Bạn hiện đang xem 5 cuộc triệt phá không có giá nhất để học cho các học viên của BJJ

5 Dễ nhất không gi lần để học hỏi cho các học viên của BJJ

Để trở thành một học viên Jiu-Jitsu hoàn chỉnh, bạn phải học Takedowns. Bạn không cần phải biết tất cả trong số họ, nhưng bạn phải có một vài thứ để quay trở lại khi bạn cần. Cho dù nó ở trong sparring Hoặc các tình huống thực tế, học tập triệt phá là một phần thiết yếu của bất kỳ kỹ năng Grapplers nào.?

Đưa đối thủ xuống đất luôn là mục tiêu đầu tiên của kế hoạch trò chơi của học viên Jiu-Jitsu. Có một vài lựa chọn theo ý của bạn sẽ đảm bảo cơ hội cao hơn để vượt qua đối thủ của bạn và chiếm thế thượng phong khi bắt đầu trận đấu. Điểm cộng nếu bạn có thể hoàn thành việc triệt phá của bạn ở vị trí vượt qua.?

Nogi Takedowns đặc biệt có thể áp dụng trong MMA Và trên đường phố vì bạn sẽ không có vải rắn để sử dụng cho hầu hết thời gian. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 5 lần triệt phá không có giá nhất để học cho các học viên của BJJ.

Chân đôi?

Cuộc triệt phá chân đôi là một trong những cuộc triệt phá nổi tiếng nhất trong vật lộn và MMA nói chung. Khi bạn hỏi một người mới bắt đầu Những gì mà họ biết, chân đôi sẽ luôn là câu trả lời phổ biến nhất và vì lý do chính đáng. Đó là một cuộc triệt phá mạnh mẽ và nhanh chóng, khó có thể dừng lại khi bạn mất cảnh giác. Jordan Burroughs, một đô vật tự do Olympic, được biết đến với đôi chân đôi mạnh mẽ của anh ấy đã giành được huy chương vàng trong Thế vận hội London 2012.

Khi nào bạn nên sử dụng nó?

Chân đôi nên được sử dụng khi bạn thấy cơ sở của bạn thấp hơn đối thủ của bạn và bạn đang ở trong khoảng cách thích hợp để thực hiện một cú đánh. Bạn có thể kiểm tra xem bạn đang ở trong khoảng cách chụp nếu bạn có thể chạm tới đầu anh ấy bằng cánh tay mở rộng của bạn.

Tại sao nó có hiệu quả cho Nogi?

Chân đôi là một cuộc triệt phá tỷ lệ phần trăm cao khó có thể cam kết hơn khi bạn ở trong GI. Lấy vào vật liệu của GI trong khi thực hiện một sự ngổn ngang khiến gần như không thể gỡ xuống nếu bạn hẹn giờ ngổn ngang một cách hoàn hảo. Nogi loại bỏ hoàn toàn vấn đề đó.?

Underhook to Single Leg?

Đây là một trong những mục dễ dàng hơn cho cuộc triệt phá một chân. Nhận được ít nhất một Underhook đối với đối thủ của bạn cho bạn sự kiểm soát tuyệt vời đối với các chuyển động của họ. Họ đã giành chiến thắng để có thể hạ thấp căn cứ của họ, và bạn sẽ an toàn khỏi rất nhiều cuộc triệt phá cơ thể thấp hơn.?

Khi nào bạn nên sử dụng nó?

Bạn nên sử dụng cuộc triệt phá này khi bạn có một kẻ ngầm trên đối thủ của bạn và bạn tìm thấy cùng một chân trong phạm vi để bạn bắt được một chân. Hãy nhớ để lưu tâm đến cổ của bạn vì đối thủ của bạn có thể khiến bạn mất cảnh giác với một máy chém. Giữ áp lực của đầu bạn trên xương sườn của anh ấy và bạn sẽ an toàn.?

Tại sao nó có hiệu quả cho Nogi?

Vì bạn không có vật liệu GI Để nắm bắt để đảm bảo các cuộc triệt phá của bạn, rất nhiều sự kiểm soát mà bạn sẽ có ở dạng Underhooks. Sử dụng điều này cho lợi thế của bạn bằng cách luôn chiến đấu cho ít nhất một lần, sau đó thiết lập cuộc triệt phá nhanh chóng và dễ dàng này.

ARM kéo đến chân đơn?

Armdrag là một kỹ thuật chính trong môn đấu vật tự do và Greco-Roman. Nó phục vụ mục đích của nó như là một phương tiện để kiểm soát đối thủ của bạn và thiết lập cho các cuộc triệt phá mạnh mẽ. Trong Jiu-Jitsu, bạn có nhiều tùy chọn hơn vì đây là thiết lập hoàn hảo để có được sự trở lại từ mọi góc độ.?

Khi nào bạn nên sử dụng nó?

Bạn nên sử dụng Armdrag khi bạn cảm thấy đối thủ của bạn áp lực về phía trước về phía bạn. Cúp đối thủ của bạn đối diện với cánh tay đối diện và chuyển hướng lực lượng của anh ta, kéo mình về phía trước trong quá trình này. Đi thẳng vào chân đơn là lựa chọn tối ưu để theo dõi sau Armdrag. Hãy nhớ rằng: khi thực hiện Armdrag, bạn đồng thời kéo mình vào trong khi kéo đối thủ về phía bạn.

Tại sao nó có hiệu quả cho Nogi?

Armdrag có hiệu quả do sức mạnh của tay cầm hai chọi một mà bạn áp đặt lên cánh tay của đối thủ. Bạn có thể điều khiển trọng lượng của họ và tự mình đứng sau họ, sẵn sàng cho một cuộc triệt phá hoặc trở lại.

Chọn mắt cá chân

Lựa chọn mắt cá chân cũng tốt ở Jiu-Jitsu như trong môn đấu vật tự do. Nó được sử dụng bởi rất nhiều nhà nho ngày nay vì khả năng bắn từ phạm vi và vẫn kết thúc ở vị trí đi qua. Điều này là rất quan trọng để trở thành một nhà nho hoàn hảo, đặc biệt nếu bạn muốn cạnh tranh.

Khi nào bạn nên sử dụng nó?

Lựa chọn mắt cá chân phải luôn luôn là một lựa chọn khi đối thủ của bạn đang tăng lên một chút quá nhiều. Kéo đầu anh ta xuống để có được phản ứng hướng lên mà bạn sẽ sử dụng để lái anh ta về phía trước. Mở rộng cánh tay của bạn về phía trước trong khi lấy mắt cá chân đảm bảo anh ta sẽ không thể ngổn ngang kịp thời. Chỉ cần cẩn thận của Armbar, vì động thái này khiến cánh tay của bạn lộ ra khi đẩy về phía trước.?

Tại sao nó có hiệu quả cho Nogi?

Động thái này có hiệu quả cao ở Nogi vì bạn có thể ngay lập tức quét chân đối thủ của bạn nếu bạn có thể bắt gót chân của họ đủ nhanh. Thật khó để trốn thoát, đặc biệt là khi bạn giơ chân lên trên đầu họ.?

Underhook to Kouchi Gari

Kouchi Gari là một trong 40 lần ném Judo được phát triển bởi Jigoro Kano, người sáng lập Judo. Kỹ thuật có nguồn gốc Judo này liên quan đến việc gặt hái đối thủ gót chân trong một chuyển động múc để phá vỡ sự cân bằng và nhận được sự triệt phá nhanh chóng. Đó là một việc dễ dàng thực hiện và giảm tỷ lệ phần trăm cao đòi hỏi thời gian thích hợp và hiểu biết tốt về quản lý cân nặng để thực hiện.

Khi nào bạn nên sử dụng nó?

Bạn nên sử dụng kỹ thuật này với bạn đang gần gũi và có một công ty bảo vệ ở một bên đối thủ của bạn, với bàn tay đối diện với cánh tay đối diện để ổn định. Thời gian hoàn hảo để đi cho Kouchi-gari là khi bạn cảm thấy rằng trọng lượng của họ bị ép xuống gót chân của họ. Tất cả trọng lượng của họ sẽ sụp đổ khi bạn phá vỡ một trong hai căn cứ, đó là đôi chân của họ.

Tại sao nó có hiệu quả cho Nogi?

Kouchi-gari là một cuộc triệt phá tuyệt vời cho Nogi vì nó khiến đối thủ của bạn mất cảnh giác. Hãy nhớ rằng, sự kiểm soát với Underhook là chìa khóa để đối thủ của bạn không thể thảnh thơi. Chân của họ trở nên dễ bị quét và các chuyến đi ở vị trí này.

EzoicBáo cáo quảng cáo này

Ariston Palacios

Ariston là một vành đai màu tím trong học viên và người hướng dẫn người Brazil Jiu-Jitsu dưới thời Carpe diem BJJ. Anh ấy cũng là một huấn luyện viên tại hai phòng tập thể dục UFC ở quê nhà. Khám phá BJJ ở tuổi 18, niềm đam mê thể thao của anh ấy thường kết thúc với phần lớn thời gian của anh ấy để làm tất cả những điều của BJJ liên quan đến đào tạo, giảng dạy và viết bài. Thỉnh thoảng, bạn có thể thoáng thấy anh ấy tại một cuộc thi địa phương để kiểm tra khí phách của anh ấy, nhưng bạn thường sẽ thấy anh ấy chia sẻ kiến ??thức và niềm đam mê của anh ấy về Jiu-Jitsu của Brazil cho các khách hàng ở mọi lứa tuổi bất cứ nơi nào có thể tìm thấy thảm.