Bạn hiện đang xem nghi thức phòng tập thể dục mỗi võ sĩ bắt đầu

Nghi thức phòng tập thể dục mỗi người bắt đầu võ sĩ nên biết

Vì vậy, bạn mới tham gia võ thuật và don don muốn trở thành một người thụt rửa tại phòng tập thể dục của bạn. Nếu đó là trường hợp, bạn cần chú ý đến nghi thức tập thể dục chung trong thế giới võ thuật. Đây là những nghi thức mà bạn nên biết và theo dõi để giữ an toàn, và cũng không giống như một thụt rửa lớn. Đây không phải là những quy tắc khó và nhanh, nhưng chúng là nghi thức phổ biến mà phần lớn các phòng tập thể dục MMA/võ thuật tuân theo.

Đánh mạnh như bạn muốn bị tấn công

Mỗi người mới bắt đầu chắc chắn sẽ đấu tranh với việc đo lường tốc độ sparring và sức mạnh của chính họ. Với điều đó đã được nói, đánh mạnh như bạn muốn bị đánh. Đó là quy tắc bất thành văn trong phòng tập thể dục trên toàn thế giới.

Nếu bạn là người mới bắt đầu, hãy chú ý đến việc bạn đang đặt bao nhiêu sức mạnh cho đối thủ của bạn. Tôi biết điều đó khó nói hơn là làm khi bạn trở nên căng thẳng khi bạn bắt đầu sparring. Để khắc phục điều này, hãy bắt đầu sparring với những người bị kiểm soát. Bắt đầu ánh sáng và leo thang lên khi bạn cảm thấy thoải mái hơn. Nếu bạn muốn đi khó khăn thì đó là ổn. Nhưng chỉ cần được cảnh báo rằng bạn sẽ bị đánh khó như vậy nếu không khó hơn.

Don lồng đối xử với nhau như một cuộc chiến trên đường phố

Hãy tham gia vào spar với một tư duy kỹ thuật, không phải là một người cãi lộn. Đó là sự khác biệt giữa một người mới đối với võ thuật so với một người có kinh nghiệm. Một học viên có kinh nghiệm sẽ tham gia vào các mục tiêu cải thiện kỹ thuật và thử những điều mới. Một người mới tham gia võ thuật tham gia vào cuộc chiến. Tất nhiên có một thời gian để ném xuống khi sparring, nhưng nếu bạn là người mới, bạn nên làm việc với kỹ thuật của mình khi sparring. Vì vậy, hãy là kỹ thuật và don Swing cho hàng rào. Nếu bạn đang đu dây cho hàng rào, rất có thể bạn sẽ bị tổn thương rất tệ bởi đối tác có kinh nghiệm hơn của bạn.

Chăm sóc các đối tác đào tạo của bạn

Chăm sóc đối tác của bạn là điều cần thiết để duy trì vị thế tốt trong phòng tập thể dục của bạn. Chắc chắn rằng đối tác của bạn không được đào tạo với bạn không phải là lịch sự, đó là điều đúng đắn. Đối tác đào tạo của bạn dành thời gian và năng lượng đào tạo với bạn để bạn có thể trở nên tốt hơn. Vì vậy, vì sự tôn trọng, bạn nên lần lượt đối xử với anh ấy và đảm bảo rằng họ không được đào tạo với bạn.

Tất nhiên tai nạn xảy ra; Bạn vẫn có thể làm tổn thương đối tác của mình cho dù bạn cẩn thận đến đâu. Nhưng không kéo theo các bài nộp của bạn, không bị phá hủy, kéo sức mạnh của bạn một chút, tránh đối tác của bạn, khu vực bị thương của bạn, vv có thể đi một chặng đường dài trong việc thiết lập thiện chí. Bạn không muốn được biết đến như là người liên tục làm tổn thương các đối tác đào tạo của bạn. Không ai sẽ đào tạo với bạn sau đó.

Không có gì xấu hổ khi khai thác

Nếu bạn muốn tiếp tục đào tạo không có chấn thương, bạn nên nhấn thường xuyên và nhấn sớm. Điểm này có phần liên quan đến điểm trước. Nếu bạn đang đào tạo với một đối tác chăm sóc bạn, họ sẽ cung cấp cho bạn một thời gian để khai thác trước khi bạn phá vỡ một cái gì đó. Điều này đặc biệt quan trọng với khóa chân Bởi vì thật khó để biết khi nào việc gửi hết cho đến khi quá muộn. Và chấn thương chân là một số chấn thương khó khăn nhất trở lại.

Không có sự xấu hổ khi khai thác. Hãy rời bỏ cái tôi của bạn ở cửa. Don Hãy đợi cho đến khi một cái gì đó vỡ để khai thác. Nếu bạn cảm thấy rằng thực sự không có lối thoát khỏi nó, thì hãy nhấn.

Hãy đến sạch và giữ cho thiết bị của bạn sạch sẽ

Phòng tập thể dục là một loại bỏ vi trùng, đặc biệt là nếu phòng tập thể dục của bạn lười biếng về việc làm sạch thảm và thiết bị sau mỗi lần luyện tập. Không thêm vào Cesspool. Đi kèm với một bộ quần áo sạch sẽ và đảm bảo thiết bị của bạn don hôi. Không ai muốn lăn lộn với một người mà GI có mùi như tào lao.

Đảm bảo Làm sạch thiết bị của bạn sau mỗi lớp học. Điều này có nghĩa là đặt quần áo của bạn vào đồ giặt và lau xuống thiết bị của bạn và để chúng có được không khí mở. Điều này thực sự quan trọng đối với quần áo và bao tay đấm bốc. Nếu chúng bị ẩm quá lâu, thì Mùi trở nên không thể chịu đựng được Và khá nhiều không thể đảo ngược.

Don lồng thể hiện

Không có gì tệ hơn một anh chàng mới khoe. Chỉ cần don làm điều đó. Bạn có thể tốt và thể thao, và bạn có thể có được những người mới bắt đầu tốt nhất chỉ dựa trên tính thể thao của bạn. Nhưng những gì thường xảy ra với các show-off là một trong những học sinh cuối cấp sẽ nhanh chóng hạ thấp bạn.

EzoicBáo cáo quảng cáo này

Quạt MMA

Một nghệ sĩ võ thuật ít hơn Stellar