Bạn hiện đang xem bạn có thể đi được bao xa sau khi đào tạo Jiu-Jitsu của Brazil trong một tháng liên tục?

Bạn có thể đi được bao xa sau khi đào tạo Jiu-Jitsu của Brazil trong một tháng liên tục?

Jiu-Jitsu của Brazil là một trong những võ thuật vật lộn hiệu quả nhất đang càn quét thế giới bằng cơn bão. Do thành công lớn của nó trong các môn võ thuật hỗn hợp, chủ yếu là các phòng tập thể dục Jiu-Jitsu của UFC, Brazil có thể được tìm thấy ở hầu hết mọi nơi và mọi nơi. Đến với Blackbelt vào năm 2021 dễ dàng hơn so với cách đây 20 năm.

Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều thời gian và sự cống hiến để trở thành bậc thầy của võ thuật này. Thời gian trung bình cần thiết để đến Blackbelt ở Brazil Jiu-Jitsu là bảy đến mười năm. Điều này làm cho BJJ trở thành võ thuật khó khăn nhất để đưa vành đai đen của bạn vào, đặc biệt là vì hầu hết các học viên đã nghỉ việc tại Blue Belt.?

Bạn sẽ cần cả sức chịu đựng và sự dũng cảm về tinh thần nếu bạn muốn trở nên giỏi về BJJ. Đây là một cuộc đua marathon, không phải là một cuộc đua nước rút. Mất là một phần không thể thiếu trong thành công của bạn. Bạn càng thua, cơ hội cải thiện và học hỏi từ những sai lầm của bạn càng lớn. Không ai bắt đầu một nhà vô địch trong môn thể thao này. Bạn phải học cách buông bỏ cái tôi của bạn và để tất cả những sai lầm hướng dẫn bạn theo hướng hoàn hảo.?

Nhưng điều gì xảy ra nếu bạn bắt đầu một người mới bắt đầu và bạn ném anh ta vào những con sói từ ngày đầu? Hãy tưởng tượng nhiều buổi đào tạo mỗi ngày, mỗi ngày trong 30 ngày. Và đây là một người chưa hoàn thiện tôm hoặc ngổn ngang.

YouTuber Laurie Shaw thực hiện nhiệm vụ của mình là học hỏi tất cả những gì có thể trong một tháng một tháng khi anh ta thực hiện thử thách học Jiu-Jitsu của Brazil trong ba mươi ngày liên tục và thấy anh ta có giá trị chống lại các đối thủ cao hơn. Bạn có nghĩ rằng anh ấy sẽ có thể khai thác một Blackbelt vào cuối chu kỳ đào tạo? Xem video dưới đây để tìm hiểu:

EzoicBáo cáo quảng cáo này

Ariston Palacios

Ariston là một vành đai màu tím trong học viên và người hướng dẫn người Brazil Jiu-Jitsu dưới thời Carpe diem BJJ. Anh ấy cũng là một huấn luyện viên tại hai phòng tập thể dục UFC ở quê nhà. Khám phá BJJ ở tuổi 18, niềm đam mê thể thao của anh ấy thường kết thúc với phần lớn thời gian của anh ấy để làm tất cả những điều của BJJ liên quan đến đào tạo, giảng dạy và viết bài. Thỉnh thoảng, bạn có thể thoáng thấy anh ấy tại một cuộc thi địa phương để kiểm tra khí phách của anh ấy, nhưng bạn thường sẽ thấy anh ấy chia sẻ kiến ??thức và niềm đam mê của anh ấy về Jiu-Jitsu của Brazil cho các khách hàng ở mọi lứa tuổi bất cứ nơi nào có thể tìm thấy thảm.