Bạn hiện đang xem đánh giá thiết bị đầu Everlast Everfresh

Đánh giá thiết bị đầu Everlast Everfresh

Một thiết bị bảo vệ sẽ được kiểm tra trong bài viết này là Everlast Everfresh Boxing Headgear.Everfresh là mũ đội hạng II cấp II của Everlast, sử dụng những người bảo vệ má.Điều quan trọng cần lưu ý là Everfresh không được chứng nhận bởi Hoa Kỳ và do đó không được phép sử dụng trong các cuộc thi đấm bốc nghiệp dư quy định.Mục đích của nó là chỉ đơn giản là cung cấp bảo vệ trong các buổi đánh sen tại phòng tập thể dục địa phương của bạn.

Pro

  • Trọng lượng nhẹ
  • Giá bán
  • Velcro có thể điều chỉnh

Con

  • Đệm
  • Dây đeo cằm
  • Thiếu các tùy chọn màu sắc

Đánh giá tổng thể:??8/10

Xem lại ý kiến

Thiết kế

Tùy chọn màu sắc: Tôi đã tìm thấy mô hình Everfresh này chỉ có màu đen.


Vật chất: Da tổng hợp được sử dụng làm phần bên ngoài của mũ. Everfresh này sử dụng một lớp lót vải độc đáo cho phần bên trong của nó. Mô tả sản phẩm nói rằng mô hình Everfresh trải qua quá trình điều trị kháng khuẩn giúp ngăn ngừa mùi hôi.


Đệm mũ đội đầu: Lớp đệm bọt cứng.


Người bảo vệ má: Không giống như mũ đấm bốc khuôn mặt mở, Everfresh kết hợp các người bảo vệ má vào thiết kế của nó.


Dây đeo cằm: Dây đeo cằm bao gồm một mảnh Velcro để thắt chặt và bảo vệ mũ.


Top mũ đội đầu: Đỉnh của mũ bao gồm một loại da tổng hợp mỏng, có thể nhìn thấy trong hình dưới đây.


Mặt sau của mũ đội đầu: Dây đai ở mặt sau của mũ có thể điều chỉnh. Một lớp đệm bổ sung có cùng độ dày với phần còn lại của mũ cũng có mặt để bảo vệ chống lại các cú đánh vào phía sau đầu. Các hình ảnh sau đây hiển thị cách các dây đeo Velcro được sử dụng để điều chỉnh EverFresh theo kích thước đầu của người dùng.


Hình ảnh này có tất cả các dây đai Velcro được tách ra.


Đầu tiên, bạn phải gắn dây đeo trên cùng của mũ đội đầu vào Velcro có mặt ở mặt sau của phần đệm.


Sau đó, bạn kết nối dây đai ngang với nhau.

Thoải mái và phù hợp

Tôi thấy chiếc mũ này khá cứng và không đường viền xung quanh hình dạng của đầu cũng như những cái khác mà tôi đã sử dụng. Việc sử dụng Velcro cho phép Everfresh nhanh chóng được đưa vào và cất cánh. Thêm vào đó, bạn không phải đối phó với những rắc rối của dây buộc. Tất nhiên, mũ đội đầu với dây buộc sẽ cung cấp một sự phù hợp chặt chẽ hơn. Dây đeo cằm và dây đeo có thể điều chỉnh phía sau đầu được cho là làm cho Everfresh có kích thước phù hợp với tất cả. Tuy nhiên, một số cá nhân có kích thước đầu lớn hơn đã thấy nó chặt chẽ hơn họ, đó không phải là vấn đề tôi gặp phải.


Một khi bạn đã điều chỉnh mặt sau của mũ theo kích thước lý tưởng của mình, bạn sẽ chỉ cần thắt chặt dây đeo cằm và bảo vệ các bộ phận khóa dán của nó với nhau. Vật liệu dây đeo cằm mỏng và không có đệm. Tôi nhận thấy rằng dây đeo cằm khá ngắn. Đây có thể là một vấn đề với các cá nhân có đầu lớn và/hoặc mặt rộng. Những cá nhân này có thể có được một phần vừa đủ của Velcro để gắn bó với nhau, nhưng các kịch bản đấu đá hoặc một cú đánh vững chắc có cơ hội hoàn tác dây đeo cằm cao.

Chất lượng và độ bền

Everfresh được làm từ da tổng hợp, không bền như da. Tôi không coi mũ đội đầu này có công trình chất lượng cao. Một ví dụ về điều này là cách các trang trí ở phần trên và dưới cùng của Everfresh của tôi cho thấy bọt lộ ra.Một trong những câu hỏi lớn nhất về độ bền lâu dài của Everfresh là dây đeo cằm. Dây đeo cằm trông mỏng manh. Tuy nhiên, phần khóa dán của dây đeo cằm vẫn còn dính. Dấu hiệu duy nhất để mòn trên dây đai cằm là một số sợi lỏng lẻo ở phía Velcro.

Sự bảo vệ

Tôi đã sử dụng mũ đội đầu Everfresh cho chỉ đấm bốc. Do chất lượng của phần đệm, tôi sẽ không khuyên bạn nên sử dụng mũ đội đầu này cho bất kỳ phiên gây khó chịu nào. Mỏ có thể thay đổi về mật độ đệm và các lớp. Everfresh bao gồm một phần đệm mật độ cứng duy nhất không lớn cho các tác động đệm, nhưng nó có hiệu quả trong việc bảo vệ tôi khỏi những vết bầm tím và vết cắt.


Đối với hầu hết các phần, khả năng của tôi để nhìn thấy những cú đấm đến từ tầm nhìn ngoại vi của tôi trong khi đội mũ đội đầu này là tốt. Sẽ tốt hơn nếu góc của khe mắt rộng hơn một nửa đến một inch đầy đủ ở cả hai bên. Tôi không thích cách mà những người bảo vệ má Everfresh, đệm chỉ ra bên ngoài thay vì quấn quanh má tôi. Nó cũng nằm tương đối cao hơn tôi thích. Những người bảo vệ má này sẽ làm suy yếu một phần tầm nhìn của bạn và làm cho việc nhìn thấy đường trên trở nên khó khăn hơn. Ngoài ra, tôi đã phát hiện ra rằng phần đệm Everfresh chạy qua trán sẽ hơi chặn một số tầm nhìn của tôi khi tôi giữ cằm xuống và mắt ngắm nhìn.

Phí tổn

Everfresh là một mũ đội đầu cấp có thể được tìm thấy trong các cửa hàng đồ thể thao địa phương khác nhau, cũng như trực tuyến. Việc mua mũ đội đầu Everlast này sẽ đi kèm với một túi mang theo miễn phí bao gồm một lưới lưới cho luồng không khí và lưu thông tối đa.

Tôi coi đó là một lựa chọn cơ bản và thân thiện với ngân sách cho các cá nhân đang cố gắng làm ướt đôi chân của họ. Mặt khác, bất kỳ võ sĩ nào có kế hoạch cạnh tranh trong các cuộc thi quyền anh nghiệp dư nên đầu tư vào một chiếc mũ chất lượng cao hơn cũng được phê duyệt bởi Hoa Kỳ quyền anh.

EzoicBáo cáo quảng cáo này

Quạt MMA

Một nghệ sĩ võ thuật ít hơn Stellar