Bạn hiện đang xem Jiu-Jitsu đã thay đổi cuộc sống của cô bé bị bắt nạt này

Jiu-jitsu đã thay đổi cuộc sống của cô bé bị bắt nạt này

Jiu-Jitsu Brazil được biết đến nhiều nhất với các khía cạnh thay đổi cuộc sống. Những người thừa cân, bắt đầu ăn uống lành mạnh để họ có thể thực hiện tốt hơn trên thảm. Điều này đánh hai con chim bằng một hòn đá. Bạn đang có được bản thân phù hợp về thể chất và tinh thần trong khi trở nên tốt hơn ở những điều bạn yêu thích.

Bắt nạt là một vấn đề lớn trên toàn thế giới. Trẻ em sẽ tìm cách quấy rối và chọn những người yếu đuối hơn chúng để khẳng định sự thống trị đối với những người xung quanh. Không có câu trả lời trực tiếp để giải quyết vấn đề bắt nạt khi nó trở nên tràn lan giữa các trường. Mặc dù có nhiều chương trình và tổ chức khác nhau cố gắng đối phó với điều này, nhưng đây vẫn là một vấn đề rộng rãi vẫn chưa được giải quyết trên quy mô toàn cầu.

Charlee Funes, 13 tuổi, là nạn nhân gần đây của việc bắt nạt tại trường của cô ở Illinois. Hình ảnh của khuôn mặt bị trầy xước và đập của Charlee đã lưu hành trên phương tiện truyền thông xã hội. Hàng ngàn cư dân mạng đang tiếp cận với cô gái trẻ bị bắt nạt này. Một trong những cư dân mạng đó là Rener Gracie của chương trình Gracie Jiu-Jitsu. Dưới đây là video về hành trình của Charlee, trên con đường của cô ấy để trở nên bắt nạt:

Chương trình Gracie Jiu-Jitsu đã dạy nhiều máy bay chiến đấu chuyên nghiệp, nhân viên quân sự và cơ quan thực thi pháp luật những cách tốt nhất để khuất phục đối thủ của bạn trong chiến đấu trực tiếp. Nhưng họ không giới hạn trong việc giảng dạy chỉ người lớn. Gracie Jiu-Jitsu, đặc biệt là Rener Gracie, được biết đến với chương trình bắt nạt. Chương trình này dạy cho trẻ em cách tự vệ trong tất cả các loại tình huống. Điều này cũng thấm nhuần sự tự tin mà họ cần để sống phần còn lại của cuộc sống trường học mà không sợ bị bắt nạt.

EzoicBáo cáo quảng cáo này

Ariston Palacios

Ariston là một vành đai màu tím trong học viên và người hướng dẫn người Brazil Jiu-Jitsu dưới thời Carpe diem BJJ. Anh ấy cũng là một huấn luyện viên tại hai phòng tập thể dục UFC ở quê nhà. Khám phá BJJ ở tuổi 18, niềm đam mê thể thao của anh ấy thường kết thúc với phần lớn thời gian của anh ấy để làm tất cả những điều của BJJ liên quan đến đào tạo, giảng dạy và viết bài. Thỉnh thoảng, bạn có thể thoáng thấy anh ấy tại một cuộc thi địa phương để kiểm tra khí phách của anh ấy, nhưng bạn thường sẽ thấy anh ấy chia sẻ kiến ??thức và niềm đam mê của anh ấy về Jiu-Jitsu của Brazil cho các khách hàng ở mọi lứa tuổi bất cứ nơi nào có thể tìm thấy thảm.