Bạn hiện đang xem 5 Khiên đá tốt nhất để luyện tập đá

5 Khiên đá tốt nhất để thực hành đá

Mục đích của việc đá khiên là cho phép học sinh của bạn phát triển kỹ thuật, sức mạnh và tốc độ chống lại các mục tiêu thực sự.Đồng thời, những chiếc khiên đá tốt nhất sẽ cung cấp sự bảo vệ cuối cùng cho người giữ pad.Phần thiết bị đa năng này là một trong những điều quan trọng nhất bạn cần có nếu bạn muốn phát triển năng lực đá của mình một cách trọn vẹn nhất.

Nếu bạn có một cái nhìn ngẫu nhiên về số lượng khiên đá ngoài kia, bạn sẽ bắt gặp rất nhiều hình dạng và kích cỡ. Tất cả những điều này sẽ khiến bạn bối rối vì ai trong số họ là tốt nhất. Vâng, trong hướng dẫn này, bạn sẽ tìm thấy tất cả các yếu tố bạn cần xem xét khi chọn những chiếc khiên đá tốt nhất theo sau là 5 trong số sản phẩm rất tốt nhất mà chúng tôi đề xuất cho đá khiên.

Lưu ý: Khiên đá khác với miếng đệm đá Thái. Nếu bạn đang tìm kiếm các miếng đệm đá Thái, xin vui lòng xem xét của chúng tôi về 7 miếng đệm Thái cong tốt nhất.

Các yếu tố cần xem xét khi duyệt qua những chiếc khiên đá

Độ dày của khiên đá

Điều đầu tiên bạn nên chú ý là độ dày của những chiếc khiên đá. Các miếng đệm nhỏ hơn đã được thiết kế theo cách mà chúng dễ dàng hơn nhiều để giữ trong khi thực hành và không khiến cánh tay của bạn mệt mỏi trong tất cả các cú đá đó. Mặc dù đây là trường hợp, những chiếc khiên đá nhỏ hơn don don cung cấp sự bảo vệ được hứa hẹn bởi các miếng đệm dày hơn.

Nếu bạn chọn những miếng đệm Thái đó vì giá rẻ của chúng, thì bạn sẽ cảm thấy một cú sốc mỗi khi họ chặn một cú đá từ bạn. Tuy nhiên, nếu những thứ này được sử dụng để chống lại những người đá nặng, cánh tay của bạn thực sự có thể bị bầm tím, nếu không tệ.

Những chiếc khiên đá tốt nhất có xu hướng có đủ đệm để chặn cú sốc từ mọi loại sức mạnh đá.

Cong vs. Miếng đệm thẳng

Độ cong của một miếng đệm là một cân nhắc quan trọng bởi vì những người không có đường cong thường mất vài tháng để máy bay chiến đấu làm quen. Nếu bạn không muốn chờ đợi những tháng khó xử đó đột nhập vào những chiếc khiên đá thẳng, chúng tôi khuyên bạn nên mua những cái cong.

Phẩm chất

Khi bạn chọn chiếc khiên đá tốt nhất, bạn chắc chắn nên nghĩ về chất lượng xây dựng của họ. Bạn có thể thấy rằng các sản phẩm tốt nhất sẽ có ngoại thất bằng da. Tuy nhiên, hầu hết các nhà sản xuất có thể được nhìn thấy bằng cách sử dụng da tổng hợp có đặc tính mạnh hơn trong khi có khả năng chống thiệt hại hơn.

Biểu đồ so sánh khiên đá

Cái khiên

Độ dày

Cong?

Bình luận

Giá bán

Chiến đấu thể thao khiên cú đấm lớn

5,5in/14cm

Một nửa

Bền nhất

Lựa chọn của người biên tập

REVGEAR KICKING SHIELD

6in/15cm

Đúng

Được thiết kế cho những người đá nặng

RDX Curved Kicking Shield

5in/13cm

Đúng

Xây dựng vật liệu tốt nhất

Khiên chắn đá cong đa góc để lồng

6in/15cm

Đúng

Grip tốt nhất

Ringside Fairtex vali đá

6in/15cm

Không

Sản phẩm thủ công tốt nhất

1. Khiên chiến đấu thể thao Big Punch Shield?

Khi bạn đắm chìm trong các môn thể thao chiến đấu, đầu vào quan trọng nhất bạn cần là thực hành. Nếu bạn thực hành nhiều lần, có thể an toàn khi cho rằng sự lựa chọn sản phẩm của bạn nên cực kỳ bền và có thể chịu được hình phạt hàng ngày. Mặc dù cái tên nói "Punch Shield", nó thực sự được tạo ra để đá.

Do đó, các chiến đấu thể thao hơi cong có thể được thiết kế với độ bền tinh khiết trong tâm trí. Sản phẩm này dày 24 "x 17" X 5,5 "(khoảng 60cm x 43cm x 14 cm) và cấu trúc da tổng hợp sạch sẽ chống lại các hit cứng tại các phòng tập thể dục thương mại hoặc ở nhà.

Ưu điểm

 • Đệm dày
 • Chất gây sốc
 • Làm từ chất lượng vật liệu
 • Cực kỳ thoải mái để giữ

Nhược điểm

 • Đắt hơn các lựa chọn khác

Đánh giá tổng thể

2. Lá chắn đá cong RDX?

Tấm khiên đá 5 inch (13cm) cong này đã được sản xuất bằng da Maya Hide, có khả năng hấp thụ ngay cả những cú đánh khó khăn nhất. Vật liệu này sẽ phân phối đồng đều các tác động mà không làm biến dạng khiên đá. Do đó, các huấn luyện viên sẽ trải qua chấn thương tối thiểu trong khi có khả năng định vị ổn định khiên đá.

Sản phẩm này có 2thứ nd Lớp được làm từ lưới da để cho phép luồng khí, hơi thở và thông gió. Nó cũng đã được tích hợp với tích hợp gel lớp quad công nghệ tiên tiến cũng giúp hấp thụ tác động của các cú đá một cách dễ dàng tuyệt đối.

Ưu điểm

 • Nội thất tích hợp gel lớp bốn lớp công nghệ tiên tiến
 • Được sản xuất với maya ẩn da
 • Nội thất lưới da để cho phép luồng không khí
 • Rất khó khăn

Nhược điểm

 • Đắt so với các sản phẩm đối thủ cạnh tranh của nó

Đánh giá tổng thể

3. Khiên Kicking Revgear

Khiên đá đặc biệt này từ Revgear đã được bán trên thị trường là sản phẩm duy nhất trên thị trường được thiết kế đặc biệt cho những người đánh thuê nặng. Điều này là do thực tế là sản phẩm này có cấu hình bọt độc đáo hứa hẹn sẽ cung cấp mức độ bảo vệ vô song cho các huấn luyện viên.

Lá chắn đá Revgear đã được xây dựng bằng cách sử dụng nylon phủ vinyl 22 oz nặng và khâu ba. Do việc xây dựng này, sản phẩm có thể chịu được bất kỳ loại hình phạt nào được đưa ra.

Khiên đá dày 25 "16", 6 "(khoảng 64cm x 41cm x 15cm) cũng có tay cầm bên làm cho sản phẩm này linh hoạt hơn so với các sản phẩm của đối thủ cạnh tranh.

Ưu điểm

 • Bọt dày trong sản phẩm này cung cấp bảo mật vô song cho các huấn luyện viên
 • Có thể xử lý những cú đá mạnh nhất
 • Các đường nối ba khâu của sản phẩm này được phủ bằng lớp phủ nylon
 • Xử lý dễ dàng, làm cho thiết bị chuyển mạch dễ dàng

Nhược điểm

 • Vì phần đệm dày được thiết kế để trừng phạt, chiếc khiên mất một thời gian để bị đột nhập.

Đánh giá tổng thể

Lựa chọn của người biên tập

Bóng đá 6 inch/15cm này với ba khâu là sự lựa chọn của biên tập viên của chúng tôi bởi vì nó được thiết kế để kéo dài và xử lý hình phạt khó khăn nhất.?


4. Ringside Fairtex Thai vali phong cách đá đá

Bắt đá an toàn với chiếc khiên đá được đánh giá cao này với sự giúp đỡ của một tay cầm an toàn hứa hẹn sự ổn định và 2 tay cầm chắc chắn. Hơn nữa, sản phẩm này đã được sản xuất với da tổng hợp dễ làm sạch, bền, có thể duy trì hiệu quả so với các lượt truy cập khó nhất ở nhà hoặc tại phòng tập thể dục.

Điều làm cho các sản phẩm này thậm chí còn hiệu quả hơn là chúng được làm thủ công ở Thái Lan. Điều này bao gồm lõi 24 x 17 x 6 inch của họ (khoảng 60cm x 43cm x 15cm) làm bằng bọt hấp thụ sốc và bảo vệ pad dày đặc có thể hoạt động hoàn hảo chống lại những người đá mạnh nhất.

Ưu điểm

 • Bệ đá nhỏ gọn nhất trong danh sách
 • Một tay cầm an toàn hứa hẹn sự ổn định và 2 tay cầm chắc chắn
 • Được thực hiện để dễ dàng làm sạch
 • Da tổng hợp được thiết kế cho độ bền
 • Bề mặt nghiên cứu khó được thiết kế để làm cứng các cõi

Nhược điểm

 • Bề mặt cứng và độ dày của vật liệu có thể gây đau đớn cho những cái thân không quen với nó

Đánh giá tổng thể

5. Khiên chắn cong đa góc của vòng đến lồng

Khiên bảo vệ cơ thể cong đa góc có tới 6 nắm khác nhau đã được củng cố hoàn toàn cho tính linh hoạt cuối cùng trong đào tạo. Sản phẩm này cũng có một miếng đệm xốp nhiều lớp đã được xây dựng bằng cách sử dụng vỏ da tổng hợp.

Các dây đeo bằng da bền được sử dụng cho sản phẩm này đã được kéo ba lần và thiết kế cong của nó cung cấp sự đa dạng hơn trong các phong cách đá và đình công. Cao rộng 25 "x 16" x 6 "(khoảng 63cm x 40 cm x 15 cm) của sản phẩm này cũng hứa hẹn nhiều khả năng cơ động hơn cho huấn luyện viên.

Ưu điểm

 • Có tới 6 nắm khác nhau đã được củng cố hoàn toàn cho tính linh hoạt cuối cùng trong đào tạo
 • Có đệm xốp nhiều lớp, được xây dựng bằng cách sử dụng vỏ da tổng hợp
 • Triple Studitch và thiết kế cong của nó cung cấp sự đa dạng hơn trong các phong cách đá và tấn công.

Nhược điểm

 • Khách hàng nhận thấy rằng các ban nhạc kháng chiến không phải là một sự thay thế cho những người nâng nặng.

Đánh giá tổng thể

EzoicBáo cáo quảng cáo này

Quạt MMA

Một nghệ sĩ võ thuật ít hơn Stellar