Bạn hiện đang xem 7 găng tay MMA tốt nhất cho người mới bắt đầu (cập nhật 2019)

7 Găng tay MMA tốt nhất cho người mới bắt đầu (cập nhật 2019)

Nó là điều cần thiết cho?Võ sĩ hỗn hợp?(MMA) Các học viên để biết các đặc điểm khác nhau liên quan đến găng tay MMA khi họ tìm kiếm cặp đầu tiên của họ.?Găng tay MMA?không nhằm mục đích đi ra khỏi túi nặng hoặc đối tác đào tạo của bạn trong các buổi sparring. Thường xuyên?bao tay đấm bốc là tốt nhất cho các hoạt động này, vì găng tay MMA không có cùng số lượng hỗ trợ cổ tay và đệm. Tuy nhiên, găng tay MMA là tuyệt vời cho các phiên sparring MMA nhẹ và kỹ thuật. Những găng tay này có các ngăn ngón tay cá nhân cho phép người dùng của nó không chỉ tấn công mà còn vật lộn. Sau đây là 7 găng tay MMA tốt nhất cho người mới bắt đầu được liệt kê không theo thứ tự cụ thể.

1. Găng tay Everlast MMA

Everlast là một thương hiệu quyền anh nổi tiếng Điều đó đã mở rộng dòng sản phẩm của họ để bán thiết bị MMA. Cặp 4 oz của họ. Găng tay MMA được xây dựng bằng da tổng hợp và chỉ có sẵn màu đỏ và đen. Lớp lót bên trong được thiết kế với công nghệ Everlast Everdri để có khả năng Wicking độ ẩm. Tính năng palm mở bổ sung đáng kể lớp lót bên trong để tăng độ thở.

Do khả năng hấp thụ mồ hôi bên trong, găng tay MMA vĩnh cửu này cần được phát sóng sau khi tập luyện để găng tay không tích tụ mùi theo thời gian. Găng tay Everlast đặc biệt này có một thiết kế kiểu ngón tay cái mở. Ưu tiên cho tính năng này khác nhau giữa các cá nhân.?

Mặc dù thiết kế ngón tay cái mở này thiếu sự bảo vệ khỏi tác động trên ngón tay cái, nhưng nó cho phép người dùng di chuyển ngón tay cái tự do hơn và tuyệt vời cho các kịch bản vật lộn. Găng tay Everlast có dây đai Velcro tiêu chuẩn để giữ cho chúng an toàn với cổ tay cá nhân. Không giống như găng tay MMA khác bên dưới, Everlast không tạo ra găng tay của họ để có đệm ở phía sau bàn tay. Do đó, những găng tay này không bảo vệ. Tuy nhiên, găng tay Everlast là một lựa chọn tốt cho các cá nhân không muốn phá vỡ ngân hàng khi họ bị ướt chân trong môn thể thao chiến đấu của MMA.

Ưu điểm

 • Mở lòng bàn tay cho hơi thở
 • Ngân sách thân thiện
 • Lớp lót bên trong Wicking độ ẩm

Nhược điểm

 • Thiếu các tùy chọn màu sắc
 • Không có mặt sau của đệm tay
 • Chất lượng khâu

Xếp hạng: 8/10

2. Găng tay MMA Pro Fight đặc biệt của Twins

Twins được biết là sản xuất các sản phẩm chất lượng cao từ Thái Lan. Cung cấp này từ Twins là một cặp găng tay MMA theo phong cách cạnh tranh được làm bằng tay từ Thái Lan với bề ngoài da cứng và nội thất vải mềm. Một thành phần độc đáo của găng tay Twins là cách các ngón tay không được gắn liền kề với nhau và có dải da mỏng chạy giữa chúng. Những tính năng này làm tăng khả năng cơ động cho các ngón tay và làm cho găng tay sinh đôi phù hợp cho các tình huống vật lộn. Găng tay đôi có tay áo ngón tay cái để có thêm tay cầm trên găng tay MMA. Tuy nhiên, nó không có đệm để bảo vệ ngón tay cái. Trong hình trên, bạn có thể thấy rằng tay áo ngón tay cái được gia cố bằng da trắng. Thành phần này làm mềm và giữ cho vật liệu da màu đen không lấy ngón tay cái của bạn. Thật xấu hổ khi thành phần da màu trắng này cũng không được thực hiện trên phần ngón tay của găng tay.

Găng tay găng tay đặc biệt của Twins là tốt hơn trong việc bảo vệ các đốt ngón tay của bạn hơn đối tác đào tạo của bạn, vì nó không tha thứ nếu bạn hạ cánh sạch sẽ. Do đó, bạn nên cẩn thận khi sparring với những chiếc găng tay này.

Ưu điểm

 • Bề ngoài da bền
 • Xây dựng chất lượng cao
 • Phù hợp an toàn

Nhược điểm

 • Giá bán

Xếp hạng: 8/10

3. Găng tay MMA cuối cùng của Fairtex

Găng tay MMA Fairtex Ultimate là một đôi găng tay thủ công khác từ Thái Lan. Nó có sẵn trong một loạt các màu sắc. Ngoài việc xây dựng da, lớp lót bên trong Fairtex, còn có một nylon chống nước. Găng tay Fairtex này có một cấu trúc chắc chắn cần được phá vỡ một chút trước khi nó trở nên thoải mái khi sử dụng và có thể có được sự phù hợp. Nó có một thiết kế cọ mở lớn để thông gió tối đa. Các phần ngón tay găng tay được chia theo cách cho phép kiểm soát nhiều hơn, bổ sung tốt với kiểu ngón tay cái mở găng tay. Một số cá nhân có thể không thích dải da chạy giữa phần lòng bàn tay và ngón tay cái. Dải da này có thể cảm thấy mong manh và có những lo ngại về độ bền lâu dài về nó.

Fairtex đã thiết kế găng tay MMA cuối cùng của mình với 3 lớp đệm để bảo vệ bàn tay của người dùng. Mặc dù có nhiều lớp đệm, đây là những chiếc găng tay chiến đấu nên phần đệm mật độ cao của nó có thể là thô đối với đối tác đào tạo của bạn. Găng tay MMA Fairtex Ultimate có thể là một trong những lựa chọn đắt nhất trong danh sách này, nhưng nó rất xứng đáng. Những găng tay này là cạnh tranh sẵn sàng và phù hợp cho tất cả các cấp độ chuyên môn.

Ưu điểm

 • Hiệu suất ấn tượng
 • Vô cùng thoải mái
 • Xây dựng mạnh mẽ
 • Tùy chọn màu sắc

Nhược điểm

 • Giá bán

Xếp hạng: 8/10

4. Găng tay Hayabusa Tokushu MMA

Tokushu là một cặp 4 oz. Găng tay MMA từ Hayabusa có vẻ ngoài sạch sẽ và hấp dẫn. Ngón tay cái mở và thiết kế lòng bàn tay của nó giúp tăng cường yếu tố thông gió. Yếu tố này sẽ được đánh giá cao trong các buổi đào tạo dài. Các cạnh của ngón tay cái và lớp lót lòng bàn tay được gia cố, làm mềm các cạnh và cải thiện mức độ thoải mái tổng thể của tokushu. Hơn nữa, sự kết hợp của cái sau với lớp lót tre mềm găng tay làm cho nó trở thành một trong những găng tay MMA thoải mái nhất có sẵn trên thị trường. Lớp lót tre Tokushu có khả năng Wicking độ ẩm và đặc tính kháng khuẩn để giữ cho bàn tay của bạn khô ráo và ngăn ngừa mùi tăng lên. Vật liệu bên ngoài của họ được sáng tác từ da Vylar Genered, đó là cấu trúc da tổng hợp của Hayabusa, được thiết kế để chống lại vết nứt.

Một trong những tính năng tốt nhất của găng tay Tokushu là hệ thống đóng cổ tay Dual-X của họ bao gồm dây đeo cổ tay kép cho phép các cá nhân có được sự phù hợp an toàn và nó cũng hoạt động như hỗ trợ cổ tay thêm. Do đó, các tính năng này giúp giảm khả năng bị chấn thương cổ tay và cho phép bạn đấm mạnh hơn với ít quan tâm hơn về việc làm tổn thương chính mình. Găng tay Hayabusa có đệm tuyệt vời cho các đốt ngón tay và mặt sau của bàn tay. Hayabusa luôn sản xuất các bánh răng đào tạo đặc biệt và Tokushu là lựa chọn hàng đầu cho bất kỳ người mới bắt đầu nào.

Ưu điểm

 • Hỗ trợ cổ tay tuyệt vời
 • Đệm tốt
 • Chất lượng khâu

Nhược điểm

 • Giá bán

Xếp hạng: 9/10

5. Găng tay MMA của Venum Challenger

Venum Challenger là một lựa chọn khởi đầu tuyệt vời được bán với giá hợp lý. Họ có một trong những thiết kế bắt mắt nhất, đặc biệt nếu bạn chọn tùy chọn màu vàng hoặc màu cam sáng của chúng. Đây là găng tay MMA đầu tiên trong danh sách này có gắn ngón tay cái với một miếng đệm khá lớn để đi cùng với nó. Bên cạnh thành phần đệm ngón tay cái, một trong những điều tốt nhất về găng tay này là dây đeo cổ tay của nó. Dây đeo cổ tay Challenger, dài, rộng và có thể bao bọc hai lần để thắt chặt và đóng vai trò hỗ trợ cổ tay vượt trội. Phần đệm chạy qua các đốt ngón tay bao gồm bọt phân lớp để bảo vệ bổ sung. 4 oz này. Găng tay có đệm ở phía sau bàn tay không dày, nhưng vẫn làm tốt công việc của nó.

Bề ngoài của Challenger, bao gồm da tổng hợp trong khi bên trong của nó là một loại vải wicking ẩm. Ngoài lòng bàn tay mở và lớp lót bên trong, Venum cũng đã thiết kế Challenger để có các lỗ không khí ở mặt dưới của khu vực ngón tay để thông gió thêm. Yếu tố thoải mái của người thách thức được tăng cường do các cạnh được gia cố ở các khe cắm ngón tay cái, cọ và ngón tay. Nói chung, Venum Challenger là một trong những lựa chọn bảo vệ hơn nên được khuyến nghị cho các học viên MMA mới.

Ưu điểm

 • Đệm ngón tay cái
 • Giá đỡ cổ tay
 • Ngoại hình độc đáo và tích cực

Nhược điểm

 • Độ bền

Xếp hạng: 8/10

6. Găng tay RDX Quest MMA

RDX có một đội hình lớn của găng tay MMA. Quest là một trong những mô hình của họ được tạo ra đặc biệt với nhu cầu của một người theo dõi trong tâm trí. Mặc dù chỉ có sẵn trong một tùy chọn màu, nhưng nó có một cái nhìn rất đẹp và bóng bẩy.

Da da bò Quest cung cấp một bên ngoài chắc chắn và siêu bền. Găng tay đệm nhiều lớp dày được tích hợp với công nghệ gel cho các đặc tính hấp thụ sốc. Ngoài ra còn có một miếng đệm mỏng ở mặt dưới của lòng bàn tay, rất tuyệt vời để đệm lòng bàn tay của bạn khi nhét một cú đấm.

Một đặc điểm khác của găng tay MMA này làm cho nó nổi bật là phần đệm ngón tay mở rộng của nó để bảo hiểm Knuckle bổ sung và các lỗ không khí lớn ở mặt dưới của ngón tay. Sự pha trộn của các lỗ không khí ngón tay này với thiết kế lòng bàn tay mở RDX làm cho găng tay nhiệm vụ rất dễ thở khi vải lót bên trong lấy độ ẩm ra khỏi bàn tay của người dùng. Các cạnh được gia cố cho mọi thứ cũng là một liên lạc tốt đẹp.?

Găng tay nhiệm vụ có tay áo ngón tay cái bao gồm vật liệu vải thay vì da, điều này cho phép cá nhân uốn cong ngón tay cái của họ dễ dàng hơn. Tuy nhiên, không có đệm để đi kèm với nó. RDX đã làm cho găng tay nhiệm vụ này thoải mái và dễ dàng tạo thành một nắm đấm. Do đó, các học viên MMA dựa nhiều vào các kỹ năng vật lộn của họ nên xem xét găng tay RDX Quest.

Ưu điểm

 • Có vẻ tốt
 • Da da bò chắc chắn
 • Rất thoáng khí

Nhược điểm

 • Thiếu các tùy chọn màu sắc
 • Chất lượng khâu

Xếp hạng: 9/10

7. Găng tay MMA thiết yếu của Sanabul

4 oz. Găng tay MMA từ Sanabul là một lựa chọn tốt, có đệm ở phía sau bàn tay và ngón tay cái để đi với đệm đốt ngón tay.

Không giống như găng tay Challenger Venum ở trên, đệm ngón tay cái Sanabul được tách thành ba phần. Thiết kế này cho phép một hàng rào bảo vệ mà không can thiệp quá nhiều vào tính linh hoạt và phạm vi chuyển động của ngón tay cái khi bạn cố gắng vật lộn. Một đặc điểm tiêu cực của găng tay Sanabul là nó sử dụng dây đeo bằng da rộng thay vì tay áo ngón tay cái. Các cạnh dây đeo ngón tay cái không được gia cố và có thể gây phiền nhiễu vì nó đào vào da bạn bất cứ khi nào bạn tạo thành một nắm đấm.

Găng tay Sanabul được thông gió tốt do lòng bàn tay mở và lớp vải bên trong của nó. Sanabul có một hệ thống đóng cửa Velcro thú vị, có được một túi hỗn hợp về việc một cá nhân sẽ ủng hộ nó trên loại dây đeo cổ tay có thể vòng quanh cổ tay cá nhân hai lần. Các dây đeo cổ tay Sanabul không đóng vai trò hỗ trợ cổ tay tuyệt vời. Găng tay MMA của Sanabul Essential được khuyến nghị cho các học viên MMA mới, những người thích mua một đôi găng tay giá cả phải chăng, lúc đầu, vì họ xác định liệu họ có sẵn sàng cam kết đào tạo MMA trong thời gian dài hay không.

Ưu điểm

 • Cực kỳ thân thiện với ngân sách
 • Thông gió tốt

Nhược điểm

 • Da tổng hợp
 • Dây đeo ngón tay cái

Xếp hạng: 8/10


EzoicBáo cáo quảng cáo này

Quạt MMA

Một nghệ sĩ võ thuật ít hơn Stellar