Bạn hiện đang xem 7 chiếc mũ đội đầu tiết kiệm khuôn mặt tốt nhất

7 Mũ tai nghe Saver tốt nhất

Lưu khuôn mặt Mỏ là tuyệt vời cho các cá nhân quan tâm đến việc xuất hiện để làm việc với vết bầm tím và đôi mắt đen. Tuy nhiên, nó không được dành riêng cho công nhân ban ngày. Chuyên nghiệp Võ sĩ s Và các chiến binh MMA như Canelo Alvarez và TJ Dillashaw cũng có thể được nhìn thấy sparring với họ. Người tiết kiệm khuôn mặt?mũ đội đầu?được biết đến rõ ràng với thanh mặt chạy qua phần dưới của khuôn mặt người dùng. Kích thước tổng thể của nó có thể khá cồng kềnh và FaceBar đưa ra một số thách thức đối với khả năng hiển thị tổng thể của bạn. Tuy nhiên, loại mũ đội đầu đặc biệt này cho phép sparring cứng với thiệt hại và vết cắt trên khuôn mặt tối thiểu. Không theo thứ tự cụ thể, dưới đây là 7 mũ bảo vệ mặt tốt nhất có sẵn trên thị trường.

1. Chiến thắng FG-5000


Chiến thắng là một công ty được biết đến với phí bảo hiểm Thiết bị đấm bốc và là một lựa chọn phổ biến trong số các vận động viên chuyên nghiệp trong các môn thể thao chiến đấu. Chiến thắng được cải thiện trên phiên bản FG-5000 trước đó của họ bằng cách giảm trọng lượng tổng thể của nó. Mỗi chủ sở hữu của FG-5000 dường như phát cuồng về sự thoải mái và phù hợp mà họ cung cấp trong quá trình sparring. Thêm vào đó, phần đệm của nó rất ấn tượng trong khả năng đệm chống lại các cú đấm. Liên quan đến các mũ bảo vệ mặt khác, tầm nhìn ngoại vi cho FG-5000 là một trong những người giỏi nhất. Tuy nhiên, thanh mặt của nó vẫn gặp vấn đề thường gặp bởi những chiếc mũ trong danh mục này, nơi nó cản trở khả năng hiển thị của người dùng chống lại các cuộc đình công ném thấp. Để điều chỉnh và bảo vệ FG-5000 trên đầu của bạn, nó có một vương miện ren cũng như dây buộc ở mặt sau của mũ đội đầu. Do dây buộc ở mặt sau, không có phần đệm dành riêng cho các cú đánh vô tình ở phía sau đầu. Một thành phần duy nhất của FG-5000 là dây đeo cằm của nó bao gồm một tệp đính kèm bằng nhựa, trong khi hầu hết các mũ đội đầu sử dụng khóa kim loại. Thiết kế này làm cho nó nhanh hơn để đặt và loại bỏ mũ đội đầu. Không còn nghi ngờ gì nữa, nhược điểm của các sản phẩm chiến thắng là giá của họ. FG-5000 có giá trị mỗi xu và nên được đề xuất cho các cá nhân cam kết nghiêm túc để đào tạo.

Pro

 • Nhẹ
 • Vô cùng thoải mái
 • Tầm nhìn vượt trội
 • Đệm ấn tượng

Con

 • Thiếu phần đệm trên lưng
 • Giá bán
 • Da tổng hợp

Đánh giá tổng thể:?9,5/10
2. Cleto Reyes Tradgear truyền thống


Cleto Reyes Face Saver là một lựa chọn đắt tiền khác trong danh sách này. Nó là một chiếc mũ chất lượng với bề ngoài da đích thực và được làm thủ công ở Mexico. Nó kết hợp một vương miện ren và hai dây đai Velcro lớn ở mặt sau của mũ. Các dây đai Velcro thuận tiện để tự điều chỉnh nhỏ. Các tính năng này cho phép Cleto Reyes bán nó như một tùy chọn phù hợp với một kích thước. Tương tự như mũ đội đầu FG-5000 chiến thắng, Reyes thiếu đệm ở mặt sau của mũ. Dây đeo cằm cho chiếc mũ này có thể điều chỉnh và sử dụng khóa kim loại tiêu chuẩn để giữ dây đeo bằng da. Thật không may, dây đeo này không được đệm và đôi khi có thể không thoải mái. Phần đệm xung quanh chu vi của tai là tuyệt vời, nhưng nó thiếu thanh tai thường được liên kết với các loại mũ đội đầu này. CLETO REYES MADGEARS thường được đề cập với chiến thắng là mũ đội đầu tốt nhất cho quyền anh. Mũ đầu tiết kiệm khuôn mặt cụ thể này từ Cleto Reyes rất tốt, cứng rắn và không có vấn đề gì khi bảo vệ khuôn mặt của bạn khỏi những cú đấm thẳng mạnh mẽ.

Pro

 • Phù hợp
 • Tầm nhìn tuyệt vời
 • Da đích thực
 • Chất lượng khâu

Con

 • Thiếu lưng đệm đầu
 • Không có thanh tai

Đánh giá tổng thể:?9,75/10


3. Nhẫn Deluxe Face Saver Headgear

Chiếc mũ bảo vệ mặt sang trọng này từ Ringside có tầm nhìn ngoại vi tuyệt vời, nhưng gặp phải vấn đề tương tự như hầu hết các đầu tiết kiệm khuôn mặt do thanh mặt can thiệp vào khả năng hiển thị cá nhân liên quan đến cú bắn cơ thể dưới và Hàng hải. Các mũ đeo vòng bao gồm một cấu trúc da cứng cho bên ngoài và lớp lót bên trong Wicking Wicking Fantastic Wicking. Ngoài ra, vật liệu nội thất giúp nắm chặt đầu bạn ngay cả khi bạn đổ mồ hôi rất nhiều. Mỏ này sẽ cảm thấy hơi chặt chẽ khi bạn lần đầu tiên đặt nó và sẽ cần phải bị chia thành một chút. Nó sẽ cảm thấy thoải mái hơn sau khi sử dụng nhất quán. Một phần đệm bảo vệ lớn cũng được đặt ở phía sau nơi có hai dây đai Velcro có thể điều chỉnh lớn. Phần trên cùng của mũ được thắt chặt với thiết kế vương miện ren tiêu chuẩn. Những thành phần thiết kế làm cho nó thoải mái và dễ dàng để điều chỉnh. Ringside Deluxe Headgear thực hiện một công việc tuyệt vời là giữ cho khuôn mặt của các võ sĩ không hề hấn gì, điều này rất quan trọng đối với những người không thể có nguy cơ đi đến môi trường làm việc với vết bầm tím hoặc bị gãy mũi. Hơn nữa, nó là một lựa chọn tuyệt vời với giá cả phải chăng.

Pro

 • Tầm nhìn tuyệt vời
 • Độ ẩm Wicking Lớp lót
 • Dễ dàng điều chỉnh
 • Xây dựng da

Con

 • Dây đeo cằm
 • Yêu cầu phá vỡ nó trong

?Đánh giá tổng thể:?8/10

4. Thể thao chiến đấu Không có mũ đội đầu liên lạc


Fighting Sports cung cấp một kích thước phù hợp với tất cả đội mũ cho người lớn với đầy đủ 360 độ bảo vệ. Cấu trúc thanh mặt của nó bao gồm một loại nhựa đúc được phủ bằng đệm bọt. Ngoài ra, nó có một thanh mặt trông rõ ràng lớn hơn các tùy chọn khác trong danh sách này. Điều này dẫn đến việc người dùng đường tầm nhìn thấp hơn bị cản trở hơn một chút. Mỏ thể thao chiến đấu có nhiều lớp đệm bọt dày và bảo vệ cao. Phần đệm bên ngoài bao gồm bọt mật độ cao trong khi bên trong có đệm bọt mật độ thấp. Sự kết hợp này làm một công việc tốt là đệm cảm giác tác động. Đội bóng thể thao chiến đấu khá lớn so với những người tiết kiệm khuôn mặt khác. Đứng đầu chiến đấu được xây dựng từ da đầy đủ, điều đó có nghĩa là nó cực kỳ bền. Tuy nhiên, điều đó cũng có nghĩa là mũ đội đầu này sẽ cần phải trải qua một số phiên sparring để bị phá vỡ để phù hợp thoải mái. Một nhược điểm khác của việc có da là vật liệu bên trong cũng là cách mũ đội đầu có thể trượt xung quanh khi người dùng bắt đầu xây dựng mồ hôi. Nếu bảo vệ là ưu tiên cao nhất của bạn, đội mũ thể thao chiến đấu này là một lựa chọn vững chắc.

Pro

 • Da đầy đủ hạt
 • Bảo vệ cao
 • Vừa vặn

Con

 • Hiển thị
 • Kích thước tổng thể khá cồng kềnh
 • Chất lượng khâu

Đánh giá tổng thể:?8,25/10

5. Đối thủ Guerrero Face Saver Headgear


Rival Lam Guerrero là một chiếc mũ bảo vệ khuôn mặt trông trói đầu có sẵn trong một loại lớn màu sắc. Nó có tất cả các cấu trúc bằng da với nội thất da tổng hợp. Sự phù hợp cho Guerrero bao gồm các dây đai kép phía sau dựa trên hệ thống đóng móc và vòng lặp, cũng thường được gọi là Velcro, trong khi phần trên cùng của mũ có một đỉnh ren tròn. Móc và dây đai đóng nằm ở vị trí trên một miếng đệm bọt dày, lớn bảo vệ chống lại các cú đánh vô tình vào phía sau đầu. Mỏ đối thủ có hai vòng D nhựa cho dây đai Velcro để vòng qua và thắt chặt trước khi chúng được bảo đảm vào vị trí. Đối thủ đã thiết kế chiếc mũ đội Guerrero với dây đeo cằm có đệm tốt. Thành phần này là một liên lạc tốt đẹp để tăng yếu tố thoải mái. Mỏ Guerrero kết hợp một khung nhựa được thiết kế để hiển thị tốt hơn trong khi vẫn duy trì cấu trúc mạnh mẽ chống lại các bức ảnh trực tiếp vào mặt. Một trong những đặc điểm tiêu cực lớn nhất về đội mũ đối thủ là trọng lượng của nó. Trong các buổi tập dài, trọng lượng có thể cảm thấy khó chịu theo thời gian. Thiết kế của họ trông tương tự như Cleto Reyes, có khâu chất lượng cao và có thể được mua ở mức giá thấp hơn.

Pro

 • Các tính năng bảo vệ tuyệt vời
 • Xây dựng chất lượng cao
 • Bền chặt?
 • Tùy chọn màu sắc

Con

 • Cồng kềnh và nặng

Đánh giá tổng thể:?10/10


6. Tiêu đề quyền anh ấy


Tiêu đề Boxing bán một chiếc mũ trông đẹp và tối giản chỉ có sẵn màu đen và đỏ. Mặc dù là một kích thước phù hợp với tất cả các đội mũ, các tính năng có thể điều chỉnh của nó thực hiện tốt công việc đảm bảo mũ đội đầu ngay cả khi thực hiện một cú đánh mạnh. Hãy cẩn thận khi cố gắng mua một cặp trực tuyến này. Phiên bản cũ hơn được điều chỉnh chỉ với dây buộc. Phiên bản hiện tại của mũ tiêu đề này có vương miện ren và hệ thống đóng cửa và vòng lặp để bổ sung cho nó. Thêm vào đó, phiên bản mới hơn đã trao đổi vật liệu nội thất ban đầu cho một chiếc da lộn rất thoải mái. Do đó, điều quan trọng là đảm bảo bạn đang nhận được phiên bản mà bạn thực sự muốn. Thanh mặt thực hiện một công việc tuyệt vời là ngăn chặn đối thủ mà các cú đấm không gây sát thương cho người dùng mũi và miệng. Khả năng hiển thị của mũ đội đầu này chỉ là OK. Khác với sự cản trở tầm nhìn chính của thanh mặt, tầm nhìn ngoại vi cũng hơi bị cản trở. Mũ tiêu đề này không nhẹ hay mỏng như FG-5000 chiến thắng và chất lượng khâu của chiếc mũ này không tốt như những người khác trong danh sách này, nhưng nó vẫn là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn không muốn phá vỡ ngân hàng Đối với đầu tiên của bạn Tiêu chuẩn Saver.

Pro

 • Face Bar làm tốt công việc của nó
 • Giá cả tuyệt vời
 • Đệm xốp lớp dày

Con

 • Chất lượng khâu
 • Tùy chọn màu sắc
 • Dây đeo cằm

Đánh giá tổng thể:?8/10
7. Mỏ bằng sắt Venum Elite


Mỏ Iron Elite là một sản phẩm thủ công từ Thái Lan. Mặc dù được sáng tác từ da tổng hợp, chiếc mũ này có bề ngoài cứng rắn và chắc chắn với khâu chất lượng cao. Phần đệm xốp của đội mũ đội đầu rất khó ở bên ngoài với phần đệm bọt mềm bên trong. Sự kết hợp này là tuyệt vời trong việc làm mềm lực lượng lớn được cung cấp bởi các cuộc đình công khó khăn. Iron Elite là một chiếc mũ bảo vệ mặt nhẹ với bảo vệ tai nổi bật bao gồm các miếng đệm chu vi và thanh tai đệm. Tính năng khác biệt nhất của nó là nó sử dụng dây đeo cằm velcro thay vì khóa kim loại tiêu chuẩn. Kết hợp thành phần này với các miếng dán lớn ở phần phía sau của mũ cho phép truy cập nhanh và điều chỉnh dễ dàng. Tuy nhiên, dây đeo cằm này không hoàn hảo. Dây đeo cằm không được đệm và có thể không thoải mái. Nếu bạn thích có một chiếc mũ đội đầu với vẻ ngoài hấp dẫn nổi bật trong phòng tập thể dục và cung cấp sự bảo vệ tuyệt vời, thì chiếc mũ sắt ưu tú này chắc chắn sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Pro

 • Đệm tai
 • Ngoại hình
 • Nhẹ
 • Tùy chọn màu sắc

Con

 • Da tổng hợp

Đánh giá tổng thể:?10/10

EzoicBáo cáo quảng cáo này

Quạt MMA

Một nghệ sĩ võ thuật ít hơn Stellar