Bạn hiện đang xem đánh giá đội đấu vật mềm Matman Ultra Soft

Tạp chí Ma hiệu Đấu đấu đấu vật Matman Ultra

Các vận động viên tham gia đấu vật, Jiu Jitsu hoặc bất kỳ vật lộn nào khác dựa trên Võ thuật Cần lưu ý rằng chấn thương liên tục đến tai sẽ làm tăng khả năng da bong ra khỏi sụn tai. Sự xuất hiện này sẽ khiến khu vực bị ảnh hưởng sưng lên với máu. Nếu không được chăm sóc kịp thời và cẩn thận, tai Grappler sẽ biến dạng và trở thành những thứ thường được gọi là tai súp lơ. Do đó, các đô vật thường được nhìn thấy sparring với bảo vệ tai bảo vệ để ngăn chặn những sự cố này xảy ra. Nội dung sau sẽ xem xét một bảo vệ tai bảo vệ có tên Matman Ultra Soft Wrestling Headgear.

Pro

  • Tùy chọn màu sắc
  • Nhanh chóng và dễ dàng để đưa vào
  • Thiết kế cấu hình nhẹ và thấp
  • Vải mềm

Con

  • Dây đeo cằm trầy xước
  • Thính giác bị bóp nghẹt

Đánh giá tổng thể:?8/10

Xem lại ý kiến

Ban đầu tôi đã mua mũ đội đầu Matman của mình để ngăn tai súp lơ tươi của tôi trở nên tồi tệ hơn khi tôi tiếp tục huấn luyện Jiu Jitsu. Nội dung của đánh giá Matman này sẽ dựa trên kinh nghiệm cá nhân của tôi.

Thiết kế

Tùy chọn màu sắc: Đen, vàng, đỏ, xanh hoàng gia, xanh hải quân, tím, xanh lá cây và nâu. Sự sẵn có của các tùy chọn màu này khác nhau giữa người bán.


Ống nghe: Matman Headgear kết hợp một chiếc cốc nhựa cứng để che tai người dùng. Mỗi chiếc cốc này có ba lỗ cho luồng không khí và để tăng khả năng nghe với chúng.


Vải vóc: Vải mềm bao gồm cả các phần bên trong và bên ngoài của mũ đội đầu.


Dây đai đầu: Một dây đeo có thể điều chỉnh được đặt phía sau đầu của bạn và dây đeo có thể điều chỉnh khác kết nối trên đỉnh đầu của bạn. Cả hai dây đai này đều được làm bằng cao su hoặc vật liệu tương tự. Hơn nữa, một phần của các dây đai này có khóa dán để tự bảo vệ mình sau khi bạn điều chỉnh chúng theo vị trí lý tưởng của chúng.


Dây đeo cằm: Dây đeo cằm chỉ đơn giản là sáng tác từ nylon cứng và cũng sử dụng Velcro.

Thoải mái và phù hợp

Thiết kế vật liệu và cấu hình thấp được sử dụng để tạo ra chiếc mũ Matman mang lại cho nó một trọng lượng ánh sáng tổng thể so với các tùy chọn thay thế cồng kềnh hơn và được làm bằng các thành phần nhựa. Với nhiều điểm điều chỉnh, mũ đội đầu sẽ có thể điều chỉnh theo bất kỳ kích thước đầu nào miễn là bạn đảm bảo rằng bạn được lựa chọn chính xác giữa người mẫu và mô hình dành cho người lớn.

Ví dụ về MATMAN MADGEAR được mặc.?


Các vật liệu mềm được sử dụng cho dây đai đầu và tai nghe cảm thấy thoải mái hơn và không đáng chú ý theo thời gian. Ngay khi bạn điều chỉnh dây đai đầu đến vị trí lý tưởng cho chính mình, bạn không phải lo lắng về việc chạm vào và sửa chúng lại trong tương lai. Thông thường, các nhà nho không mặc áo bảo vệ tai trong quá trình sparring sẽ không được hưởng sự mài mòn và tác động cảm thấy từ các đối tác tàu của họ, những người bảo vệ tai có bên ngoài nhựa. Do đó, vải mềm cũng được ưu tiên cho đồng đội của bạn.


Tôi đã nhận thấy rằng tai của tôi làm nóng trong quá trình sử dụng kéo dài và các âm thanh xung quanh hơi bị bóp nghẹt với mũ đội đầu Matman. Do đó, tôi đợi cho đến khi phần sparring của lớp để ném chúng vào. Bạn cần phải thắt chặt dây đeo cằm xuống một chút để ngăn chặn những người bảo vệ tai này thay đổi. Dây đeo cằm dễ dàng là phần khó chịu nhất của mũ đội đầu. Có một nylon trần đào vào cổ bạn không phải là một trải nghiệm thú vị. Do đó, nhét cằm của bạn để bảo vệ cổ của bạn trong các kịch bản vật lộn có thể gây khó chịu và đau đớn. Do đó, bạn phải tìm sự cân bằng trên độ kín của dây đeo cằm để nó ngăn người đội mũ di chuyển và không đào vào cổ bạn quá khó chịu khi bạn lăn. Sẽ thật tuyệt nếu công ty Matman đã tích hợp một thành phần pad cổ họng để có thêm đệm và bề mặt lớn hơn để phân phối áp lực lên cổ của bạn.

Chất lượng và độ bền

Mỗi phần Velcro của mũ đội Matman của tôi vẫn mạnh mẽ và dính. Họ đã không hoàn tác trong các phiên sparring của tôi. Độ bền của các mảnh tai Matman có thể không tuyệt vời như những chiếc mũ đấu vật khác với bên ngoài nhựa cứng, nhưng chúng đang giữ tốt cho đến nay.


Vật liệu được sử dụng để tạo ra chiếc mũ Matman cho phép nó có thể giặt bằng máy. Rửa tay nó được khuyến nghị nhiều hơn mặc dù. Nếu bạn có kế hoạch ném nó vào máy giặt, hãy chắc chắn rằng các mảnh Velcro không có khu vực tiếp xúc. Nếu không, bạn sẽ đặt quần áo khác của bạn có nguy cơ bị hư hỏng. Treo khô sau khi rửa là lý tưởng, nhưng thay đổi cài đặt máy sấy thành khô không khí rất có thể sẽ hoạt động. Tôi đã ném mũ đội vào máy sấy với tất cả các bộ quần áo khác của tôi và nhận thấy rằng phần Velcro dây đeo cằm bắt đầu biến dạng theo thời gian và có được vẻ ngoài xoăn. Do đó, tôi khuyên bạn nên không làm khô với bất kỳ thiết lập nào ngoài không khí khô nếu bạn muốn cẩn thận. Mặt khác, tính năng Velcro xoăn vẫn cho phép dây đeo cằm giữ an toàn tại chỗ.

Sự bảo vệ

Grapplers Với tai nhạy cảm thường sẽ đeo bảo vệ tai như một biện pháp phòng ngừa chống lại việc lấy tai súp lơ. Sau khi súp lơ của tôi được chữa lành hoàn toàn, hoặc tôi nên nói cứng, tôi sẽ chỉ đeo mũ đội mũ nếu tôi bắt đầu nhận thấy các triệu chứng phát triển. Matman đã làm rất tốt việc bảo vệ đôi tai của tôi khi tôi tìm thấy sự thắt chặt của Chin Chin, làm việc cho tôi tốt nhất.


Nếu bạn có kế hoạch sử dụng mũ đội đầu ngay sau khi thoát nước tai mới hoặc phục hồi từ độ cứng của súp lơ, tôi sẽ đề nghị sử dụng một số loại kẹp tai nhỏ bên dưới mũ đội đầu Matman để giữ áp lực chặt chẽ trên vùng da tách ra. Thêm vào đó, nếu mũ đội đầu di chuyển và lăn qua tai súp lơ mới của bạn, kẹp sẽ hạn chế căng thẳng và kéo dài có thể xảy ra ở vị trí nhạy cảm. Tôi đã sử dụng một vật liệu nhựa được đúc để véo mặt trước và mặt sau của vùng tai bị ảnh hưởng.

Nếu bạn nghiêm túc về việc đưa trò chơi vật lộn của bạn lên một tầm cao mới và không lo lắng về tai súp lơ, tôi khuyên bạn nên nhận được điều này.

EzoicBáo cáo quảng cáo này

Quạt MMA

Một nghệ sĩ võ thuật ít hơn Stellar