You are currently viewing Equipment You Need to Start Boxing

Thiết bị bạn cần bắt đầu quyền anh

Quyền anh là một cách tuyệt vời để có được sự phù hợp thực sự, học hỏi sự phối hợp bằng tay và học cách tự vệ thực tế. Nhưng trước khi bắt đầu lớp học, bạn sẽ cần phải nhận một số trang thiết bị cần thiết cho quyền anh. May mắn thay, bắt đầu với quyền anh không cần phải quá đắt.

Dưới đây là một số thiết bị bạn cần Bắt đầu đấm bốc các lớp học. Nhu cầu cơ bản nhất là găng tay đấm bốc và bọc tay nhưng nếu bạn nghiêm túc về việc đào tạo nó như một võ thuật, bạn có thể muốn xem xét đầu tư vào những thứ khác trong danh sách này.

Bao tay đấm bốc

Những người chỉ mới bắt đầu trong quyền anh có thể chỉ sở hữu một đôi găng tay đấm bốc để huấn luyện hàng ngày. Nếu bạn khao khát cạnh tranh trong các trận đấu quyền anh nghiệp dư hoặc xa hơn, điều quan trọng là phải tăng các tùy chọn găng tay đấm bốc có sẵn cho bạn. Dưới đây là ba găng tay để sử dụng trong các kịch bản cụ thể. Nhưng bất kể bạn nhận được găng tay nào, hãy chắc chắn phát sóng và/hoặc Kheo mắt với găng tay của bạn sau mỗi lần sử dụng. Nếu bạn không có mùi thì khó để thoát khỏi.

Găng tay đào tạo

Găng tay đào tạo là găng tay đấm bốc được chỉ định cho các hoạt động trong lớp hàng ngày, chẳng hạn như đánh găng tay và túi nặng. Những loại găng tay này thường phụ thuộc vào trọng lượng và kích thước của người dùng. Biểu đồ dưới đây là một hướng dẫn hữu ích để chọn kích thước phù hợp.

Biểu đồ kích thước cho găng tay đào tạo.

Găng tay sparring trong GYM

Khi bạn trở nên đắm chìm hơn trong môn thể thao chiến đấu của quyền anh, việc kết hợp sparring vào chế độ đào tạo sẽ phát triển kỹ năng của bạn. Găng tay sparring thường được xây dựng với đệm bọt mềm hơn để cung cấp bảo vệ bổ sung cho bàn tay của bạn và làm mềm các tác động cho các đối tác đào tạo của bạn. Võ sĩ sẽ thường xuyên mua một cặp găng tay đấm bốc riêng biệt để chỉ sử dụng để sparring để bảo tồn các tính năng bảo vệ của nó. Mặt khác, việc sử dụng găng tay cụ thể cho lớp đấm bốc sẽ tăng tốc độ suy giảm của phần đệm của nó.

Biểu đồ kích thước găng tay sparring.

Găng tay cạnh tranh

Găng tay cạnh tranh là nhỏ nhất trong ba loại găng tay đấm bốc được đề cập ở đây. Các cá nhân nhiệt tình về việc thi đấu nên xem xét giải đấu địa phương hoặc bất kỳ cuộc thi nào họ dự định tham gia và làm theo hướng dẫn của họ để xác định găng tay kích thước họ cần mua.

Ván tay

Trước khi nắm lấy găng tay đấm bốc và nhảy vào lớp, các võ sĩ thường quấn tay bằng một mảnh vải dài để bảo vệ bàn tay và cổ tay của họ trong khi đấm bốc. Những cái bọc tay này sẽ bao phủ kỹ lưỡng cổ tay, lòng bàn tay và đốt ngón tay của bạn. Khi làm như vậy, họ sẽ giúp ngăn ngừa thiệt hại do những cú đấm ném.?

Cá nhân tôi không thích bọc tay truyền thống vì chúng gây phiền toái và cất cánh. Tuy nhiên, Sanabul đã giải quyết vấn đề đó với Paw v. 2 Găng tay tay. Chúng là những găng nhỏ hoạt động như bọc tay và vì vậy nó không thực sự yêu cầu bạn phải quấn tay. Đây là hình ảnh của bọc dưới đây:

Đầu thiết bị để sparring

Nhiều phòng tập thể dục quyền anh yêu cầu các thành viên mặc mũ đội đầu suốt trong Phiên sparring. Những chiếc mũ này có sẵn với các tính năng khác nhau như trong hình dưới đây. So sánh, sự thay đổi của mũ trong thiết kế bao gồm sự đánh đổi giữa bảo vệ và cản trở tầm nhìn của bạn.?

Các loại mũ có đặc trưng ở trên từ trái sang phải:

1.?Mũ đội đầu có bảo vệ má?

2. Mở mũ đội đầu?

3. Full Face (Face Saver) Mandgear


Nếu bạn có ý định cạnh tranh trong cuộc thi nghiệp dư được điều chỉnh bởi Hiệp hội Quyền anh Hoa Kỳ, họ sẽ chỉ cho phép bạn cạnh tranh trong mũ đội đầu được họ phê duyệt. Những chiếc mũ đã được phê duyệt này sẽ có một thẻ đặc biệt được khâu ở phía sau hoặc mặt của mũ như hai mũ đầu tiên được hiển thị ở trên.

Nếu bạn không biết bạn nên nhận loại mũ nào, bạn nên lấy bài kiểm tra để tìm mũ đội đầu phù hợp với bạn.

Người bảo vệ háng

Một Người bảo vệ háng là một thiết bị bảo vệ khác được đề xuất cho những người có kế hoạch Spar và/hoặc cạnh tranh. Chúng khác nhau về kích thước và mức độ bảo vệ giống như mũ đội đầu. Bộ bảo vệ háng tối thiểu hơn trong hình bên phải có thể thoải mái hơn và ít cản trở hơn cho chuyển động của bạn, nhưng sẽ không cung cấp sự bảo vệ giống như người bảo vệ háng ở bên trái.

Giày đấm bốc

Khi bạn đang bắt đầu các lớp học quyền anh, giày thể thao truyền thống là hoàn toàn tốt. Khi bạn trở nên cam kết hơn với quyền anh, đó có thể là một khoản đầu tư đáng giá để mua một đôi giày đấm bốc. Giày đấm bốc là đôi giày rất nhẹ kết hợp một mức độ duy nhất của lực kéo và hỗ trợ mắt cá chân không được cung cấp bởi những đôi giày thể thao khác. Dưới đây là hai ví dụ về các loại giày dép này.

If you are looking for what a recommendation, we recommend the Ringside Diablo Boxing Shoes. They are low-top ankle shoes that are lightweight, relatively comfortable, and long-lasting.?

Mouthguard

Mouthguards are critical for protecting your teeth from the impact felt by getting punched. Additionally, it also prevents the inside of your cheeks and lips from becoming cut as well. Even if you do not want to break the bank for a custom fitted mouthguard, you should at least consider purchasing the cheaper, but still protective, boil-and-bite style mouthguard.

Two different options of boil and bite mouthguards from Shock Doctor.

Jump Rope

Jumping rope is a cardiovascular activity that is a mainstay in boxing gyms and commonly used for warmups. Consistently jump roping will develop your coordination and footwork. These skills are beneficial to your overall boxing ability.

So there you have it, the boxing training starter kit. These are the things you should get if you plan on training boxing. ?And if you do get really into boxing, you can get some more boxing training tools.

Ezoicreport this ad

MMA Fan

A less than stellar martial artist