Bạn hiện đang xem những cuộc triệt phá hiệu quả nhất cho một cuộc chiến trên đường phố

Những cuộc triệt phá hiệu quả nhất cho một cuộc chiến trên đường phố

Trận đấu đường phố là những tình huống nguy hiểm nên tránh nếu có thể. Người tranh chấp với bạn có thể có vũ khí và sẽ không khôn ngoan để khiêu khích họ. Tuy nhiên, nếu bạn gặp phải một tình huống mà một Cuộc chiến trên đường phố là không thể tránh khỏi và chạy trốn không phải là một lựa chọn khả thi, biết Làm thế nào để chiến đấu có lợi cao. Ngoài ra, việc có thể vật lộn một người xuống đất là một kỹ năng quan trọng trong các loại kịch bản này vì vật lộn cho bạn khả năng kiểm soát và vô hiệu hóa một người trong khi giảm thiểu thiệt hại. Bài viết này mô tả nhiều cuộc triệt phá sẽ hiệu quả trong một cuộc chiến trên đường phố.

Takedowns từ phía sau

Có thể điều khiển xung quanh đối thủ và trở lại là lưng của họ là rất quan trọng. Đây là một trong những vị trí an toàn nhất có thể để giành chiến thắng và đưa đối thủ xuống. Nếu bạn có quyền kiểm soát hoàn toàn lưng, đối thủ sẽ không còn có thể ném bất kỳ cuộc đình công nào và bạn có thể tránh được rất nhiều đầu sức mạnh của họ.

1. DRAD ARM

ARM Drag là một trong nhiều kỹ thuật để đưa đối thủ trở lại. Các hướng dẫn tiếp theo cung cấp chi tiết về cánh tay kéo một cánh tay phải cá nhân.

 1. Khi đối thủ vươn ra để nắm lấy hoặc đấm bạn bằng tay phải, hãy sử dụng tay trái của bạn để nắm lấy cổ tay của đối thủ và đẩy nó theo hướng hông phải của bạn.

 2. Hãy tiến lên một bước về phía trước với chân trái của bạn và lấy khu vực cơ tam đầu phía trên khuỷu tay phải đối thủ bằng tay phải của bạn. Thực hiện cả hai hành động này cùng một lúc.

 3. Ghim cánh tay của họ vào ngực của bạn khi cơ thể bạn đang tiến về phía trước.

 4. Khi bạn xoay quanh đối thủ của mình, hãy kéo cánh tay của đối thủ với vòng quay thân của bạn. Điều này làm cho cánh tay kéo mạnh hơn bằng cách sử dụng toàn bộ cơ thể của bạn thay vì chỉ sức mạnh cánh tay của bạn.

 5. Đạt được hông xa của họ bằng tay trái của bạn để giúp kéo mình quanh lưng và ngăn họ chuyển sang đối mặt với bạn.

 6. Hoàn thành chuyển động vòng tròn và bảo mật điều khiển lưng.

Các hình ảnh trên cho thấy quá trình kéo cánh tay của việc nắm lấy cơ tam đầu và vươn tới hông xa.

Định vị tay và kẹp

Khi rẽ vào góc và chạm vào lưng đối thủ, hãy sử dụng một trong hai lựa chọn sau đây để có được vị trí giành được phía sau.

Bicep và điều khiển cổ tay-Ví dụ này, bạn sẽ có một tay cầm hai chọi một của đối thủ của bạn từ vị trí phía sau. Nắm lấy cổ tay trái của đối thủ bằng tay phải và sử dụng tay trái của bạn để móc bắp tay của họ.

Cá nhân đã đạt được sự kiểm soát trở lại với độ bám hai chọi một và đặt đầu của họ một cách an toàn giữa những người khác.

2. Chuyến đi chân

Chuyến đi chân là một phương pháp tuyệt vời để đưa đối thủ xuống từ vị trí kiểm soát đứng. Nó liên quan đến việc đá ra hoặc vấp một trong những chân của đối thủ khi bạn kéo chúng xuống phía bị sập đó.

 • Khóa cơ thể - Với khóa cơ thể, bạn có thể chọn đưa đối thủ xuống hai bên. Một chuyển động nghiêng hông nên được kết hợp với độ bám này để làm cho việc gỡ xuống dễ dàng hơn. Chuyển động này đòi hỏi phải đào và kéo cẳng tay, ở cùng một phía với bàn chân bạn đang vấp ngã, vào hông của họ ở một góc ngược và hướng xuống trong toàn bộ chuỗi triệt phá.

 • Bicep và điều khiển cổ tay - Đưa đối thủ xuống cùng một phía với cánh tay bị mắc kẹt của họ, bằng bắp tay và điều khiển cổ tay của bạn, sẽ loại bỏ khả năng đăng và đảo ngược vị trí của họ.

 • Đối thủ lớn hơn - để đối phó với các đối thủ lớn hơn, thêm chuyển động của việc nghiêng họ về phía đối diện đầu tiên. Hành động này sẽ khiến đối thủ chuẩn bị và phân phối phần lớn trọng lượng của họ cho bên đó, điều này làm cho chân kia dễ dàng hơn để đá.

Các hình ảnh dưới đây trưng bày cách hoàn thành chuyến đi xuống chuyến đi chân.

Đặt vòm bàn chân của bạn phía sau gót chân của họ.

Hình ảnh này minh họa một tay cầm hai chọi một của cánh tay trái của đối thủ. Ngoài ra, người có điều khiển lưng chỉ đơn giản là ngã về phía sau và xoay về phía bàn chân trái bị chặn.

3. Takedown hai chân (từ clinch phía sau)

Một lựa chọn triệt phá khác từ clinch phía sau là cuộc triệt phá chân đôi. Không giống như chụp cho chân đôi tiêu chuẩn, bạn không đập đầu gối trên mặt đất hoặc mạo hiểm cơ hội đối thủ của bạn nằm trên đỉnh của bạn.

Trượt cả hai tay đến đầu gối đối thủ.

Trượt cánh tay của bạn xuống eo đối thủ.

Người bên phải đang hiển thị các vị trí đầu và bàn tay cần thiết cho cơ thể này bị triệt phá để thành công.

4. Chỗ thay thế đầu gối thay thế

Nhân dịp mà đối thủ của bạn có thể giữ hông của họ trở lại và khiến bạn khó thực hiện việc triệt phá khóa cơ thể, hãy thực hiện kỹ thuật vòi đầu gối.

 1. Kỹ thuật tap đầu gối này liên quan đến việc đặt chân của bạn ra ngoài và phía sau chân chính của họ.

 2. Xoay trên những quả bóng của bàn chân của bạn, của chân chính và vung đầu gối vào bên trong để đập vào lưng đầu gối của đối thủ. Hành động này sẽ khiến chân trước của họ đưa ra.

 3. Xoay cơ thể đối thủ về phía đầu gối oằn mình để hoàn thành cuộc triệt phá.

Kiểm tra làm thế nào người đàn ông bên phải đặt chân chính của mình ra sau chân đối thủ.

Đây là một giải pháp thay thế cho việc sử dụng độ bám khóa cơ thể cho đầu gối. Khi cá nhân khóa đầu gối của đối thủ, anh ta đang sử dụng vị trí bên phải và vị trí tay trái của mình để nghiêng đối thủ và hạ gục anh ta.

Bạn muốn thực hành cuộc triệt phá của bạn?

Khác với việc đến lớp thường xuyên và thực hành các cuộc triệt phá của bạn, tùy chọn khác bạn có là để có được một hình nộm vật lộn. Mặc dù nó không lý tưởng, một hình nộm vật lộn có thể giúp bạn phát triển hình thức tốt và đó là những gì một số đô vật sử dụng để thực hành các cú ném của họ. Đây là vật lộn với hình nộm Tôi khuyên bạn nên thực hành triệt phá:

Chiến đấu thể thao vật lộn hình nộm

5 Lôi10 cao

70/90/120/140 pounds

 • Làm bằng nylon
 • Tuyệt vời để thực hành triệt phá, kiểm soát vị trí mặt đất và đệ trình
 • Tự đứng lên
EzoicBáo cáo quảng cáo này

Quạt MMA

Một nghệ sĩ võ thuật ít hơn Stellar