You are currently viewing How to Become a Better Boxer Or Kickboxer Quickly

Làm thế nào để trở thành một võ sĩ hoặc kickboxer tốt hơn một cách nhanh chóng

Vì vậy, bạn muốn cải thiện sự nổi bật của mình (Kickboxing hoặc Boxing) và bạn muốn làm điều đó một cách nhanh chóng? Sau đó làm theo những lời khuyên này. Những lời khuyên này áp dụng cho cả quyền anh và kickboxing vì cả hai đều giống nhau trong cách tiếp cận đào tạo. Tại vì cải thiện sự nổi bật của bạn không phải là làm việc trên một cú đấm hoặc chuyển động cụ thể --- Đó là về cách bạn đào tạo để gặt hái những lợi ích nhất và vượt qua cao nguyên của bạn.

1. luyện tập tinh thần quyền anh hoặc kickboxing của bạn

Luyện tập tinh thần là một cái gì đó được thực hiện bởi tất cả các vận động viên ưu tú. Nghiên cứu đã chỉ ra Việc luyện tập tinh thần cùng với thực hành thể chất tốt hơn nhiều cho các kỹ năng học tập hơn là chỉ tập thể chất một mình.

Vậy làm thế nào để thực hành tinh thần hoạt động trong việc cải thiện kỹ năng đấm bốc của bạn? Những lợi ích là hai lần.

1. Nghiên cứu dường như cho thấy rằng các chuyển động trực quan kích hoạt các con đường vận động giống như thực hành vật lý kỹ năng cụ thể. Các nghiên cứu hình ảnh đã chỉ ra sự kích hoạt con đường này, có thể so sánh với thực hành vật lý nhưng ở cấp độ thấp hơn.

2. Khoa học nhận thức cho thấy rằng hình ảnh tăng tốc độ học tập về các yếu tố tinh thần của kỹ năng, chẳng hạn như áp dụng lực thích hợp cho cú đấm hoặc tạo ra góc độ thích hợp.

Để diễn tập tinh thần nhanh chóng, hãy tưởng tượng mình thực hiện một phong trào cụ thể. Chẳng hạn, hãy tưởng tượng mình trượt ra ngoài và sau đó ném một con từ trên xuống. Trong tinh thần hình dung điều này, được chi tiết nhất có thể. Hình dung tất cả các chi tiết quan trọng của phong trào; Bạn trượt bao xa, lưng thẳng như thế nào, làm thế nào bạn bật bóng trên bàn chân trên đường trên, và cách trải chân ra như thế nào, v.v.?Để hình ảnh tinh thần hoạt động, bạn cần phải được chi tiết và cụ thể.????

2. Hộp bóng bất cứ nơi nào và bất cứ khi nào bạn có thể

Boxing Shadow không có nghĩa là được thực hiện chỉ trong phòng tập thể dục hoặc khi nóng lên. Shadow Boxing thực sự không có thiết bị nào cả nhưng rất hữu ích cho quyền anh của bạn. Boxing Shadow được thực hiện bởi các nhà vô địch thế giới vì vậy nếu họ làm điều đó, bạn cũng nên làm điều đó.

Chân tay là cơ bản trong cả kickboxing và đấm bốc; Vì vậy, khi bạn có không gian và thời gian, hãy kết hợp càng nhiều bước chân trong quyền anh bóng tối càng tốt. Shadow Boxing là thời điểm cực kỳ tốt để làm việc trên chân vì bạn không bị cản trở bởi các rào cản và đối thủ. Đây là một phần lý do tại sao người mới bắt đầu nên tập trung nhiều vào Boxing Shadow hơn là đánh túi hoặc sparring --- vì làm quen với chuyển động liên quan đến quyền anh được thực hiện tốt hơn khi Boxing Shadow khi không có rào cản vật lý.

Nếu bạn có thể bóng trong gương, hãy làm như vậy. Thật là có lợi khi thấy kỹ thuật của bạn trực tiếp và sửa nó ngay tại chỗ. Một cựu võ sĩ được đào tạo tại phòng tập thể dục của chúng tôi thường nói rằng quyền anh là môn thể thao vô ích nhất vì bạn dành quá nhiều thời gian để nhìn vào gương khi bạn tập luyện. Đó là sự thật --- Những người đình công ưu tú thích nhìn vào gương khi họ bóng tối.

3. Ghi lại bản thân sparring và khoan

Trong vài năm đầu tiên của khóa đào tạo võ thuật của tôi, tôi đã từ chối ghi lại bản thân vì tôi không muốn bị coi là vô ích. Nhưng anh bạn, tôi nên làm điều đó suốt thời gian qua. Cách bạn nghĩ rằng bạn trông giống như cách bạn thực sự nhìn khi hộp là ngày và đêm.?

Nhưng sự phù phiếm sang một bên, xem bản thân đã cho tôi một cơ hội để phân tích kỹ thuật của mình và tôi đã có thể thấy các lĩnh vực tôi cần để cải thiện. Điều này đặc biệt đúng khi nói đến sparring.

Máy bay chiến đấu xem băng của đối thủ của họ và của chính họ mọi lúc để cải thiện và chuẩn bị cho các trận đánh của họ. Bạn nên ghi lại các phiên sparring của bạn và khoan một thói quen vì nó có thể cho phép bạn nhìn thấy các lỗ hổng trong trò chơi của bạn.

4. Bagwork có mục đích

Khi đánh túi, không chỉ làm điều đó một cách đơn điệu. Điều đó thực sự không đưa bạn đến bất cứ đâu. Thay vào đó, giả vờ rằng chiếc túi là một đối thủ và làm việc di chuyển và ném combo trong khi đánh túi.?

Làm việc với túi giống như nó là một đối thủ sẽ làm việc cho tim mạch, bước chân và phòng thủ của bạn ngoài kỹ thuật đấm.

5. Có thói quen chuyển động hợp chất và combo

Thể thao chiến đấu được xây dựng trên các combo, không phải là một cú đấm hoặc chuyển động. Vì vậy, bạn cần phải thực hành theo cách đó. Khi bạn bắt đầu lần đầu tiên, việc thực hành các phong trào đơn lẻ chỉ để giảm nó. Nhưng một khi bạn có các chuyển động đơn lẻ, mục tiêu của bạn là thực hành các chuyển động hỗn hợp.?

Nếu bạn đang thực hiện công việc padwork, hãy biến nó thành một combo tấn công 4-5. Làm việc trong một cú trượt, parry hoặc kiểm tra kết hợp của bạn. Tạo các góc trong các combo của bạn. Di chuyển.?

Làm việc không tạm dừng với các combo của bạn, làm cho nó một chuyển động chất lỏng.

6. Thực hiện các loại sparring khác nhau

Trước đây chúng tôi đã chạm vào Các loại sparring Bạn nên làm và tần suất bạn nên làm điều đó. Để cải thiện, bạn không thể đi ra ngoài trong mỗi phiên sparring.

Để cải thiện, bạn cần kết hợp các phiên sparring cứng của mình với 1) các phiên sparring nhẹ và 2)?

Các phiên sparring nhẹ cho phép bạn sáng tạo mà không phải lo lắng về việc bị tổn thương. Hard Sparring kích hoạt phản ứng chiến đấu của chúng tôi và vì vậy nó tắt sự sáng tạo của chúng tôi. Nếu bạn xem Muay Thai Sparring, bạn sẽ thấy họ làm rất nhiều ánh sáng --- và bạn sẽ thấy rất nhiều chuyển động sáng tạo trong các phiên sparring ánh sáng của họ.

Kỹ thuật sparring Cho phép bạn làm việc trên các chuyển động hoặc kỹ thuật nhất định trong các tình huống trực tiếp. SPARRING KỸ THUẬT là một loại thực hành mà các nhà tâm lý học thể thao gọi là "thực hành có chủ ý"Đó là cách tiếp cận có mục đích và có hệ thống để thực hành. Nó đòi hỏi sự chú ý tập trung và một mục tiêu cụ thể. Vì vậy, làm thế nào nó áp dụng cho quyền anh hoặc kickboxing của bạn? . Nó cho phép bạn thực hành một số chuyển động nhất định trong môi trường bán thực tế.?

Video dưới đây cho thấy một vòng đấu tranh kỹ thuật trong đó Rigondeaux đặc biệt hoạt động trên chiếc jab của anh ta --- ném nó 90% thời gian cho một vòng đó. SPARRING KỸ THUẬT có thể được thực hiện ở nhiều tốc độ và cường độ khác nhau --- nhưng mục tiêu là làm việc theo một phong trào cụ thể.

Chèn video

EzoicBáo cáo quảng cáo này

Quạt MMA

Một nghệ sĩ võ thuật ít hơn Stellar