Bạn hiện đang xem sự khác biệt giữa EMS và TENS liệu pháp là gì?

Sự khác biệt giữa liệu pháp EMS và TENS là gì?

Có rất nhiều sự nhầm lẫn xung quanh sự khác biệt giữa EMS (kích thích cơ điện)Hàng chục (kích thích dây thần kinh điện qua da) trị liệu. Trong khi có những điểm tương đồng, cũng có sự khác biệt. Cả hai đều có mục tiêu riêng biệt, EMS được sử dụng cho đào tạo thể thao và tăng trưởng cơ bắp. Ngược lại, một máy TENS được sử dụng để giảm đau. ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Máy EMS và TENS cũng hoạt động theo những cách khác nhau. Các đơn vị EMS gửi tín hiệu điện đến cơ bắp của bạn để khiến họ co lại. Đây là hành động tương tự như thể bạn đang tập thể dục và xây dựng cơ bắp.

Một máy EMS thường được sử dụng bởi các vận động viên để đào tạo cũng như phục hồi chức năng cơ bắp sau khi bị chấn thương. Nói rộng ra, EMS được sử dụng để kích thích và tăng trưởng cơ bắp điều trị và không chỉ để giảm đau.?

Mặc dù một thiết bị TENS cũng sử dụng dòng điện, mục đích là để chuyển hướng đau từ bạn cảm thấy nó khi tín hiệu đau bị nhầm lẫn.?

Hướng dẫn nhanh này có thể giúp bạn chọn ra thiết bị tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Nếu bạn muốn cả hai, tin tốt là hầu hết các thiết bị kích thích điện hiện cung cấp cả hai chỉ với một chút phí bảo hiểm.

EMS là gì và nó hoạt động như thế nào?

EMS là viết tắt của kích thích cơ điện. Liệu pháp EMS được thực hiện bằng cách sử dụng máy EMS hoặc thiết bị. Các điện cực được gắn vào da trên cơ bắp bạn muốn tập thể dục. Điều này cho phép một điện tích được gửi đến cơ bắp. Điều này khiến các cơ bắp co lại giống như bạn đang tập thể dục. Nó về cơ bản là một cách để cho cơ bắp của bạn tập luyện khi họ co lại. Điều này khác với liệu pháp TENS không làm cho cơ bắp của bạn co lại.?

Các đơn vị EMS thường được sử dụng cho:

 • Các khu vực săn chắc và định hình lại như đùi, bụng và mông.?
 • Nếu bạn đã mất phạm vi chuyển động sau chấn thương hoặc bệnh tật.?
 • Nếu cơ bắp của bạn yếu.?
 • Ở những bệnh nhân có lưu thông máu kém.?
 • Để giáo dục lại cơ bắp
 • Để ngăn ngừa huyết khối ở chân dưới sau phẫu thuật?
 • Để điều trị co thắt cơ bắp.?
 • Bởi các vận động viên để nới lỏng, tăng cường và phục hồi cơ bắp

Bạn có thể sử dụng máy EMS trong bao lâu và thường xuyên?

Độ dài của phiên EMS sẽ thay đổi theo những gì bạn đang sử dụng thiết bị cho. Bạn có thể sử dụng một đơn vị trong 10-40 phút trên mỗi khu vực. Mặc dù bạn đã giành chiến thắng với bất kỳ tổn hại nào, nhưng tốt nhất là giới hạn các phiên ở mức 60 phút trên mỗi khu vực để tránh mệt mỏi cơ bắp. Bạn có thể sử dụng thiết bị lên đến ba lần mỗi ngày.?????????????????????????

Máy TENS được sử dụng để làm gì?

TENS là viết tắt của kích thích dây thần kinh điện qua da. Các điện cực được áp dụng cho khu vực bị ảnh hưởng tương tự như các thiết bị EMS. Thiết bị cung cấp các xung lực cho các dây thần kinh bên dưới da. Dòng điện không đau đớn và mục tiêu của một đơn vị TENS là cung cấp liệu pháp đau không có kết quả mà không cần dùng thuốc.?

?Khi bạn sử dụng một máy TENS, các xung sẽ ngăn các tín hiệu đau tiếp cận bộ não trong khi đánh lạc hướng tâm trí của bạn. Một thiết bị TENS cũng kích thích cơ thể bạn sản xuất endorphin. Điều này có thể giúp tăng cường tâm trạng, đặc biệt là đối với những người bị đau mãn tính đang diễn ra.?

Thông thường, TENS có một loạt các cài đặt và chế độ để bạn thay đổi mức độ giảm đau theo mức độ nghiêm trọng và diện tích của cơ thể nơi cảm thấy đau.?

Các đơn vị hàng chục được sử dụng phổ biến nhất cho:

 • Đau do đau nửa đầu và đau đầu căng thẳng.?
 • Đau khớp
 • Đau lưng
 • Đau mãn tính
 • Đau sau khi phẫu thuật.?
 • Đau do ung thư
 • Một phương pháp thay thế giảm đau trong khi sinh con.?
 • Đau do viêm burs và viêm gân.?

Một đơn vị hàng chục cũng có thể được sử dụng bởi các vận động viên bị chấn thương thể thao gây đau đớn và khó chịu.?

Bạn có thể sử dụng máy chục trong bao lâu và thường xuyên?

Một phiên hàng chục sẽ thay đổi tùy theo sự giảm đau mà bạn đang sử dụng đơn vị, một phiên điển hình kéo dài trong khoảng 20-30 phút. Hầu hết mọi người sẽ cảm thấy nhẹ nhõm vì đau đớn nhưng bạn có thể tiếp tục sử dụng thiết bị trong tối đa hai giờ. Bạn có thể sử dụng đơn vị 2-3 lần mỗi ngày để kiểm soát cơn đau.?

BẠn nên chọn cái nào?

Có thể khó biết liệu bạn nên mua hàng chục hay đơn vị EMS. Theo nguyên tắc thông thường, nếu bạn đang muốn cố gắng chữa lành tình trạng hoặc chấn thương, thì bạn sẽ cần một đơn vị EMS. Nếu bạn đang muốn quản lý đau, thì một thiết bị TENS có thể là lựa chọn đúng đắn. Nếu bạn không muốn chọn, bạn có thể sử dụng cả hai với thiết bị kết hợp.

Tuy nhiên, có một sự giao thoa, vì các đơn vị EMS có thể giúp giảm đau khi họ chữa lành. Ngoài ra, nó không phải lúc nào cũng rõ ràng để biết liệu cơn đau của bạn là do vấn đề thần kinh hoặc cơ bắp. Nếu bạn đã được điều trị với một nhà trị liệu vật lý cho cơn đau của bạn, thì hãy hỏi loại kích thích nào họ đã sử dụng trong quá trình điều trị của bạn. Bác sĩ cũng có thể tư vấn cho bạn về việc sử dụng liệu pháp TENS hay EMS để điều trị tại nhà.?

Nếu bạn dùng thuốc nhắm mục tiêu đau thần kinh, thì một thiết bị TENS có thể sẽ là thiết bị phù hợp để quản lý cơn đau của bạn. Ngược lại, nếu bạn đang dùng các loại thuốc dành cho cứng cơ, đau và co thắt, một máy EMS có thể sẽ là lựa chọn tốt nhất.?

Tuy nhiên, nhiều người bị đau mãn tính ảnh hưởng đến cả dây thần kinh và cơ bắp. Trong trường hợp này, bạn có thể được hưởng lợi từ sự kết hợp của cả hai liệu pháp. Một lần nữa, bạn sẽ thấy rằng nhiều thiết bị có cả chương trình EMS và TENS. Ngoài ra, hầu hết các thiết bị có các chương trình đặt trước cho các điều kiện khác nhau.?

Nếu bạn đang nghi ngờ gì nữa, hãy nói chuyện với bác sĩ của bạn. Bạn nên luôn luôn đọc kỹ thủ công.?

2 máy EMS/TENS tốt nhất cho máy bay chiến đấu và vận động viên

Có hàng trăm máy EMS trên thị trường, vì vậy việc chọn loại tốt nhất cho bạn có thể là một thách thức. Chúng tôi đã chọn ra máy EMS và TENS yêu thích của chúng tôi trong hướng dẫn ngắn này. Cả hai thiết bị dưới đây đều có cả liệu pháp EMS và TEN nên bạn không phải chọn.

Chúng tôi có hai tùy chọn vì tùy chọn đầu tiên là tùy chọn được đưa ra với giá cả với tất cả các chuông và còi mới nhất trong khi tùy chọn thứ hai chỉ cung cấp các nhu yếu phẩm cơ bản để phục hồi và phục hồi.

PlayMakar Pro Kích thích cơ điện

Các Playmaker Pro Nổi bật giữa đám đông vì nhiều lý do. Bộ dụng cụ ấn tượng này có 4 chương trình khác nhau và 25 cấp độ cường độ. Nó có 4 quả và có thời lượng pin 10 giờ. Đơn vị cấp y tế được sản xuất bởi một nhóm bao gồm các vận động viên chuyên nghiệp, người biết mọi thứ bạn có thể muốn trong thiết bị EMS/TENS.

Bạn có thể làm nóng an toàn hơn khi sử dụng thiết bị này. Nó cũng sẽ cho phép bạn phục hồi nhanh hơn để bạn có thể tập luyện chăm chỉ hơn và kiểm soát cơn đau.?

Những người ủng hộ PlaymandPro bao gồm cầu thủ bóng rổ của Philadelphia 76ers, Trey Burke. Anh ta sử dụng Playmaker Pro trước một buổi chơi hoặc buổi tập và sau đó để phục hồi.?

Máy đủ tốt cho các chuyên gia sử dụng. Đây là lý do tại sao chúng tôi đề xuất PlayMakar Pro Đối với những người nghiêm túc về việc đạt được kết quả rất tốt và đào tạo chăm chỉ.?

Hàng chục 7000

Lựa chọn thứ hai của chúng tôi là Hàng chục 7000, mà là một Kích thích cơ bắp, kích thích thần kinh, và máy mát xa điện. ? ?

Hàng chục 7000 là một cuốn sách bán chạy nhất với các đánh giá hàng đầu và hơn một triệu thiết bị được bán. Thiết bị này phù hợp cho những người quản lý đau liên quan đến đường hầm cổ tay và viêm khớp. Nó cũng tuyệt vời cho những người bị đau cổ, vai, đầu gối, khuỷu tay, chân và chân. Thiết bị lưu trữ tới 60 bộ hồ sơ hoạt động và có tổng thời gian được ghi lên lên tới 999 giờ.

Hàng chục 7000 không có sự chứng thực của người nổi tiếng như Playmaker Pro nhưng nó là một yêu thích trong số các chuyên gia y tế.?

Một yếu tố trong doanh số bán hàng phi thường của sản phẩm này là giá cả. Bạn có thể chọn thiết bị giá cả phải chăng này với giá dưới 30 đô la.?

Các Hàng chục 7000 Thỏa hiệp một màn hình kỹ thuật nhỏ với hai phần và bốn miếng đệm có thể thay thế. Thiết bị này cũng đi kèm với dây dẫn một pin 9V, hướng dẫn sử dụng và vỏ mang theo.?

Mặc dù mức giá thấp, thiết bị đi kèm với nhiều chế độ trị liệu bao gồm bình thường, bùng nổ, điều chế, thời gian sức mạnh 1 và thời gian sức mạnh 2. Nó cũng có bảo hành một năm.??

Với các khuyến nghị từ các chuyên gia y tế, một loạt các chức năng và doanh số hơn một triệu người làm cho đây là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho một máy hàng chục.?

EzoicBáo cáo quảng cáo này