Bạn hiện đang xem các thách thức đô vật BJJ Blackbelt ở bãi biển

Đô vật thách thức BJJ Blackbelt ở bãi biển

Có một cuộc tranh luận đang diễn ra trong cộng đồng võ thuật mà phong cách trị vì tối cao. Hầu hết các võ thuật chứng minh hiệu quả cho việc tự vệ đối với một đối thủ chưa được đào tạo. Nhưng khi kỹ năng và kỹ thuật phát huy tác dụng, người ta có thể giúp đỡ nhưng tự hỏi phong cách nào thực sự đánh bại tất cả những người khác.

Trong video dưới đây, một đô vật và một Jiu-Jitsu Blackbelt của người Brazil có một cuộn thân thiện của Boardwalk để kiểm tra cấp độ kỹ năng của nhau. Mặc dù bạn có thể thấy sự chênh lệch về cấp độ kỹ năng giữa Blackbelt và đô vật, trận đấu hóa ra là giải trí và vui tươi. Ngay cả những người ngoài cuộc dừng lại để xem.

Sebastion Brosche là một Blackbelt ở Jiu-Jitsu của Brazil và là một người đam mê yoga suốt đời. Ông thành lập Yoga cho BJJ và đã chia sẻ niềm đam mê của mình trên toàn thế giới và trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau. Anh ấy là một đối thủ cạnh tranh tích cực trong cả GI và NO-GI và được biết đến với phong cách có phương pháp của Jiu-Jitsu.

EzoicBáo cáo quảng cáo này

Ariston Palacios

Ariston là một vành đai màu tím trong học viên và người hướng dẫn người Brazil Jiu-Jitsu dưới thời Carpe diem BJJ. Anh ấy cũng là một huấn luyện viên tại hai phòng tập thể dục UFC ở quê nhà. Khám phá BJJ ở tuổi 18, niềm đam mê thể thao của anh ấy thường kết thúc với phần lớn thời gian của anh ấy để làm tất cả những điều của BJJ liên quan đến đào tạo, giảng dạy và viết bài. Thỉnh thoảng, bạn có thể thoáng thấy anh ấy tại một cuộc thi địa phương để kiểm tra khí phách của anh ấy, nhưng bạn thường sẽ thấy anh ấy chia sẻ kiến ??thức và niềm đam mê của anh ấy về Jiu-Jitsu của Brazil cho các khách hàng ở mọi lứa tuổi bất cứ nơi nào có thể tìm thấy thảm.