Bạn hiện đang xem Đánh giá của Shock Doctor Nano Double Guard Guard

Bác sĩ gây sốc Nano Double Mouthguard Review

Nội dung trong bài viết này xem xét một sự nhọt và cắn miệng từ công ty gây sốc bác sĩ. Mục này được đặt tên Nano đôi miệng bảo vệ được thiết kế để bảo vệ một hàm và răng cá nhân khỏi các tác động gặp phải trong các hoạt động liên quan đến thể thao và võ thuật. Ngoài việc thảo luận về các tính năng của sản phẩm, tôi cũng sẽ nói về kinh nghiệm cá nhân của mình bằng cách sử dụng Nano Mouthguard để làm việc, vật lộn đệ trình và các buổi đào tạo võ thuật hỗn hợp.


*Một điều quan trọng cần lưu ý là bảo vệ miệng nano không được thiết kế cho các cá nhân sử dụng niềng răng.

Pro

  • Thoải mái phù hợp
  • Bảo vệ tuyệt vời
  • Dễ dàng nung

Con

  • Hơi cồng kềnh
  • Khó nói

Đánh giá tổng thể:??7/10Xem lại ý kiến

Thiết kế

Tùy chọn màu sắc: Nano Double có sẵn màu xanh lam, carbon và màu đỏ.


Loại bảo vệ miệng: Doctor Shock Doctor Nan Nano là một người bảo vệ miệng nhọt và cắn cho phép các cá nhân dễ dàng nặn một người bảo vệ miệng an toàn ở nhà. Điều này cung cấp sự tiện lợi tuyệt vời, vì nó không yêu cầu những cá nhân này có được ấn tượng răng từ nha sĩ của họ. Video sau đây thể hiện cách nung đúng cách và phù hợp với nano cũng như các loại nước sôi khác và cắn từ bác sĩ gây sốc.Như được hiển thị trong video trên, người bảo vệ miệng này có thể được đun sôi một lần nữa và được trang bị lại nếu nỗ lực ban đầu không được hoàn thành chính xác.


Dây đai bảo vệ miệng: Guard miệng này có một khe để kết nối dây đeo bảo vệ miệng như trong hình ảnh dưới đây. Điều này sẽ cho phép bạn sử dụng nano cho các môn thể thao sử dụng mũ bảo hiểm, chẳng hạn như bóng đá. Tuy nhiên, dây đeo bảo vệ miệng không đi kèm với việc mua bảo vệ miệng nano.Bảo vệ kép: Nano Mouthguard có đệm gel hấp thụ cảm giác sốc bởi cả hàm trên và hàm dưới. Phần trên bao gồm một đệm gel đầy đủ trong khi lớp dưới cùng chỉ có ba điểm được chỉ định. Các hình ảnh sau đây hiển thị phần đệm lớp dưới cùng trước khi người bảo vệ miệng đã trải qua quá trình đun sôi và cắn.Kênh thở: Các kênh thở của Nano, bao gồm bốn lỗ cho phép người dùng thở qua bảo vệ miệng ngay cả khi cắn vào nó.

Thoải mái và phù hợp

Tôi đã sử dụng bảo vệ miệng đôi nano trong hơn 3 năm và thấy nó vẫn cho tôi một sự phù hợp chặt chẽ và an toàn mà không dễ dàng bật ra khỏi vị trí khi va chạm. Tuy nhiên, những người bảo vệ miệng nhọt và cắn thường không thể cạnh tranh với những người bảo vệ miệng đúc tùy chỉnh đắt tiền hơn đòi hỏi phải đến nha sĩ, về mặt phù hợp.


Các kênh thở cho nano đôi là một khái niệm tốt đẹp, nhưng cho đến ngày nay tôi vẫn phải vật lộn để có được nhiều thiết kế của nó. Do đó, bạn không nên quá phụ thuộc vào việc thở ra khỏi các lỗ không khí của Nano trong các buổi đánh bại. Điều quan trọng nữa là phải có thói quen vệ sinh là liên tục làm sạch bảo vệ miệng và các kênh thở của nó để ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn.


Thật khó để nói rõ ràng với người bảo vệ miệng đôi Nano, điều này thường dẫn đến những âm thanh bị bóp nghẹt, điều khó để đồng đội hiểu được. Do đó, cuối cùng tôi đã loại bỏ bảo vệ miệng của mình rất nhiều nếu tôi cần thảo luận về các kỹ thuật hoặc quan sát sparring. Các đồng đội của tôi với những người bảo vệ miệng đúc tùy chỉnh không khó nói như vậy.


Sự bảo vệ

Dung dịch của Doctor Doctor, để hấp thụ tác động liên quan đến việc xây dựng nano kép để đệm gel và cấu trúc hỗ trợ hai mặt của nó phân phối và giảm gánh nặng của lực. Hơn nữa, thiết kế của nó giúp căn chỉnh hàm của bạn một cách thích hợp để cải thiện hiệu quả trong việc bảo vệ hàm của bạn khỏi bị chói tai thông qua các tác động.


Nano Double Mouthguard là một sản phẩm chất lượng đã được chứng minh là khó khăn và bền bỉ. Tuy nhiên, tôi đã nhận thấy các vết lõm hình thành trên một phần của phần dưới cùng của bảo vệ miệng. Những vết lõm này rất có thể xảy ra từ tình huống mà một lực tác động cao khiến răng ở hàm dưới của tôi đào vào phần nhựa của người bảo vệ miệng nơi không có mái chèo gel. Mặc dù vậy, tôi vẫn chưa quan sát thấy bất kỳ thiệt hại thực tế nào từ răng dưới của tôi.Mặc dù mô tả sản phẩm nói rằng người bảo vệ miệng này sử dụng một cấu hình thấp, tôi thấy nó tương đối cồng kềnh. Tất nhiên, sự đánh đổi là các tính năng bảo vệ và liên kết hàm thêm. Tôi đã tự cứu mình nhiều lần bằng cách mặc đồ bảo vệ miệng này trong các phiên sparring. Một bài học tôi đã học được từ sớm là tầm quan trọng của việc có một người bảo vệ miệng mọi lúc bất kể đó là một phiên họp nhẹ hay cứng. Đối với một người bảo vệ miệng tương đối rẻ tiền, Nano đã cung cấp cho tôi sự bảo vệ tuyệt vời trong những năm qua.


EzoicBáo cáo quảng cáo này

Quạt MMA

Một nghệ sĩ võ thuật ít hơn Stellar