Bạn hiện đang xem 7 máy huấn luyện chức năng tốt nhất cho các phòng tập thể dục tại nhà (hoặc nhỏ)

7 Máy huấn luyện chức năng tốt nhất cho phòng tập thể dục tại nhà (hoặc nhỏ)

Nó thường bị bỏ qua thay cho các giá đỡ squat lớn, những cỗ máy "tất cả trong một" đắt tiền được đưa vào trong các quảng cáo đêm khuya và các thiết bị phô trương. Nhưng các huấn luyện viên chức năng - một dự phòng cũ trong các phòng tập thể dục truyền thống - đang trải qua sự hồi sinh phổ biến trong số những người muốn thiết lập một phòng tập thể dục tại nhà.

Đừng để thiết kế đơn giản, cơ bản của nó đánh lừa bạn. Với một huấn luyện viên chức năng, bạn có thể thực hiện vô số các bài tập yêu thích của bạn, cho toàn bộ cơ thể của bạn tập luyện và đạt được các mục tiêu tập thể dục của bạn từ sự thoải mái tại nhà của bạn.

Chúng tôi đã thử và thử nghiệm các máy này dưới đây, và đây là đánh giá của chúng tôi về 7 huấn luyện viên chức năng tốt nhất trên thị trường ngay bây giờ.

Hơn...

Một huấn luyện viên chức năng là gì?

Khái niệm về một huấn luyện viên chức năng rất đơn giản: một máy tương đối nhỏ gọn được tạo thành từ hai cột cáp, một hoặc hai ngăn xếp trọng lượng và thanh cằm/kéo lên. Với các tính năng cơ bản này, bạn thực hiện tất cả các chuyển động yêu thích của mình, bao gồm:

 • Công việc cân bằng: Cảm thấy như một bên của cơ thể bạn mạnh hơn bên kia? Khi bạn sử dụng thiết bị như thanh tạ, cơ thể bạn thường quá bù với mặt/chi mạnh hơn của bạn. Nhưng bởi vì một huấn luyện viên chức năng cho phép bạn điều chỉnh các ngăn xếp trọng lượng một cách độc lập, bạn có thể đảm bảo mỗi bên cơ thể của bạn đang kéo trọng lượng của nó (ý định chơi chữ).
 • Công việc cô lập và cô lập: Cho dù bạn đang ở giữa vật lý trị liệu và làm việc với chấn thương, hay bạn muốn trau dồi và tập trung vào một bộ phận cơ thể cụ thể công việc hoàn thành.?
 • Công việc toàn thân: Huấn luyện viên chức năng có thể được sử dụng cho mọi nhóm cơ chính và nhỏ, từ chân đến cơ bụng đến cơ thể và lưng trên.

Những lợi ích khác của một huấn luyện viên chức năng bao gồm các chuyển động đa mặt phẳng để bạn có thể đâm vào cơ bắp của mình từ mọi góc độ và mặt phẳng chuyển động, và giữ cho cơ bắp của bạn bị căng thẳng liên tục (cáp, không giống như thanh tạ/tạ, duy trì căng thẳng trên cơ bắp trong quá trình di chuyển hoàn toàn Và không chỉ khi bạn chiến đấu với trọng lực).

Tuy nhiên, những lợi ích này chỉ có mặt đầy đủ khi bạn mua các huấn luyện viên chức năng tốt nhất với tất cả tiếng chuông và còi bạn cần. Nếu bạn ở trong thị trường cho một huấn luyện viên chức năng, đây là một vài điều cần theo dõi khi mua sắm cho phòng tập thể dục nhà của bạn:

1. Nó có hai ngăn xếp trọng lượng??

Các huấn luyện viên chức năng rẻ hơn đôi khi chỉ đi kèm với một ngăn xếp trọng lượng, điều này phủ nhận lợi ích của công việc cân bằng mà chúng tôi đã lưu ý ở trên. Với hai ngăn xếp trọng lượng, bạn có thể đảm bảo mọi cơ bắp/chi đang thực hiện công việc.

2. Nó có đủ nhỏ gọn không?

Mỗi huấn luyện viên chức năng đòi hỏi các mức độ khác nhau của không gian sàn. Hãy chắc chắn rằng nó phù hợp với không gian bạn có, và đừng quên rằng bạn sẽ cần không gian đủ phía trên và xung quanh huấn luyện viên chức năng để đứng, nạc, ngồi xổm, nhảy và di chuyển.

3. Nó cung cấp những điều chỉnh nào?

Để có kết quả tốt nhất, bạn muốn có một huấn luyện viên chức năng cung cấp nhiều điều chỉnh chiều cao và chiều dài cho các thanh, ròng rọc, v.v. Rủi ro chấn thương.

Bạn cũng sẽ muốn kiểm tra các tệp đính kèm và sản phẩm bổ sung nào mà máy của bạn đi kèm, cho dù đó là dây đeo cổ tay, thanh cong, dây thừng, v.v. Nếu có một thứ cụ thể mà bạn thích sử dụng, nó có thể là một chi phí thêm.

4. Giới hạn trọng lượng của nó là gì?

Tùy thuộc vào máy mà bạn mua, bạn có thể có một ngăn xếp trọng lượng 150 pound hoặc 200 pound. Hãy nhớ rằng do tính chất của ròng rọc, các huấn luyện viên chức năng mang lại cho bạn lợi thế chức năng so với trọng lượng tĩnh để bạn có thể nâng/kéo nặng hơn trên máy này so với bạn có thể với một tạ hoặc thanh tạ.

5. Nó có một thanh cằm/kéo lên tốt không?

Đây là một thành phần cốt lõi của huấn luyện viên chức năng mới của bạn, và nó phải chính xác những gì bạn cần. Các huấn luyện viên chức năng tốt nhất có một thanh cung cấp nhiều tùy chọn và kiểu dáng nắm bắt, giúp bạn chuyển sự tập trung vào các nhóm cơ khác nhau, và cũng tiết kiệm khớp của bạn khỏi mệt mỏi và viêm gân.?


Các huấn luyện viên chức năng tốt nhất cung cấp tất cả những điều trên, và nhiều hơn nữa. Nhưng những gì hoạt động hoàn hảo cho một vận động viên có thể hoàn toàn khác với một vận động viên khác dựa trên nhu cầu của bạn, Chiều cao, sở thích và mục tiêu thể lực.?

Mỗi huấn luyện viên chức năng trên thị trường đều cung cấp những ưu và nhược điểm cụ thể. Dưới đây, chúng tôi đã biên soạn bảy huấn luyện viên chức năng tốt nhất cho các phòng tập thể dục tại nhà.?

Mỗi đánh giá huấn luyện chức năng chuyên sâu sẽ hướng dẫn bạn qua đó một người chọn phù hợp nhất với mục đích của bạn và các tính năng hoặc nhược điểm để theo dõi.

Một lưu ý về tỷ lệ điện trở ròng rọc/cáp

Trong đánh giá dưới đây, chúng tôi sử dụng thuật ngữ "tỷ lệ kháng trọng lượng" hoặc "tỷ lệ trọng lượng".?Tỷ lệ này là bao nhiêu? Thuật ngữ kỹ thuật này đề cập đến cách một hệ thống ròng rọc trong một huấn luyện viên chức năng hoạt động. Nhờ tất cả các dây cáp, góc và ròng rọc trong máy, bạn không nâng/kéo trọng lượng chính xác mà bạn có thể đã chọn trong ngăn xếp trọng lượng khi ban đầu bạn kéo. Số thứ nhất là điện trở của ròng rọc/cáp và số thứ hai là trọng lượng thực tế bạn đang kéo. Tỷ lệ càng thấp (ví dụ: 1: 1), trọng lượng càng "chính xác" (lý tưởng nếu bạn tập trung vào việc xây dựng sức mạnh và nâng nặng) từ đầu đến cuối. Tỷ lệ càng cao (ví dụ: 2: 1), hành động nâng/kéo nhanh hơn và nhanh hơn (lý tưởng nếu bạn tập trung vào việc tăng cường tốc độ, plyometrics, chuyển động bùng nổ, v.v.) ban đầu kéo. Về cơ bản, với tỷ lệ, bạn đang nhận được nhiều trợ giúp hơn từ hệ thống ròng rọc để có được trọng lượng ban đầu ra khỏi ngăn xếp. Một khi trọng lượng là ngoài ngăn xếp, bạn vẫn đang làm việc với trọng lượng thực sự.?

Quan niệm sai lầm phổ biến với tỷ lệ kháng thuốc là bạn không làm việc với trọng lượng thực sự. Đo không pha?i sư? thâ?t.?Bạn đang làm việc với trọng lượng đã nêu. Chỉ là bạn đang nhận được một chút trợ giúp để có được trọng lượng từ ngăn xếp. Hãy nghĩ về nó giống như một người báo chí cho người nhận ra, ban đầu giúp bạn đưa Barbell ra khỏi băng ghế dự bị. Nếu có 300 pound trên thanh tạ, bạn vẫn đang băng ghế 300 pound. Chỉ là bạn đang nhận được một chút trợ giúp khi bắt đầu với người phát hiện ra.

Bạn sẽ thấy tỷ lệ được nêu khác nhau trên một số trang web khác. Không sai. Nó chỉ là những con số được sử dụng thứ hai đầu tiên. Trên biểu đồ này, số đầu tiên là trọng lượng cáp bạn đang làm việc và số thứ hai là trọng lượng "thực". Vì vậy, 2: 1 có nghĩa là 210 pound kháng thuốc ban đầu sẽ cảm thấy như 105 pound của ngăn xếp.

Biểu đồ so sánh huấn luyện chức năng

Sản phẩm và phạm vi giá

Tỷ lệ điện trở

Trọng lượng vận chuyển

Thời gian lắp ráp

Trọng lượng bao gồm??

Xếp hạng

Xmark Trainer Trainer Cable Cable

Xmark Trainer Trainer Cable Cable

$$$

*Lựa chọn của người biên tập*

1: 1

827 lbs (375 kg)

> 10 giờ

Có (200 lbs mỗi bên)

9,5/10

Tốt nhất cho tính linh hoạt và tiết kiệm không gian

Truyền cảm hứng cho người huấn luyện chức năng FT2 Fitness FT2

Truyền cảm hứng cho người huấn luyện chức năng FT2 Fitness FT2

$$$$$

2: 1

731 lbs (332 kg)

1 đến 5 giờ

Có (165 lbs mỗi bên)

9/10

Tốt nhất cho cơ thể thấp hơn và thang máy Olympic

Valor Fitness BD-61

Valor Fitness BD-61

$

1: 1

165 lbs (75 kg)

6 đến 10 giờ

Không

9/10

Tốt nhất cho ý thức về ngân sách và không rườm rà

Bodycraft HFT Huấn luyện viên chức năng

Bodycraft HFT Huấn luyện viên chức năng

$$$

2: 1

530 lbs (240 kg)

1 đến 5 giờ

Có (150 hoặc 200 lbs mỗi bên)

9/10

Tốt nhất cho độ bền và an toàn của máy

Huấn luyện chức năng PFT100 Powerline Powerline Power

Huấn luyện chức năng PFT100 Powerline Powerline Power

$$

2: 1

509 lbs (231 kg)

1 đến 5 giờ

Có (160 lbs mỗi bên)

9/10

Ý thức về ngân sách với các tính năng của các huấn luyện viên cấp cao hơn

Freemotion Cáp kép ext

Freemotion Cáp kép ext

$$$$$

3: 1

997 lbs (452 ??kg)

1 đến 5 giờ

Có (210 lbs mỗi bên)

8,5/10

Tốt nhất cho các vận động viên tập trung vào sự ổn định và phối hợp

Huấn luyện viên chức năng F30 Pro

Huấn luyện viên chức năng F30 Pro

$$$$$

N/a

500 lbs (227 kg)

> 10 giờ

Không

8,5/10

Tốt nhất cho người đam mê thể dục

1. Máy cáp huấn luyện chức năng Xmark

Xmark Trainer Trainer Cable Cable

Xmark Trainer Trainer Cable Cable

Cung cấp của Xmark cho thị trường Huấn luyện viên chức năng là tất cả về thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm không gian và điều chỉnh nhanh chóng, dễ dàng.

Điều đầu tiên bạn nhận thấy là cách mà máy tính lớn bằng thép 3 inch bằng 3 inch của nó được đặt hoàn hảo để trượt vào một góc trong phòng tập thể dục nhà của bạn (một lợi ích phụ của hình dạng nêm này là nó cũng tạo ra sự ổn định hơn khi thực hiện kéo lên/cằm). Vì Xmark chỉ cần 48 inch giữa các ngăn xếp trọng lượng và 60 inch giữa các ròng rọc, thiết bị chỉ yêu cầu giải phóng mặt bằng 52 inch ở bên trái và bên phải.?

Và khi nói đến tính linh hoạt, các ròng rọc điều chỉnh nhanh trên Xmark Trainer có thể chứa một loạt các góc và chuyển động. Có 19 khe điều chỉnh ấn tượng với khe cắm cao nhất ở mức 6'6 "và cài đặt thấp nhất ở mức 1 ', vì vậy bạn có thể điều chỉnh các bài tập như kéo cơ tam đầu hoặc fly cáp thấp chính xác theo ý thích của bạn, bất kể chiều cao của bạn.

Các ngăn xếp trọng lượng kép, mỗi cái cung cấp tổng cộng lên tới 200 pound, được đặt ở tỷ lệ 1: 1. Một số huấn luyện viên chức năng có tỷ lệ cao hơn nhiều, vì vậy khi bạn kéo hoặc nâng một trọng lượng nhất định, cơ học ròng rọc có nghĩa là bạn thực sự nâng ít hơn trọng lượng thực sự. Không phải như vậy với Xmark Functional Trainer, vì vậy những gì bạn đang di chuyển trên Xmark tương tự như những gì bạn có thể thực hiện trong một phòng tập thể dục khác.

Chi tiết kỹ thuật:

 • Giới hạn trọng lượng của điện trở: Ngăn xếp trọng lượng kép 200 lb
 • Trọng lượng vận chuyển: 827 pounds
 • Kích thước lắp ráp (chiều dài x chiều rộng x chiều cao): 43,5 x 65 x 83 inch
 • Tệp đính kèm:
  • Bao gồm: Dây đeo tay, dây cơ tam đầu, thanh ngắn, thanh dài, mở rộng chân, dây đeo cong chân/chân, dây đeo mắt cá chân
  • Các tiện ích bổ sung tùy chọn: Một nửa giá cho squats, băng ghế điều chỉnh 3 chiều, giá đỡ 2 tầng tạ, v.v.

Ưu điểm:

 • Hình dạng Wedge làm cho huấn luyện viên chức năng này trở nên lý tưởng cho một vị trí góc trong khi tăng sự ổn định của máy.
 • Cái nhìn và cảm giác chất lượng cao, chẳng hạn như lớp phủ bột bền, mang lại cho huấn luyện viên chức năng này một cảm giác tương tự như một phòng tập thể dục thương mại.
 • Các ngăn xếp trọng lượng tối đa ở mức 200 pound mỗi cái, cao hơn nhiều huấn luyện viên chức năng khác.
 • Một cài đặt 19 chiều cao đáng kinh ngạc cho phép một loạt các điều chỉnh, bất kể tuổi tác, chiều cao hoặc bài tập cụ thể của bạn.

Nhược điểm:

 • Lắp ráp rất phức tạp và mất một số người mua mỗi hoặc hai ngày để hoàn thành.?
 • Các hướng dẫn lắp ráp chủ yếu dựa vào các sơ đồ, và thiếu văn bản và rất ít sơ đồ/minh họa phóng to đặt ra khá khó khăn đối với nhiều người mua.
 • Các cỗ xe ròng rọc (mà bạn trượt lên xuống khi điều chỉnh) đôi khi có thể bị mắc kẹt hoặc cảm thấy thô sơ khi di chuyển. Tuy nhiên, Xmark bao gồm một chai chất bôi trơn.

Xếp hạng: 9,5/10

Tốt nhất cho: Ai đó cần một loạt các tính linh hoạt/điều chỉnh trong thiết kế tiết kiệm không gian


2. Truyền cảm hứng cho tập thể dục FT2 Huấn luyện chức năng

Truyền cảm hứng cho người huấn luyện chức năng FT2 Fitness FT2

Truyền cảm hứng cho người huấn luyện chức năng FT2 Fitness FT2

Huấn luyện viên chức năng FT2 Inspire FT2 ngay lập tức nổi bật trong đám đông vì sự tích hợp độc đáo của một thanh Olympic. Nhà sản xuất đã thiết kế thanh Olympic để sử dụng các ngăn xếp trọng lượng tích hợp của huấn luyện viên, do đó loại bỏ hoàn toàn nhu cầu về các tấm trọng lượng Olympic và làm cho việc đóng lại thanh của bạn nhanh hơn và an toàn hơn.

Không giống như nhiều huấn luyện viên chức năng khác, tùy chọn của Inspire cũng cung cấp một máy Smith tích hợp, cho những người bạn thích xây dựng các nhóm cơ thân dưới với phổi, squats, v.v.?

Hệ thống ròng rọc kép cung cấp 32 vị trí có thể điều chỉnh và thanh kéo lên có thể được điều chỉnh nếu trần phòng tập thể dục nhà của bạn thấp.

Một điểm thú vị để làm nổi bật là các ngăn xếp trọng lượng kép, bởi vì toán học nhầm lẫn nhiều người mua tiềm năng. Tùy chọn mặc định khi mua Trình huấn luyện chức năng FT2 Inspire FT2 chỉ là 165 pound ở mỗi bên. Cách thức này bị hỏng là 10 pound cho chính Stack Stack, 150 pound các tấm trọng lượng được tích hợp vào máy và trọng lượng bội 5 pound (hai được bao gồm theo mặc định để bạn có một cho mỗi bên).?

Nếu bạn cần nhiều trọng lượng hơn trong tập luyện, nhà sản xuất bán hai ngăn xếp trọng lượng 50 pound (một cho mỗi bên), sẽ tăng trọng lượng của mỗi ròng rọc lên tối đa 215 pound. Tỷ lệ kháng cho huấn luyện viên này là 2: 1.

Chi tiết kỹ thuật:

 • Giới hạn trọng lượng của điện trở: Ngăn xếp trọng lượng kép 165 lb
 • Trọng lượng vận chuyển: 731 pounds
 • Kích thước lắp ráp (chiều dài x chiều rộng x chiều cao): 57,9 x 61 x 87,8 inch
 • Tệp đính kèm:
  • Bao gồm: dây tricep, dây đeo tay, thanh thẳng, thanh cong EZ, dây đai mắt cá chân, chai nước, đai đa chức năng, hai 5 lb. Trọng lượng bổ sung
  • Tùy chọn Bổ trợ

Ưu điểm:

 • Thiết kế toàn bộ bằng thép với lớp phủ bột tĩnh điện và hệ thống đai thép chính xác đảm bảo độ bền.
 • Thiết kế độc đáo cung cấp các bài tập luyện Olympic không có tấm.
 • Trọng lượng nhân lên cho phép bạn tăng khả năng chống cáp nếu bạn tìm thấy các ngăn xếp trọng lượng aren đủ nặng. Đây là một tính năng độc đáo cho nhà sản xuất cụ thể này.
 • Xây dựng đơn giản và tài liệu rõ ràng có nghĩa là lắp ráp chỉ mất 3-4 giờ cho nhiều người mua.

Nhược điểm:

 • Tùy chọn mặc định có trọng lượng tối đa chỉ 165 pound ở mỗi bên, có khả năng quá thấp đối với một số người đam mê thể dục.
 • Nếu bạn cao, (6, hoặc cao hơn), bạn có thể tìm thấy một số cài đặt chiều cao ròng rọc quá thấp để thoải mái. Thanh kéo lên cũng chỉ cách mặt đất 7 feet, vì vậy bạn có thể cần phải uốn cong chân khi sử dụng nó.
 • Một số người mua phàn nàn về chất lượng của tiện ích bổ sung, chẳng hạn như đệm trên thanh mở rộng chân, các đường nối trên băng ghế và độ bền của dây đai Velcro.
 • Huấn luyện viên chức năng này hầu như không cao nhất hoặc rộng nhất, cũng không phải là nhỏ nhất, thay vào đó cung cấp một cách tiếp cận trung bình, trung bình để không nhỏ gọn cũng không quá lớn.

Xếp hạng: 9/10

Tốt nhất cho: Các vận động viên muốn bao gồm tất cả những điều cơ bản, nhưng đặc biệt muốn tập trung vào cơ thể thấp hơn và thang máy Olympic


3. Valor Fitness BD-61

Valor Fitness BD-61

Valor Fitness BD-61

Rõ ràng ngay trong cái nhìn đầu tiên của bạn: Máy crossover cáp BD-61 từ Valor Fitness là không vô nghĩa và không rườm rà. Điều này làm cho nó trở thành một trong những huấn luyện viên chức năng nhỏ gọn nhất và là một trong những huấn luyện viên nhỏ gọn nhất từ ??trước đến nay, miễn là bạn không tìm kiếm các tiện ích bổ sung lớn hoặc các tiện ích lạ mắt.

Tiền đề rất đơn giản: một khung thép hình nêm đơn giản cung cấp hai hệ thống ròng rọc cáp kép cung cấp 17 vị trí có thể điều chỉnh.??

Và thay vì các ngăn xếp trọng lượng tích hợp, bạn sẽ sử dụng các tấm tiêu chuẩn hoặc tấm Olympic (bao gồm bốn tay áo Olympic) lên tới tổng tối đa 400 pound. Bởi vì nó đòi hỏi các tấm, các chốt lưu trữ được tích hợp để giữ cho phòng tập thể dục nhà của bạn được tổ chức và ngăn nắp.?

Mặc dù các tính năng là tối thiểu, các tiện ích bổ sung được bao gồm và tùy chọn, chẳng hạn như thanh cong, cho phép bạn đạt được tất cả các nhóm cơ chính để tập luyện hoàn toàn, toàn thân. Các chi tiết nhỏ, chẳng hạn như mũ cơ sở cao su để giúp bảo vệ sàn nhà của bạn, cho thấy nhà sản xuất đã không hy sinh chất lượng khi giữ mọi thứ đơn giản và không rườm rà.

Chi tiết kỹ thuật:

 • Giới hạn trọng lượng của điện trở: tối đa 400 pound
 • Trọng lượng vận chuyển: 165 pounds
 • Kích thước lắp ráp (chiều dài x chiều rộng x chiều cao): 56 x 52 x 80 inch
 • Tệp đính kèm:
  • Bao gồm: Lat Bar, Row Bar, hai tay cầm dây đơn có thể điều chỉnh
  • Tùy chọn Bổ trợ

Ưu điểm:

 • Khi nói đến giá cả, bạn sẽ khó có thể tìm thấy một tùy chọn thân thiện với ngân sách hơn. Đây là lý tưởng cho các vận động viên chỉ muốn những điều cơ bản.
 • Lắp ráp mất bốn đến sáu giờ.
 • Tỷ lệ kháng trọng lượng khá thấp là 1: 1 giúp bạn biết bạn đang nâng trọng lượng "thực sự" của mình.
 • Hệ thống ròng rọc kép cho phép bạn chạm vào cả hai bên cơ thể như nhau, hoặc kéo đơn.
 • Các đơn vị lưu trữ dưới cùng cho các tấm trọng lượng của bạn có nghĩa là huấn luyện viên chức năng này không cần phải được bắt vít lên sàn khi có trọng số.

Nhược điểm:

 • Kéo nặng trên ròng rọc làm cho điều chỉnh ít liền mạch hơn các huấn luyện viên chức năng khác.
 • Gieo nhân nào gặp quả nấy. Một số người mua thấy mô hình này cảm thấy giá rẻ, người khác và những người khác báo cáo rằng các yếu tố khác nhau, chẳng hạn như thanh kéo lên, cảm thấy mỏng manh so với các huấn luyện viên chức năng khác.
 • Hình dạng nhỏ gọn thực sự có thể là một nhược điểm cho một số. Chẳng hạn, nó quá chật chội để làm hai lọn tóc trong khi đứng bên trong máy. Kế hoạch cần thêm một số không gian xung quanh BD-61 của bạn cho các hoạt động đó.
 • Thiết kế không rườm rà và thiếu các tiện ích bổ sung có nghĩa là một số chuyển động, chẳng hạn như bài tập chân hoặc tăng bên, có thể khá hạn chế.
 • Hãy chắc chắn rằng bạn mua từ một nguồn có uy tín. Một số người mua đã báo cáo các bộ phận bị thiếu hoặc trục trặc của người Hồi giáo như không có lỗ hổng nào khi mua từ các bên thứ ba.

Xếp hạng: 8/10

Tốt nhất cho: Vận động viên không rườm rà, người muốn tập luyện lớn với ngân sách nhỏ


4. Huấn luyện viên chức năng HFT Bodycraft

Bodycraft HFT Huấn luyện viên chức năng

Bodycraft HFT Huấn luyện viên chức năng

Xây dựng ống bằng thép hình bầu dục và các lớp chrome bóng mượt, mang đến cho huấn luyện viên chức năng này một thẩm mỹ sáng hơn, sáng hơn nhiều so với nhiều lựa chọn tối, phủ bột trên thị trường. Nhưng nó không chỉ là hình ảnh khác nhau.?

Bodycraft HFT cung cấp các tính năng an toàn và độ bền nổi bật khác nhau mà bạn có thể thấy hấp dẫn, đặc biệt là so với các huấn luyện viên chức năng khác.

Ví dụ, nó bao gồm một nắp thép bảo vệ cho các ngăn phía sau, vòng bi niêm phong để trượt mịn hơn, ròng rọc nylon được gia cố bằng sợi thủy tinh và dây thép được xếp hạng bằng máy bay với độ bền kéo dài 2.000 pound. Kết quả là một huấn luyện viên chức năng không chỉ trông khác biệt, nhưng đứng trước việc lạm dụng các bài tập luyện hàng ngày.

Ngoài các tính năng an toàn và độ bền nâng cao, bạn cũng sẽ có tất cả các cài đặt phổ biến phổ biến trong nhiều huấn luyện viên chức năng. Chẳng hạn, bạn sẽ tìm thấy các ròng rọc xoay 180 độ điều chỉnh đến 31 vị trí chiều cao khác nhau, do đó bạn có thể đâm vào cơ bắp của mình từ bất kỳ độ cao và bất kỳ góc nào.

Than ôi, một vài nhược điểm, chẳng hạn như mô hình mặc định chỉ với 150 pound trọng lượng, làm mất đi một huấn luyện viên chức năng rắn.

Tỷ lệ kháng cho huấn luyện viên này là 2: 1.

Chi tiết kỹ thuật:

 • Giới hạn trọng lượng của điện trở: Ngăn xếp trọng lượng kép 150 lb
 • Trọng lượng vận chuyển: 530 pounds
 • Kích thước lắp ráp (chiều dài x chiều rộng x chiều cao): 38 x 55 x 82 inch
 • Tệp đính kèm:
  • Bao gồm: hai tay cầm đơn, thanh dài, thanh thể thao, dây cơ tam đầu, dây đeo trợ lý cằm/đẩy lên
  • Tùy chọn Bổ trợ

Ưu điểm:

 • Tính năng độ bền và an toàn nâng cao đảm bảo tuổi thọ cho cả bạn và máy.
 • Các ròng rọc độc lập xoay toàn bộ 180 độ cho một phạm vi chuyển động rộng trong quá trình tập luyện.
 • Lắp ráp là một tương đối nhanh hai đến bốn giờ nhờ một hướng dẫn hướng dẫn chi tiết, được ghi chép đầy đủ.
 • Tương đối nhỏ gọn, hình dạng nêm hoạt động tốt trong các phòng nhỏ và các góc chật.
 • Một bảo hành toàn diện khác thường cung cấp bảo vệ trọn đời cho fram và các bộ phận nếu được sử dụng trong môi trường nhà.

Nhược điểm:

 • Theo mặc định, điều này chỉ đi kèm với 150 pound trong mỗi ngăn xếp trọng lượng. Nâng cấp lên ngăn xếp trọng lượng 200 lb là một chi phí bổ sung.
 • Cái nhìn bằng thép chrome và đánh bóng là bắt mắt, nhưng có thể thu hút rất nhiều dấu vân tay.
 • Hình dạng nhỏ gọn có thể quá hẹp đối với một số người để làm việc bên trong huấn luyện viên chức năng.
 • Một băng ghế không được bao gồm, mặc dù nó cần thiết cho nhiều bài tập thể dục phổ biến.?

Xếp hạng: 9/10

Tốt nhất cho: Vận động viên tập trung vào độ bền an toàn và máy móc


5. Huấn luyện chức năng PFT100 Powerline Powerline Power

Huấn luyện chức năng PFT100 Powerline Powerline Power

Huấn luyện chức năng PFT100 Powerline Powerline Power

PFT100 từ cơ thể-Solid cung cấp nhiều tính năng hơn so với các huấn luyện viên chức năng trị giá 1.000 đô la (chúng tôi đang nhìn vào bạn, Valor Fitness BD-61), trong khi vẫn không phá vỡ ngân hàng.?

Những gì bạn nhận được là chất lượng và ngoại hình của các mô hình cao cấp, với các tính năng bị loại bỏ chỉ những gì hoàn toàn cần thiết cho một buổi tập luyện. Điều này cũng có nghĩa là bạn không nhận được một hộp lớn của các tiện ích bổ sung và tệp đính kèm (ví dụ: dây đai mắt cá chân, thanh Curl EZ, v.v.). Thay vào đó, người mua có thể chọn chính xác những gì họ muốn thêm vào, chỉ tiêu tiền cho những gì họ thấy cá nhân hữu ích.

Bạn nhận được tất cả các tiêu chuẩn mà bạn mong đợi từ một huấn luyện viên chức năng, bao gồm các ròng rọc xoay 180 độ đầy đủ và 20 điều chỉnh chiều cao khác nhau cho các ròng rọc nói trên. Thật thú vị, các ngăn xếp trọng lượng kép đi kèm với 160 pound mặc định mỗi cái. Nếu bạn chọn mua nâng cấp trọng lượng, bạn sẽ nhận được tổng cộng 210 pound trên mỗi ngăn xếp, điều này vượt lên trên mức trung bình mà bạn thấy ở hầu hết các huấn luyện viên chức năng khác.

Cũng không giống như nhiều huấn luyện viên chức năng khác, tỷ lệ trọng lượng PFT100 chỉ là 2: 1, để cân bằng tốt giữa chuyển động trơn tru và trải nghiệm nâng cân gần đúng.?

Cuối cùng, gần như tất cả mọi thứ trong PFT100 đều có thể nâng cấp, có thể là cả Pro và Con. Về mặt tích cực, bạn có thể giữ giá cơ sở càng thấp càng tốt. Về mặt tiêu cực, bạn có thể hy sinh chất lượng, và các nâng cấp có thể nhanh chóng cộng lại. Ví dụ, bạn có cần một băng ghế? Đó là thêm. Bạn muốn ròng rọc nhôm thay vì ròng rọc nylon? Đó cũng là một phụ.

Chi tiết kỹ thuật:

 • Giới hạn trọng lượng của điện trở: Ngăn xếp trọng lượng kép 160 lb
 • Trọng lượng vận chuyển: 509 pounds
 • Kích thước lắp ráp (chiều dài x chiều rộng x chiều cao): 42,3 x 62,6 x 83 inch
 • Tệp đính kèm:
  • Bao gồm: Hai tay cầm nylon có thể điều chỉnh
  • Các tiện ích bổ sung tùy chọn: Dây đeo mắt cá chân, dây ba, khai thác ab crunch, tấm bộ điều hợp stack trọng lượng, v.v.

Ưu điểm:

 • Một lựa chọn thân thiện với ngân sách cho những người muốn nhiều hơn một máy cáp xương trần, nhưng cũng không muốn bỏ ra hàng ngàn và hàng ngàn trên một huấn luyện viên chức năng.
 • Tỷ lệ trọng lượng tương đối thấp chỉ 2: 1.
 • Điều chỉnh ròng rọc 180 độ, với khách hàng phát cuồng về hoạt động yên tĩnh, trơn tru của nó.
 • Tương đối rộng hơn và rộng rãi hơn nhiều mô hình.
 • Tập hợp rất nhanh, với nhiều khách hàng nói rằng họ mất hai giờ hoặc ít hơn để hoàn thành.

Nhược điểm:

 • Tất cả các nâng cấp và bổ sung có một chi phí bổ sung có thể nhanh chóng tăng lên.
 • Hình dạng hình hộp không phải là thuận lợi để đặt ở một góc.
 • Tùy thuộc vào nơi bạn mua thứ này, nó có thể đến hơn 10 hộp khác nhau, điều này làm cho việc phân loại các bộ phận và lắp ráp trở nên khó khăn cho một số người.

Xếp hạng: 9/10

Tốt nhất cho: vận động viên ngân sách muốn càng nhiều tính năng càng tốt


6. FREEMITOT Cáp kép ext

Freemotion Cáp kép ext

Freemotion Cáp kép ext

Thiết kế chéo có khả năng kép thoát khỏi gói huấn luyện chức năng vì một vài lý do đáng chú ý. Đầu tiên, bạn có ròng rọc gắn hai cánh tay quay độc lập so với khung tĩnh của huấn luyện viên chức năng truyền thống. Mỗi cánh tay có thể xoay đến chín cài đặt ngang khác nhau và 12 cài đặt dọc.

Điều này cung cấp một phạm vi chuyển động năng động hơn nhiều, bắt chước tốt hơn phạm vi chuyển động mà bạn có thể trải nghiệm trong cuộc sống hàng ngày và cải thiện tốt hơn sự phối hợp và ổn định của cơ bắp.

Đó là lựa chọn của bạn nếu bạn muốn sử dụng hai cánh tay cho một bài tập tay hai tay hoặc tạo một tập luyện một cánh tay (máy đủ rộng để hai người có thể sử dụng mỗi cánh tay riêng biệt, nếu bạn đang tập luyện đối tác!) .

Khi nói đến trọng lượng, mô hình EXT đi kèm với các ngăn xếp trọng lượng kép là 210 pounds. Tuy nhiên, mô hình Genesis mới hơn (xây dựng phiên bản EXT) bắt đầu với mức 240 pound đáng kinh ngạc. Một trong hai xu hướng mô hình nặng hơn hầu hết các huấn luyện viên chức năng khác.

Than ôi, những con số là một chút sai lệch. Do thiết kế của nó, tỷ lệ trọng lượng của huấn luyện viên chức năng này cũng là 3: 1, có nghĩa là nếu bạn nâng 210 pound, thì đó là tương đương với việc nâng một quả tạ 75 pound với mỗi cánh tay.

Cuối cùng, do thiết kế cánh tay xoay, bạn sẽ có các tính năng phổ biến trong các huấn luyện viên chức năng khác, chẳng hạn như thanh kéo lên, băng ghế hoặc khả năng mở rộng bổ sung như máy Smith. Với máy tự do, bạn đã nhìn vào các dây kéo chủ yếu cho chân, cánh tay và thân mình.?

Chi tiết kỹ thuật:

 • Giới hạn trọng lượng của điện trở: Ngăn xếp trọng lượng kép 210 lb
 • Trọng lượng vận chuyển: 997 pounds
 • Kích thước lắp ráp (chiều dài x chiều rộng x chiều cao): 38 x 63 x 74 inch
 • Tệp đính kèm:
  • Bao gồm: hai tay cầm, còng mắt cá chân
  • Tùy chọn bổ trợ: Không áp dụng

Ưu điểm:

 • Xoay vòng tay độc lập cung cấp các lợi ích thể dục chức năng với một phạm vi chuyển động rất năng động cho bất kỳ bài tập luyện nào.
 • Cấu trúc thép rất nặng, rắn (với lớp phủ đầy đủ năng lượng) làm cho một cảm giác ổn định, bền bỉ.
 • Một dấu chân nhỏ hơn và giải phóng mặt bằng chiều cao thấp hơn, phần lớn là một phần vì huấn luyện viên này không có khung hình hộp lớn, làm cho nó tuyệt vời cho không gian có ý thức.
 • Các tấm trọng lượng đang ở mức tăng 3 pound, làm cho nó hoàn hảo cho những người đi chậm hoặc đang phục hồi chấn thương.
 • Quá trình lắp ráp đơn giản chỉ mất vài giờ để hoàn thành.

Nhược điểm:

 • Thiếu một thanh kéo lên và các tính năng khác phổ biến trong các huấn luyện viên chức năng khác, điều này có thể ảnh hưởng đến loại hình tập luyện bạn thích làm. Đây có khả năng là nhược điểm lớn nhất cho thiết kế độc đáo của huấn luyện viên này.
 • Cân nặng gần 1.000 pounds, bạn đã thắng được di chuyển máy này bất cứ lúc nào sớm khi bạn thiết lập nó.

Xếp hạng: 8,5/10

Tốt nhất cho: Các vận động viên muốn tập thể dục chức năng tập trung vào sự ổn định và phối hợp


7. Huấn luyện viên chức năng F30 Pro (hiện không có sẵn ở Hoa Kỳ)

Huấn luyện viên chức năng F30 Pro

Huấn luyện viên chức năng F30 Pro

Biểu thị "pro" sẽ cho bạn một gợi ý. Mô hình này, được thiết kế bởi Armortech, vượt lên trên, không chỉ là một huấn luyện viên chức năng mà còn là một giá điện và máy Smith. Trong khi nhiều huấn luyện viên chức năng là những bổ sung tuyệt vời cho phòng tập thể dục tại nhà, huấn luyện viên đa chức năng F30 Pro có thể được cho là toàn bộ phòng tập thể dục tại nhà của bạn tất cả trong một.

Không giống như hầu hết các huấn luyện viên chức năng (bao gồm cả mô hình tiếp theo trong dòng, F40), thiết lập phòng tập thể dục tại nhà này bao gồm hai ngăn xếp trọng lượng. Tuy nhiên, một sự khác biệt lớn là các trọng lượng không được tích hợp như một ngăn xếp trọng lượng với các chân.

Thay vào đó, Huấn luyện viên chức năng F30 sử dụng sự lựa chọn của bạn đối với các tấm tiêu chuẩn hoặc tấm Olympic, cho phép tùy chỉnh lớn hơn chính xác số lượng bạn kéo, đẩy hoặc nâng khi sử dụng ròng rọc. Và vì các trọng số không được tích hợp, Armortech thuận tiện cung cấp lưu trữ tích hợp cho các tấm của bạn.

Về mặt tích cực, điều này có nghĩa là bạn có quyền kiểm soát nhiều hơn đối với các trọng số. Về mặt tiêu cực, bạn sẽ phải dự trữ những gì bạn cần, và có khả năng quay trở lại cửa hàng khi bạn tiến bộ vượt quá trọng lượng bạn có. Điều đó đang được nói, đây là một trong số ít các huấn luyện viên chức năng trên thị trường cung cấp cho bạn số lượng tùy chỉnh này.

Các tính năng khác mà nhiều người mua yêu thích là cấu trúc thép hạng nặng của nó. Tất cả mọi thứ từ dây cáp và ròng rọc của nó, đến móc nối của nó, được xây dựng với tuổi thọ trong tâm trí. Ngay cả các móc an toàn dễ điều chỉnh trong khung của nó cũng được làm bằng thép rắn.

Bởi vì huấn luyện viên chức năng này bao gồm nhiều hơn hầu hết, chẳng hạn như máy Power Rack và Smith, nó nhỏ gọn nhưng mất nhiều không gian hơn một chút so với các huấn luyện viên chức năng khác không có hệ thống hoàn chỉnh như vậy. Những gì bạn có thể hy sinh cho không gian, bạn nhiều hơn là bù đắp với tất cả các tiện ích bổ sung.

Chi tiết kỹ thuật:

 • Giới hạn trọng lượng của điện trở: N/A (Hai ngăn trọng lượng sử dụng các tấm mà bạn chọn)
 • Trọng lượng vận chuyển: 500,45 pounds (227 kg)
 • Kích thước lắp ráp (chiều dài x chiều rộng x chiều cao): 71,6 x 57,9 x 87,4 inch
 • Tệp đính kèm:
  • Bao gồm: Tay cầm nhúng, thanh Lat, thanh thẳng-dây đeo tay cầm 2x-dây cơ tam đầu, v-bar, thanh ngồi, dây đeo AB, dây đeo mắt cá chân, huấn luyện viên lõi
  • Bộ đính kèm tùy chọn: Bao gồm một thanh D lat, thanh thẳng ngắn, tay cầm 2 x d, dây đeo AB, v Bar, hàng ngồi, dây cơ tam đầu, dây đeo mắt cá chân

Ưu điểm:

 • Nhiều hơn so với chỉ là một huấn luyện viên chức năng, với các tính năng (ví dụ: máy Smith, giá điện) không thấy ở hầu hết các huấn luyện viên chức năng khác.
 • Một trạm tất cả trong một thực sự cho phép squats truyền thống, v.v.
 • Sử dụng Olympic hoặc các tấm tiêu chuẩn thay vì trọng lượng tích hợp để tăng tính linh hoạt.
 • Bao gồm lưu trữ tấm trọng lượng cũng như lưu trữ barbell.

Nhược điểm:

 • Tất cả các thiết bị bổ sung có nghĩa là huấn luyện viên chức năng này lớn hơn và nặng hơn hầu hết.
 • Không có ngăn xếp trọng lượng tích hợp có nghĩa là điều chỉnh trong khi làm việc mất nhiều thời gian hơn một chút.
 • Bạn cần phải mua các tấm trọng lượng (không bao gồm).
 • Không có ước tính giai thoại nào về thời gian lắp ráp, nhưng nó an toàn khi nói rằng việc xây dựng sẽ phức tạp hơn các huấn luyện viên chức năng khác chỉ đơn giản là do thiết kế phức tạp hơn và các tính năng bổ sung. Hãy cho mình ít nhất 10 giờ để lắp ráp.

Xếp hạng: 8,5/10

Tốt nhất cho: Người đam mê thể dục muốn tất cả

EzoicBáo cáo quảng cáo này