Bạn hiện đang xem George St Pierre - Tribute cho một trong những chiến binh vĩ đại nhất trong lịch sử MMA

George St Pierre - Tribute cho một trong những chiến binh vĩ đại nhất trong lịch sử MMA

MMA đã đi trên đường.Dựa theo Sòng bạc trực tuyến của Thành phố Jackpot, UFC và Boxing là hai trong số các môn thể thao hàng đầu cho người đặt cược trực tuyến hiện nay quanh năm.Mười năm trước, hành động cho UFC rất khó đến bên ngoài Vegas.Và không có nghi ngờ rằng Georges St. Pierre đóng một vai trò quan trọng trong UFC trở thành một cái tên quen thuộc.

Georges là nhà vô địch hạng nặng UFC năm 2008 của thế giới. Trong thời kỳ đỉnh cao, anh được coi là điều lớn nhất đến từ Canada. Người Mỹ gốc Pháp đã phải vượt qua một số chướng ngại vật để trở thành chiến binh 170 pound hàng đầu trong lịch sử MMA. Đây là câu chuyện đầy cảm hứng của anh ấy về cách anh ấy vươn lên dẫn đầu.Bối cảnh khiêm tốn

Sinh ngày 19 tháng 5 năm 1981, tại Saint-Isidore, Quebec, George St Pierre bắt đầu sự nghiệp MMA của mình sau khi gặp rắc rối với những kẻ bắt nạt ở trường. Anh ấy bắt đầu học karate từ cha mình và sau đó, đã tham gia Lớp Kyokushin Karate. Mặc dù anh ta có một tuổi thơ đầy thách thức ở trường và nhà, George St Pierre làm rõ rằng những thời điểm khó khăn đó không phải là điều truyền cảm hứng cho anh ta để chiến đấu cuối cùng, nhưng anh ta tuyên bố họ đã giúp định hình tính cách của anh ta.

Ở tuổi 12, anh phải lựa chọn giữa Karate và khúc côn cầu trên băng, mặc dù anh yêu cả hai. Cha mẹ anh muốn giữ anh tích cực tham gia vào thể thao để tránh công ty tồi. Tuy nhiên, vì những hạn chế về tài chính, anh ta phải lựa chọn giữa hai người vì họ không thể đủ khả năng. George ưa thích Karate vì anh cảm thấy số phận của mình nằm trong tay anh, không giống như khúc côn cầu, nơi thành công phụ thuộc vào đội.

Sau khi kiếm được Karate đai đen cấp hai, giáo viên karate của anh ta đã chết, và anh ta bắt đầu phân nhánh vào các ngành khác. Lúc đầu, anh được đào tạo ở Muay Thai nhưng sau đó được Ken Shamrock lấy cảm hứng để trở thành một chiến binh MMA. Trước khi trở thành chuyên gia, George đã đấu tranh để kiếm sống, làm ba công việc, học tập và đào tạo cho các trận đánh của mình một lúc.
Đặt cược đúng, GSP đã theo sau, vượt qua những thách thức để trở thành một trong những chiến binh MMA vĩ đại nhất từ ??trước đến nay.

Trở nên chuyên nghiệp

George đã tham gia vào các trận đấu nghiệp dư vào thời điểm anh bắt đầu tập luyện ở Jiu-Jitsu. Anh ấy cực kỳ bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình bằng cách hạ gục Ivan Menjivar với một TKO trong cuộc chiến chuyên nghiệp đầu tay của mình và tiếp tục giành chiến thắng năm lần liên tiếp trước khi được gọi đến UFC.??

Trong lần ra mắt UFC của mình, anh đã đến với Karo, The Heat xông Parisyan tại UFC 46. Karo, một chuyên gia Judo, được coi là một trong những tài năng hàng đầu trong sư đoàn. GSP đưa vào một màn trình diễn ấn tượng và có thể kiểm soát hầu hết các cuộc chiến. Sự nghiệp UFC của anh ấy đã diễn ra tốt đẹp với những chiến thắng đáng chú ý, nhưng anh ấy đã đánh vào tường tân binh tục ngữ khi anh ấy đến với Matt Hughes tại UFC 50. Anh ấy đã thua cuộc chiến nhưng đã sử dụng nó như một động lực cho tương lai.

Anh ta đã tự mình giành chiến thắng và quản lý những chiến thắng đáng chú ý trước Jason xông Mayhem, Miller, Frank Tigg và Sean Sherk trong ba trận chiến tiếp theo của anh ta. Nó đã tỏ ra khó khăn để đứng đầu khi anh ta mất danh hiệu cho Matt Serra. Sự mất mát đã thúc đẩy anh ta trở nên tốt hơn, và có một khoảnh khắc minh oan khi anh ta chống lại đối thủ cũ Serra. GSP đã giành chiến thắng trong cuộc gặp gỡ để đòi lại danh hiệu của mình. Sau khi đòi lại danh hiệu của mình, anh bắt đầu thống trị bộ phận hạng nặng. GSP sau đó đã nghỉ hưu vào năm 2019 sau sự nghiệp MMA lừng lẫy.?

GSP nghỉ hưu giống như UFC bắt đầu đạt được sự hấp dẫn chính thống. Và một cuộc chiến giữa anh ta và Khabib sẽ phá vỡ Vegas. Nhưng một LAS, cả hai đều đã nghỉ hưu. Cả hai đều thực sự là những con dê và thật sự xấu hổ khi hai người có thể sẽ không bao giờ đối mặt.

EzoicBáo cáo quảng cáo này