Bạn hiện đang xem Cody Durden thắng cuộc chiến UFC đầu tiên; Bị chỉ trích vì bình luận sau chiến đấu phân biệt chủng tộc

Cody Durden chiến thắng cuộc chiến UFC đầu tiên;Bị chỉ trích vì bình luận sau chiến đấu phân biệt chủng tộc

Trước khi anh vào Octagon gần đây, người mới UFC Cody Durden đã vô địch với một trận thua và một trận hòa dưới vành đai của anh. Chiến thắng này có nghĩa là một khởi đầu tuyệt vời cho nhiều hơn nữa, hoặc anh ấy nghĩ.

Vào thứ bảy tại UFC Vegas 43, Cody Durden đánh bại Qileng Aori bằng quyết định nhất trí trong các thẻ sơ bộ. Đây sẽ là chiến thắng đầu tiên của Durden, trong Octagon, được cho là một sự kiện rất hoành tráng cho bất kỳ nhà vô địch UFC đầy tham vọng nào.

Trong cuộc phỏng vấn sau trận chiến với Daniel Cormier, anh đưa ra một nhận xét phân biệt chủng tộc gây ra tranh cãi và ghét giữa các máy bay chiến đấu và người hâm mộ khác.

Tôi biết anh ấy sẽ trở nên khó khăn nhưng tôi phải gửi anh ấy trở lại Trung Quốc, nơi anh ấy đến từ,

Đấu trường chứa đầy những tiếng la ó và bạn có thể cảm thấy sự ghét bỏ đối với Durden ngay cả ngày sau sự kiện. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thời điểm gây tranh cãi này trong video dưới đây:

EzoicBáo cáo quảng cáo này

Ariston Palacios

Ariston là một vành đai màu tím trong học viên và người hướng dẫn người Brazil Jiu-Jitsu dưới thời Carpe diem BJJ. Anh ấy cũng là một huấn luyện viên tại hai phòng tập thể dục UFC ở quê nhà. Khám phá BJJ ở tuổi 18, niềm đam mê thể thao của anh ấy thường kết thúc với phần lớn thời gian của anh ấy để làm tất cả những điều của BJJ liên quan đến đào tạo, giảng dạy và viết bài. Thỉnh thoảng, bạn có thể thoáng thấy anh ấy tại một cuộc thi địa phương để kiểm tra khí phách của anh ấy, nhưng bạn thường sẽ thấy anh ấy chia sẻ kiến ??thức và niềm đam mê của anh ấy về Jiu-Jitsu của Brazil cho các khách hàng ở mọi lứa tuổi bất cứ nơi nào có thể tìm thấy thảm.