Bạn hiện đang xem 7 miếng đệm Muay Thai cong nhất

7 miếng đệm Muay Thai cong nhất

Muay Thai (MT) là một trong những môn thể thao chiến đấu lâu đời nhất và là võ thuật quốc gia của người Thái. Nhưng trong vòng một thập kỷ qua, nó cũng đã cất cánh bên ngoài Thái Lan. Được gọi là "Nghệ thuật của tám chi", Nghệ thuật được biết đến với những cú đá dữ dội, công việc lão luyện, quét và bãi rác đẹp, và đầu gối/khuỷu tay tàn bạo.?

Võ thuật cũng được biết đến với việc sử dụng công việc nặng nề, đặc biệt là cho những cú đá. Và nếu bạn muốn có được đàng hoàng tại MT hoặc đá Nói chung, bạn sẽ cần một bộ miếng đệm Muay Thai tốt. Những miếng đệm này có tất cả các loại kích thước và chất lượng. Nhưng trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 7 gợi ý tuyệt vời cho miếng đệm Thái cong.

Sự khác biệt giữa miếng đệm đá Muay Thai thẳng và cong

Khi mua sắm miếng đệm Thái, bạn sẽ luôn nhận thấy rằng các miếng đệm có thể cong hoặc thẳng. Mặc dù sự khác biệt là nhẹ, nhưng vẫn có rất quan trọng trong việc giúp bạn chọn miếng đệm phù hợp cho bạn.

Nếu bạn là người mới bắt đầu, các miếng đệm Muay Thai cong sẽ tốt hơn cho bạn vì họ giỏi hơn trong việc bắt những cú đá. Do độ cong đã được tích hợp vào các miếng đệm, nó tạo ra một mục tiêu tuyệt vời ở trung tâm của miếng đệm. Vì vậy, người phụ nữ dễ dàng bắt được cú đá và người đá để nhắm mục tiêu vào trung tâm. Và khi bạn tiếp tục, đường cong sẽ trở nên nổi bật hơn, điều này sẽ giúp việc đá dễ dàng hơn rất nhiều khi bạn sử dụng nó nhiều hơn.

1. Ringside Fairtex Muay Thai MMA Kickboxing Huấn luyện Curved Kick Pads

Fairtex đồng nghĩa với chất lượng trong thế giới Muay Thai. Họ đặt chất lượng vào mọi thứ họ làm và những miếng đá đá này không khác nhau. Chúng có trọng lượng nhẹ nhưng dày để chúng có thể hấp thụ tác động mà không gặp vấn đề gì. Tôi sử dụng một cặp trong số này tại phòng tập thể dục và chúng có thể hấp thụ rất nhiều sức mạnh. Bởi vì chúng rất dày và có thể hấp thụ sức mạnh tốt như vậy, người đá không phải giữ lại những cú đá và người đánh bóng không phải đối phó với cẳng tay bị bầm tím và đau. Những miếng đệm này cũng có mục tiêu bullseye tại trung tâm để đấm.

Ưu điểm

 • Sản phẩm chất lượng được xây dựng để tồn tại lâu dài
 • Cũng tuyệt vời để đấm vào Bullseye
 • Đệm dày cho phép năng lượng tối đa

Nhược điểm

 • Thêm về phía đắt
 • Đệm dày làm cho nó hơi khó để đột nhập

Đánh giá tổng thể: 10/10

2. Sanabul Battleforged Muay Thai kickboxing đá

Các miếng đệm Sanabul Thai rẻ hơn các miếng đệm Fairtex nhưng điều đó không có nghĩa là nó không phải là một sản phẩm chất lượng. Giống như Fairtex, cái này cũng chứa một mục tiêu trung tâm để đấm dễ dàng hơn --- mục tiêu là hình ảnh thương hiệu. Cũng giống như Fairtex, chúng cũng dài khoảng 37 cm.

Mặc dù các miếng đệm là tuyệt vời để đá và cứng rắn, nhưng chúng cũng cực kỳ nhẹ vì mỗi miếng đệm chỉ nặng 0,68 kg. Kết hợp với vật liệu trọng lượng nhẹ, Sanabul đã tạo ra các miếng đệm để phân tán tác động đều trong suốt miếng đệm --- làm cho nó bớt đau đớn cho người đánh bóng. Tuy nhiên, mặc dù họ thiết kế các miếng đệm này để phân tán tác động, nhưng chúng vẫn rất nhẹ nên bạn có thể có một số vấn đề với một số người lớn hơn.

Giống như nhiều miếng đệm chất lượng khác, chúng được làm bằng da (kỹ thuật). Và giống như nhiều miếng đá tuyệt vời khác --- chúng vừa vặn với cẳng tay của người đánh bóng --- đóng cửa Velcro móc và vòng lặp cho phép người giữ pad giữ an toàn trong khi có một thời gian dễ dàng đặt nó vào.?

Ưu điểm

 • Trọng lượng cực kỳ nhẹ
 • Giá rẻ cho chất lượng
 • Nhắm mục tiêu để đấm và khuỷu tay

Nhược điểm

 • Không tuyệt vời để giữ cho những người lớn hoặc những người đá thực sự khó khăn

Đánh giá tổng thể:?8/10

3. RDX MMA Strike Shield Huấn luyện cong Thái Lan

Đây là một số trong những miếng đệm Thái đẹp hơn về mặt thẩm mỹ ngoài kia và có hai màu: đỏ và xanh. Về chiều dài, những thứ này dài bằng những cái khác, vào khoảng 37 cm. Các khâu được gia cố gấp ba để bạn không phải lo lắng về việc đệm rơi xuống. Dây đai cẳng tay cũng được gia cố hai lớp để chúng không tách rời. Và bản thân đệm cũng là tăng gấp ba lần để hấp thụ lực tối đa. Nhìn chung, đây là một miếng đệm Thái được xây dựng tốt được thiết kế để tồn tại trong nhiều năm.?Họ bán chúng như một miếng đệm duy nhất, vì vậy sẽ cần phải mua hai để làm một cặp.

Ưu điểm

 • Thiết kế tuyệt vời
 • Mọi thứ được củng cố để kéo dài. Dây đai cực kỳ an toàn
 • Được thiết kế để thực hiện những cú đá nặng

Nhược điểm

 • Chỉ có một --- vì vậy bạn phải mua hai cho một cặp
 • Thêm về phía đắt

Đánh giá tổng thể: 7/10

4. Meister XP2 Chuyên nghiệp Curved Muay Thai Pads

Meister XP2 là một miếng đệm Thái cong trông trơn, tương đối mới với trò chơi. Họ chỉ bắt đầu bán những thứ này trong năm ngoái hoặc lâu hơn. Nói chung, Meister làm thiết bị võ thuật chất lượng cao và những miếng đệm này cũng không ngoại lệ. Giống như nhiều miếng đệm chất lượng cao khác, các miếng đệm được gia cố ở khắp mọi nơi để nó có thể vượt qua hình phạt sử dụng thường xuyên. Giống như nhiều miếng đệm Muay Thai hàng đầu khác, nó có một trung tâm mục tiêu rộng 11,4 cm (4,5 in) để bạn tập trung vào những cú đá và cú đấm của mình.

Ưu điểm

 • Có thể được mua dưới dạng một hoặc là một cặp
 • Da da bò chất lượng cực cao
 • Mục tiêu trung tâm để đấm và khuỷu tay

Nhược điểm

 • Thêm về phía đắt

Đánh giá tổng thể: 9,5/10

5. Farabi cong Thái Lan

Farabi là một người chơi tương đối xa lạ trong thế giới MMA nhưng đừng để điều đó đánh lừa bạn. Các miếng đệm Farabi Muay Thai làm cho danh sách chất lượng và độ bền của nó. Được làm từ da tổng hợp, các miếng đệm này ngắn hơn một chút so với một số miếng đệm Thái khác trong danh sách (dài 34cm/13,4in so với 37cm/14.56in bình thường). Tuy nhiên, nó bù cho nó với độ dày của nó, ở mức 7cm/2,75in. ?

Những miếng đệm này cực kỳ bền và thực sự vượt lên trên để duy trì những cú đá và cú đấm nghiêm trọng nhất. Bản thân pad hấp thụ sốc thông qua một hệ thống C-Gel C-Shock của Art EC-Gel. Mặc dù ở trong một lớp học của riêng mình về việc hấp thụ sốc, những miếng đệm này cũng thực sự có trọng lượng nhẹ để bạn có thể xáo trộn chúng từ phòng tập thể dục đến nhà của bạn mà không có vấn đề gì cả.

Ưu điểm

 • Tuyệt cho chất lượng của giá cả
 • Có thể hấp thụ những cú đánh mạnh nhất
 • Độ dày 7 cm tốt cho phép những cú đá mạnh mà không làm tổn thương người giữ pad (quá nhiều)

Nhược điểm

 • Chỉ đến như một miếng đệm duy nhất để bạn phải mua hai để tạo một cặp

Đánh giá tổng thể: 9/10

6. Tổ chức Pu Leather Muay Thai Pads

Nếu bạn đang tìm kiếm thêm miếng đệm dày, đây là nó. Chúng dày ở mức dày 9cm (3,54 in). Đó là nhiều hơn 2cm so với độ dày của miếng đệm Muay Thai chất lượng cao. Những miếng đệm này được làm bằng da bicast (da PU) và có dây đai Velcro gia cố ở phía sau. Mặc dù nó dày, một số khách hàng phàn nàn rằng nó không hấp thụ lực lượng cũng như nhiều miếng đệm hàng đầu khác trong danh sách này. Nếu tôi phải chọn, tôi sẽ nói rằng đây là yêu thích nhất của tôi trong danh sách.

Ưu điểm

 • Lý tưởng cho trẻ em
 • Lý tưởng cho võ thuật truyền thống
 • Thêm đệm dày

Nhược điểm

 • Không tuyệt vời trong việc hấp thụ những cú đá mạnh mẽ
 • Mỗi đơn hàng đi kèm với một để bạn sẽ cần đặt hàng 2 cho một cặp
 • Không có mục tiêu trung tâm để đấm hoặc khuỷu tay

Tổng hợp xếp hạng người dùng:?8/10

7. Ring to Cage Platinum Muay Thai Pads

Đây chính là nó. Đây là kem của cây trồng.

Nếu bạn đang tìm cách biến cạnh tranh thường xuyên và đang tìm kiếm một miếng đệm được thiết kế để xử lý tất cả các cuộc đình công được phép trong Muay Thai, đây là thứ dành cho bạn. Bạn sẽ thấy rằng những miếng đệm này trông khác so với nhiều miếng đệm khác trong danh sách này --- đó là vì những thứ này có nghĩa là tốt để xử lý khuỷu tay và đầu gối như chúng là để đá và đấm. Được làm bằng da da bò dày, các miếng đệm này cho phép trừng phạt tối đa trên miếng đệm và hình phạt tối thiểu trên cẳng tay của người đánh bóng.

Những miếng đệm này có một chút ở phía nặng hơn, nặng 1,29 kg (2,85 lbs). Nó dài hơn một chút so với hầu hết các miếng đệm, 38,1 cm (15 in) so với 37 cm (14,56 in) đối với hầu hết các miếng đệm khác. Nó cũng rộng hơn đáng kể ở mức 20,32 cm (8 in) so với hầu hết các miếng đệm. Nó cũng dày 7,62 cm (3 in), làm cho nó dày hơn hầu hết các miếng đệm khác. Mặc dù các miếng đệm cổ vũ dày hơn trong phép đo, nhưng Những miếng đệm này xử lý lực Tốt hơn nhiều so với các miếng đệm cổ vũ.

Ưu điểm

 • Miếng đệm tốt nhất cho khuỷu tay và đầu gối
 • Chất lượng tuyệt vời và có thể xử lý hình phạt tối đa
 • Rộng hơn, dài hơn và dày hơn hầu hết các miếng đệm
 • Miếng đệm tốt nhất cho những người muốn cạnh tranh
 • Giá tương tự như một số miếng đệm thương hiệu cấp cao nhất

Nhược điểm

 • Một chút nặng nề

Đánh giá tổng thể: 10/10


À chính nó đấy. Đó là đánh giá của chúng tôi về 7 miếng đệm Muay Thai cong hàng đầu. Nếu bạn đang tìm kiếm đánh giá sâu hơn về thiết bị võ thuật, kiểm tra Đánh giá phần.

EzoicBáo cáo quảng cáo này

Quạt MMA

Một nghệ sĩ võ thuật ít hơn Stellar