trong bài đánh giá của Trainer chức năng Xmark này:

Séc-blue.svg Snapshot nhanh: Những ưu và nhược điểm của Trainer chức năng Xmark (và ai là người giỏi nhất)

Séc-blue.svg

Thông số kỹ thuật, phép đo và trọng lượng

Séc-blue.svg Ngăn xếp trọng lượng và tỷ lệ trọng lượng (và tại sao nó quan trọng)

Séc-blue.svg Bao gồm các tệp đính kèm và tùy chọn

Séc-blue.svg Khung xây dựng, độ bền và lắp ráp

Séc-blue.svg Các tùy chọn tập thể dục làm việc với Trainer chức năng Xmark

Séc-blue.svg Những gì chúng tôi yêu thích

Séc-blue.svg Những gì để coi chừng

Séc-blue.svg Suy nghĩ cuối cùng của chúng tôi: Bạn có nên mua Huấn luyện viên chức năng Xmark không?

Hãy để lặn xuống!

Trong ảnh chụp nhanh: Ưu và nhược điểm của Trainer chức năng Xmark

Máy cáp Xmark đáng giá nếu một trong những ưu tiên hàng đầu của bạn có thiết kế tiết kiệm không gian nhỏ gọn, hoạt động cho cả phòng lớn và nhỏ. Nó cung cấp vừa đủ tính linh hoạtĐiều chỉnh tùy chỉnh Để phù hợp với hầu hết mọi người, nhu cầu tập luyện, không có dấu chân lớn thường thấy ở các huấn luyện viên chức năng khác.

Chúng tôi sẽ phá vỡ các phép đo đầy đủ và mảng các tùy chọn tiếp tục trong bài đánh giá Xmark của chúng tôi, nhưng đây là những gì bạn cần biết trong nháy mắt.

Xmark Cable Trans

Một vài tính năng và lợi ích nổi bật của Trainer chức năng Xmark bao gồm:

Séc-blue.svg Vận chuyển trực tiếp từ bên trong Hoa Kỳ, vì vậy bạn không chờ đợi thời gian vận chuyển ở nước ngoài mở rộng.

Séc-blue.svg Hình chữ V độc đáo cho phép bạn trượt máy cáp Xmark vào một góc để giúp bạn tiết kiệm thêm không gian sàn.

Séc-blue.svg Cấu trúc rất ổn định, bền với các điểm nhấn cao cấp như lớp phủ bột của nó (điều này thêm độ bền thêm và cảm giác cao cấp hơn).

Séc-blue.svg Các ngăn xếp trọng lượng kép vang lên ở mức 200 pound mỗi cái, có trọng lượng cao hơn nhiều so với nhiều mô hình khác trên thị trường.

Séc-blue.svg Khả năng điều chỉnh đặc biệt, chẳng hạn như cung cấp 19 cài đặt chiều cao khác nhau.

Nhược điểm của máy cáp Xmark

Huấn luyện viên chức năng Xmark không hoàn hảo, nhưng cũng không phải là huấn luyện viên chức năng. Tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân của bạn, bạn có thể thấy những điều sau đây là nhược điểm tiềm năng:

Séc-blue.svg Tương đối nặng so với các huấn luyện viên chức năng khác, ảnh hưởng đến chi phí vận chuyển (và cũng có thể là một mối quan tâm nếu bạn cần đưa nó lên một vài chuyến bay khi bạn về nhà).

Séc-blue.svg Trong khi việc xây dựng của nó là chắc chắn, việc đặt nó lại với nhau là phức tạp.

Séc-blue.svg Khách hàng gần đây đã lưu ý rằng họ đã mất một vài ngày thời gian lắp ráp để xây dựng máy (các hướng dẫn lắp ráp dựa trên sơ đồ phức tạp của nó cũng không giúp đỡ).

Séc-blue.svg Các ngăn xếp trọng lượng không thể nâng cấp, vì vậy bạn đã bị mắc kẹt với công suất 200 lb trong mỗi Stack Stack mãi mãi.

Séc-blue.svg Thiết kế tiết kiệm không gian cũng có nghĩa là một số người thấy quá hẹp để tập luyện, đặc biệt là nếu bạn là người có khung rộng hơn.

Séc-blue.svg Một số khách hàng phàn nàn rằng các carriages ròng rọc don don dễ dàng lướt qua (rất may, nhà sản xuất bao gồm một chai dầu mỡ/chất bôi trơn cáp).

Thông số kỹ thuật: đo kích thước, trọng lượng vận chuyển và nhiều hơn nữa

Lấy một số băng đo và đảm bảo Trainer chức năng Xmark vừa vặn trong phòng nơi bạn dự định đặt nó:

Séc-blue.svg Đường kính: 43 1/2 inch

Séc-blue.svg Chiều rộng: 65 inch

Séc-blue.svg Chiều cao: 84 inch

Séc-blue.svg Trọng lượng vận chuyển: Khoảng 827 pounds

Có, bạn đọc đúng: tổng trọng lượng của máy này là gần nửa tấn. Có một nhóm bạn sẵn sàng giúp bạn giải nén nó vào ngày lô hàng của bạn đến.

Ngăn xếp trọng lượng và ròng rọc có thể điều chỉnh

Các ngăn xếp trọng lượng Xmark sườn là đỉnh cao

Các huấn luyện viên chức năng cấp cao hoặc thân thiện với ngân sách thường chỉ cung cấp một ngăn xếp trọng lượng hoặc sử dụng một hệ thống tấm nơi bạn tải và dỡ các tấm sắt hoặc tấm bội trong quá trình tập luyện của bạn.

Huấn luyện viên chức năng cao cấp Xmark ngay lập tức nổi bật trong đám đông này.

Nó không chỉ cung cấp cho bạn hai ngăn xếp trọng lượng, mà mỗi ngăn xếp tối đa ở mức 200 pounds.

Đó là chìa khóa vì hệ thống ròng rọc/cáp làm giảm một số điện trở trong quá trình nâng/kéo ban đầu của bài tập của bạn và khả năng trọng lượng cao hơn có nghĩa là máy này có thể phát triển với bạn khi bạn mạnh hơn và xây dựng sức chịu đựng của bạn.

Bạn cũng sẽ lưu ý rằng:

Séc-blue.svg Các ngăn xếp trọng lượng di chuyển lên và xuống trên hai thanh hướng dẫn, để di chuyển mượt mà và dễ dàng hơn (các mô hình ngân sách thường chỉ sử dụng một thanh hướng dẫn, làm cho trọng lượng chao đảo và không cân bằng hơn).

Séc-blue.svg Các tấm trọng lượng dày 1 inch tăng lên với mức tăng 10 pound, mang lại cho bạn rất nhiều sự linh hoạt khi bạn tiến bộ qua thang máy của mình.

Séc-blue.svg Các trọng lượng được làm bằng gang, bền hơn nhiều so với thép, xi măng và các vật liệu thường được sử dụng khác.

Như một phần thưởng, trọng lượng 400 pound - cộng với trọng lượng thực tế của khung - mang lại cho Xmark chức năng Huấn luyện viên một mức độ ổn định đặc biệt. Chúng tôi sẽ nói nhiều hơn về sự ổn định, độ bền và xây dựng máy tính lớn của nó sau này trong bài đánh giá này.

Các ròng rọc Xmark, cung cấp các điều chỉnh và phạm vi vượt trội

Một huấn luyện viên chức năng giá trị tất cả đều phù hợp với mức độ điều chỉnh của nó và mức độ dễ dàng để tùy chỉnh nó theo nhu cầu tập luyện của bạn và cơ thể của chính bạn.

Máy cáp Xmark cung cấp 16 ròng rọc:

Séc-blue.svg Bạn có thể chọn từ 19 độ cao khác nhau cho các ròng rọc, với chiều cao cao nhất ở khoảng 78 inch và chiều cao thấp nhất ở khoảng cách khoảng một inch.

Séc-blue.svg Mỗi cài đặt chiều cao được đặt cách nhau 3 1/2 inch cho toàn bộ phạm vi và hiệu ứng tối đa (không có gì tệ hơn là cố gắng thực hiện một bài tập cụ thể ở góc hoặc chiều cao mà không tối ưu).

Séc-blue.svg Ròng rọc xoay từ bên này sang bên kia, và lên xuống, đảm bảo bạn không bị khóa vào bất kỳ chuyển động không tự nhiên nào trong quá trình tập luyện của bạn.

Séc-blue.svg Các ròng rọc điều chỉnh nhanh chóng - chỉ cần kéo ghim, trượt ròng rọc lên hoặc xuống, và để pin quay trở lại đúng vị trí - và có kẹp cao su đúc để an toàn và thoải mái.

Séc-blue.svg Các dây cáp được gắn vào mỗi ròng rọc kéo dài 81 inch, nhiều hơn nhiều so với nhiều huấn luyện viên chức năng khác và cho phép bạn thực hiện các bài tập như mở rộng cơ tam đầu.

Séc-blue.svg Xmark phủ cáp của nó trong polyvinyl clorua (PVC), không chỉ tăng cường độ bền của chúng, nhưng cũng đảm bảo chúng di chuyển trơn tru qua ròng rọc.

Bao gồm các tệp đính kèm và tùy chọn

Giống như hầu hết các huấn luyện viên chức năng, mô hình từ Xmark cung cấp một thanh kéo tích hợp. Điều quan trọng cần lưu ý là thanh kéo lên được gắn vào đầu dây cáp Xmark trên cùng là một thanh kiểu tách với tay cầm góc cạnh. Cảm ứng nhỏ này cung cấp cho bạn sự đa dạng và tùy biến thêm khi thực hiện bất kỳ hình thức cằm hoặc kéo lên.

Nhưng đó không phải là tùy chọn đính kèm duy nhất. Trên thực tế, Trình huấn luyện chức năng Xmark bao gồm một số tệp đính kèm và các tùy chọn bổ sung ngay lập tức:

Séc-blue.svg Hai dây đai tay (dài 8 inch)

Séc-blue.svg Hai tay cầm dây đeo dài (dài 17 inch)

Séc-blue.svg Một sợi dây tricep (dài 23 inch)

Séc-blue.svg Một thanh ngắn

Séc-blue.svg Một thanh dài (dài 42 inch)

Séc-blue.svg Dây đeo lọn tóc mở rộng một chân

Séc-blue.svg Một dây đeo mắt cá chân

Séc-blue.svg Một poster tập luyện (24 inch x 36 inch) với 35 bức ảnh hướng dẫn và hướng dẫn tập thể dục

Các huấn luyện viên chức năng thân thiện với ngân sách hơn thường yêu cầu bạn mua những tiện ích bổ sung này với chi phí thêm, nhưng bạn đã giành chiến thắng muốn bỏ qua chúng. Họ rất quan trọng nếu bạn sẽ tấn công mọi nhóm cơ với nhiều chuyển động khác nhau. Ví dụ: thanh dài rất quan trọng nếu bạn muốn thực hiện các bài tập giống như Barbell (ví dụ: một lọn tóc squat hoặc bắp tay), trong khi dây cơ tam đầu kết hợp với các dây cáp dài Xmark, cho phép bạn thực hiện các chuyển động như một tiếng quỳ gối quỳ.

Khung xây dựng và lắp ráp

Theo Xmark, máy cáp của nó là tốt nhất để sử dụng tại nhà và sử dụng thương mại nhẹ. Và người dùng tại nhà lưu ý: Xmark ủng hộ máy huấn luyện chức năng của mình với Bảo hành trọn đời tại nhà, cung cấp cho bạn một gợi ý về độ bền và chất lượng xây dựng của nó.

Khung xây dựng và độ bền tổng thể

Máy tính lớn của Huấn luyện viên chức năng Xmark được làm bằng thép thương mại 2 inch bằng 3 inch. Điều này làm cho nó chống lại vết lõm và vết trầy xước, và thép 11 thước cũng rất kháng với rỉ sét.

Để tăng thêm độ bền của khung, hầu hết cũng có lớp phủ bột nướng hoàn thiện. Tuy nhiên, một vài yếu tố máy, chẳng hạn như thanh hướng dẫn Stack Stack, là Chrome.

Như chúng tôi đã lưu ý ở trên, trọng lượng 400 pound từ các ngăn trọng lượng kép cho khung tổng thể ổn định. Không giống như các huấn luyện viên chức năng nhỏ hơn hoặc những người được làm bằng vật liệu rẻ hơn, máy Xmark đã giành được sự chao đảo hoặc lắc lư, ngay cả khi bạn đang thực hiện một chuyển động nặng về động lực như Kipping Pull-up.

Một điểm yếu trong nhiều huấn luyện viên chức năng là ròng rọc và dây cáp. Những thứ này trải qua một lượng hao mòn quá mức trong mỗi lần tập luyện, và điều quan trọng là chúng còn bền và có thể chịu được bất cứ thứ gì tập luyện của bạn ném vào chúng.

Huấn luyện viên chức năng Xmark được xây dựng với những mối quan tâm đó:

Séc-blue.svg Xmark xây dựng từng ròng rọc từ nylon nặng.

Séc-blue.svg Bên trong ròng rọc là vòng bi niêm phong để trượt trơn dài.

Séc-blue.svg Các dây cáp được làm từ các sợi dây thép có mục đích chất lượng máy bay, với lớp phủ PVC để thêm sức mạnh và độ bền.

Cuối cùng, bàn chân chống trượt thêm một yếu tố ổn định khi bạn tập thể dục.

Cuộc họp

Có hàng trăm thành phần trong hộp Xmark, khi huấn luyện viên chức năng đến.

Từ hàng chục bu lông và vòng đệm, đến nhiều dây cáp và ghim (lắp ráp cáp có thể vô cùng bực bội), lắp ráp là một trong những nhược điểm phổ biến nhất của các khách hàng gần đây. Huấn luyện viên chức năng Xmark không quá phức tạp để xây dựng, nhưng nó cũng không có nhiệm vụ tầm thường, và nhiều sơ đồ nhỏ trong hướng dẫn lắp ráp don don làm cho vấn đề dễ dàng hơn.

Để có kết quả tốt nhất:

Séc-blue.svg Đặt sang một bên ít nhất một ngày để lắp ráp huấn luyện viên chức năng mới của bạn.

Séc-blue.svg Sắp xếp tất cả các mảnh trước thời hạn.

Séc-blue.svg Don Tiết vội vã: Một máy giặt không đặt sai hoặc một dây cáp được bọc kém có thể khiến bạn phải trả giá cho việc mày mò xuống đường (không nói gì về các vấn đề an toàn tiềm năng).

Séc-blue.svg Làm việc với một đối tác có thể giúp giữ một mảnh tại chỗ trong khi bạn siết chặt một bu -lông, hoặc đưa cho bạn một máy giặt trong khi bạn đang ghép lại một ròng rọc.

Séc-blue.svg Tiếp cận với dịch vụ khách hàng của Xmark, để được giúp đỡ.

Xmark Bài tập máy huấn luyện chức năng

Bạn có thể mong đợi thực hiện bất kỳ bài tập ổn định cơ bắp tiêu chuẩn nào của bạn với Trainer chức năng Xmark, chẳng hạn như bay ngực và hàng tiêu chuẩn. Các bài tập máy huấn luyện chức năng Xmark phổ biến khác bao gồm:

Séc-blue.svg Báo chí ngực (các hình thức khác nhau, bao gồm suy giảm đứng và nghiêng đứng)

Séc-blue.svg Crossover, chẳng hạn như crossover cáp và crossover deltoid phía sau

Séc-blue.svg Chin-up và pull-up, bao gồm tất cả các biến thể nắm bắt

Séc-blue.svg Chuyển động xoay, chẳng hạn như xoay bên trong, xoay bên ngoài và độ dài xoay lõi

Don Tiết quên các tùy chọn bổ sung được cung cấp với các tệp đính kèm đi kèm với máy Xmark (thông tin thêm về các tệp đính kèm bên dưới trong đánh giá Trainer chức năng Xmark này). Ví dụ, dây đeo mở rộng chân cho phép bạn thực hiện các chuyển động như đá lừa hoặc các lọn tóc gân kheo, và dây đai mắt cá chân là lý tưởng cho các vụ bắt cóc và mở rộng hông.

Xmark Đánh giá chức năng huấn luyện chức năng: Những gì chúng tôi yêu thích

Ngoài mọi thứ được giải thích ở trên, một vài yếu tố độc đáo giúp máy cáp Xmark đáng chú ý vượt lên trên đám đông hơn nữa. Và nó có những điểm nhấn nhỏ này giúp biện minh cho mức giá cao cấp của máy.

Đầu tiên, dấu chân nêm của nó có lợi cho không gian chật hẹp. Thay vì ngồi huấn luyện viên chức năng của bạn ở giữa tầng hầm của bạn, bạn có thể trượt hình chữ V của nó vào một góc để tiết kiệm không gian tối đa.

Cách tiếp cận có ý thức không gian cũng thể hiện trong lưu trữ tích hợp của nó. Xmark đã thiết kế các ngăn xếp trọng lượng kép để kết nối với mặt sau của khung theo cách mà không gian giữa các ngăn xếp trọng lượng kép đóng vai trò là lưu trữ treo cho tất cả các nắm, tay cầm và các tệp đính kèm khác của bạn. Nó giữ cho phòng tập thể dục nhà của bạn được tổ chức trong khi cũng đảm bảo thiết bị của bạn nằm trong tầm tay khi bạn ở giữa buổi tập luyện.

Xmark Chức năng Trainer Review: Những gì cần chú ý

Hãy chắc chắn rằng bạn đo phòng của bạn trước khi mua Huấn luyện viên chức năng Xmark nếu không bạn sẽ bị mắc kẹt với một số người mua đáng kể hối hận. Mặc dù chiều cao cao của nó có nghĩa là bạn có một mức độ đặc biệt về cài đặt chiều cao cho ròng rọc của bạn, nhưng nó có một chút bắt-22: với tổng chiều cao gần tám feet, các phòng cũ hơn với trần thấp hơn 7 feet hoặc ít hơn sẽ không Có thể lưu trữ máy cáp Xmark.

Nếu bạn có kế hoạch thực hiện các lần kéo lên trên huấn luyện viên chức năng, bạn cũng sẽ muốn có thêm thông quan theo chiều dọc.

Các ngăn xếp trọng lượng kép cũng là một chút cho và nhận. Họ vượt lên trên và vượt ra ngoài hầu hết các huấn luyện viên chức năng khác, và họ cung cấp cho khung tổng thể ổn định, nhưng điều đó cũng có nghĩa là máy tổng thể rất, rất nặng.

Bạn sẽ muốn rất nhiều trợ giúp khi di chuyển và lắp ráp máy. Và tùy thuộc vào việc xây dựng nhà của bạn, bạn có thể muốn đầu tư vào thảm cao su hoặc bảo vệ sàn tương tự để giữ cho huấn luyện viên chức năng không làm hỏng vật liệu như sàn gỗ cứng.

Nói về các ngăn xếp trọng lượng, chúng tôi cũng không yêu thích dính vào với gia số 10 pound. Một số huấn luyện viên chức năng khác cho phép bạn nâng cấp hoặc hạ cấp các tấm của bạn, hoặc đi kèm với một vài tấm trọng lượng 2,5 hoặc 5 pound (hữu ích khi bạn làm nóng hoặc cố gắng vượt qua một đại diện cuối cùng). Thật không may, mô hình Xmark không cho phép điều đó, thật không may.

Cuối cùng, trong khi nó đi kèm với nhiều tệp đính kèm, có một ngoại lệ rõ ràng: một băng ghế. Xmark đã nghĩ đến dường như mọi thứ khác, điều này khiến cho sự vắng mặt của một chiếc ghế dài khác thường hơn nhiều.

Suy nghĩ cuối cùng: Huấn luyện viên chức năng Xmark có xứng đáng không?

Từ cuối cùng

Huấn luyện viên chức năng Xmark biện minh cho mức giá cao của nó và là?Chắc chắn đáng giá nếu bạn muốn có trải nghiệm phòng tập thể dục cao cấp từ sự thoải mái của chính ngôi nhà của bạn.

Mặc dù các huấn luyện viên chức năng khác có thể cạnh tranh với nó ở một số khía cạnh, chẳng hạn như độ bền, thiết kế nhỏ gọn của nó và các điều chỉnh/tùy chỉnh đặc biệt cho bạn tính linh hoạt và phạm vi tập luyện gần như không thể chạm tới.

Xmark Trainer Trainer Cable Cable

9.1

Giá trị của đồng tiền

10,0/10

Sự chắc chắn

9.0/10

Tính linh hoạt

9.0/10

Căng ra

9.0/10

Dễ dàng tập hợp

8,5/10

Ưu điểm

  • Vận chuyển trực tiếp từ bên trong Hoa Kỳ, vì vậy bạn không chờ đợi thời gian vận chuyển ở nước ngoài mở rộng.
  • Hình chữ V độc đáo
  • Cấu trúc rất ổn định, bền với các điểm nhấn cao cấp như lớp phủ bột của nó (điều này thêm độ bền thêm và cảm giác cao cấp hơn).
  • Các ngăn xếp trọng lượng kép vang lên ở mức 200 pounds mỗi
  • Khả năng điều chỉnh đặc biệt

Nhược điểm

  • Tương đối nặng so với các huấn luyện viên chức năng khác
  • mạnh mẽ
  • Khách hàng gần đây đã lưu ý rằng họ đã mất một vài ngày thời gian lắp ráp để chế tạo máy
  • Ngăn xếp trọng lượng không thể nâng cấp
  • Một số khách hàng phàn nàn rằng các cỗ xe ròng rọc không dễ lướt
EzoicBáo cáo quảng cáo này