Bạn hiện đang xem 6 bảng trị liệu đảo ngược tốt nhất để treo lộn ngược

6 Bảng trị liệu đảo ngược tốt nhất để treo lộn ngược

Liệu pháp đảo ngược, còn được gọi là liệu pháp đảo ngược trọng lực, là thực hành có cơ thể bị treo hoặc bị lộn ngược, và mục tiêu mong muốn là giảm áp lực khỏi cột sống, đốt sống và cổ. Rất nhiều máy bay chiến đấu và vận động viên của các môn thể thao có tác động cao đã lên tàu vào cuối vì những lợi ích có mục đích của nó để giảm đau có nguồn gốc từ cột sống.

Lý thuyết đằng sau liệu pháp đảo ngược là, bằng cách đảo ngược các tác động của trọng lực đối với cơ thể con người, cơ bắp, khớp và cột sống của cơ thể có thể kéo dài, thư giãn và giải nén. Kết quả là, các vấn đề sức khỏe như đau thần kinh tọa, đĩa đệm và mô thần kinh, co thắt cơ và đau lưng mãn tính hy vọng sẽ giảm bớt. Các lợi ích khác có thể bao gồm lưu thông bạch huyết được cải thiện, sức khỏe khớp tốt hơn và khi kết hợp với tập thể dục, tăng cường cốt lõi và giảm cân.?

Bối cảnh và lợi ích của liệu pháp đảo ngược

Thực hành Liệu pháp đảo ngược không phải là mới- vào năm 400 trước Công nguyên, bác sĩ Hy Lạp Hippocrates đã sử dụng một hệ thống dây thừng, ròng rọc và một cái thang để treo một trong những bệnh nhân của anh ta lộn ngược để giảm đau lưng (Hippocrates, các tác phẩm được chọn Loeb Series. 8 Vols. Cambridge, MA: Harvard University Press, 1923-1995). Gần đây, liệu pháp lực kéo đảo ngược đã được thử nghiệm như một phương pháp cho bệnh nhân có vấn đề về lưng hoặc cổ để tránh phẫu thuật đau, giảm hoặc loại bỏ sử dụng thuốc giảm đau mãn tính và lấy lại chất lượng cuộc sống.

Bởi vì liệu pháp lực kéo đảo ngược chỉ nhận được điều tra khoa học khiêm tốn, không có nhiều sự đồng thuận khoa học về lợi ích và rủi ro có mục đích của nó. Tuy nhiên, một số nghiên cứu được thực hiện về liệu pháp thay thế này đã báo cáo kết quả tích cực. Fhoặc ví dụ, khi 24 bệnh nhân trong một thử nghiệm phi công ngẫu nhiên đã được điều trị đảo ngược và vật lý trị liệu, so với vật lý trị liệu một mình, hơn ba lần bệnh nhân trong liệu pháp kết hợp so với liệu pháp duy nhất tránh được phẫu thuật sau này.

Một nghiên cứu khác, với một nhóm lớn hơn gồm 64 bệnh nhân, tất cả đều có trường hợp thoát vị đĩa đệm được xác nhận, được chia thành một liệu pháp lực kéo hoặc nhóm đối chứng. Sau 10 tuần điều trị lực kéo, nhóm thử nghiệm đã báo cáo ít đau và khuyết tật hơn, và cho thấy các chuyển động nội tạng được cải thiện so với nhóm đối chứng.

Cuối cùng, một trường hợp nghiên cứu báo cáo rằng một bệnh nhân bị đau thắt lưng mãn tính do đau thần kinh tọa và thoát vị đĩa đệm và cô lập, và người đã trải qua liệu pháp bàn đảo ngược trong suốt chín tuần, nhận thấy sự giảm bớt đáng kể các triệu chứng của anh ta. Với việc tiếp tục điều trị trong nhiều năm, bệnh nhân này đã trải qua quá trình chữa bệnh về thể chất và giảm triệu chứng lớn hơn.?

Đau cổ và đau lưng là một vấn đề phổ biến đối với các võ sĩ và vận động viên tham gia vào các môn thể thao có tác động cao. Do đó, liệu pháp đảo ngược có thể là một phương thức trị liệu thường xuyên cho cả điều trị và phòng ngừa.

Dưới đây bạn sẽ tìm thấy đánh giá của chúng tôi về một số bảng đảo ngược tốt nhất trên thị trường. Có nhiều nhà sản xuất khác nhau của các bảng trị liệu đảo ngược. Sáu người sau đây đã được tìm thấy là tốt nhất về các tính năng, lợi ích và chất lượng tổng thể của chúng. Chúng tôi đã cung cấp một bảng để biết tổng quan nhanh về 6 và cũng cung cấp các đánh giá riêng biệt của mỗi bên dưới so sánh bàn.

Bảng so sánh nhanh

Cái túi

Tối đa trọng lượng

Vị trí góc

Đánh giá tổng thể

Exerpeutic 975SL

350 lbs (159)

Không giới hạn

9/10

Thiết bị sức khỏe ITM5500?

300 lbs (136 kg)

4

8/10

Innova ITX9600

300 lbs (136 kg)

6

9/10

Trọng lực Ironman 4000

350 lbs (159 kg)

3

9/10

Người sắt IFT 4000

350 lbs (159 kg)

3

9/10

TEATER EP-560?

300 lbs (136 kg)

3

9/10

1. Trọng lực Ironman 4000 Bảng đảo ngược

Bảng đảo ngược 180 độ này được xây dựng từ thép hình ống, có công suất hỗ trợ 350 lb (158,75) và có thể điều chỉnh lên đến một chiều cao riêng lẻ là 6 feet, 6 inch (2 mét). Tay cầm an toàn dài hơn của nó được đệm, làm cho chúng dễ giữ hơn và cơ sở được hỗ trợ bởi các chất ổn định sàn không trượt cao su. Một tấm thảm thiết bị PVC được bao gồm trong bảng này để giảm tiếng ồn và bảo vệ sàn trong khi tập thể dục.

Một hệ thống khóa mắt cá chân được kích hoạt cọ tích hợp đảm bảo điều khiển tối ưu ngay cả khi đảo ngược, trong khi phần tựa xương dày, 2 inch (5 cm) phủ nhựa vinyl và đệm mắt cá chân được đúc công thái. . Có một gối thắt lưng có thể tháo rời hỗ trợ lưng dưới. Ba điều chỉnh góc tích hợp được tích hợp vào hệ thống này thông qua các cánh tay trục của nó: 15, 30 và 45 độ. Cuối cùng, khu vực hỗ trợ phía sau của bàn có yếu tố sưởi ấm để hỗ trợ thư giãn cơ và cải thiện lưu lượng máu trong quá trình đảo ngược. ?

Kích thước gấp của bảng này là 26 (l) x 17 (w) x 80 (h) inch.?

Ưu điểm

 • Vô cùng bền và gồ ghề. ?
 • Có khả năng xử lý các cá nhân lớn và cao.
 • Thích nghi với tỷ lệ vật lý khác nhau.

Nhược điểm

 • Bàn nặng và khó di chuyển.?
 • Cần nhiều không gian rõ ràng

Đánh giá tổng thể:?9/10

2. Thiết bị sức khỏe ITM5500 Bảng đảo ngược công nghệ với massage/nhiệt Vibro?

Bàn đảo ngược, phong cách, độ phân giải, có độ phân giải có phần đệm xốp 3 inch (7,6 cm), cánh tay hỗ trợ dài, nhiệt độ và miếng đệm massage có thể tháo rời, đòn bẩy khóa mắt cá chân và hỗ trợ mắt cá chân bằng bọt kép. Trái ngược với các bảng đảo ngược khác, sử dụng dây đai Tether để điều chỉnh góc, ITM5500 đặt một chân đảo ngược bên để đặt đảo ngược 20/40/60/90. Điều này cho phép người dùng ở lại trên bàn trong khi điều chỉnh nó ở vị trí nhà (0 độ) cao tới 90 độ. Ngược lại, dây đai Tether yêu cầu người dùng rời khỏi bảng trước khi đặt góc mới.

ITM 5500 có công suất giữ riêng lẻ lên tới 300 lbs (136 kg) và 6 feet, 5 inch (1,95 mét) chiều cao. Bánh xe tích hợp của nó cho phép thiết bị được di chuyển dễ dàng xung quanh. Kích thước bảng là 52 (l) x 28 (w) x 63 (h) inch.?

Ưu điểm

 • Nhiệt và massage có thể được sử dụng trên giường hoặc trên ghế.?
 • Hàm massage có ba cài đặt khác nhau.?
 • Dễ dàng lắp ráp và gấp.?

Nhược điểm

 • Chức năng nhiệt và massage không mạnh lắm.?

Đánh giá tổng thể:?8/10

3. Bảng đảo ngược EP-560

Nếu bạn là một người nghe podcast Joe Rogan Ardent, bạn có thể sẽ nhận ra thương hiệu này. Joe Rogan đã giới thiệu bảng này trên podcast của mình với Jesse Ventura. Đây là những gì anh ấy nói:

Tôi đã bị một số chấn thương lưng trong những năm qua (đĩa phình) từ Jiujitsu và làm việc. Một trong những điều đã giúp tôi rất nhiều là sử dụng một trong những bảng đảo ngược teeter đó. Tôi buộc dây mắt cá chân vào thứ này và tôi lộn ngược - đó là một cách tuyệt vời để giải nén lưng của bạn và thoát khỏi nỗi đau.

Bảng đảo ngược này chứa trọng lượng riêng lẻ lên tới 300 lbs (136 kg) và độ cao lên đến 6 feet, 6 inch (2 mét). Nó đã được FDA xóa như một thiết bị y tế loại I 510 (k) để điều trị căng cơ và các vấn đề trở lại như đau thần kinh tọa, bệnh thoái hóa đĩa đệm và thoát vị đĩa đệm. Nó cũng mang chứng nhận an toàn UL 1647 cho chất lượng và độ bền.

TEATER EP-560 bao gồm thép nặng hoàn chỉnh với các tính năng bảo mật như bản lề tự khóa, khóa cam và vòng bi trục không rít. Khóa mắt cá chân giảm áp lực độc đáo của nó được làm từ bọt đúc bao bọc gần như hoàn toàn xung quanh mắt cá chân. Khóa mắt cá chân cũng bao gồm một mặt số thoải mái.?

Giường thoải mái có thương hiệu của Teeter EP-560 có lỗ thông hơi khe và bao gồm một chiếc gối nhỏ có thể điều chỉnh, các nút bấm huyệt phù hợp với mặt sau của giường và một cây cầu thắt lưng. Một hệ thống dây đeo có thể điều chỉnh cho phép chuyển động của bảng thông qua các góc đảo ngược từ 0 (hoàn toàn thẳng đứng) đến 180 (đảo ngược hoàn toàn). Dây đeo Tether cũng cho phép người dùng đảo ngược với bộ 20, 40 hoặc 60 độ trước.?

Mục này có kích thước 84 (l) x 29 (w) x 86 (h) inch và đi kèm với bảo hành 5 năm ấn tượng. ?

Ưu điểm

 • Dễ dàng và nhanh chóng để lắp ráp.?
 • Dễ dàng gấp để lưu trữ.?
 • Một trong những bảo hành dài nhất trong ngành.

Nhược điểm

 • Khá nặng để di chuyển.?
 • Không mở rộng hệ thống mắt cá chân của mô hình EP-970.?

Đánh giá tổng thể:?9/10

4. Bảng đảo ngược 975SL 975SL

Bảng đảo ngược này chứa các cá nhân lên tới 350 lbs (159 kg) và 6 feet, 6 inch (2 mét) chiều cao. Nó có các tay cầm an toàn dài, hỗ trợ mắt cá chân Airsoft và một đòn bẩy khóa mắt cá chân được kích hoạt bằng lòng bàn tay dài. Bản phân thân bao gồm 2,3 inch (5 cm) bọt biển và bọt bộ nhớ, được bổ sung với gối hỗ trợ thắt lưng tùy chọn.

Một trong những lợi ích chính của thiết bị này so với các bảng điều trị đảo ngược khác là bộ giới hạn đảo ngược phanh đĩa IControl được cấp bằng sáng chế của nó, cho phép kiểm soát hoàn toàn góc đảo ngược, cũng như bất kỳ góc đảo ngược được chọn cá nhân nào. Hơn nữa, hệ thống phanh này có thể được sử dụng trong khi cá nhân đang nằm trên bàn và đảo ngược, điều này phủ nhận sự cần thiết phải đứng dậy và làm gián đoạn liệu pháp.?

Phanh đĩa Icontrol cho phép đảo ngược dần dần ở các góc vô hạn và ngăn chặn các tác dụng phụ khó chịu đặt ra các bộ hạn chế góc đảo ngược có thể gây ra, giống như một cơn máu đột ngột lên đầu. Bằng cách khóa và mở khóa thiết bị này, tựa lưng có thể được định vị từ trạng thái đảo ngược hoàn toàn đến đầy đủ.?

Kích thước của 975SL Exerpeutic là 75,6 (l) x 31 (W) x 58.3 (h) inch khi mở và 39,5 (h) x 32 (w) x 74.5 (d) khi gấp lại.?

Ưu điểm

 • Dễ dàng tập hợp. ?
 • Xây dựng mạnh mẽ cho những cá nhân lớn và cao.?
 • Cơ chế khóa kép Ratchet giữ mắt cá chân một cách an toàn và an toàn.

Nhược điểm

 • Ở mức 74,1 lbs (33,5 kg), thiết bị khó di chuyển.?
 • Yêu cầu rất nhiều không gian giải phóng mặt bằng.?

Đánh giá tổng thể:?9/10

5. Người sắt IFT 4000 Bảng điều trị đảo ngược trị liệu

Người sắt IFT 4000 là một trong những bảng điều trị đảo ngược gần đây trên thị trường và nó có phần tựa xương có xương đệm 2,5 inch (6,35 cm), tỏa ra nhiệt độ hồng ngoại lên tới 140 độ F. Nhiệt được tạo ra bởi một nguyên tố sợi carbon mỏng được tích hợp ở phía sau của tựa lưng. Nó được vận hành bởi bộ điều khiển LED có dây bao gồm bộ hẹn giờ và màn hình nhiệt độ, cũng như điều khiển từ xa hoạt động bằng pin.?

IFT 4000 khá chắc chắn, và khung thép hình ống của nó chứa các cá thể nặng tới 350 lbs (159 kg) và cao 6 feet, 6 inch (2 mét). Thiết bị chứa chất ổn định sàn cao su để ngăn chặn trượt trong quá trình đảo ngược.

Ba vị trí đảo ngược bắt đầu khác nhau (15/30/45 độ) có sẵn thông qua các cánh tay trục của đơn vị. Bằng cách sử dụng bộ giới hạn đảo ngược dây đeo, người dùng có thể có bảng đảo ngược toàn bộ 180 độ hoặc bất kỳ mức độ nào giữa. Các tính năng khác của Ironman IFT 4000 bao gồm các tay cầm đệm, được thiết kế cực kỳ dài để chúng có thể được sử dụng để giúp người dùng quay trở lại vị trí thẳng đứng. Tương tự như vậy, các tay cầm có thể được nắm bắt và sử dụng trong thời gian kéo dài hoặc các vị trí cơ thể khác trong quá trình đảo ngược.?

Ưu điểm

 • Dễ dàng tập hợp.?
 • Công nghệ Tia hồng ngoại xa (FIR) làm dịu cơ bắp.
 • Backrest đệm dày hỗ trợ mặt sau.

Nhược điểm

 • Đệm mắt cá chân có thể không thoải mái đối với một số người dùng.?
 • Một chút khó di chuyển.

Đánh giá tổng thể:?9/10

6. Bàn đảo ngược Innova ITX9600?

Bảng này được xây dựng từ thép hình ống đo hạng nặng hỗ trợ trọng lượng riêng lẻ lên tới 300 lbs (136kg) và 6 feet, 6 inch (2 mét) chiều cao. Cả tựa đầu và tựa lưng đều được đệm, và tựa đầu có thể điều chỉnh theo ba vị trí khác nhau. Tay lái bằng bọt của thiết bị làm cho một tay cầm thoải mái hơn trong quá trình sử dụng.

Đảo ngược được tạo điều kiện bởi bộ giới hạn góc đảo ngược vị trí, cho phép đảo ngược ở 15, 30, 45, 60, 85 và 90 độ. Hệ thống ghim góc này an toàn hơn nhiều so với các hệ thống dựa trên dây đeo thông thường và xác định rõ góc đảo ngược chính xác. Hệ thống cân bằng thực sự của bảng sử dụng trọng tâm của một cá nhân để cho phép đảo ngược trơn tru, trong khi các giá đỡ hình chữ U có thể đảo ngược của nó và các con lăn bọt cung cấp cho sự phù hợp tùy chỉnh và giữ an toàn khi bảo mật mắt cá chân.?

Innova ITX9600 có kích thước 46 (l) x 28 (W) x 63 (h) inch và nặng 52 lbs (23,5 kg).?

Ưu điểm

 • Nhẹ hơn hầu hết các bảng trị liệu đảo ngược.?
 • Cấu trúc thép mạnh mẽ, đáng tin cậy.?
 • Đệm hào phóng trong các khu vực đầu và lưng.?
 • Giá rẻ nhất trong danh sách.

Nhược điểm

 • Hỗ trợ mắt cá chân có thể không thoải mái đối với một số người dùng.?
 • Khó lưu trữ, ngay cả khi gấp.

Đánh giá tổng thể:?9/10

EzoicBáo cáo quảng cáo này

Quạt MMA

Một nghệ sĩ võ thuật ít hơn Stellar