Bạn hiện đang xem 7 tai nghe không dây tốt nhất để tập luyện và làm việc chăm chỉ

7 tai nghe không dây tốt nhất để tập luyện và tập luyện chăm chỉ

Đã qua rồi cái thời mà chúng tôi phải trải qua các bài tập cường độ cao của chúng tôi với các dây dính vào làn da của chúng tôi hoặc vung vẩy xung quanh.Nó bắt đầu với Apple Airpods, sản phẩm đầu tiên để thực sự phổ biến tai nghe TWS (Stereo không dây thực sự không dây).Nhưng kể từ khi phát hành ban đầu, rất nhiều tai nghe đã ra mắt để cố gắng tận dụng xu hướng mới.?

Và nếu chế độ đào tạo của bạn hoặc tập luyện bao gồm các chuyển động cường độ cao và đạn đạo, bạn muốn có một chiếc tai nghe sẽ phù hợp với tai bạn một cách an toàn mà không liên tục rơi ra.

Trong bài viết này, chúng tôi đã thử nghiệm tai nghe Bluetooth không dây TWS tốt nhất để đào tạo và làm việc chăm chỉ. Chúng tôi đã thử nghiệm những điều này trong khi chạy và đánh túi đấm; Vì vậy, chúng tôi biết rằng những tai nghe này làm khá tốt với việc ở trong tai bạn trong khi tập thể dục.

Vậy làm thế nào để bạn xác định tốt nhất?

Tai nghe không dây là tuyệt vời cho tập luyện hàng ngày của bạn vì chúng dễ bảo trì và nhẹ hơn để mang theo. Bạn cũng có tùy chọn để nâng cấp sự phù hợp của họ bằng cách thêm các mẹo tai khác nhau trên chúng.

Tuy nhiên, có một số cân nhắc thêm mà chúng tôi sẽ coi là quan trọng trước khi mua. Những cân nhắc này sẽ bao gồm:

Chất lượng âm thanh

Chất lượng âm thanh rõ ràng là tiêu chí đầu tiên bạn nên xem xét nếu bạn đang ở trong thị trường cho tai nghe trong tai. Chất lượng âm thanh của tai nghe TWS đã được cải thiện rất nhiều kể từ khi nó ra mắt. Và động thái trong ngành công nghệ hướng tới TWS là nhanh chóng. Vấn đề là đặt một trình điều khiển loa chất lượng đủ lớn để cung cấp âm thanh sắc nét trong những chiếc tai nghe nhỏ như vậy. Vì vậy, với tai nghe, bạn sẽ thấy một sự khác biệt rất lớn về chất lượng âm thanh giữa những người có khoảng $ 50 và những người nằm trong phạm vi $ 150 đến $ 250. Vì vậy, nếu bạn là một audiophile thực sự quan tâm đến chất lượng âm thanh của âm trầm, treble và midrange, bạn chắc chắn nên đầu tư vào những chiếc tai nghe đắt tiền hơn. Tuy nhiên, nếu bạn là người nghe nhạc thông thường muốn có một cặp tai nghe tốt với âm thanh chất lượng tốt, thì một vài trong số đó trong danh sách này nằm trong phạm vi $ 50 sẽ làm quá đủ để phục vụ nhu cầu của bạn.

Mồ hôi/chống nước

Một số nghiên cứu đã phát hiện ra rằng những người đổ mồ hôi trung bình ở đâu đó khoảng 0,8 đến 1,4 lít mỗi giờ trong buổi tập luyện trung bình.

Nhiều người trong số các bạn có thể đồng ý rằng mồ hôi là kryptonite của hầu hết các thương hiệu tai nghe không dây và khả năng chống nước chỉ ra độ bền của các sản phẩm này. Kháng nước khá dễ dàng là bài kiểm tra bằng chứng cuối cùng nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó mà bạn sẽ mặc trong khi tập luyện.

Bạn nên tìm kiếm xếp hạng IPX (bảo vệ xâm nhập) của các sản phẩm để xem sản phẩm này có khả năng chống nước và không đổ mồ hôi như thế nào. Bất kỳ tai nghe nào bạn nhận được đặc biệt để làm việc nên có khả năng chống nước và có xếp hạng IPX. Đây là một biểu đồ cho bạn thấy xếp hạng IPX khác nhau, từ 0 đến 8. Biểu đồ là lịch sự của Hyper-gear.

Bất cứ điều gì có xếp hạng IPX từ 7 trở lên là đủ để sử dụng ngoài trời, chẳng hạn như tập thể dục trong mưa. Nếu bạn sẽ bơi, thì bạn nên xếp hạng IPX là 8. Tuy nhiên, nếu bạn đang đào tạo trong nhà và ra khỏi hồ bơi, xếp hạng IPX là 2 là đủ để chịu được mồ hôi nặng.

Tuổi thọ pin

Giống như tất cả các thiết bị điện tử không dây ngoài kia, pin của tai nghe không dây của bạn cũng là một sự cân nhắc rất quan trọng. Việc xem xét này cũng nên là công cụ phá vỡ thỏa thuận nếu bạn có thể quyết định giữa một cặp sản phẩm.

Nhiều người sẽ nghĩ rằng thời lượng pin 4 đến 6 giờ khá ít và là một khối vấp ngã cho tai nghe không dây. Chà, họ có phần cuối cùng đúng nhưng xem xét việc sử dụng các sản phẩm này, 4 đến 6 giờ là một khoảng thời gian khá tốt. Một vài trong số những tai nghe chúng tôi đã xem xét có thời lượng pin gần 10 giờ. Điều này là loại trừ thời lượng pin được bao gồm trong trường hợp sạc tất nhiên.

Đây là một mẹo để tiết kiệm thời lượng pin cho những điều này: Nếu bạn thực sự thấp về pin trong tai nghe và hộp sạc, chỉ sử dụng một tai nghe và để tai nghe khác trong hộp sạc của bạn. Điều này sẽ sử dụng một nửa pin.?Điều này sẽ là lý tưởng khi bạn đang nói chuyện điện thoại.

Cách ly âm thanh

Tai nghe không dây tốt nhất cũng nên có khả năng cách ly tiếng ồn trong thiết kế của chúng. Với sự giúp đỡ của tính năng này, những sản phẩm này có thể quay số tất cả tiếng ồn xung quanh bạn trong phòng tập thể dục.

Phòng tập thể dục đang và luôn luôn là những nơi ồn ào. Đây là lý do tại sao một cặp tai nghe không dây chống nhiễu tuyệt vời có thể thực sự có ích.

Các tính năng đặc biệt

Luôn có những người muốn sự lựa chọn thương hiệu của họ đi ra ngoài để cung cấp cho họ một số tính năng đặc biệt. Nếu bạn là một trong số họ, thì bạn nên tìm kiếm các tính năng như trình theo dõi sinh trắc học ghi lại nhịp tim hoặc công nghệ dẫn truyền xương được chứng minh một cách khoa học là tai nghe khử tiếng ồn tốt nhất trên thị trường.

Mặc dù đây là những yếu tố quan trọng nhất cần xem xét khi chọn tai nghe không dây tốt nhất từ ??một danh sách lớn các dịch vụ thị trường, nhưng đây là một số chúng tôi được lựa chọn cẩn thận. Bạn có thể đi sai với bất kỳ trong số này - nhưng nó sẽ dành cho bạn? Sự lựa chọn là của bạn.

Biểu đồ so sánh tai nghe trong tai

Tai nghe

Tuổi thọ pin tối đa

Mỗi lần tính phí đầy đủ

Sạc pin

Nước uống

Xếp hạng kháng

Âm thanh tổng hợp

Xếp hạng chất lượng

Loa

Kích thước lái xe **

Sự lựa chọn của audiophile

Jaybird Vista

6 giờ

10 giờ

IPX-7

9,5

6 mm

Lựa chọn của người biên tập

Apple Powerbeats Pro

9 tiếng

16 giờ

IPX-4

9

12 mm

GRDE X10 tai nghe không dây

5 giờ

100 giờ

IPX-5

7.5

6 mm

Jlab Epic Air Sport

10 giờ

60 giờ

IPX-5

9,5

8 mm

Master & Dynamic MW07

3 giờ

14 giờ

IPX-4

8,5

10 mm

Tai nghe không dây tozo t10

3 giờ

9 giờ

IPX-8

số 8

8 mm

Tranya T3

7 giờ

60 giờ

IPX-5

7.5

6 mm

*Đây là thời lượng pin tối đa với âm lượng khoảng 50 phần trăm và khi phát âm thanh (không bao gồm thời gian chờ). Tuổi thọ pin phụ thuộc rất nhiều vào khối lượng phát lại và thời gian bạn có thiết bị. Bạn sẽ thấy rằng thời gian chơi sẽ xuống cấp theo thời gian, giống như điện thoại.

** Trình điều khiển loa là "loa" của tai nghe, cơ chế cung cấp âm thanh. Trong một loa lớn điển hình, bạn sẽ tìm thấy các loại trình điều khiển khác nhau cung cấp các phạm vi âm thanh khác nhau (treble, midrange và bass). Nhưng trong tai nghe nhỏ, quy tắc của ngón tay cái là trình điều khiển loa càng lớn, tần số nó được thiết kế càng thấp. Vì vậy, một người lái xe lớn hơn sẽ cung cấp nhiều âm trầm hơn. Tuy nhiên, trình điều khiển không nhất thiết tương quan với chất lượng âm thanh; Một trình điều khiển nhỏ hơn có thể cung cấp âm thanh tổng thể tốt hơn so với trình điều khiển lớn hơn.


1. Tai nghe không dây thể thao Tranya T3

Những chàng trai xấu này là tai nghe đầu tiên của tôi. Tôi đang tìm kiếm tai nghe với âm trầm sâu dưới 50 đô la vì vậy đây là những thứ tôi đã chọn. Tôi đã không mong đợi nhiều vì một số tai nghe TWS cao cấp được bán với giá hơn 200 đô la. Nhưng tôi đã rất ngạc nhiên. Nó chắc chắn đã không làm nổi bật âm trầm như máy nghiền skullcandy của tôi và âm thanh không sắc nét như một chiếc tai nghe thực tế.

Tuy nhiên, chúng chắc chắn tốt hơn nhiều so với nhiều tai nghe có dây trong cùng một phạm vi giá. Âm trầm không va vào nhạc rap quá nhiều nhưng bạn vẫn có thể nghe thấy tiếng thấp.

Công ty đã quảng cáo khoảng 7 giờ phát lại với những chiếc tai nghe này và nó kiểm tra. Tôi có thể trải qua cả một ngày làm việc mà không cần phải sử dụng trường hợp tính phí để sạc những cậu bé xấu số này.

Theo như phạm vi đi, có một chút giảm sau 20 feet nếu có một bức tường làm gián đoạn tín hiệu. Nếu không có một bức tường, tôi sẽ tưởng tượng sẽ không có bất kỳ sự thả xuống nào cho đến khi bạn đến gần hơn 30 feet.

Mặc dù tai nghe phù hợp an toàn trong tai, nhưng nó cảm thấy hơi cồng kềnh hơn một số tai nghe khác trong danh sách này. Nhưng mỗi tai nghe chỉ nặng 5 gram mỗi cái, có kích thước bằng một số tai nghe khác trong danh sách. Vì vậy, tôi không chắc tại sao nó cảm thấy nặng hơn. Dù sao, tôi đã thử đánh chiếc túi nặng cứng?Với những điều này và tôi cũng đã thử chạy nước rút. Những đứa trẻ này không rơi ra.

Một điều tôi không thích về những tai nghe này là nói chuyện với chúng. Giọng nói ở đầu kia nghe có vẻ vô cùng bị bóp nghẹt với cả hai tai nghe. Chỉ có một lần, nó không sao. Tôi không chắc đó chỉ là của tôi vì tôi không thể thấy người khác báo cáo điều này. Nhưng nếu bạn đang sử dụng nó chỉ cho âm nhạc, thì nó không phải là vấn đề quá lớn đối với bạn.

Thật không may, sau 3 tuần sử dụng, tôi để chúng trong túi quần để máy giặt và máy sấy có những thứ này. Nhưng thật ngạc nhiên, một trong những chiếc tai nghe vẫn hoạt động tốt sau khi chứng nhận chống nước IPX-8 là hợp pháp. Nhưng học hỏi từ sai lầm của tôi, đừng để nó trong quần của bạn.

Ưu điểm

 • IPX-5 Nước và mồ hôi chống
 • Tuổi thọ pin dài 7 giờ. Điều này khá dài theo tiêu chuẩn TWS
 • Âm trầm tốt cho tai nghe không dây
 • Trường hợp tính phí có nhiều điện tích (60 giờ)
 • Lựa chọn tuyệt vời cho một chiếc tai nghe TWS cấp nhập cảnh

Nhược điểm

 • Giọng nói bị bóp nghẹt trong khi các cuộc gọi điện thoại với cả hai tai nghe
 • Mặc dù âm trầm được thêm vào có thể nhận ra, nhưng nó có thể không đủ cho những người đầu bass thích nghe nhiều hip hop

Đánh giá tổng thể


2. Tai nghe Jaybird Vista

Don Tiết để cho những người lái xe nhỏ trên những chàng trai xấu này đánh lừa bạn; Những tai nghe này đóng gói khá nhiều cú đấm. Các trình điều khiển 6 mm cho phép thời lượng pin dài hơn nhưng Jaybird Vista vẫn sẽ cung cấp cho bạn âm thanh rõ ràng và rõ ràng. Những tai nghe này có xếp hạng 9,6 (trong số 10) Những người âm thanh.

Nó sẽ ở lại an toàn? Bạn đặt cược. Mẹo cánh/tai sẽ đảm bảo rằng tai nghe của bạn sẽ không rơi ra trong khi tập thể dục.

Tai nghe được xếp hạng IPX-7 này là một điều tuyệt vời nếu bạn muốn chơi trong một hồ bơi nông nhưng sẽ không lý tưởng cho bơi dài hoặc lặn sâu.

Các tai nghe tai nghe là 4,8 gram, khiến chúng trở thành một trong những tai nghe tai nghe nhẹ nhất trong danh sách.

Cậu bé xấu số này đã xếp hạng 9,6 trên các anh chàng âm thanh cho âm thanh tổng thể, với 9,8 cho bass, 9,6 cho tầm trung và 9,4 cho mức cao.?

Trong khi những tai nghe không dây này khá di động và cung cấp khoảng 6 giờ thời gian phát lại liên tục và thêm 10 giờ với hộp sạc. Giống như những chiếc tai nghe cao cấp khác, cái này cũng cung cấp sạc nhanh, trong đó phí 5 phút sẽ giúp bạn có một giờ chơi.?

Không giống như người tiền nhiệm của nó Jaybird chạy, những điều này không có bất kỳ vấn đề kết nối nào với chipset mới của nó.

Một điều siêu thú vị nữa về Jaybird Vista là nó đi kèm với ứng dụng của riêng nó, cho phép bạn kiểm soát EQ (cân bằng) của tai nghe để cung cấp cho bạn trải nghiệm âm thanh tùy chỉnh. Tai nghe cao cấp dường như tất cả đều có các ứng dụng được ghép nối để làm cho trải nghiệm nghe trở nên vui vẻ hơn.

Ưu điểm

 • Đi kèm với ứng dụng của riêng nó để bạn điều chỉnh EQ
 • Tuyệt vời thấp, trung bình và tầm cao nên rất lý tưởng cho audiophile thích nghe tất cả các loại nhạc
 • Phù hợp cực kỳ an toàn để xử lý sự nghiêm ngặt nhất của viêm hoạt động

Nhược điểm

 • Cánh/tai tai có thể đau sau khi mặc một lúc

Đánh giá tổng thể


3. MW07 MASTER & Dynamic MW07

Nếu bạn muốn một cái gì đó lạ mắt và mạnh mẽ, đây là nó. Ngay lập tức, bạn đã có thể nhìn thấy và cảm nhận tiền và thời gian đi vào thiết kế này. Những chiếc tai nghe được thiết kế đẹp mắt này trông giống như một thứ gì đó xuất phát từ trụ sở của Apple. Nhưng nó không phải như vậy. Nó được thiết kế và phát triển ở New York và có trình điều khiển 10 mm để cung cấp âm trầm tuyệt vời.

Nhưng Bass không phải là điều duy nhất mà chiếc tai nghe này rất tốt. Earbud mang đến âm thanh toàn diện tuyệt vời, với âm ba sắc nét và rõ ràng. Các kẻ âm thanh đã cho chất lượng âm thanh tổng thể của 8, với 8 cho thấp (bass), 7,5 cho tầm trung và 8,8 cho mức cao (treble). Vì vậy, nếu bạn là fan của blues hoặc lắng nghe các thể loại có nhiều đỉnh cao hơn, tai nghe này sẽ rất tốt cho nó. Điều đó không có nghĩa là người hâm mộ EDM và hip hop sẽ thất vọng bởi những chiếc tai nghe này --- điểm số 8 trên 10 cho các mức thấp là tuyệt vời cho tai nghe của TWS. Như một điểm tham chiếu, Skullcandy Craser Wireless của tôi có số điểm bass là 6,8 nhưng âm trầm vẫn nghe có vẻ tuyệt vời.?

Mọi người là một fan hâm mộ lớn của chất lượng xây dựng sẽ yêu thích tai nghe này. Nó có hộp sạc bằng thép không gỉ và tai nghe được làm từ acetate. Nhưng ngay cả khi nó được làm từ acetate thay vì nhựa (như hầu hết các tai nghe tai nghe), bạn không cảm thấy sự khác biệt về trọng lượng khi đặt nó vào. Ngay khi bạn mở hộp, bạn cảm thấy chất lượng của sản phẩm này từ trên xuống dưới. Việc xây dựng chất lượng tổng thể có giá mặc dù; Đây là một trong những tai nghe tai nghe đắt tiền hơn mà chúng tôi đã xem xét.

Những chiếc tai nghe này sẽ nặng hơn một chút so với Jaybirds, ở mức 9 gram mỗi cái. Nhưng khi bạn đang nói về gram, sự khác biệt của 4 gram là không đáng kể.

Xét về khả năng chống nước, bộ này đi kèm với xếp hạng IPX-4, điều đó có nghĩa là bạn có thể đổ mồ hôi quá mức trong khi mặc nó, nhưng bạn không nên tiếp xúc với chất lỏng quá mức trong thời gian dài.

Những tai nghe này nằm trong cùng một mức giá như Airpods. Vì vậy, nếu bạn mua chúng, hãy đảm bảo chăm sóc chúng tốt. Đừng để chúng trong quần của bạn và rửa chúng, như tôi đã làm.?

Ưu điểm

 • Thiết kế nghiên cứu, với acetate và thép không gỉ
 • Trường hợp sạc có thể được sạc không dây
 • Tuyệt vời để nghe tất cả các thể loại âm nhạc
 • Tai nghe được điều chỉnh bởi Bang & Olufsen, đó là loại kem của vụ mùa khi nói đến điện tử tiêu dùng cao cấp ở Đan Mạch??

Nhược điểm

 • Một trong những tai nghe tai nghe và sạc nặng hơn trong danh sách tai nghe được xem xét của chúng tôi

Đánh giá tổng thể


4. Apple Powerbeats Pro

Apple đã mua Beats by Dre và vì vậy Powerbeats Pro là những gì đến từ việc mua hàng của họ từ Tiến sĩ Dre. Con thú tai nghe này cung cấp hơn 9 giờ phát lại và hơn 16 giờ phát lại với hộp sạc. Không còn ấn tượng hơn nữa là họ làm điều này trong khi có trình điều khiển loa 12 mm trong tai nghe.?

Là một sản phẩm của Apple, câu hỏi đầu tiên mọi người sẽ hỏi là làm thế nào nó so sánh đến Airpods 2? Sự đồng thuận chung là nó tốt hơn một chút so với Airpods 2, đặc biệt là đối với những người thực sự tích cực. Earhooks chắc chắn giúp tai nghe tai nghe của bạn trong khi tập thể dục nghiêm ngặt. Ngoài ra, hầu hết các audiophiles dường như nghĩ rằng PowerBeats Pro dường như cung cấp một phạm vi âm thanh rộng hơn so với Airpods 2. Vì vậy, âm nhạc là sắc nét hơn trên PowerBeats Pro. Các anh chàng âm thanh đánh giá chất lượng âm thanh tổng thể 8,9, với 9,3 được trao cho âm trầm. Thực tế là nó có âm trầm tuyệt vời như vậy không nên gây ngạc nhiên cho những người đã sở hữu nhịp đập của Dre trong quá khứ. Vì vậy, nếu bạn thích nghe nhạc với nhiều âm trầm và bạn không ngại ngùng về việc tăng thêm một ít tiền mặt, những chiếc tai nghe này sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm nghe tuyệt vời.?

Bởi vì Apple đã tạo ra sản phẩm này, điều này có một vài thông số kỹ thuật thú vị. Đầu tiên là sạc nhiên liệu nhanh, cho phép bạn nhận được hai giờ phát lại chỉ trong 5 phút sạc, hoặc tám giờ phát lại trong 45 phút sạc. Đây không phải là tai nghe duy nhất trong danh sách này với sạc nhanh, nhưng nó có sạc nhanh nhanh nhất. Thứ hai, thiết bị này có chế độ chờ tự động --- nó cảm nhận được khi bạn lấy tai nghe ra khỏi tai và sẽ tạm dừng cho bạn khi điều đó xảy ra. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời lượng pin. Thứ ba, họ đã đặt chipset H1 vào tai nghe của họ, do đó cho phép ghép đôi tự động với iPhone. Và vâng, nó cũng sẽ hoạt động tốt với điện thoại Android.

Thiết kế gia cố của sản phẩm này hứa hẹn mồ hôi tối ưu và khả năng chống nước cho các bài tập luyện khó khăn nhất. Mỗi tai nghe bao gồm các tùy chọn điều khiển theo dõi và âm lượng cùng với khả năng giọng nói và các tùy chọn chơi/tạm dừng tự động.

Ưu điểm

 • Tai nghe không dây tws tốt nhất cho bass
 • Earhooks đảm bảo rằng nó sẽ không bao giờ rơi khỏi tai bạn trong khi tập thể dục
 • Tự động ghép nối với iPhone
 • Thời gian phát lại rất dài, đặc biệt là đối với tai nghe TWS

Nhược điểm

 • Tất nhiên nó đắt tiền, là một sản phẩm của Apple và tất cả

Đánh giá tổng thể


5. JLAB Audio Epic Air Sport

JLAB Audio đã thực sự có thể lập kỷ lục với thời lượng pin 10 giờ của họ và thêm 60 giờ với công nghệ thể thao không khí hoành tráng. Những tai nghe này cũng có âm thanh EQ3 của khách hàng có các chế độ bass tăng với phẩm chất âm thanh cân bằng vẫn giữ nguyên trong quá trình tập luyện chuyển động cao.

Còn gì nữa? Sản phẩm này có xếp hạng chống mồ hôi IPX-5 và chống nước. Cuối cùng, bạn cũng sẽ được cung cấp 7 kích thước khác nhau của đầu tai gel để bạn có thể chọn kích thước phù hợp cho tai.

Theo như chất lượng âm thanh, các anh chàng âm thanh cho cặp này 9.1, với 8,7 cho bass, 9,5 cho tầm trung và 9.2 cho mức cao. Vì vậy, nếu bạn đang mua những thứ này, bạn chắc chắn sẽ thưởng thức âm nhạc của mình rất nhiều.

Tôi hơi thất vọng vì không có tính phí nhanh chóng cho những điều này, xem xét bạn trả bao nhiêu cho họ. Nhưng điều này thực sự không phải là một vấn đề nếu bạn sạc tai nghe vào mỗi tối, bởi vì 10 giờ chơi sẽ đủ để giúp bạn vượt qua ngày của bạn.

Ưu điểm

 • Tuổi thọ pin dài vô lý cho tai nghe và cho trường hợp sạc (lần lượt là 10 giờ và 60 giờ)
 • Có ba chế độ âm thanh EQ tùy chỉnh mà không cần ứng dụng (Chữ ký, Cân bằng và Bass Bass)?
 • 7 mẹo tai khác nhau để đảm bảo rằng nó sẽ phù hợp với mọi kích thước tai
 • Âm trầm to lớn cho một thiết bị nhỏ như vậy

Nhược điểm

 • Không tính phí nhanh chóng

Đánh giá tổng thể


6. tai nghe không dây GRDE

Tai nghe không dây do GRDE cung cấp có công nghệ HD và công nghệ Bluetooth 5.0 mất mát để cung cấp cho bạn âm thanh sắc nét và chất lượng âm thanh đáng kinh ngạc. Điều này được kết hợp với khả năng tương thích rộng vì nó có thể được ghép nối với hầu hết các thiết bị hỗ trợ Bluetooth.

Tai nghe cung cấp khoảng 5 giờ phát lại. Nhưng ở đây, điều điên rồ; Sản phẩm này cũng có pin 3000 mAh cung cấp một tâm trí 100 giờ được lưu trữ. Bạn thậm chí có thể sử dụng vỏ sạc làm ngân hàng điện cho điện thoại của bạn để nhận 1-2 phí đầy đủ từ đó. Cuối cùng, sản phẩm này cũng có khả năng chống nước và mồ hôi IPX5 - điều này làm cho nó hoàn hảo cho hầu hết các môn thể thao.

Trường hợp sạc thậm chí còn có màn hình để cho bạn thấy mức độ pin của tai nghe của bạn.

Ưu điểm

 • Mids tốt và mức cao cho giá
 • Tai tai TWS rẻ nhất trong danh sách của chúng tôi
 • 100 giờ pin trong hộp sạc

Nhược điểm

 • Bass không phải là tốt nhất

Đánh giá tổng thể


7. Tozo T10

Nếu bạn đang tìm kiếm âm thanh chất lượng, thì không có sự thay thế nào tốt hơn cho sản phẩm này cho mức giá này. Tai nghe có trình điều khiển loa lớn hơn trung bình, ở mức 8 mm. Trình điều khiển loa 8 mm khá khó tìm ở mức giá này. Tuy nhiên, nhược điểm là nó chỉ cung cấp 3 giờ chơi và 9 giờ được lưu trữ trong trường hợp sạc. Tôi đã sử dụng điều này cho công việc và cuối cùng đã quá mệt mỏi vì liên tục sạc tai điện để tôi mua những chiếc khác. Vì vậy, nếu bạn là fan hâm mộ lớn của bass, don don muốn chi tiêu quá nhiều, và tâm trí không phải liên tục nạp tiền cho điều này là dành cho bạn.

Một phần thưởng được thêm vào cho tai nghe này là trường hợp sạc hỗ trợ sạc không dây. Vì vậy, nếu bạn có một miếng sạc không dây hoặc điện thoại của bạn đã chia sẻ sạc không dây, bạn có thể sạc trường hợp này.

Ưu điểm

 • Trường hợp sạc hỗ trợ sạc không dây
 • Trình điều khiển loa 8 mm lớn để cung cấp âm thanh sắc nét.
 • Xếp hạng IPX cao nhất trong danh sách này ở mức 8

Nhược điểm

 • Trường hợp sạc chỉ giữ 9 giờ chơi?
 • Chỉ 3 giờ phát lại âm nhạc cho mỗi lần sạc đầy

Đánh giá tổng thể

EzoicBáo cáo quảng cáo này

Quạt MMA

Một nghệ sĩ võ thuật ít hơn Stellar