Bạn hiện đang xem cách chọn khẩu súng mát xa bộ gõ phù hợp cho bạn

Làm thế nào để chọn khẩu súng mát xa bộ gõ phù hợp cho bạn

Súng máy mát -xa bộ gõ đã là tất cả những cơn thịnh nộ trong vài năm qua. Và vì những lý do rất chính đáng nữa. Một, họ cảm thấy khá tốt. Hai, Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng họ thực sự cải thiện hiệu suất thể thao và phục hồi. Nhưng với rất nhiều lựa chọn ngoài kia, làm thế nào để bạn chọn đúng? Vâng, đó là những gì hướng dẫn nhỏ này dành cho. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét những điều bạn nên xem xét và chú ý khi chọn đúng máy mát xa bộ gõ.

Cường độ massage: Áp lực, tốc độ, chiều dài đột quỵ - Mô -men xoắn, RPM và AMPS

Khi nhìn vào Máy mát xa bộ gõ, bạn sẽ luôn tìm thấy các biệt ngữ kỳ lạ, chữ viết tắt và các từ viết tắt như RPM, mô -men xoắn (lực lượng gian hàng) và ampe. Vì vậy, chúng tôi sẽ thực hiện một cái nhìn tổng quan nhanh chóng về những gì mỗi phương tiện trong bài viết này bởi vì nó quan trọng khi nói đến mức độ dữ dội của một massage bạn có thể nhận được.

Mô -men xoắn . Đó là lý do tại sao nó cũng được gọi là lực lượng bị đình trệ. Nhưng từ quan điểm súng massage, lượng mô-men xoắn (được thể hiện bằng bảng Anh hoặc kg) là lượng áp lực bạn có thể áp dụng cho súng trước khi nó bị đình trệ --- có nghĩa là bạn có thể đẩy súng vào massage như thế nào. Ví dụ, Theragun G3pro Có mô -men xoắn 60 pound (27kg), vì vậy điều đó có nghĩa là bạn có thể gây áp lực tối đa 60 pound vào súng massage trước khi nó bị đình trệ. Một số bạn có thể nghĩ rằng đó là một con số nhỏ bởi vì những người xoa bóp bạn cân nặng 2-3x nhiều như vậy. Tuy nhiên, khi ai đó đang xoa bóp bạn, họ chỉ đặt một phần nhỏ trọng lượng cơ thể của họ vào massage. Vì vậy, 60 pound mô -men xoắn (lực bị đình trệ) là khá nhiều cho một massage. Thông tin này chỉ có sẵn trên một số máy mát xa. Đây không phải là điều mà hầu hết chúng ta phải lo lắng vì chúng ta không thường xuyên gây áp lực hơn 5-10 pound khi sử dụng súng massage.

Vòng / phút là thước đo tốc độ. RPM là viết tắt của các cuộc cách mạng mỗi phút, hoặc bao nhiêu "bộ gõ" mỗi phút. Vì vậy, nếu một khẩu súng massage có tối đa RPM là 3.400, điều đó có nghĩa là máy mát xa đang đánh bạn 3.400 lần một phút.

Amps Từ quan điểm thông thường là thước đo dòng điện. Trong trường hợp Súng massage bộ gõ Giống như Theragun, đó là thước đo của chiều dài đột quỵ, hoặc bao xa cánh tay sẽ đi từ vị trí bắt đầu của nó. Nó thường được đo bằng milimet (mm). "AMPS" càng cao có nghĩa là cánh tay của súng sẽ đi càng xa, vì vậy massage sẽ xâm nhập sâu hơn. Vì vậy, nếu bạn có hai máy mát xa có cùng RPM và cùng một mô -men xoắn, thì một chiếc có chiều dài đột quỵ cao hơn sẽ xâm nhập sâu hơn. Độ dài đột quỵ thông thường trên các máy mát xa này dao động từ 10 đến 16 mm (milimet), với Timtam là ngoại lệ với chiều dài đột quỵ 26 mm.?

Vì vậy, cường độ của một massage sẽ phụ thuộc vào sự kết hợp của ba người này. Tuy nhiên, trong số ba người đó, tôi sẽ nói rằng yếu tố quan trọng nhất trong cường độ massage sẽ là RPM. Ngoài ra, Những người đứng đầu massage nào bạn sử dụng cho massage của bạn cũng quan trọng về mức độ massage dữ dội như thế nào. Mỗi máy mát xa thường đi kèm với 4 đến 6 đầu massage có thể tháo rời cho các loại massage và các bộ phận cơ thể khác nhau. Thông thường, đầu massage càng dày đặc hoặc nhọn, massage càng dữ dội.

Khả năng chịu đựng nỗi đau và lối sống

Làm thế nào là chịu đựng nỗi đau của bạn? Nó thấp hay cao? Nếu nó ở mức thấp, bạn sẽ nhận được một cái cho phép bạn điều chỉnh tốc độ (RPM) thành dưới 2.000 và có một đầu massage tròn hơn. Hầu hết các máy mát xa sẽ đi kèm với 4-6 đầu massage có thể tháo rời để phục vụ loại massage bạn muốn. Những cái đầu massage điểm sẽ bị tổn thương nhiều hơn một chút so với những cái tròn hơn. Tôi thấy rằng Purewave CM-7 là cấp độ nhập cảnh hoàn hảo Máy mát xa bộ gõ Đối với những người không có khả năng chịu đau cao nhưng vẫn muốn điều trị gõ.

Lối sống mà bạn sống cũng quan trọng khi bạn chọn loại máy mát xa phù hợp. Nếu bạn sống một lối sống năng động hơn, bạn muốn một người có thể áp dụng massage khó khăn hơn để phá vỡ axit lactic và thúc đẩy hiệu suất và chữa bệnh. Đối với điều đó, bạn sẽ cần một máy mát xa có thể tăng cao hơn 2.000 vòng / phút. Ngoài ra, bạn sẽ thích một máy mát xa với chiều dài đột quỵ dài hơn, ít nhất là 12 mm. Cuối cùng, bạn muốn chọn một máy mát xa có cả 1) một cái đầu massage nhọn để phá vỡ mô mềm chặt chẽ và 2) một đầu massage với diện tích bề mặt rộng để làm việc trên các nhóm cơ lớn hơn. Hãy nhớ rằng, hầu hết những người mát xa sẽ đi kèm với 4-6 đầu massage có thể tháo rời.

Nếu bạn sống một lối sống ít vận động, nhu cầu của bạn sẽ ít nghiêm ngặt hơn về súng massage. Bạn chỉ cần có được một cái sẽ cho phép điều chỉnh tốc độ, có nhiều đầu massage và sẽ kéo dài bạn trong nhiều năm tới. Khá nhiều bất kỳ trong số Máy mát xa bộ gõ hàng đầu Trên thị trường sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.

Cẩn thận với những cú đánh giá rẻ

Kể từ khi Amazon thiết lập chương trình FBA (Fulfillment by Amazon), thị trường Amazon đã nhận được nhiều to hơn. Điều này đã cho phép nhiều doanh nghiệp nhỏ với các sản phẩm chất lượng đến và cạnh tranh với các thương hiệu lớn. Nhưng điều này cũng đã cho phép rất nhiều sản phẩm nhảm nhí tồn tại trên nền tảng. Điều này phù hợp với khá nhiều loại sản phẩm tấn Amazon, và máy mát xa bộ gõ cũng không khác nhau. Có nhiều trên đó về chất lượng nghi vấn.

Mặc dù Amazon có chính sách hoàn trả khá tốt trong vòng 30 ngày đầu tiên, nhưng nếu sản phẩm bị phá vỡ bên ngoài cửa sổ 30 ngày đó, bạn sẽ hết may mắn khi hoàn lại tiền từ Amazon. Với các thiết bị điện tử đắt tiền (như súng massage), tôi cảm thấy tốt hơn là thanh toán nhiều hơn cho một thương hiệu dễ nhận biết với danh tiếng phát triển các sản phẩm chất lượng và dịch vụ khách hàng tốt thay vì trả ít hơn cho một thương hiệu không xác định với dịch vụ khách hàng không tồn tại. Điều này là do các thiết bị điện tử có rất nhiều thành phần cho nó và vì vậy nhiều có thể đi sai. Vì vậy, bạn muốn có thể mua từ một công ty mà 1) có lịch sử lâu dài về sản phẩm chất lượng giao hàng, 2) có dịch vụ khách hàng tốt mà bạn có thể liên lạc trong trường hợp có sự cố thiết bị và/hoặc 3) có bảo hành hào phóng Trên thiết bị.?

Vì vậy, vâng, hãy cẩn thận với súng massage giá rẻ từ các thương hiệu không xác định --- ngay cả khi họ có đánh giá xuất sắc. Mặc dù Amazon đã tốt hơn nhiều trong việc loại bỏ các đánh giá giả, nhưng vẫn có nhiều cách để đánh giá giả mạo trên Amazon.

Dành thêm một chút để mua từ một thương hiệu có uy tín. Vậy ai là thương hiệu có uy tín? Vâng, chúng tôi đã xem xét các khẩu súng massage tốt nhất Trong một bài viết trước để bạn có thể nhìn vào điều đó. Nhưng để kể tên một số thương hiệu đáng tin cậy hàng đầu cho súng massage bộ gõ, tôi sẽ nói Theragun, Hyperice, Exerscribe, Kraft và Timtam phù hợp với khuôn đó. Tất nhiên đó không phải là một danh sách đầy đủ. Nhưng lời khuyên của tôi là chi tiêu nhiều hơn một chút để có tâm trí rằng việc mua hàng của bạn sẽ hoạt động tốt trong nhiều năm tới.

EzoicBáo cáo quảng cáo này

Quạt MMA

Một nghệ sĩ võ thuật ít hơn Stellar