Bạn hiện đang xem 7 máy kéo dài chân tốt nhất

7 máy kéo dài chân tốt nhất

Cho dù bạn là một võ sĩ, muốn thực hiện các sự chia rẽ, hoặc chỉ muốn di động hơn, tính linh hoạt là quan trọng. Điều này đặc biệt quan trọng với sự linh hoạt của chân. Như một vấn đề của thực tế, Một nhà khoa học ở Brazil đã phát triển tính linh hoạt của chân Các bài tập có thể dự đoán bạn sẽ sống trong bao lâu. Tính linh hoạt của chân là vô cùng quan trọng bởi vì nó bao gồm khá nhiều phần thân dưới, từ lưng dưới của bạn, đến glutes của bạn, đến gân kheo của bạn.

Rõ ràng, tính linh hoạt có thể đạt được từ thông thường kéo dài hoặc đang làm yoga. Tuy nhiên, nếu bạn muốn làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn hoặc muốn đưa sự kéo dài của bạn lên cấp độ tiếp theo, hãy thử sử dụng các máy kéo dài chân. Chúng tôi đã xem xét 7 trong số các cáng chân tốt nhất hiện có. Vì vậy, cho dù bạn là một võ sĩ hay chỉ là một người muốn linh hoạt hơn, có một người lang thang.

Chúng tôi cũng đã thêm một bảng có thể sắp xếp bên dưới cùng với một bảng nội dung để duyệt dễ dàng hơn.

Biểu đồ so sánh máy kéo dài chân

Cáng

*Khả năng để

Đo lường tiến độ

** Max Stretch?

Độ

trọng lượng sản phẩm

Đánh giá của người dùng

Valor Fitness CA-27

Không

190 độ

47 lbs

8/10

Valor Fitness CA-30 chân

Đúng

200 độ

45 lbs

9/10

Valor Fitness CA-28 chân cáng chân

Đúng

190 độ

50 lbs

8/10

Tiger Claw Pro-Leg cáng

Không

180 độ

40 lbs

7/10

Tiên tiến nhất

Máy kéo dài Proflex

Đúng

190 độ

85 lbs

9/10

Lựa chọn của người biên tập

Thế kỷ Versaflex

Đúng

190 độ

50 lbs

8/10

Thế kỷ Versaflex 2.0

Đúng

190 độ

52 lbs

6/10

*Khả năng đo tiến độ là tính năng trên thiết bị để cho phép bạn thấy đôi chân của bạn cách nhau bao nhiêu độ khi bạn đang kéo dài.

** Tất cả các máy dưới đây sẽ cho phép bạn kéo dài đến ít nhất 180 độ, đây là một sự phân chia hoàn hảo về mặt sinh lý, như bên dưới:

Nhưng sự thật của vấn đề là?Rộng lớn?Đa số chúng ta sẽ không bao giờ có thể có được một đoạn đường dài 180 độ, bất kể chúng ta làm việc ở đó bao nhiêu. Để làm điều đó, bạn cần phải có một chút quà tặng về mặt sinh lý (cùng với thực hành tất nhiên). Vì vậy, liệu một cáng kéo dài 180 độ hay không nên nặng quá nhiều vào quyết định mua của bạn.


1. Máy kéo dài chân Tiger Claw Pro

Dễ dàng là một trong những máy kéo dài chân đắt nhất nhưng linh hoạt nhất trên thị trường hiện nay. Máy kéo dài này có vô lăng để kiểm soát mức độ bạn muốn kéo dài của bạn đi, nhựa vinyl để làm cho việc kéo dài của bạn thoải mái và hỗ trợ trở lại với các góc có thể điều chỉnh. Trên hết, máy kéo dài chân Tiger Claw Pro được lắp ráp hoàn toàn, ngoại trừ bước dễ dàng để gắn vô lăng vào nó. Do đó, không cần phải lộn xộn với ốc vít và đai ốc.

Điều tuyệt vời về chiếc máy này là bạn có thể tháo bánh xe ra để nghiêng về phía trước. Máy này không có giới hạn về việc nó đi bao xa, có nghĩa là nó sẽ vượt quá 180 độ (được coi là chia tách). Tuy nhiên, máy kéo dài chân này không có thước đo cho người dùng để theo dõi góc độ kéo dài của chúng theo thời gian. Một số người dùng cũng đề nghị bôi trơn phần đính kèm của bánh xe để cho phép nó xoay trơn tru hơn.

Pro

 • Điều chỉnh hỗ trợ trở lại
 • Phạm vi 180 độ
 • Đệm chân dài

Con

 • Độ dày đệm
 • Miếng đệm hỗ trợ chân không thể tháo rời

Tổng thể?Xếp hạng: 7/10

2. Máy kéo dài thế kỷ Versaflex

Century là một nhà sản xuất nổi tiếng của các thiết bị võ thuật và các phụ kiện đào tạo. Máy kéo dài chân của họ được gọi là Versaflex. Versaflex của họ không được lắp ráp sẵn. Tuy nhiên, họ có nhiều tính năng làm cho máy của họ trở nên độc đáo. Một tính năng tuyệt vời được cung cấp bởi Versaflex là một thước đo góc để người dùng giám sát mức độ linh hoạt của họ theo thời gian. Bóng đùi của họ có thể tháo rời và có thể được đặt ở ba vị trí khác nhau. Pad này cũng có thể xoay ở vị trí của nó, rất tốt để điều chỉnh chân của bạn đến một vị trí thoải mái. Một thuộc tính khác hữu ích cho Tăng khả năng kéo dài là các thanh tay cầm có thể được đặt ở bên cạnh vị trí chân.

Versaflex sử dụng hệ thống ratchet và cáp với một đòn bẩy để tăng góc kéo dài. Thiết kế này buộc người dùng phải kéo dài ở mức tăng cụ thể không nhỏ bằng những người có vô lăng. Có một đòn bẩy phát hành nhỏ cho phép người dùng đưa chân của họ trở lại vị trí bắt đầu. Để làm như vậy, kích hoạt đòn bẩy phát hành bằng cách kéo nó và đòn bẩy chính trở lại khi bạn di chuyển các phần chân cùng với chân của bạn. Hỗ trợ trở lại Versaflex không có nhiều diện tích bề mặt để dựa vào và bạn không thể điều chỉnh góc của nó.

Pro

 • Các thành phần hỗ trợ chân bên có thể điều chỉnh
 • Kéo dài góc đo
 • Sản phẩm từ một công ty có uy tín với dịch vụ khách hàng kịp thời

Con

 • Không được lắp ráp sẵn
 • Thiếu hỗ trợ trở lại

Đánh giá tổng thể: 8/10

3. Máy kéo dài thế kỷ Versaflex 2.0

Máy kéo dài Versaflex 2.0 này từ Century có khung kim loại rắn cho độ bền lâu dài. Thế kỷ tăng quy mô của hỗ trợ trở lại trong phiên bản 2.0 của họ. Giống như Versaflex ban đầu, mô hình này sử dụng cơ chế và hệ thống cáp để lan rộng chân người dùng. Phần đệm phía chân cũng có thể được định vị tại ba vị trí khác nhau để phù hợp và giúp điều chỉnh giữa người dùng dễ dàng hơn. Một tính năng tuyệt vời khác của mô hình 2.0 là tay cầm có mặt trước và ở mỗi cạnh của máy kéo dài để tạo điều kiện cho trải nghiệm kéo dài.

Phần đệm đệm giữa mô hình này và mô hình trước là giống nhau, điều đó có nghĩa là Versaflex 2.0 không dễ chịu khi ngồi như một số thương hiệu khác trong danh sách này. Người dùng cao cho thấy độ dài của hỗ trợ chân cho Versaflex 2.0 có thể dài hơn. Lắp ráp cũng được yêu cầu với Versaflex 2.0. Một sự đồng thuận giữa chủ sở hữu của nó là hướng dẫn sử dụng được cung cấp không rõ ràng lắm, do đó người dùng có thể thấy bực bội khi lắp ráp Versaflex 2.0 lại với nhau.

Pro

 • Kéo dài góc đo
 • Giá cả tuyệt vời
 • Tay lái để tạo điều kiện cho chân dài

Con

 • Đệm mỏng trong suốt
 • Cần thiết

Đánh giá tổng thể:?7/10

4. Valor Fitness CA-27 Chân dài chân

Valor Fitness CA-27 Leg Stretch Machine được chọn là Sự lựa chọn của Amazon mục. Sản phẩm này yêu cầu lắp ráp tối thiểu và mỡ của các thành phần cụ thể. Một gói dầu mỡ đi kèm với gói. Khi sẵn sàng sử dụng nó, chỉ cần dán bánh xe quay ở vị trí thích hợp của nó và định vị các miếng đệm bên trong một trong hai khe cắm có sẵn. Một thành phần thiết kế ấn tượng là làm thế nào CA-27 có thể vượt quá 180 độ. Thêm vào đó, nó lan truyền chân người dùng ở mức tăng nhỏ.

Bánh xe rẽ được thiết kế để người dùng có thể xoay nó bằng một hoặc hai tay. Phần đệm cho ghế ngồi và chân không dày, nhưng đệm của nó rất thoải mái cho phạm vi thời gian được sử dụng. Phần hỗ trợ phía sau của CA-27 có thể được đặt phẳng. Tay lái và miếng đệm chân bên là loại bỏ. Những tính năng này giúp dễ dàng tháo CA-27 và lưu trữ nó đi.

Nhược điểm của CA-27 là chất lượng xây dựng và thiếu sự chắc chắn so với các tùy chọn khác được liệt kê. Tay lái chao đảo khi nó được quay. CA-27 cũng không có thước đo kéo dài nên người dùng phải tính đến số lượng bánh xe làm phương pháp đo. Nhìn chung, CA-27 là một máy kéo dài chân có giá tốt, thực hiện công việc của nó.

Pro

 • Điều chỉnh hỗ trợ trở lại
 • Giá cả tuyệt vời
 • Loại bỏ các thành phần

Con

 • Không có phương pháp đo tiến độ độ

Xếp hạng tổng thể: 8/10

5. Máy kéo dài Proflex

Bây giờ nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó trông giống như một cỗ máy tra tấn hơn là cáng chân, thì máy kéo dài là nó. Máy này kết hợp cáng chân với cáng lưng và vai cho một đoạn toàn bộ toàn diện. Nhà sản xuất thậm chí còn đảm bảo rằng bạn sẽ trải qua sự gia tăng 30 đến 50 phần trăm trong tổng số linh hoạt cơ thể, với việc sử dụng thường xuyên. Giống như một số cáng chân gần đây, máy này cũng cho phép bạn đo lường tiến trình của mình về mức độ.

Đây không phải là một vật phẩm nhẹ vì nó nặng 96 pounds (43,5 kg) và mất một chút thời gian để kết hợp với nhau vì nhiều thành phần liên quan. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có toàn bộ cơ thể, máy kéo dài Proflex là bạn của bạn.

Pro

 • Khả năng kéo dài toàn bộ cơ thể
 • Đi kèm với khả năng đo lường tiến độ theo độ
 • Vô cùng chắc chắn

Con

 • Dành thời gian để lắp ráp

Xếp hạng tổng thể: 9/10

6. Máy kéo dài chân Valor Fitness CA-28

Một máy kéo dài chân tuyệt vời khác từ Valor Fitness là CA-28. Khung của nó chắc chắn và bền hơn CA-27. CA-28 có cùng một khái niệm, nhưng với một kết thúc được cải thiện cho ngoại hình tốt hơn. Mặc dù CA-28 không có thước đo kéo dài như CA-27, nhưng nó có dấu hiệu trên ghế để chỉ ra góc kéo dài.

CA-28 có hỗ trợ trở lại có thể điều chỉnh để thay đổi các góc của đoạn đường. Nó cũng có 3 khe ở mỗi bên của hỗ trợ chân. Điều này là tuyệt vời để có thể điều chỉnh phần đệm chân bên và tay cầm để hỗ trợ kéo dài để phù hợp nhất cho mỗi người dùng. Các thuộc tính này được thiết kế để được sử dụng trong môi trường thể dục, vì vậy điều này Trang thiết bị Có thể chịu được việc sử dụng nhà hàng ngày. Đệm xốp mật độ cao của nó là lý tưởng cho độ bền dài hạn. Tuy nhiên, nhược điểm của mật độ và độ dày đệm là mức độ thoải mái của nó.

Pro

 • Khung thép hạng nặng
 • Chỉ báo kéo dài trên ghế
 • Điều chỉnh hỗ trợ trở lại
 • Nhiều vị trí điều chỉnh cho đệm chân bên và tay cầm kéo dài

Con

 • Giá bán
 • Thiếu đệm cho chỗ ngồi và hỗ trợ chân

Đánh giá tổng thể:?8/10

7. Máy kéo dài chân Valor Fitness CA-30

Các vận động viên cực kỳ linh hoạt nên xem xét việc mua máy kéo dài chân CA-30 từ Valor Fitness. Tùy chọn này cho phép người dùng kéo dài đến 200 độ ấn tượng. CA-30 cũng có thể có hai phần chân được định vị ngay cạnh nhau, điều này giúp dễ dàng bật và tắt máy hơn. Khi kiểm tra chặt chẽ, vô lăng của CA-30 có các rãnh để dễ dàng nắm bắt và xoay nó. Tương tự như CA-28, mô hình này cũng có chỉ báo kéo dài được đánh dấu trên ghế của nó. Thanh kéo dài đi kèm với CA-30 là cực kỳ dài, điều này rất tốt cho các điều chỉnh kéo dài và kéo dài khác nhau. Một lợi ích tuyệt vời mà CA-30 có so với mô hình CA-27 là các bánh xe của nó nằm trên hỗ trợ cơ sở ở phía sau, điều này có lợi cho việc di chuyển CA-30 dễ dàng hơn .

Khía cạnh tiêu cực duy nhất của thiết kế CA-30 là phần đệm bên của nó chỉ nằm ở một vị trí. Tuy nhiên, Valor Fitness chiếm điều này bằng cách cung cấp một phần đệm phụ dài hơn. Hỗ trợ lưng của nó được thiết kế cao và hẹp. Tính năng này có lợi ích tương tự như máy kéo dài, đó là cung cấp hỗ trợ trở lại tuyệt vời cũng cho phép người dùng thực hiện kéo dài cánh tay trong khi duỗi chân cùng một lúc.

Pro

 • Cấu trúc ấn tượng
 • Thiết kế vô lăng độc đáo
 • Cho phép kéo dài tới 200 độ?

Con

 • Giá bán

Đánh giá tổng thể:?9/10

Vì vậy, bạn có nó. Chúng tôi đã làm tròn 7 máy kéo dài chân tốt nhất trên thị trường ngay bây giờ. Tất nhiên việc tăng tính linh hoạt chân (và cơ thể dưới) không phải liên quan đến cáng chân. Tuy nhiên, điều đó làm cho cuộc sống dễ dàng hơn rất nhiều và khiến bạn kiên định hơn rất nhiều khi biết rằng bạn không cần một đối tác để đẩy giới hạn kéo dài của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một số đánh giá khác về các sản phẩm võ thuật tốt nhất hiện có, hãy truy cập Phần đánh giá của chúng tôi.

EzoicBáo cáo quảng cáo này

Quạt MMA

Một nghệ sĩ võ thuật ít hơn Stellar