Bạn hiện đang xem Tatami Nova BJJ GI đánh giá

Tatami Nova BJJ GI Đánh giá

Như Jiu JitsuSự nổi tiếng của người Viking tiếp tục có xu hướng trở lên, nhiều người đang bắt đầu dòng quần áo GI của riêng họ để kiếm tiền từ cơ hội này.Do đó, việc các cá nhân trở nên khó khăn hơn theo thời gian để xác định tùy chọn thương hiệu và GI nào hoạt động tốt nhất cho họ.Bài viết này sẽ đưa ra một đánh giá chi tiết về tùy chọn GI của người mới bắt đầu từ Tatami Fightwear có tên Nova Bjj GI.


Kiểm tra lại

Áo khoác

Tatami Nova Bjj GI có sẵn màu đen, xanh, xanh hải quân và trắng.


Vải vóc: Tatami Nova Gi được coi là GI nhẹ với một chiếc áo khoác được cấu tạo từ một mảnh vải duy nhất nặng 425 gram mỗi mét vuông (GSM).


Bản vá lỗi: Áo khoác Nova Gi có một miếng vá trên mỗi vai và một miếng vá nhỏ ở phần dưới cùng của ve áo bên trái. Nếu bạn thích GI đơn giản hơn hoặc đơn giản hơn, bạn có thể xóa các bản vá này. Tuy nhiên, sẽ mất một số nỗ lực để tự mình thoát khỏi chúng vì hai lớp khâu được sử dụng để đảm bảo các bản vá này vào áo khoác.


Cao su cổ áo: Cổ áo cao su của Nova Gi ngăn ngừa sự hấp thụ mồ hôi, cung cấp khả năng chống vi khuẩn và giúp cổ áo khô nhanh hơn.

Quần dài

Vải vóc: Phần thứ hai của Nova GI bao gồm một chiếc quần cotton twill 10 ounce.


Các bản vá quần: Một bản vá với logo và tên Tatami cũng có mặt ở mỗi bên của chân quần. Một miếng vá nhỏ khác được đặt ở phần trên của đùi phải của bạn. Một lần nữa, các bản vá này có thể được loại bỏ.


Đệm đầu gối gia cố kép:?Một lớp vải bổ sung được sử dụng để tăng cường mặt trước của chân quần và nó chạy từ giữa ống chân đến phần giữa của đùi. Lớp bổ sung này bao gồm các khâu bổ sung để củng cố nó.


Dây rút dây thừng: Tatami đã thiết kế quần nova gi để sử dụng dây rút dây thay cho dây phẳng, cho phép bạn bảo vệ quần quanh eo một cách thoải mái. Một số người tin rằng Drawstring Nova Gi, hơi dài. Tôi đã tìm thấy độ dài của dây rút của mình để hoạt động tốt cho tôi vì nó cho phép tôi buộc gấp đôi nút thắt của mình, điều này rất tốt để giảm số lần tôi phải sửa quần trong các buổi tập và huấn luyện.


Vòng dây: Quần Nova Gi chỉ có hai vòng dây để thắt chặt dây rút dây thừng xung quanh. Có các tùy chọn GI khác từ các thương hiệu khác nhau có quần được thiết kế với nhiều vòng dây hơn, cung cấp các điểm an toàn và phân phối dây rút tốt hơn để thắt chặt.

Dây nịt

Nova GI đi kèm với một vành đai trắng miễn phí, rất phù hợp cho những người chọn nó là GI đầu tiên của họ.


Tổng quan về video của Nova GI


Video sau đây cho cái nhìn kỹ hơn về Nova GI. Chỉ lưu ý tôi sẽ làm là trọng lượng vải được liệt kê trong video là 475 GSM thay vì 425 GSM.

Thoải mái và phù hợp

Tôi đã mặc Nova Gi với bộ bảo vệ phát ban, áo nén và chỉ đơn giản là một chiếc áo phông. Tôi cảm thấy thoải mái khi được đào tạo với bất kỳ lựa chọn nào bên dưới GI của tôi. Tatami Nova Gi này thoải mái hơn đáng kể để tập luyện trong những ngày hè nóng nực so với các tùy chọn GI khác mà tôi đã sử dụng. Tôi đã mặc Gi từ các thương hiệu khác nhau và tìm thấy Tatami gi của tôi để phù hợp với loại cơ thể của tôi tốt nhất. Vì kích thước là tuyệt vời cho cơ thể của tôi, tôi đã mua một chiếc Nova Gi màu xanh để sử dụng với màu trắng của mình. Tôi cũng rất thích dây rút sợi dây Nova Gi, so với trải nghiệm của tôi với dây rút phẳng.


Một vấn đề tôi gặp phải với Nova Gi, như tôi đã làm với các thương hiệu khác, là xu hướng cho cả áo khoác GI và quần co lại. Khi nhận được GI, nó phù hợp nhưng có thể nhỏ hơn một chút để vừa vặn. Sau khi sử dụng GI của tôi nhiều lần và giặt chúng bằng quần áo thông thường của tôi, tay áo GI và chân có chiều dài trở nên hoàn hảo đối với tôi. Tuy nhiên, liên tục làm điều này theo thời gian khiến GI thu nhỏ nhỏ hơn kích thước mong muốn. Để tránh điều này, tôi khuyên bạn nên rửa Nova Gi này trong nước lạnh và sau đó treo nó.


Điều quan trọng là phải kiểm tra biểu đồ kích thước cho mỗi thương hiệu GI bạn quan tâm vì chúng có thể thay đổi rất nhiều về kích thước. Tatami đã tăng số lượng kích thước có sẵn cho Nova GI và cũng đã tạo ra những kích thước được thiết kế riêng cho các học viên nữ JIU JITSU.

Độ bền

Mặc dù Nova GI là một GI nhẹ sử dụng vải ít dày đặc hơn, nhưng nó vẫn là một sản phẩm bền với vòng cổ và đường nối chắc chắn. Theo mô tả của sản phẩm, Nova GI là ba lần được khâu trên tất cả các điểm căng thẳng. Các khâu, đặc biệt là ở các khu vực được gia cố, đã giữ tốt cho GI của tôi. Sự hao mòn duy nhất trên đồng phục của tôi là ba giọt nước mắt dọc theo cổ áo nằm ngay sau cổ tôi, được thể hiện trong hình ảnh dưới đây. Nova Gi màu xanh của tôi cũng có những giọt nước mắt nhỏ dọc theo cổ áo của nó. Việc những giọt nước mắt này là dấu hiệu duy nhất của sự hao mòn là ấn tượng khi bạn coi tôi đã sở hữu cả Nova Gi trong ít nhất 2 năm. Những giọt nước mắt nhỏ bé này không có ảnh hưởng đến hiệu suất của GI và không đáng chú ý trong khi tôi đang tập luyện. Quan sát duy nhất khác là màu xanh GI màu xanh của tôi đang dần mờ dần theo thời gian.

Tatami nova bjj gi

7.9

Phí tổn

9.0/10

Độ bền

7,5/10

Thông gió

7.0/10

Tùy chọn màu sắc

8.0/10

Ưu điểm

  • Nhẹ
  • Giá cả tuyệt vời
  • Nhiều tùy chọn màu sắc
  • Triple Stitched

Nhược điểm

  • Vấn đề co ngót
  • Có thể bắt đầu rách ở các khu vực theo thời gian không được củng cố
EzoicBáo cáo quảng cáo này

Quạt MMA

Một nghệ sĩ võ thuật ít hơn Stellar