You are currently viewing This is what happens when you think you know how to fight.

Đây là những gì xảy ra khi bạn nghĩ rằng bạn biết cách chiến đấu.

Đó là kiến ??thức phổ biến trong cộng đồng võ thuật rằng sẽ có những người hướng dẫn võ thuật giả và thỉnh thoảng là Mc McDjos (các trường võ thuật giả) xuất hiện theo thời gian. Họ thường có thể lừa đảo một vài người trước khi các nghệ sĩ thực sự sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để theo dõi và cuối cùng đóng cửa chúng.

Kimbo Slice quá cố được biết là tổ chức các sự kiện chiến đấu trần trụi ở sân sau để mọi người có thể kiểm tra kỹ năng của họ. Cựu chiến binh UFC, Jorge Masvidal đã bị giả mạo khỏi những cuộc cãi lộn sân sau này.

Trong video này, bạn sẽ có thể xem một võ sĩ giả mạo với các máy bay chiến đấu đường phố thực sự như thế nào. Hãy nhớ rằng, đó là một điều để tuyên bố bạn biết cách chiến đấu. Nhưng khi bạn thực sự cố gắng kiểm tra các kỹ năng của bạn, nó có thể nguy hiểm và có khả năng gây tử vong. Sử dụng video này như một bài học mà bạn nên để lại cuộc chiến thực sự với các chuyên gia.

EzoicBáo cáo quảng cáo này

Ariston Palacios

Ariston là một vành đai màu tím trong học viên và người hướng dẫn người Brazil Jiu-Jitsu dưới thời Carpe diem BJJ. Anh ấy cũng là một huấn luyện viên tại hai phòng tập thể dục UFC ở quê nhà. Khám phá BJJ ở tuổi 18, niềm đam mê thể thao của anh ấy thường kết thúc với phần lớn thời gian của anh ấy để làm tất cả những điều của BJJ liên quan đến đào tạo, giảng dạy và viết bài. Thỉnh thoảng, bạn có thể thoáng thấy anh ấy tại một cuộc thi địa phương để kiểm tra khí phách của anh ấy, nhưng bạn thường sẽ thấy anh ấy chia sẻ kiến ??thức và niềm đam mê của anh ấy về Jiu-Jitsu của Brazil cho các khách hàng ở mọi lứa tuổi bất cứ nơi nào có thể tìm thấy thảm.