Bạn hiện đang xem 7 găng tay MMA lai tốt nhất cho người mới bắt đầu

7 Găng tay MMA lai tốt nhất cho người mới bắt đầu

Hỗn hợp Võ tổng hợp (MMA) Găng tay có cơ bản Găng tay MMA các tính năng với phần đệm dày hơn nhiều thường được liên kết với bao tay đấm bốc. Găng tay lai có nghĩa là để sparring trong MMA và không đánh vào miếng đệm hoặc túi nặng một cách thường xuyên. Chúng được gọi là găng tay MMA lai vì chúng được thiết kế để phục vụ các nhà nho và tiền đạo tốt như nhau.

Những găng tay này được trang bị tốt hơn cho cường độ cao MMA sparring Trong khi giảm thiệt hại do bàn tay của bạn hấp thụ và làm mềm tác động tổng thể của đối tác đào tạo của bạn. Một trong những nhược điểm của đệm đốt ngón tay dày là khó khăn hơn để có được các kẹp cụ thể trong phần vật lộn của lớp MMA. Được liệt kê dưới đây là 7 lựa chọn tuyệt vời cho những người đam mê MMA đang tìm mua đôi găng tay MMA đầu tiên của họ.

1. Chống găng tay chiến đấu MMA Sports MMA

Thể thao chiến đấu đã phát triển găng tay lai của họ để có 6 oz. Đệm cho các tùy chọn kích thước X-Large thông thường đến X, trong khi găng tay 2xL của nó có 7 oz. đệm.

Đối với hầu hết các phần, găng tay thể thao chiến đấu có một cái nhìn sạch sẽ đơn giản với một thiết kế đồ họa dây đeo cổ tay thú vị.?

Phần đồ họa này trông giống như khâu Cross Cross chạy dọc theo toàn bộ chiều dài của dây đeo cổ tay. Thể thao chiến đấu có đệm dày và chắc chắn cho các đốt ngón tay và lưng của bàn tay. Phần đệm phần knuckle được phân đoạn. Tính năng này cung cấp tính di động của ngón tay tốt hơn một chút và sự kết hợp của nó với phong cách ngón tay cái mở găng tay mang đến cho nó một sự linh hoạt tổng thể tốt cho vật lộn.

Mặc dù có một lượng đệm tốt, nhưng phần đệm này không bảo vệ như các tùy chọn khác trong danh sách này. Thể thao chiến đấu thiết kế găng tay này để có một cấu trúc da đầy đủ ở bên ngoài, dễ làm sạch và vải thấm ẩm cho nội thất. Vải bên trong và đặc tính lòng bàn tay mở giúp thông gió cho bàn tay của bạn trong quá trình huấn luyện.

Một tính năng hay khác là cách các môn thể thao chiến đấu củng cố các cạnh của phần ngón tay cái, lòng bàn tay và ngón tay. Sự bổ sung này giúp tăng cường mức độ thoải mái của găng tay.

Pro

 • Tính di động của ngón tay để vật lộn
 • Nhanh chóng và dễ dàng để đưa vào
 • Các cạnh gia cố

Con

 • Đá núm có thể tốt hơn

Đánh giá tổng thể: 8,75/10

2. Găng tay đào tạo RDX


Găng tay đào tạo lai RDX có vẻ ngoài mát mẻ và có sẵn màu xanh, đỏ và vàng. Những chiếc găng tay bên ngoài này bao gồm Maya Hide Leather, đó là chất liệu da tổng hợp của RDX. Nội thất bao gồm các bộ vi sinh vật Wicking độ ẩm để rút mồ hôi đi. Đệm dày có mặt để bảo vệ bàn tay và đốt ngón tay. Phần Knuckle có ba lớp đệm với công nghệ gel bao gồm để cải thiện sự phân tán của lực lượng lớn và tăng các đặc tính bảo vệ tổng thể của Găng tay lai.

Găng tay RDX có đệm ngón tay cái hai mảnh, giúp uốn cong ngón tay cái dễ dàng hơn. Để đảm bảo găng tay huấn luyện này cho tay người dùng, có các vòng ngón tay bằng da và dây đeo cổ tay dài hơn. Các vòng ngón tay bằng da và thiết kế lòng bàn tay mở tối đa hóa mức thông gió và rất tuyệt vời để nắm bắt và vật lộn.

Tuy nhiên, dây đai ngón tay có thể đào vào ngón tay một chút và có thể gây khó chịu khi bạn cố gắng tạo thành một nắm tay. Cuối cùng, bạn sẽ quen với nó và các cạnh sẽ mềm theo thời gian. Dây đeo cổ tay dài được thiết kế để có thể bao bọc cổ tay người dùng hai lần. Đặc điểm này là tối ưu để có được sự phù hợp an toàn và hoạt động như hỗ trợ cổ tay bổ sung.

Pro

 • Dây đeo cổ tay dài cung cấp hỗ trợ cổ tay tốt
 • Đệm tuyệt vời

Con

 • Chất lượng khâu
 • Độ bền

Đánh giá tổng thể:??9/10

3. Găng tay sparring của Sanabul MMA


7 oz. Găng tay SPARRING MMA từ Sanabul được xây dựng từ da tổng hợp kỹ thuật.

Tương tự như găng tay đào tạo RDX, găng tay MMA của Sanabul có dây đeo cổ tay dài được thiết kế để quấn quanh cổ tay nhiều lần. Một dải da dài duy nhất được khâu vào găng tay và hoạt động như các vòng ngón tay. Dải da này được làm thon sao cho nó ngắn ở mặt dưới của ngón tay, trong khi phần giữa ngón tay rộng để cung cấp một bề mặt lớn hơn để khâu. Tính năng thứ hai làm giảm khả năng các vòng ngón tay tách ra khỏi găng tay.

Thật không may, Sanabul đã không củng cố các cạnh của ngón tay và vòng ngón tay cái găng tay của họ. Một tính năng độc đáo được cung cấp bởi Găng tay Sanabul là phần đệm ngón tay cái được phân đoạn để cải thiện khả năng di chuyển ngón tay cái. Găng tay lai Sanabul sườn có đệm dày khoảng 1 inch cho các đốt ngón tay của nó. Phần đệm của họ là mềm, nhưng bền và được uốn cong trước để làm cho việc tạo thành một nắm đấm dễ dàng hơn. Khả năng hấp thụ sốc đệm là tầm thường khi so sánh với găng tay trong danh sách này.

Mặt khác, găng tay Sanabul cực kỳ thân thiện với ngân sách và bạn nhận được những gì bạn phải trả cho phần đệm của nó.

Pro

 • Ngân sách thân thiện
 • Phân đoạn đệm ngón tay cái
 • Dây đeo cổ tay dài

Con

 • Đệm Knuckle tương đối mỏng
 • Tổng thể mức độ thoải mái

Đánh giá tổng thể:?8/10

4. Hayabusa Ikusa găng tay lai

Găng tay lai Ikusa là một trong nhiều găng tay MMA được bán bởi Hayabusa. Nó chỉ có sẵn với bảng màu được hiển thị ở trên. Bên ngoài Ikusa bao gồm vật liệu da tổng hợp của Hayabusa, họ đặt tên là Vylar Leather.

Hayabusa giúp làm cho găng tay Ikusa nổi bật bằng cách thêm các sọc trắng và xám và phối màu để tương phản với găng tay da đen. Ikusa có đệm đường viền dày cho các đốt ngón tay cũng như đệm rắn cho mặt sau của bàn tay và ngón tay cái. Phần đệm có đường viền giữ cho găng tay trong độ cong tự nhiên và cung cấp một lợi thế công thái học để tạo thành một nắm đấm.

Hayabusa cũng tăng mức độ thoải mái của Ikusa và kiểm soát bằng cách mở rộng các vòng ngón tay của nó để che phần trên của lòng bàn tay. Phần lòng bàn tay của Ikusa có các cạnh gia cố, nhưng phần tử này không được mở rộng đến các cạnh trên của ngón tay cái và vòng ngón tay.

Mặc dù là một trong những găng tay đắt tiền hơn trong danh sách này, Ikusa rất thoải mái, bảo vệ và có thể được các học viên MMA thích thú với các cấp độ chuyên môn khác nhau.

Pro

 • Đệm đốt ngón tay dày
 • Hỗ trợ cổ tay tuyệt vời
 • Vòng lặp ngón tay mở rộng

Con

 • Giá bán
 • Thiếu các tùy chọn màu sắc

Đánh giá tổng thể:?10/10?
5. Ring to Cage An toàn Găng tay sparring


Ring to Cage Lừa 6 oz. Găng tay lai có đệm đốt ngón tay dày 2 inch rất phù hợp với nắm tay của bạn và cũng sẽ được đối tác đào tạo của bạn đánh giá cao.

Ngoài mặt sau của đệm tay là phần đệm ngón tay cái được chia thành hai mảnh lớn riêng biệt để tăng khả năng di chuyển ngón tay cái. Phần đệm đốt ngón tay trước là tốt vì nó làm giảm thời gian và cần phải phá vỡ nó. Bạn có thể có được cảm giác tự nhiên của găng tay ngay lập tức.

Ring to Cage kết hợp găng tay của nó với dây đeo cổ tay kép sử dụng một móc nối ngang và hệ thống đóng. Thiết kế dây đeo cổ tay này có thể không chỉ dựa vào hỗ trợ cổ tay nhưng nó giúp găng tay phù hợp an toàn. Không giống như một số găng tay khác với các vòng ngón tay, Ring to Cage có được gia cố ở các cạnh dưới và trên.

Mặc dù chỉ có sẵn màu đen và xanh, nhưng bề ngoài bằng da chính hãng và đệm đốt ngón tay làm cho chiếc nhẫn để lồng găng tay trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các học viên MMA mới.

Pro

 • Đệm đốt ngón tay dày
 • Da chính hãng
 • Vòng ngón tay và ngón tay được gia cố
 • Chất lượng khâu

Con

 • Thiếu các tùy chọn màu sắc

Đánh giá tổng thể:? 8/10

6. REEVO R9 Găng tay MMA Hybrid MMA


Reevo sử dụng da cao cấp để xây dựng găng tay lai R9 của họ. Tất cả các cấu trúc bằng da của chúng có nghĩa là không có lớp lót vải để rút độ ẩm từ da của bạn. Để bù đắp cho việc thiếu nội thất Wicking độ ẩm, R9 có thiết kế cọ mở cho hơi thở.

Hơn nữa, lợi ích của việc không có nội thất vải là việc làm sạch dễ dàng hơn và mồ hôi của bạn sẽ không được ngâm trong phần đệm, làm giảm sự phát triển của mùi gây ra vi khuẩn.

Một trong những tính năng tốt nhất của R9 là cách các vòng lặp ngón tay mở rộng để che phần trên cùng của lòng bàn tay người dùng. Ngoài ra, tất cả các vòng ngón tay và các cạnh cọ được gia cố và làm mềm bằng da màu tương phản. Những tính năng này làm cho nó dễ dàng hơn và thoải mái hơn để tạo thành một nắm đấm. Thật tuyệt khi R9 có vòng tay quấn đủ lâu để đi vòng quanh cổ tay hai lần.

Tuy nhiên, Reevo có thể cải thiện găng tay R9 của họ bằng cách tăng dây đeo cổ tay này dài hơn một chút. Mặt khác, những người có cổ tay lớn sẽ tìm thấy chiều dài hiện tại sẽ để lại một số vùng Velcro bị lộ. Phần đệm đốt ngón tay cho R9 hơi có đường viền và có chất lượng tốt. Mặt sau của đệm tay khá mỏng mặc dù.

Reevo R9 nên được khuyến nghị cho các cá nhân thích găng tay lai của họ ở phía nhẹ hơn.

Pro

 • Rất thoải mái
 • Dễ dàng để làm sạch
 • Da cao cấp

Con

 • Dây đeo cổ tay có thể khá ngắn
 • Độ bền tại các đường may

Đánh giá tổng thể:? 8/10

7. Găng tay spar an toàn MMA


Găng tay hybrid tiêu đề MMA có ngoại hình vật lý tối giản và chỉ được bán trong bảng màu được hiển thị ở trên. Để bù đắp cho nó, tiêu đề đã tập trung nỗ lực của mình để xây dựng một đôi găng tay sparring lai tuyệt vời có 1,5 inch của đệm đốt ngón tay trước.

Độ cong của găng tay này là khác biệt và giúp người dùng dễ dàng tạo thành nắm đấm. Hơn nữa, nó không buộc người dùng mở rộng ngón tay của họ. Điều này dẫn đến ít ùn tắc ngón tay và tình cờ chọc vào khi tập luyện. Ngay cả trong số các thiết kế lòng bàn tay mở, vẫn không có lựa chọn nào mở hơn găng tay spar an toàn này. Thiết kế mở của họ được bổ sung với các vòng tay bằng da và ngón tay cái.

Một khía cạnh tiêu cực của găng tay tiêu đề là làm thế nào nó không có các cạnh được củng cố để làm mềm nó. Do đó, phải mất một thời gian để làm quen với việc nắm bắt được găng tay tiêu đề này.?

Găng tay hybrid tiêu đề là một lựa chọn tuyệt vời sẽ cải thiện sự an toàn đào tạo cho người mới bắt đầu.

Pro

 • Đệm dày
 • Da chính hãng
 • Dây đeo cổ tay kép

Con

 • Thiếu các tùy chọn màu sắc
 • Vòng tay bằng da không có cạnh cốt thép

Đánh giá tổng thể:?9,5/10

EzoicBáo cáo quảng cáo này

Quạt MMA

Một nghệ sĩ võ thuật ít hơn Stellar