Bạn hiện đang xem 5 túi đấm từ trên cao nhất trên thị trường

5 Túi đấm từ trên cao nhất trên thị trường

Những chiếc túi nặng đã xuất hiện từ khi bắt đầu lịch sử đào tạo quân sự bằng văn bản --- có từ ngay cả trước khi Sun Tzu viết?Nghệ thuật chiến tranh. Và họ đã phát triển qua nhiều năm để phục vụ các loại hình đào tạo cụ thể. Một loại túi nặng đang trở nên phổ biến là túi đại diện. Những túi này được thiết kế để thực hành chủ yếu từ trên đồng thời cho phép các loại cú đấm khác.?

Chúng tôi đã chọn 5 trong số các túi từ trên cao nhất trên thị trường để xem xét chúng. Bạn sẽ tìm thấy các đánh giá dưới đây, cũng như ưu và nhược điểm của họ. Cuối cùng, bạn sẽ tìm thấy túi "Lựa chọn của biên tập viên" của chúng tôi và lý do chúng tôi chọn túi.?

Như mọi khi, khi bạn sử dụng một chiếc túi nặng với toàn bộ lực, hãy nhớ luôn quấn tay. Chấn thương cổ tay là một b*tch và mất nhiều thời gian để vượt qua. Tôi bị thương ở cổ tay 4-5 tháng trước và nó vẫn đang cằn nhằn tôi.?

Hầu hết các túi này sẽ đi kèm với cần thiết (nhưng tối thiểu) Trang thiết bị Để treo túi, giống như một chuỗi và xoay. Nhưng có thêm những thứ cho bạn nên mua nếu bạn muốn tăng hiệu quả và độ bền của túi.

Các loại túi từ trên cao khác nhau

Túi Uppercut có nhiều thiết kế khác nhau bao gồm túi giật cơ thể (giọt nước mắt), túi nặng ngang, túi nặng góc cạnh và túi gắn trên tường.

Túi nặng ngang (túi từ trên cao) là túi ban đầu mà mọi người sử dụng để thực hành từ trên cao. Sau đó đến chiếc túi Snatcher cơ thể (còn gọi là Tee Drop of Wrecking Ball). Sau đó, các thiết kế mới là những chiếc túi gắn trên tường và những chiếc túi nặng. Tất cả đều hoạt động, nhưng nó chỉ phụ thuộc vào sở thích của bạn.

Bài viết đánh giá này sẽ có tất cả các loại túi khác nhau để bạn có sự lựa chọn khi chọn đúng loại cho bạn.

Nếu bạn sẽ nhận được một chiếc túi được gắn lên trần nhà, bạn cũng nên có một lò xo. Một lò xo giúp ổn định túi và làm việc để giảm tiếng ồn và chuyển động. Một mùa xuân dưới 10 đô la và tôi nghĩ nó cũng đáng giá.

Nếu bạn muốn có nhiều chuyển động trên túi của mình, hãy nhận một lò xo hỗ trợ về trọng lượng của túi của bạn. Nếu bạn không muốn có nhiều chuyển động trên túi, thì hãy nhận một lò xo hỗ trợ khoảng 20 đến 40 pounds (9 đến 18 kg) so với trọng lượng của túi bạn. Mỗi mùa xuân bạn mua sẽ cho biết nó có thể hỗ trợ bao nhiêu trọng lượng.

Trục lăn

Lấp đầy hay không được lấp đầy?

Gắn kết

tối đa trọng lượng

Giá bán

Ứng cử viên túi giật cơ thể

Cả hai

Trần nhà

75 lb/34 kg

Lựa chọn của người biên tập

RDX Túi ngô từ trên cao

Cả hai

Trần nhà

60 lb/27 kg

Vòng cái túi giật cơ thể

Điền

Trần nhà

80 lb/36 kg

Ringside Bag Uppercut

Điền

Trần nhà

55 lb/25 kg

Túi dẫn trên tường đầy gió?

Điền

Tường

30 lb/13,5 kg

3) Túi sử dụng Uppercut Ringside

Đây là túi ngang duy nhất trong danh sách --- túi từ trên cao. Chiếc túi này là tuyệt vời để thực hành móc, từ trên xuống và thậm chí là những cú đá phía trước. Nó đi kèm với một chuỗi túi nặng và xoay, và là 18 '' 36 '' (45 cm x 90 cm).

Túi này có một lựa chọn đầy và không được lấp đầy. Nếu bạn chọn tùy chọn đầy, nó chứa đầy 55 pound (25 kg).

Chúng tôi có chiếc túi này tại phòng tập thể dục và tôi thích sử dụng nó khi tôi muốn làm việc trên chuyển động. Bạn có thể điều chỉnh chuyển động của túi bằng cách điều chỉnh cách bạn gắn túi. Chúng tôi gắn nó ở phòng tập thể dục và điều chỉnh nó để di chuyển rất nhiều để chúng tôi có thể làm việc trên các bước chân của chúng tôi trong khi làm việc trên các móc và từ trên cùng một lúc.

Video dưới đây là video của bạn tôi đang làm việc trong túi.

Nếu bạn muốn có nhiều chuyển động trên chiếc túi này, hãy nhận một lò xo hỗ trợ 60 pounds (27 kg). Nhưng nếu bạn không muốn có nhiều chuyển động về nó, bạn nên có một lò xo hỗ trợ ít nhất 80 pound (36 kg).?

Loại gắn: trần hoặc giá đỡ
Thiết kế: Túi nặng ngang
Hỗ trợ trọng lượng mùa xuân cho chuyển động: 60 pounds (27 kg)
Hỗ trợ trọng lượng mùa xuân cho chuyển động tối thiểu: 80 pounds (36 kg)

Ưu điểm

 • Cũng có một lựa chọn không được lấp đầy cho ý thức về chi phí
 • Diện tích bề mặt rộng
 • Có thể thoải mái thực hành đá

Nhược điểm

 • Những cái móc để treo chiếc túi đến một chút để bạn có thể cần phải thu hẹp khoảng cách của cái móc S để cái túi được móc vào

Đánh giá tổng thể:?8/10

2) Túi giật cơ thể Ringside

Nếu đào tạo uppercuts và móc là thứ của bạn, chiếc túi này là hoàn hảo cho nó. Túi Snatcher cơ thể này được lấp đầy trước với khoảng 75 đến 80 pounds (34 đến 36 kg) và là 22 '' 24 '' (56 cm x 61 cm). Nếu bạn không muốn nó đầy đủ, bạn có tùy chọn mua nó không được lấp đầy. Chiếc túi được làm từ da tổng hợp chất lượng sẽ chịu được rất nhiều hình phạt.

Chuỗi và xoay giữ khá đẹp và có thể chịu được rất nhiều lực mà không di chuyển nhiều (trừ khi bạn ném móc trái và phải). Anh chàng trong video dưới đây rất lớn và đang đánh nó khá khó khăn, và như bạn có thể thấy, nó hầu như không di chuyển.

Túi Body Snatcher rất tuyệt vời cho các góc làm việc và bước chân của bạn vì bạn có thể di chuyển xung quanh túi dễ dàng. Và tùy thuộc vào mức độ cao hoặc thấp bạn treo túi, nó cũng có thể được sử dụng để thực hành dệt. Ngoài ra, nếu bạn muốn luyện tập đầu gối hoặc đá, túi Snatcher cơ thể cũng là một lựa chọn tuyệt vời.

Ringside cũng có một chiếc túi khác trông gần giống hệt như chiếc Ringside Body Snatcher --- nó được gọi là Headshot Ringside. Headshot chỉ là một phiên bản nhỏ hơn và nhẹ hơn của Body Snatcher.

Bởi vì điều này đến đầy đủ, bạn có thể cần thêm một bàn tay nếu bạn muốn nhanh chóng treo cái này.?

Loại gắn: trần hoặc giá đỡ
Phong cách thiết kế: Body Snatcher
Hỗ trợ trọng lượng mùa xuân cho chuyển động: 80 pounds (36 kg)
Hỗ trợ trọng lượng mùa xuân cho chuyển động tối thiểu: 100 pounds (45 kg)

Ưu điểm

 • Cũng có một lựa chọn không được lấp đầy cho ý thức về chi phí
 • Tuyệt vời để thực hành các bước chân và góc?
 • Khả năng đánh từ các góc tự nhiên hơn vì hình dạng của túi Snatcher cơ thể

Nhược điểm

 • Một chút mềm cho bất cứ ai muốn làm điều hòa tay Hardcore

Đánh giá tổng thể: 9/10

3) Ứng cử viên chiến đấu Thể thao Thể thao Túi Snatcher

Túi Uppercut thứ ba của chúng tôi cũng là một chiếc túi Snatcher cơ thể. Nhưng không giống như chiếc túi Snatcher của Body Body, không có lựa chọn nào cho chiếc túi này. Nó đi kèm với 75 pounds (34 kg) của chất làm đầy mềm. Túi da tổng hợp này có cùng kích thước như anh em vòng của nó ở trên, ở mức 22 inch x 24 inch (56 cm x 61 cm). ?

Giống như anh em của nó ở trên, đây là một chiếc túi hợp pháp sẽ tồn tại lâu dài.?

Loại gắn: trần hoặc giá đỡ
Phong cách thiết kế: Body Snatcher
Hỗ trợ trọng lượng mùa xuân cho chuyển động: 80 pounds (36 kg)
Hỗ trợ trọng lượng mùa xuân cho chuyển động tối thiểu: 100 pounds (45 kg)

Ưu điểm

 • Làm bằng da tổng hợp và cực kỳ bền
 • Có thể thực hiện đá cũng như cú đấm
 • ?Cung cấp khả năng làm việc góc và đánh khá nhiều ở bất cứ đâu trên túi

Nhược điểm

 • Không có một lựa chọn không được lấp đầy

Đánh giá tổng thể:?9/10


4

Chiếc túi nặng này là một thiết kế mới hơn của RDX mà tôi đã thấy rất nhiều trong các phòng tập thể dục mà tôi ghé thăm. Giống như một chiếc túi nặng truyền thống, bạn treo nó trên trần nhà. Nhưng không giống như một chiếc túi nặng truyền thống, từ trên cao dễ dàng hơn nhiều trên chiếc túi này. Bởi vì nửa dưới của cái lõm, bạn không phải lo lắng về việc làm tổn thương bàn tay của bạn ném một con đường cao tốc vào túi. Hình dạng này cho phép bạn ném một con từ trên cao thích hợp từ khá nhiều ở mọi nơi và mọi nơi. Chiếc túi này được lấp đầy hoặc không được lấp đầy tùy thuộc vào sở thích của bạn. Nếu bạn chọn tùy chọn đầy, nó đi kèm với khoảng 60 pounds (28 kg) vật liệu đầy. Nếu bạn mua chiếc túi này không được lấp đầy, hãy chắc chắn không làm đầy nước.?Nó không phải là một túi nước.

Đây là một chiếc túi ngô, có nghĩa là nó không được thiết kế đặc biệt để đấm sức mạnh nặng, mặc dù bạn có thể làm điều đó nếu bạn muốn.

Như một phần thưởng bổ sung, nếu bạn đặt hàng trên Amazon, nó đi kèm với găng tay túi miễn phí.

Loại gắn: trần hoặc giá đỡ
Phong cách thiết kế: Túi nặng góc cạnh
Hỗ trợ trọng lượng mùa xuân cho chuyển động: 70 pounds (31 kg)
Hỗ trợ trọng lượng mùa xuân cho chuyển động tối thiểu: 80 pounds (36 kg)

Ưu điểm

 • Túi đa năng nhất trong danh sách
 • Có thể làm việc tất cả các loại cú đấm
 • Đi kèm với một đôi găng tay miễn phí
 • Đi kèm với một lựa chọn đầy đủ và không được lấp đầy

Nhược điểm

 • Có thể cần lò xo để giảm chuyển động vì nó hơi nhẹ hơn

Đánh giá tổng thể: 10/10

5. Túi dẫn trên tường đầy gió

Chiếc túi gắn trên tường này từ Windy được sản xuất đặc biệt ở Thái Lan và được bán bởi Ringside. Được chế tạo với 100 phần trăm da chính hãng và cao 32 inch (81 cm), rộng 16 inch (40 cm) và dày 18 inch (46 cm). Chiếc túi này nhẹ hơn so với các đối tác gắn trên trần của nó nhưng chắc chắn như chúng đến do nó được gắn trên tường. Mỗi bên của túi có một mục tiêu để bạn đánh, đây luôn là phần thưởng cho túi. Mặc dù hộp này được gọi là túi từ trên xuống, nhưng nó hoạt động cũng như túi móc. Là một chiếc túi gắn trên tường, điều này không di chuyển nên chiếc túi này là để làm việc độc quyền về cú đấm đứng yên, và không phải là bước chân. Chiếc túi này, chỉ có hơn 30 pounds (13,6 kg), là một trong những cái nhẹ hơn trong danh sách. Bởi vì nó được gắn trên tường nhẹ hơn so với túi gắn trần vì nó không cần trọng lượng để ổn định.

Lưu ý: Ring to Cage cũng bán một túi tương tự với cùng một mức giá. Cả hai đều là cùng một túi với cùng một tính năng.

Ưu điểm

 • Sự ổn định tuyệt vời cho bức tường
 • Trọng lượng nhẹ
 • Lý tưởng để làm việc trên sức mạnh đấm

Nhược điểm

 • Không lý tưởng để đá
 • Không di chuyển nên không lý tưởng để làm việc trên các bước chân và góc

Đánh giá tổng thể:?10/10

Ghi chú:
Nhiều trong số những chiếc túi này là túi gắn trần. Nhưng nếu bạn không muốn gắn lên trần nhà, thì một lựa chọn tốt để xem xét là một cái túi nặng. ?

Lựa chọn của biên tập viên

RDX Boxing Boxing Uppercut Bag Đoàn

Lựa chọn của chúng tôi cho túi từ trên cao nhất trong danh sách là chiếc túi nặng RDX. Chúng tôi đã chọn nó vì nó cung cấp cả tính linh hoạt của một chiếc túi nặng thông thường và trọng tâm của một chiếc túi từ trên xuống. Với chiếc túi này, bạn có thể làm việc móc, từ trên xuống, jabs và struits. Bạn thậm chí có thể đá. Ngoài ra, nó đi kèm với một đôi găng tay.?


Nhưng bạn thực sự không thể sai với bất kỳ túi nào ở trên. Nó thực sự phụ thuộc vào những gì bạn muốn và số tiền bạn sẵn sàng chi tiêu.

EzoicBáo cáo quảng cáo này

Quạt MMA

Một nghệ sĩ võ thuật ít hơn Stellar