Bạn hiện đang xem Gaethje có thể đánh bại Khabib nhưng anh ấy sẽ phải gặp may mắn

Gaethje có thể đánh bại Khabib nhưng anh ấy sẽ phải gặp may mắn

Nói rằng Justin Gaethje cần một chút may mắn để đánh bại Khabib Nurmagomedov là một chút về tài năng của Mỹ, nhưng thay vào đó là một sự thật cũ về thể thao. Thật vậy, hầu hết mọi chiến thắng trong thể thao đều dựa vào các con chip rơi vào một đội hoặc cá nhân. Tất nhiên, bạn càng chuẩn bị tốt hơn, bạn càng ít cần họ nhưng nếu bạn chống lại nó từ bên ngoài, bạn cần một số tiền may mắn để gặp bạn qua dòng.

Bây giờ, máy bay chiến đấu Arizona đã chống lại nó khi bạn kiểm tra Khabib vs Gaethje cá cược Tỷ lệ cược và xem người Mỹ có giá 15/8. Điều đó cho bạn biết mà không có bóng tối nghi ngờ rằng tiền thông minh nằm trên Khabib nguy hiểm và tại sao nó lại như vậy? Người Nga 31 tuổi bất bại trong sự nghiệp của mình, không thua trận trong 28 trận đánh.?

Sau tất cả, Anh ấy đã làm cho công việc ánh sáng của Conor McGregor khét tiếng sau khi nộp bài ở vòng thứ tư trong cuộc chiến của họ ở Las Vegas và nhiều người sẽ coi Gaethje là một mối đe dọa đối với Kahbib so với người Ailen. Nhưng sau đó, có lẽ những người nghi ngờ đó đã theo dõi Gaethje chặt chẽ nhất có thể trong vài tháng qua.??

Cách Anh ta tra tấn Tony Ferguson là một cảnh tượng đáng chú ý và có một điều mà một đấu trường không đám đông đã dạy chúng ta - Gaethje là một chiến binh tàn bạo. Âm thanh của những cú đấm của anh ta đập vào khuôn mặt đầy máu của Ferguson sẽ ở lại với những người đam mê MMA mãi mãi. Bất chấp sự thống trị và ưu thế cuối cùng của anh ấy so với Ferguson trong đêm, rất ít người thấy anh ấy chiến thắng trong cuộc chiến đó.

Giống như anh ấy bây giờ, Gaethje một lần nữa là kẻ thua cuộc tham gia UFC 249 nhưng anh ấy đã thể hiện màn trình diễn tốt nhất trong sự nghiệp của mình để tuyên bố một cú đánh vào sự bất tử chống lại Khabib.

Nhưng anh ta có phải là chiến binh hoàn toàn không? Bạn sẽ phải nói có lẽ là không. Anh ta đã nếm thử thất bại hai lần, một cảm giác mà Khabib vẫn chưa trải nghiệm. Đó là một điểm nên bị bỏ qua, một khi một chiến binh đã bị đánh bại, họ sẽ mất đi không khí bất khả chiến bại đó và thậm chí có thể là một lợi thế tâm lý. Đó chắc chắn sẽ là trường hợp chống lại một người đàn ông như Khabib, người dường như tin rằng anh ta sẽ đi trong toàn bộ sự nghiệp của anh ta không bao giờ bị mất.?

Để trở thành người chiến thắng, Gaethje sẽ phải làm những gì anh ta làm rất tốt, điều đó có nghĩa là thực hiện các cú đá bắp chân bằng tải trọng. Người đàn ông 31 tuổi này trước đây đã nói rằng anh ta nghĩ rằng anh ta sẽ chỉ cần hạ cánh tám cú đá vào Khabib để đưa anh ta vào vị trí mà anh ta có thể chiến thắng trong cuộc chiến. Tuy nhiên, đó có thể chỉ là một màn khói, và Khabib sẽ biết điều đó, nhưng điều đó không có nghĩa là việc chuẩn bị của Nga sẽ dễ dàng hơn.?

Trong thực tế, Khabib sẽ phải chuẩn bị cho mọi sự kiện và mọi chiến lược mà Gaethje có thể mang đến Octagon. Bạn càng nhìn vào cuộc chiến này, bạn càng có cảm giác rằng đây có thể là Khabib, khó nhất.?

EzoicBáo cáo quảng cáo này