10 võ sĩ giỏi nhất trong lịch sử MMA

Trong suốt lịch sử MMA, các tiền đạo của tất cả các cấp đã bước vào lồng của môn thể thao chiến đấu nổi tiếng này. Các máy bay chiến đấu tiếp tục phát triển theo thời gian và chỉ những người giỏi nhất đã đạt đến mức cao nhất

Tiếp tục đọc10 võ sĩ giỏi nhất trong lịch sử MMA

15 tiền đạo giỏi nhất trong lịch sử MMA

Trong suốt lịch sử võ thuật hỗn hợp (MMA), đã có nhiều máy bay chiến đấu với nền tảng dựa trên nổi bật có bộ kỹ năng của họ được trung hòa bởi các nhà nho. Bây giờ các loại máy bay chiến đấu này

Tiếp tục đọc15 tiền đạo giỏi nhất trong lịch sử MMA

10 người làm việc đệ trình tốt nhất trong lịch sử của MMA

Các nghệ sĩ võ thuật chuyển từ một cuộc thi vật lộn tập trung vào một môn thể thao sang MMA sẽ phát hiện ra rằng các kỹ năng vật lộn của họ không phải lúc nào cũng dịch tốt. Mặt khác, một số máy bay chiến đấu có thể

Tiếp tục đọc10 người làm việc đệ trình tốt nhất trong lịch sử của MMA

25 máy bay chiến đấu MMA tốt nhất mọi thời đại

  • Bài đăng tác giả:
  • Danh mục đăng:Thứ hạng

Võ thuật hỗn hợp (MMA) đã đi một chặng đường dài kể từ thời của các trận đánh dưới lòng đất và không được giải quyết, nơi cho phép kéo tóc và háng được cho phép. Bài viết sau đây là một đếm ngược của các máy bay chiến đấu 25 MMA hàng đầu, bất kể trọng lượng, điều đó đã kiên trì và trở thành tốt nhất mọi thời đại. Cố gắng quyết định xếp hạng cho một máy bay chiến đấu dựa trên chiến thắng mới nhất của họ hoặc bất kỳ loại MMA MATH nào không phải lúc nào cũng cộng lại và kể câu chuyện có thật về việc ai là máy bay chiến đấu tốt nhất. Do đó, danh sách này là MMA Life Xếp hạng cá nhân sau khi đánh giá các máy bay chiến đấu khác nhau đã tạo ra thế giới MMA. Chúng tôi so sánh từng kỹ năng của máy bay chiến đấu và sự thống trị đối với những người đương thời của họ ở đỉnh cao của họ, không phải khi họ chiến đấu tốt qua thời kỳ đỉnh cao *ho *bj Penn *ho *.?

25. Cristiane Justino

Tên nick: Cyborg
Những chiến thắng đáng chú ý: Gina Carano, Marloes Coenen
Tiêu đề MMA đáng chú ý: Nhà vô địch hạng lông Invicta

Khác với việc được gửi với một thanh đầu gối trong chuyên nghiệp đầu tiên của cô ấy MMA Chiến đấu, Cris đã rơi nước mắt với 17 chiến thắng và 1 không có cuộc thi. Do phong cách chiến đấu và sự gây hấn của cô, CRIS thường được coi là phiên bản nữ của Wanderlei Silva trong bộ phận phụ nữ Bantamkg. Cyborg có một thái độ không bao giờ trở lại và sẽ liên tục tiến về phía đối thủ của mình. Ngay khi cô ngửi thấy mùi máu, Cyborg sẽ lao về phía trước và ném một cơn lốc tấn công mạnh mẽ mà bất kỳ ai phải chịu đựng. Cách Cyborg đã bắt nạt và kết thúc đối thủ của mình bên trong chiếc lồng đã gây khó khăn cho các tổ chức MMA khi tìm thấy ai đó sẵn sàng chiến đấu với cô, ít thực sự đánh bại cô. Tuy nhiên, thời gian đó cuối cùng cũng đến khi Amanda Nunes đánh bại cô trong thời trang thuyết phục, làm điều gì đó mà không có người phụ nữ nào từ xa đến gần trong sự nghiệp của Cyborg. Kể từ cuộc chiến, Cyborg đã chuyển sang Bellator. Mặc dù cô đã phải chịu thất bại đầu tiên trong lịch sử MMA và không còn với UFC, di sản của cô vẫn còn nguyên vẹn, là một trong những chiến binh MMA thống trị nhất trong lịch sử của môn thể thao này.

24. Alistair Overeem

Những chiến thắng đáng chú ý: Vitor Belfort, Fabricio Werdum, Brock Lesnar, Junior Dos Santos, Andrei Arlovski
Tiêu đề MMA đáng chú ý: Nhà vô địch hạng nặng tạm thời trong mơ, Nhà vô địch hạng nặng Strikeforce

Alistair nổi tiếng với sức mạnh kỹ thuật và sức mạnh loại trực tiếp xuất phát từ kinh nghiệm kickboxing Hà Lan của anh. Mặc dù các kỹ năng nổi bật của Alistair Overeem, rất đáng chú ý và đáng chú ý, mọi người cũng có xu hướng quên đi khả năng nộp của anh ấy. Số lượng kết thúc đệ trình mà Alistair có được gần như tương đương với số lượng loại trực tiếp của anh ấy. Thật không may, một trong những điều đã làm anh ta biết tất cả sự nghiệp của anh ta là cằm thủy tinh của anh ta. Mặc dù anh ta có thể có tay nghề cao và có năng khiếu tự nhiên với nhiều khía cạnh của chiến đấu, nhưng ngưỡng thấp hơn của anh ta để hấp thụ những cú đánh phải gây ra. Kiểm tra hồ sơ chiến đấu của anh ấy, bạn sẽ thấy anh ấy đã chiến đấu thường xuyên, đặc biệt là ngay từ đầu trong sự nghiệp. Hiện tại, Alistair đang trên đà có ít nhất 60 MMA khi anh nghỉ hưu. Người ta có thể tự hỏi anh ta có thể thành công như thế nào nếu anh ta được ban phước với một chiếc cằm sắt như Roy Nelson hoặc nghỉ nhiều hơn giữa các trận đánh để nghỉ ngơi.

23. Cain Velasquez

Những chiến thắng đáng chú ý: Brock Lesnar, Junior Dos Santos, Antonio Rodrigo Nogueira
Tiêu đề MMA đáng chú ý: Nhà vô địch hạng nặng UFC

Điều làm cho Cain trở nên đặc biệt cho bộ phận hạng nặng UFC là bài tập tim mạch không thể tin được của anh ấy. Anh ta có thể giữ một tốc độ không ngừng mà không phổ biến đối với những người lớn như vậy. Trong khi các đối thủ của anh ta có thể đang giận dữ và phồng lên, anh ta đã có thể hồi phục giữa các vòng và di chuyển như một anh chàng nên ở hạng cân nhẹ hơn. Nhìn vào nền tảng của anh ấy, bạn có thể phát hiện ra rằng Cain đã mang kinh nghiệm đấu vật của Đại học Division I đến Học viện Kickboxing nổi tiếng của Mỹ (AKA). Vì vậy, sau khi tập luyện với các đô vật cấp cao như Ryan Bader và C.B. Dollaway ở trường đại học, Cain có một đối tác đào tạo ở Daniel Cormier tại AKA. Thật may mắn như thế nào! Với những trải nghiệm này, không có gì ngạc nhiên khi các kỹ năng vật lộn của anh ấy là một phần chính trong thành công của anh ấy. Chiến thắng của Cain xông trong UFC cũng xuất phát từ các chiến thuật quyền anh bẩn thỉu của anh ta chống lại hàng rào gợi nhớ đến phong cách chiến đấu của Randy Couture. Thành công của chiến lược này là nổi bật trong cuộc chiến của Cain, với Junior Dos Santos.

22. Fabricio werdum

Những chiến thắng đáng chú ý: Alistair Overeem, Fedor Emelianenko, Big Nog, Mark Hunt, Cain Velasquez
Tiêu đề MMA đáng chú ý: Tiêu đề hạng nặng UFC

Fabricio werdum không chỉ đơn giản là một vành đai đen trong Jiu Jitsu, Anh ấy là một trong những người chơi tốt nhất trong MMA. Bất kỳ máy bay chiến đấu nào theo dõi các trận đấu trước đây của anh ấy nên biết rõ hơn là đi xuống đất với Werdum. Rất tự tin vào các kỹ năng vật lộn của mình, Werdum đôi khi sẽ giả mạo bị tổn thương từ một cuộc đình công để hút đối thủ của mình xuống đất với anh ta. Thêm vào đó, anh ta là người đầu tiên và duy nhất từng gửi Fedor Emelianenko trong MMA. Để trở nên tròn trịa hơn, Fabricio đã phát triển các kỹ năng nổi bật của mình dưới sự dạy dỗ của Rafael Cordeiro tại Kings MMA. Thời gian trôi qua, trò chơi đứng lên của anh bắt đầu trở nên tốt hơn. Điều này thể hiện rõ trong trận đấu của anh ấy với Cain Velasquez, nơi Werdum đang chiếm thế thượng phong trên Cain trong phần đứng lên của cuộc chiến. Điều này dẫn đến việc Cain vô tình bắn cho một cuộc triệt phá. Werdum ngay lập tức chộp lấy một chiếc máy chém và siết chặt cho đến khi danh hiệu hạng nặng đó trở thành của anh.

21. Vitor Belfort

Tên nick: Phenom
Những chiến thắng đáng chú ý: Wanderlei Silva, Randy Couture, Rich Franklin, Anthony Johnson, Dan Henderson
Tiêu đề đáng chú ý: Nhà vô địch hạng nặng UFC Light

Tương tự như một người đồng hương khác Brazil tên là Mauricio Rua, chiếc xe Vitor Belfort để chiến thắng là bằng cách sử dụng phá hoại khả năng nổi bật của anh ta. Theo ghi nhận của hồ sơ chiến đấu của anh ấy, phần lớn các chiến thắng của anh ấy bao gồm các kết thúc loại trực tiếp. Vitor đã xuất hiện trong bối cảnh UFC và giành chiến thắng trong giải đấu hạng nặng của họ khi 19 tuổi, dẫn đến việc Vitor kiếm được biệt danh phù hợp của Phen Phenom. Anh ta là một chiến binh khó khăn, người chỉ thua những tên tuổi lớn nhất trong MMA. Mãi mãi gắn kết với cuộn nổi bật của anh ấy sẽ là cuộc chiến của anh ấy với Wanderlei Silva, nơi anh ấy xông về phía trước như một con dơi ra khỏi địa ngục trong khi ném một cú đấm và chiến thắng trận đấu trong phút đầu tiên. Điều làm cho Vitor trở nên tuyệt vời bên cạnh sự gây hấn và mạnh mẽ về tinh thần trong các trận đánh của anh ta là sự sẵn sàng phát triển của anh ta. Một ví dụ về điều này là chiến thắng loại trực tiếp của anh ấy trước Luke Rockkeep thông qua một cú đá quay trở lại đầu, đây không phải là một phần của kho vũ khí của anh ấy trước đây.

20. Quinton Jackson

Tên nick: Hung hăng
Những chiến thắng đáng chú ý: Chuck Liddell, Dan Henderson, Wanderlei Silva, Lyoto Machida
Tiêu đề đáng chú ý: Nhà vô địch hạng nặng UFC Light

Rampage khét tiếng với những cuộc đấu vật ngoạn mục và những cú đánh. Anh ta thường nâng đối thủ của mình lên trên đầu và sau đó tiến hành hạ bệ họ bằng một cú đánh tàn độc. Rampage thậm chí đã thoát khỏi những nỗ lực phục tùng với các chiến thuật này. Một trong những khoảnh khắc nổi tiếng nhất của sự nghiệp Rampage, là khi anh cố gắng thoát khỏi nỗ lực đệ trình Tam giác Ricardo Arona, bằng cách thực hiện chính xác điều này. Kết quả là Ricardo bị đánh gục trong khi Rampage chạy xung quanh ăn mừng chiến thắng của anh. Mặc dù Thỉnh thoảng, Rampage đã ném đá trong các cuộc trao đổi đứng vững theo thời gian, nhưng chính tình yêu của anh ấy đối với việc đấm và sức mạnh to lớn mà anh ấy có trong tay cung cấp nhiều chiến thắng của anh ấy. Anh ta đã thể hiện sức mạnh này khi anh ta hạ gục Chuck Liddell và kết thúc anh ta với một số mặt đất và Pound để giành được danh hiệu hạng nặng của UFC.

19. Amanda Nunes

Những chiến thắng đáng chú ý: Valentina Shevchenko, Holly Holm, Miesha Tate, Ronda Rousey, Cristiane Justino
Tiêu đề MMA đáng chú ý: Nhà vô địch hạng ba của UFC, Nhà vô địch hạng lông UFC

Lioness là nhà vô địch đồng thời đầu tiên của UFC. Kể từ khi cô thua mèo Zigano tại UFC 178, cô đã gặp phải một cơn thịnh nộ. Kể từ The Lost, cô đã đánh bại nhiều tài năng hàng đầu của UFC trong thời trang thuyết phục bao gồm Valentina Shevchenko, Holly Holm, Miesha Tate, Ronda Rousey và Cyborg khét tiếng. Có thể nói rằng Amanda Nunes hiện tại không phải là Amanda Nunes của UFC 178. Ai có thể truất ngôi cô ấy là chiến binh MMA nữ thống trị nhất trên thế giới? Chỉ có tương lai mới có thể nói.

18. Wanderlei Silva

Tên nick: Kẻ giết người rìu
Những chiến thắng đáng chú ý: Dan Henderson, Kazushi Sakuraba, Quinton Jackson, Michael Bisping
Tiêu đề MMA đáng chú ý: Nhà vô địch hạng trung Pride

Wanderlei Silva có thể có biệt danh phù hợp nhất do cách anh ta chiến đấu. Quay trở lại những ngày tự hào, anh ta dễ dàng là một trong những chiến binh đáng sợ nhất thi đấu trong tổ chức. Cách anh ta sẽ tích cực nhìn chằm chằm xuống đối thủ của mình trên võ đài và liên tục vắt tay anh ta là một cảnh tượng đáng chú ý. Các trận đấu Wanderlei luôn được đảm bảo là giải trí vì anh ta sẵn sàng giao dịch và chiến tranh với bất cứ ai trước mặt anh ta. Phong cách của anh ta bao gồm các chuyển động về phía trước liên tục gây áp lực cho kẻ thù của anh ta về phía sau như một kẻ săn mồi rình rập con mồi của anh ta, trong khi giữ cằm xuống và sẵn sàng ném những cái móc luẩn quẩn mọi lúc. Nếu anh ta ngửi thấy mùi máu hoặc nhìn thấy sự yếu đuối, đó là trò chơi và sẽ không giữ lại.

17. Randy Couture

Tên nick: Tự nhiên
Những chiến thắng đáng chú ý: Chuck Liddell, Tito Ortiz, Vitor Belfort
Tiêu đề MMA đáng chú ý: Nhà vô địch hạng nặng UFC, Nhà vô địch hạng nặng UFC Light

Randy Couture là một trong những máy bay chiến đấu hiếm hoi trở thành nhà vô địch UFC ở hai hạng cân khác nhau. Sau khi có trải nghiệm đấu vật ở Đại học Division I thành công với danh hiệu toàn Mỹ, Randy tiếp tục phát triển các kỹ năng vật lộn của mình bằng cách đào tạo môn đấu vật Greco-Roman và thi đấu trong nhiều giải vô địch Pan American. Trải nghiệm cấp cao của Randy, trong môn đấu vật cho phép anh ta sử dụng một chiến thuật mà anh ta phổ biến, đó là quyền anh bẩn thỉu chống lại cái lồng. Nếu anh ta không cố gắng hạ gục đối thủ của mình, anh ta sẽ ghim chúng vào lồng và sử dụng các chiến thuật quyền anh bẩn thỉu này để ném những cú đánh ngắn mạnh mẽ vào móc sắt. Một trong những sự thật truyền cảm hứng nhất về Randy là cách anh ta đòi lại danh hiệu hạng nặng UFC của mình ở độ tuổi 40. Anh ấy cũng cho thế giới thấy sự khác biệt lớn giữa MMA và một chuyên gia thể thao chiến đấu bằng cách đánh bại cựu vô địch thế giới, James Toney vào năm 2010 một cách dễ dàng.

16. Frankie Edgar

Tên nick: The Answer
Những chiến thắng đáng chú ý: B.J. Penn, Urijah Faber, Chad Mendes
Tiêu đề MMA đáng chú ý: UFC Lightweight Champion

Frankie Edgar surprised the world when he defeated B.J. Penn and won the UFC lightweight title. B.J. Penn just smashed Diego Sanchez prior to the fight and many fans believed B.J. was going to be unbeatable. Not only did Edgar beat B.J. for the title, he had back to back victories against B.J. Normally, many of the top MMA fighters had unique physical attributes and cut large amount of weight in order to be the bigger person inside the cage. Edgar on the other hand was completely different. As an often undersized fighter who rather compete at his walk around weight, it was an impressive feat when Edgar continue to be a champion while being overwhelmingly smaller than his opponents. Frequently giving up reach and size, he has great sense of timing for takedowns and works at a ferocious pace to surpass these shortcomings. In Edgar’s second fight with Gray Maynard, he was able to survive Maynard’s haymakers and display to the world his true character and toughness.

15. Antonio Rodrigo Nogueira

Tên nick: Minotauro, Big Nog
Những chiến thắng đáng chú ý: Dan Henderson, Mirko Filipovic, Fabricio Werdum, Josh Barnett, Randy Couture
Tiêu đề MMA đáng chú ý: Pride Heavyweight Champion, UFC Interim Heavyweight Champion

Antonio Rodrigo Nogueira is one of the few fighters that was able to earn the Pride and UFC heavyweight titles. He went to war with some of the biggest names in both organizations. In his prime, Minotauro had one of the best grappling skills in his division. This is also obvious when you look at his MMA fight record and see that he accumulated over 20 submission wins. As a black belt in Judo and Jiu-Jitsu, he had the standing and ground aspect of submission grappling locked down. Furthermore, he was always actively trying to sweep and go for submissions, unlike other MMA fighters who hold and stall their opponent in closed guard and wait for the referee to stand them back up. In July 2016, he deservedly got inducted into the UFC’s Hall of Fame.

14. Mauricio Rua

Tên nick: Shogun
Những chiến thắng đáng chú ý: Quinton Jackson, Big Nog, Alistair Overeem, Chuck Liddell, Lyoto Machida
Tiêu đề MMA đáng chú ý: Nhà vô địch hạng nặng UFC Light

Shogun Rua is a fan favorite for those individuals that followed the Pride Fighting Championships and his current journey in the UFC. He is an aggressive fighter that maintains a high rate of wins by knockouts via the use of his superior striking skills. Despite being a black belt in Jiu-Jitsu, he will often choose to punish his opponents with heavy hammer fists when the action hits the ground, instead of going for the submission. Shogun trained at the famous Chute Boxe Academy in Brazil with Wanderlei Silva. With a training partner like that, it is no wonder he showed such a tenacious demeanor and the willingness to brawl with anyone.

13. Dan Henderson

Tên nick: Hendo
Những chiến thắng đáng chú ý: Vitor Belfort, Big Nog, Wanderlei Silva, Fedor Emelianenko, Mauricio Rua
Tiêu đề MMA đáng chú ý: Pride Welterweight Champion, Pride Middleweight Champion, Strikeforce Light Heavyweight Champion

The overhand right is a staple in Dan Henderson’s arsenal. Even with an Olympic level Greco-Roman wrestling background, he grew to love the natural knockout power he possessed in his right hand. It also did not hurt that Henderson had an iron chin to complement it when a brawl ensued. One of the best examples of these attributes were his fights with Mauricio Rua and Fedor. In these fights, Henderson was able to withstand their barrages, which would have been tough for any other fighter to endure, and eventually turned the table against them both. Henderson became a champion in almost every major organizations he joined. Only the UFC title has eluded him. In Dan Henderson’s last fight, he managed to knock down Michael Bisping multiple times as well as got close to finishing him. If that event occurred anywhere else but England, he may have well been one of the most successful fighter of all time.

12. Dominick Cruz

Những chiến thắng đáng chú ý: Brian Bowles, Joseph Benavidez, Urijah Faber, TJ Dillashaw, Demetrius Johnson
Tiêu đề MMA đáng chú ý: Nhà vô địch hạng nặng WEC, nhà vô địch hạng ba của UFC

Phong cách và chuyển động chiến đấu của Dominick Cruz, rất độc đáo, bạn chỉ có thể xem cái bóng của anh ấy và vẫn có thể đoán được đó là ai. Chuyển động của anh ta làm cho anh ta khó đánh và đã làm thất vọng nhiều đối thủ của mình. Thường được mô tả là khó xử, cách anh ta tạo mẫu cho bước chân của mình để phóng ra và ra cũng như sự thay đổi giữa nổi bật và triệt phá là một điều tuyệt vời để xem. Xem sự khởi động của anh ấy và quan sát cách anh ấy cố tình xáo trộn bước chân của mình nhiều lần cũng như chuyển đổi các lập trường một cách trơn tru. Dominick Cruz có thể không bao giờ là một nghệ sĩ loại trực tiếp hoặc đệ trình, nhưng nếu bạn từng nghe anh ấy nói về sự khởi đầu của anh ấy trong MMA, thì bạn sẽ hiểu rằng việc không bị tấn công là số một trong danh sách ưu tiên của anh ấy. Bên cạnh hồ sơ chiến đấu xuất sắc của anh ấy, những gì anh ấy mang đến chiếc lồng MMA là điều hiếm khi được nhìn thấy bởi bất kỳ máy bay chiến đấu nào khác.

11. Daniel Cormier

Những chiến thắng đáng chú ý: Josh Barnett, Dan Henderson, Anthony Johnson, Alexander Gustafsson
Tiêu đề MMA đáng chú ý: Nhà vô địch hạng nặng UFC Light

Daniel Cormier đã tìm đường đến MMA với sự giúp đỡ từ một cựu chiến binh khác của môn thể thao chiến đấu ở Muhammed Lawal, còn được gọi là King Mo. như một đô vật toàn Mỹ tại Đại học bang Oklahoma và là người tham gia Thế vận hội năm 2004, Kỹ năng Cormier chuyển thành tốt sang MMA và anh đã tìm thấy thành công trong cả bộ phận hạng nặng và hạng nặng nhẹ. Do là đối tác đào tạo và bạn thân của Cain Velasquez, người hâm mộ sẽ không bao giờ biết được Cormier sẽ có được nếu anh ta ở lại trong bộ phận hạng nặng. Trước khi ném Dan Henderson xung quanh Octagon UFC như một ragdoll, anh ta không gặp vấn đề gì khi nhặt và đóng sầm một trong những đối thủ nặng ký lớn hơn ở Josh Barnett. Tất nhiên, điều này không có nghĩa là anh ta đã không thể hiện tốt trước các ứng cử viên hạng nặng nhẹ. Anh ấy đã hoàn toàn thống trị tất cả mọi người anh ấy đã gặp, ngoại trừ một cá nhân cụ thể. Người đàn ông duy nhất thực sự đứng trong cách Cormier, trong việc dọn dẹp tất cả những người không tán thành về việc trở thành nhà vô địch hạng nặng UFC Light thực sự là Jon Jones.

10. Conor McGregor

Tên nick: Người khét tiếng
Những chiến thắng đáng chú ý: Max Holloway, Chad Mendes, Jose Aldo, Nate Diaz, Eddie Alvarez
Tiêu đề MMA đáng chú ý: Nhà vô địch hạng lông UFC, Nhà vô địch hạng nhẹ UFC

Cho dù bạn có thích nói chuyện rác rưởi của anh ấy hay không, Conor McGregor không đi bộ. Bên cạnh việc là một nam châm cho các phương tiện truyền thông do sự say sưa của anh ấy, anh ấy đã lên thành công và có được cả hai tựa game lông vũ và hạng nhẹ của UFC trong một khoảng thời gian ngắn như vậy. Conor có thể không phải là máy bay chiến đấu đầu tiên giữ danh hiệu UFC ở hai hạng cân khác nhau, nhưng anh ta là người đầu tiên giữ cả hai cùng một lúc. Ngoài ra, Conor là một chiến binh Southpaw giật gân có thể có một trong những tay trái tốt nhất để Grace MMA. Cú đấm trái của anh ta có độ chính xác giống như laser và đã hạ gục nhiều máy bay chiến đấu bền bỉ. Trong cuộc chiến với Jose Aldo, Conor chỉ cần 13 giây để giành được danh hiệu hạng lông UFC và cho Jose mất trận đấu loại trực tiếp duy nhất của anh ấy. Tính cách và sự tự tin của Conor, bản thân đã cho anh ta khả năng chơi trò chơi tâm trí tinh thần khiến đối thủ của anh ta tắt. Conor vẫn còn trẻ với môn thể thao MMA và tiềm năng đầy đủ của anh vẫn chưa được biết đến. Đến cuối ngày, rất có thể anh ta sẽ leo lên đầu danh sách này khi anh ta xây dựng hồ sơ chiến đấu của mình. Đó là, nếu không bị phân tâm bởi sự hào nhoáng và quyến rũ liên quan đến thành công của anh ấy.

9. B.J. Penn

Tên nick: The Prodigy
Những chiến thắng đáng chú ý: Matt Hughes, Diego Sanchez, Renzo Gracie, Jens Pulver
Tiêu đề MMA đáng chú ý: UFC Welterweight Champion, UFC Lightweight Champion

Before being known as the Prodigy in MMA, B.J. Penn was a prodigy on the mats, particularly in Jiu-Jitsu. Not only is he is one of the all time fastest person to receive a black belt in Jiu-Jitsu, he also became the first American to win the Jiu Jitsu World Championship in Brazil. His grappling skills was obvious and a great factor in many of his victories. To back up his Jiu-Jitsu skills, he had great boxing skills that made him a formidable foe during the stand up portion of the fight. Many people new to the combat sport of MMA will question B.J. Penn’s legacy due to the wins and losses on his fight record. Without paying careful attention, they will miss the fact that B.J. Penn was game to fight anybody. He was naturally a lightweight, yet he fought as a welterweight, middleweight and even at open weight where he faced a 225 lb. Lyoto Machida. One of the most memorable scene associated with B.J. Penn was him licking the blood off his gloves after beating Joe Stevenson to a bloody mess. This and the fact that he became the UFC champion at two different weight classes will forever make him one of the all time greats.

8. Chuck Liddell

Tên nick: The Iceman
Những chiến thắng đáng chú ý: Vitor Belfort, Alistair Overeem, Tito Ortiz, Randy Couture, Wanderlei Silva
Tiêu đề MMA đáng chú ý: Nhà vô địch hạng nặng UFC Light

Trước khi cằm cuối cùng cho đi, Chuck Liddell được biết đến với cằm đá granit và bàn tay luẩn quẩn. Anh ta đã hạ gục một số tên tuổi lớn nhất như Tito Ortiz và Randy Couture. Mặc dù Chuck là một đô vật NCAA Division I, anh ta đã sử dụng các kỹ năng vật lộn của mình chủ yếu cho phòng thủ triệt phá để giữ cho cuộc chiến đứng lên. Chiến lược này và bản chất hung hăng của anh ta sẵn sàng cãi nhau và trao đổi cú đấm là điều khiến các trận đánh của anh ta trở thành một niềm vui đám đông như vậy. Kỹ thuật nổi bật của Chuck Chuck có thể không đẹp nhất, nhưng anh ấy đã chắc chắn rằng mỗi cuộc đình công đều bị ném với ý định xấu. Trong cuộc chiến chống lại Tito Ortiz, anh ta buộc Tito về phía cái lồng và theo sau với một loạt những cú đấm tàn khốc. Cảnh này đã được thể hiện trên nhiều điểm nổi bật liên quan đến Chuck. Mặc dù được biết đến với sức mạnh trong tay, mọi người có xu hướng quên rằng anh ta đa dạng hóa việc nổi bật của mình với nhiều cú đá chân khác nhau. Tua lại một số trận đánh cũ của Chuck Chuck và bạn sẽ thấy một vài đối thủ kết thúc với những vết bầm tím đùi lớn, sau khi tất cả được nói và thực hiện.

7. Matt Hughes

Những chiến thắng đáng chú ý: Sean Sherk, George St. Pierre, B.J.Penn, Renzo Gracie
Tiêu đề MMA đáng chú ý: Nhà vô địch hạng nặng UFC

Matt Hughes là một Hội trường gia đình UFC và có thể chỉ đơn giản là định nghĩa về ý nghĩa của việc trở thành đất nước mạnh mẽ. Đi xem reel nổi bật của anh ấy và xem cách anh ấy chỉ đơn giản là nhặt đối thủ của mình, người bay và cố gắng chiến đấu với điều không thể tránh khỏi, và đập họ xuống đất. Tất nhiên, cũng không bị tổn thương khi là một đô vật toàn Mỹ NCAA Division I. Matt Hughes đã có một bộ kỹ thuật triệt phá đa dạng trong hộp công cụ của mình để đưa đối thủ xuống. Điều khiến Matt nổi bật so với các máy bay chiến đấu khác với nền đấu vật là anh ta không chỉ đơn giản là thỏa mãn với việc giữ đối thủ của mình. Mặt đất Matt và Pound không phải là trò đùa. Cho dù anh ta đang làm san phẳng đối thủ của mình trong khi nằm ngửa hay giữ họ trong tầm kiểm soát bên, mặt đất nặng và pound theo sau ngay sau đó. Hơn nữa, anh ấy đã có các kỹ năng vật lộn tuyệt vời để làm tròn trò chơi mặt đất của mình.

6. Demetrius Johnson

Tên nick: Chuột Hùng
Những chiến thắng đáng chú ý: Joseph Benavidez, John Dodson, Henry Cejudo, Miguel Torres
Tiêu đề MMA đáng chú ý: Nhà vô địch hạng nặng UFC

Demetrius Johnson là nhà vô địch hạng 1 của UFC và duy nhất. Anh ta đã giữ được pháo đài và đang trên bờ vực phá vỡ kỷ lục của Anderson Silva, về phòng thủ danh hiệu liên tiếp. Rõ ràng là Demetrius đang phát triển các kỹ năng của mình với tốc độ nhanh chóng đến nỗi anh ta đang rời khỏi cuộc thi đồng nghiệp của mình. Tại một thời điểm trước đó trong sự nghiệp của mình, Demetrius đã thách thức Dominick Cruz cho danh hiệu UFC Bantamkg. Bất chấp sự mất mát, tài năng của Demetrius là rõ ràng và anh ta thực sự đã phát triển thành chính mình khi UFC tạo ra bộ phận Flykg nơi anh ta có thể chiến đấu với quy mô lý tưởng của mình. Kiểm tra sự nghiệp của anh ấy, bạn có thể thấy Demetrius tiến bộ như thế nào khi chiến thắng thông qua quyết định của các thẩm phán để hoàn thành đối thủ của mình bằng các cuộc đình công và đệ trình. Ngoài ra, Demetrius có sở trường vô hiệu hóa trò chơi đối thủ của mình và thích nghi nhanh chóng với bất kỳ kịch bản nào, điều này gợi nhớ đến những gì GSP đã làm trong những năm qua. Người hâm mộ hiện đang tự hỏi nếu có ai có thể cạnh tranh với IQ chiến đấu cao, tốc độ lố bịch và sự pha trộn của sự nổi bật, bước chân và đấu vật.

5. Fedor Emelianenko

Tên nick: Hoàng đế cuối cùng
Những chiến thắng đáng chú ý: Antonio Rodrigo Nogueira, Mirko Filipovic, Mark Hunt, Andrei Arlovski
Tiêu đề MMA đáng chú ý: Nhà vô địch hạng nặng Pride

Fedor đến MMA với tư cách là một nhà vô địch chiến đấu Sambo được trang trí. Combat Sambo là một võ thuật gần giống với MMA, ngoại trừ một bộ đồng phục đặc biệt mà các học viên phải mặc. Do đó, Combat Sambo đã giúp Fedor chuyển đổi suôn sẻ sang MMA với các kỹ năng vật lộn vượt trội và khả năng nổi bật để bổ sung cho nó. Fedor luôn là một nhân vật khắc kỷ hiếm khi thể hiện cảm xúc trước, trong hoặc sau khi đánh nhau. Trong suốt sự nghiệp của Fedor, anh không bao giờ có một vóc dáng hùng vĩ như Kevin Randman. Thường xuyên hơn không, anh ta xuất hiện trong cuộc chiến với bụng paunch và kích thước tổng thể của anh ta tương đối nhỏ so với các đối thủ nặng ký của anh ta. Một điều bạn sẽ nhanh chóng học hỏi khi bạn xem các trận đánh của anh ấy là bạn không bao giờ nên đánh giá một cuốn sách bằng bìa của nó. Bất kể cơ thể của anh ấy xây dựng, tài năng và kỹ thuật của anh ấy luôn nổi bật. Hơn nữa, anh ta liên tục được nhắc đến như một chiến binh hạng nặng tốt nhất từ ??trước đến nay và có hồ sơ để sao lưu nó. Không bao gồm một kết quả không có cuộc thi cho một người đánh đầu tình cờ trong một cuộc chiến, Fedor đã tích lũy được 27 chiến thắng ấn tượng trước khi thua Bàn tay của Fabricio Werdum.

4. Khabib Nurmagomedov

?

Những chiến thắng đáng chú ý:?Conor McGregor, Rafael Dos Anjos, Michael Johnson, Edson Barboza
Tiêu đề MMA đáng chú ý: Nhà vô địch hạng lông WEC, Nhà vô địch hạng lông UFC

Sau hai màn trình diễn thống trị cuối cùng của anh ấy với Conor McGregor tại UFC 229 và Dustin Porier tại UFC 242, Khabib đang trong cuộc thảo luận về việc là con dê của MMA.Với tim mạch vượt trội và vật lộn, anh ta đã có thể tích lũy được một kỷ lục 28-0, điều chưa từng thấy ở MMA.Anh ta không chỉ chiến thắng tất cả các trận đánh của mình, anh ta còn chiến thắng tất cả trong thời trang thống trị.Không ai trong số các trận đánh UFC mà anh ta đã ở gần với bảng điểm.Tất cả các trận đánh đã đưa ra quyết định là một chiến thắng nhất trí, không có quyết định chia tay.Đã đến lúc thừa nhận rằng Khabib là một loại động vật khác.Lập luận rằng anh ta chưa bao giờ phải đối mặt với sự cạnh tranh thực sự có thể được nghỉ ngơi.Anh ta đã có thể kiếm được tất cả mọi người mà họ đã đặt trước mặt anh ta.Mọi người biết chính xác những gì anh ta sẽ làm khi anh ta vào đó, nhưng họ vẫn không thể ngăn anh ta lại.

Vậy tại sao anh ấy đứng đầu danh sách này? Lý do duy nhất anh ta không cao hơn trong danh sách là chỉ vì thực tế là anh ta không có cơ hội bảo vệ thắt lưng của mình nhiều lần như truyền thuyết của môn thể thao này.

3. Jon Jones

Tên nick: Xương
Những chiến thắng đáng chú ý: Shogun Rua, Quinton Jackson, Daniel Cormier, Lyoto Machida, Vitor Belfort
Tiêu đề MMA đáng chú ý: Nhà vô địch hạng nặng UFC Light

Vào năm 2011, Jon Jones đã đánh bại Mauricio Hồi Shogun Hồi Rua để trở thành nhà vô địch trẻ nhất của UFC ở tuổi 23. Ông là một triển vọng phi thường nhanh chóng vượt qua hàng ngũ và vẫn đang thống trị đối thủ của mình cho đến ngày nay. Vào thời điểm viết bài này, kỷ lục Jon Jon sẽ hoàn hảo nếu anh ta không ném một khuỷu tay bất hợp pháp khiến anh ta không đủ điều kiện với trận đấu với Matt Hamill, đó là một trận đấu mà anh ta đã chiến thắng rõ ràng. Kết hợp các thuộc tính vật lý độc đáo của anh ta khi có sải cánh 84 inch và sự sẵn sàng thử thách bản thân bằng cách buộc hành động mà đối thủ của anh ta có lợi thế cho thấy sự dẻo dai về tinh thần và một kỹ năng vượt quá nhiều năm. Ví dụ, anh ta đã thoát khỏi Shogun Rua, đã gửi Vitor Belfort và đưa Daniel Cormier xuống nhiều lần. Hai trận chiến cuối cùng của anh chống lại Santos và Reyes đã rất gần gũi, ngay cả với nhiều ưu điểm và học giả cảm thấy như anh thua Dominick Reyes. Nhưng ý kiến ??cá nhân sang một bên, chiến thắng trước Reyes là phòng thủ danh hiệu thứ 14 của anh ấy, phòng thủ danh hiệu cao nhất từng có trong UFC, vượt qua GSP. Có lẽ khoảng cách kỹ năng đang đóng cửa tại Sư đoàn 205 và mọi người bắt đầu tìm ra Jones. Sẽ rất thú vị khi Jones phản ứng trong một số trận đánh tiếp theo của anh ấy.

2. Anderson Silva

Tên nick: Nhện
Những chiến thắng đáng chú ý: Rich Franklin, Dan Henderson, Chael Sonnen, Forrest Griffin, Vitor Belfort
Tiêu đề MMA đáng chú ý: Nhà vô địch hạng trung UFC

Mặc dù Anderson Silva là một đai đen cấp cao trong Jiu Jitsu, chính những kỹ năng nổi bật của anh ấy đã khiến anh ấy nổi trội trong Octagon UFC. Trong thời kỳ đỉnh cao, các kỹ năng đứng lên của Anderson, đã vượt xa bất kỳ ai khác trong bộ phận của mình mà anh ta thường chơi với đối thủ của mình. Anh ta kết hợp các nguyên tắc cơ bản của Muay Thai như móc sắt, đầu gối và khuỷu tay trong các trận đánh của mình và làm tất cả trong khi trông suôn sẻ và dễ dàng. Hơn nữa, cuộc phản công của Anderson, nổi bật là đỉnh cao và làm cho rất nhiều đối thủ của anh ta trông giống như những kẻ ngốc khi họ liên tục rên rỉ trên những cú đấm của họ. Ví dụ điển hình nhất về điều này là cuộc chiến của Anderson, với Forrest Griffin, cựu vô địch hạng nhẹ UFC, nơi Forrest rất xấu hổ vì những gì xảy ra mà anh ta đã chạy ra khỏi Octagon ngay sau khi hồi phục sau khi bị loại. Với tất cả những tài năng mà anh ta thể hiện trong vòng, sự vui tươi của Anderson và cách anh ta sẽ chế giễu đối thủ của mình và tự mình chống lại chiếc lồng cho thấy sự táo bạo và thiếu sợ hãi của anh ta. Thêm vào đó, không ai có thể quên ma trận của anh ta như khả năng tránh các cuộc tấn công và bắn lại ngay lập tức.

1. George St. Pierre

Những chiến thắng đáng chú ý: BJ Penn, Matt Hughes, Carlos Condit, Jake Shields, Nick Diaz
Tiêu đề MMA đáng chú ý: Nhà vô địch hạng nặng UFC

George St. Pierre được coi là một trong những anh chàng đẹp nhất trong MMA và đồng thời là một trong những người chết nhất. Các kỹ năng toàn diện của anh ta cho vay để biến anh ta thành một bậc thầy trong việc đóng cửa trò chơi đối thủ của anh ta. Mặc dù GSP mạnh về thể chất, anh ta không bao giờ có sức mạnh loại trực tiếp tự nhiên. Tuy nhiên, những gì anh ta đã làm là khả năng hạ gục đối thủ của mình với cảm giác tuyệt vời về thời gian. Thành tựu này khá tâm trí thổi do thực tế là anh ta đã không đến MMA với một phả hệ đấu vật như các đô vật Olympian hoặc Division I khác trong UFC. Tuy nhiên, những cuộc triệt phá và khả năng kiểm soát đối thủ của anh ta trên mặt đất đánh dấu nhiều người hâm mộ về trí nhớ của anh ta. Một điều khác làm cho anh ấy trở nên tuyệt vời là anh ấy sẵn sàng tập luyện với các máy bay chiến đấu tầm cỡ khác tại các phòng tập thể dục chiến đấu nổi tiếng. Một số phòng tập thể dục nổi tiếng mà anh ấy đã đào tạo bao gồm Jackson-Wink MMAThì Phòng tập thể dục Tristar Và ngay cả tại Freddie Roach từ Wild Card Gym Boxing. Như họ nói, sắt sắt làm sắc nét sắt.

Với chiến thắng mới nhất trước Michael Bisping tại UFC 217, GSP đã củng cố thêm tên của mình trong Biên niên sử của võ thuật hỗn hợp. Trong khi người hâm mộ nhìn thấy một GSP chậm hơn và mệt mỏi hơn đáng kể tại UFC 217, thì thực tế là anh ta có thể di chuyển 15 pound sau bốn năm vắng bóng để lấy đi tốt nhất khỏi một nhà vô địch là hoàn toàn tuyệt vời.

Tiếp tục đọc

Tiếp tục đọc25 máy bay chiến đấu MMA tốt nhất mọi thời đại

7 Găng tay Muay Thai tốt nhất cho người mới bắt đầu

Để vượt trội tại Muay Thai, một học viên phải xuất sắc trong việc nổi bật ngoài trời cũng như từ clinch. Thêm vào đó, những chiếc găng tay này cần phải có thể

Tiếp tục đọc7 Găng tay Muay Thai tốt nhất cho người mới bắt đầu

7 Găng tay đấm bốc tốt nhất cho người mới bắt đầu

Găng tay đấm bốc là những công cụ thiết yếu để bảo vệ bàn tay của bạn khỏi tác động của việc đánh găng tay và túi nặng. Hơn nữa, găng tay đấm bốc cũng sẽ đệm lực lượng mà bạn áp đặt lên trên

Tiếp tục đọc7 Găng tay đấm bốc tốt nhất cho người mới bắt đầu

Làm thế nào để giữ cho jiu jitsu gi của bạn không có mùi

  • Bài đăng tác giả:
  • Danh mục đăng:Jiu JitsuJudo

Được biết đến như là người có GI hôi trong lớp không phải là một danh tiếng tốt. Lý tưởng nhất là đồng phục truyền thống này được mặc bởi các học viên Judo và Jiu Jitsu cần

Tiếp tục đọcLàm thế nào để giữ cho jiu jitsu gi của bạn không có mùi

Thiết bị bạn cần bắt đầu quyền anh

Quyền anh là một cách tuyệt vời để có được sự phù hợp thực sự, học hỏi sự phối hợp bằng tay và học cách tự vệ thực tế. Nhưng trước khi bắt đầu lớp học, bạn sẽ cần lấy một số thiết bị cần thiết cho

Tiếp tục đọcThiết bị bạn cần bắt đầu quyền anh

93 Đánh giá về thương hiệu

Spats, cũng thường được gọi là quần nén dài, là quần áo hữu ích cho các vận động viên mặc trong quá trình huấn luyện. Các vận động viên từ các môn thể thao khác nhau thường sử dụng quần áo nén cho sự ấm áp và độ ẩm của nó

Tiếp tục đọc93 Đánh giá về thương hiệu

Đánh giá trường hợp bảo vệ miệng của bác sĩ gây sốc

Một trường hợp bảo vệ miệng là rất quan trọng để cô lập và giữ cho người bảo vệ của bạn không tiếp xúc với các vật dụng khác trong túi tập thể dục cũng như môi trường xung quanh. Đây là cái tốt…

Tiếp tục đọcĐánh giá trường hợp bảo vệ miệng của bác sĩ gây sốc