Bạn hiện đang xem Đánh giá Theragun G3: nó có đáng giá cao không?

Đánh giá Theragun G3: Nó có đáng giá cao không?

Tôi sở hữu rất nhiều Súng massage bộ gõ Bởi vì tôi xem xét chúng cho trang web này. Chúng có phạm vi về tốc độ, độ bền, sức mạnh và giá cả. Tất nhiên, bạn không thể nói về súng massage mà không nói về Theragun. Họ là công ty đưa công cụ phục hồi này lên bản đồ. Máy mát xa thế hệ thứ ba của họ, Theragun G3, là một trong những người nóng nhất Công cụ khôi phục Giáng sinh vừa qua.

Và nếu bạn nhìn vào việc mua một cái, bạn có thể nhận thấy rằng nó đắt hơn rất nhiều so với rất nhiều loại khác mà bạn có thể nhận được trên Amazon hoặc ở nơi khác. Vì vậy, bạn có thể tự hỏi nếu có giá trị giá cao khi bạn có thể nhận được một loại rẻ hơn nhiều. Đó là câu hỏi mà đánh giá này tìm cách trả lời; Chúng tôi biết rằng nó không rẻ. Nhưng chúng tôi đang cố gắng để xem nó có giá trị giá cao không.

Các tính năng của Theragun G3

Dưới đây bạn có một cái nhìn nhanh về các tính năng của súng:

 • 2 tốc độ (1750 vòng/phút/2400 vòng/phút)
 • Lực lượng: 40 pounds (18,1 kg) của lực cản/mô -men xoắn
 • 4 đầu massage có thể tháo rời
 • 60 phút thời lượng pin
 • Tiếng ồn: 68 đến 72 decibel?
 • Tay cầm rộng để có thể xoa bóp các bộ phận khác nhau của cơ thể
 • 2,6 lbs (1,18 kg)
 • Truy cập vào ứng dụng di động Theragun

Xem lại Theragun G3

Đối với mỗi tính năng ở trên, tôi sẽ nói về cách nó xếp chồng lên các khẩu súng phổ biến khác trên thị trường. Nếu bạn muốn bỏ qua phần này và xem những gì tôi đánh giá nó, bạn có thể cuộn xuống tóm tắt.

Quyền lực

Súng massage này là một con quái vật tuyệt đối khi nói đến quyền lực. Súng này kết hợp đầu massage mạnh mẽ, chiều dài đột quỵ 16 mm và 40 pound lực/mô -men xoắn để tạo ra một massage cực kỳ thỏa mãn.?

40 pound lực lượng gian hàng cạnh hầu hết các khẩu súng massage khác trên thị trường. Đối với cách suy nghĩ về lực lượng/mô -men xoắn, đây là một lời giải thích ngắn từ bài viết của chúng tôi Chọn đúng khẩu súng massage:

Lượng mô-men xoắn/lực gian hàng là lượng áp lực bạn có thể áp dụng cho súng trước khi nó bị đình trệ --- có nghĩa là bạn có thể đẩy súng vào massage khó khăn như thế nào.

Tôi có rất nhiều mô sẹo từ phẫu thuật vai trước nên tôi thực sự thích mát xa khu vực. Và tôi đã thử nhiều khẩu súng massage trước G3 và không bao giờ hoàn toàn hài lòng với áp lực. Sau đó đến G3. Với nó, tôi chỉ có thể xoa bóp khu vực trong 1-2 phút với tốc độ cao hơn trước khi tôi phải chuyển nó trở lại tốc độ đầu tiên. Vì vậy, bây giờ, máy mát xa duy nhất tôi sử dụng cho khu vực đó là G3. Tôi có thể sử dụng máy mát xa lâu hơn trong các khu vực khác trên cơ thể tôi; Đó chỉ là vùng vai mềm từ mô sẹo nên nó đau hơn. Thật đau đớn --- nhưng đó là nỗi đau tốt. Đó là những gì tôi tìm kiếm trong một Massage trị liệu.

Tốc độ, vận tốc

Theragun làm cho nó đơn giản bằng cách chỉ có hai tùy chọn tốc độ, 1750 và 2400 vòng / phút. Điều đó có nghĩa là bạn đang nhận được 1.750 nét mỗi phút hoặc 2.400 nét mỗi phút. Trong khi một số máy mát xa khác có tới 9 tốc độ, tôi thấy điều đó không cần thiết. Ngoài ra, nhiều khẩu súng massage khác với tốc độ hơn 3.000 vòng / phút nhưng vẫn không phù hợp với sức mạnh của G3. Nó sẽ hiển thị, tốc độ (sau một điểm nhất định) không phải là yếu tố chính quyết định về chất lượng massage.

Lý tưởng nhất, tôi muốn Theragun có tốc độ thứ ba ở giữa. Nhưng nhìn chung, tôi khá hài lòng với tốc độ được cung cấp.

Tuổi thọ pin?

Theragun G3 có pin bên trong sẽ kéo dài khoảng một giờ với một lần sạc đầy. Đây là ở đầu dưới của quang phổ cho thế hệ súng massage hiện tại. Rất nhiều súng massage có thời lượng pin kéo dài 3 hoặc 4 giờ. Bạn có thể thấy trong danh sách của chúng tôi về Súng massage bộ gõ tốt nhất, Theragun là người duy nhất trong số 5 người không kéo dài qua một giờ.?

Với điều đó đã được nói, tôi không thấy rằng thời lượng pin là một nhược điểm rất lớn vì tôi vẫn chỉ sạc pin một lần mỗi vài tuần.

Tiếng ồn

Các mô hình Theragun tiếp tục ở phía to hơn phần lớn do động cơ mạnh mẽ của nó chạy bên trong. Đồng hồ trị liệu ở mức 68 và 72 decibel tùy thuộc vào tốc độ của nó hoạt động tại.

Thế hệ hiện tại của súng massage đã yên lặng hơn rất nhiều, với nhiều người trong số họ hoạt động ở dưới 60 decibel. Các Timtam Power Massager Pro Thậm chí còn thấp tới 10 decibel khi hoạt động ở mức 900 nét mỗi phút.

Để có được một điểm tham chiếu về mức độ lớn của các decibel này, đây là một biểu đồ cho bạn thấy các decibel của các âm thanh phổ biến:

Vì vậy, Theragun cũng ồn ào như tiếng ồn văn phòng.

Nếu có một điều mà Theragun có thể cải thiện, thì tiếng ồn sẽ là nó. Nhưng tiếng ồn không phải là một yếu tố lớn đối với tôi khi tôi sử dụng nó ở nhà và chỉ trong vài phút mỗi ngày.

Đầu massage

Massager đi kèm với 4 cái đầu massage có thể tháo rời, đưa nó vào phạm vi với nhiều khẩu súng massage khác trên thị trường. Các đầu massage khác nhau là để điều chỉnh massage cho các nhóm cơ, cơn đau và bệnh khác nhau.?

Bốn đầu có thể tháo rời như sau:

Đầu massage

Đê nghi? sư? du?ng

Làm giảm độ ẩm

Để sử dụng chung, các khu vực dịu dàng và các khu vực xương đòi hỏi ít tác động hơn

Ngón tay cái

Đối với lưng dưới, liệu pháp điểm kích hoạt và bất cứ nơi nào bạn có thể đã sử dụng một ngón tay cái thực tế

Bóng tiêu chuẩn

Lý tưởng để sử dụng tổng thể, đặc biệt là trong quá trình tập luyện của bạn

Hình nón

Đối với điều trị cơ bắp tập trung điểm, điểm kích hoạt và vùng cơ nhỏ, như bàn chân và cổ tay

Nhưng giống như hầu hết các khẩu súng massage, bạn chỉ thực sự sử dụng 1-2 đầu massage yêu thích của bạn trong khi những người khác chỉ ngồi thu thập bụi. Đối với tôi, tôi chỉ sử dụng bộ giảm chấn và hình nón.?

Những cái đầu chắc chắn kết hợp một bề mặt mềm mại làm cho một massage cực kỳ mạnh mẽ nhưng thoải mái.?

Những ý kiến ??khác

Máy mát xa nặng 2,6 pounds (1,18 kg). Đây là khoảng giữa đường vì hầu hết những người mát xa là từ 2 đến 3 pounds. Tôi thực sự rất ấn tượng rằng nó chỉ là 2,6 pound vì thiết kế cảm thấy và trông chắc chắn hơn nhiều so với một số máy mát xa khác mà tôi sở hữu.

Tay cầm massage được cải thiện nhiều so với phiên bản trước. Tay cầm cho phép bạn giữ súng từ nhiều góc độ, cho phép bạn dễ dàng xoa bóp ở bất cứ đâu trên cơ thể. Các thiết kế trong quá khứ của súng massage khiến cho việc xoa bóp lưng của bạn trở nên khó khăn. Nhưng vấn đề đó phần lớn đã được giải quyết với thế hệ máy mát xa hiện tại.

Theragun vận chuyển tất cả các thiết bị của họ với hướng dẫn truy cập ứng dụng di động của họ. Ứng dụng di động của họ là một người sạch sẽ và đơn giản. Nó chứa các hướng dẫn từng bước cho bạn cách sử dụng súng một cách tối ưu. Các hướng dẫn được phân loại theo các bộ phận cơ thể và mục đích. Video dưới đây cho bạn thấy một chút xem trước của ứng dụng di động Theragun:

Vậy Theragun G3 có đáng không?

Vì vậy, người mát xa có đáng không? Theo tôi có. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn là người muốn massage mạnh mẽ và đã bị choáng ngợp với sự mát xa được đưa ra bởi những người mát xa khác trên thị trường. Máy mát xa này là kem của cây trồng khi nói đến quyền lực. Nếu một massage mạnh mẽ và sức mạnh là những gì bạn đang tìm kiếm, thì đây là nó. Súng tự trả tiền vì nó sẽ giúp bạn cứu trợ tốt hơn so với massage truyền thống từ một nhà trị liệu massage.

Theragun G3

8.8

Massage Sức mạnh/cường độ

10,0/10

Tốc độ, vận tốc

9.0/10

Tuổi thọ pin

8.0/10

Tiếng ồn

7.0/10

Độ bền

10,0/10

Ưu điểm

 • Massage cực kỳ mạnh
 • Thiết kế bền
 • Hỗ trợ khách hàng tuyệt vời
 • Đi kèm với ứng dụng di động
 • Tốc độ tốt

Nhược điểm

 • Tuổi thọ pin
 • Ồn ào hơn những người mát xa khác
EzoicBáo cáo quảng cáo này

Quạt MMA

Một nghệ sĩ võ thuật ít hơn Stellar