Bạn hiện đang xem BJJ Blackbelt giả mạo

Giả mạo bjj blackbelt tiếp xúc

Cộng đồng Jiu-Jitsu Brazil có đầy đủ các vụ lừa đảo và McDojos (phòng tập thể dục giả) do sự hấp dẫn chính thống của nó và một doanh nghiệp sinh lợi như thế nào. Vấn đề lớn nhất là việc dạy những người không có thông tin phù hợp gây nguy hiểm cho các sinh viên vì điều này mang lại cho họ cảm giác an toàn sai lầm, nghĩ rằng chính họ biết cách chiến đấu.

Có thể dễ dàng tìm hiểu một vài động tác trên YouTube và bắt đầu bán thông tin đó như các kỹ năng của riêng bạn. Nhưng được cảnh báo, cộng đồng Jiujitsu Brazil rất chặt chẽ, và thật khó để giữ một trò chơi đố chữ như thế này quá lâu.

Mike Palladino là một đai đen ở Jiu-Jitsu của Brazil và là một trong những người sáng lập Học viện vật lộn Evolution ở New York. Trở lại năm 2015 khi Mike vẫn là một chiếc đai nâu, anh ta bắt gặp một danh thiếp tại một trong những tiệm hớt tóc địa phương của anh ta đang cung cấp các lớp học Jiu-Jitsu của Brazil. Lúc đầu, anh ta có vẻ thực sự hoài nghi vì anh ta chưa bao giờ nghe nói về anh chàng này trước đây.

Theo trang web của anh ấy, anh ấy là một người hướng dẫn Jiu-Jitsu của người Brazil đã công nhận. Khi được tìm kiếm trên Google, bạn sẽ tìm thấy nhiều video hướng dẫn và đào tạo xác minh rằng anh ta không biết mình đang làm gì. Vì vậy, điều đầu tiên Mike làm là đi qua với những người bạn đào tạo của mình để đối đầu với sự gian lận.

Bạn có thể xem toàn bộ video dưới đây:

Như đã thấy trong video, Blackbelt giả chỉ phủ nhận tất cả các cáo buộc chỉ về phía anh ta. Ngay cả khi được sàng lọc với các câu hỏi khác nhau như là người đã thúc đẩy bạn lên Blackbelt, hay bạn là một Blackbelt thực sự, anh ấy không thể đưa ra câu trả lời thẳng thắn.

Phòng tập thể dục đã đóng cửa vào ngày hôm sau và bạn có thể đọc những gì đã xảy ra với 3 năm sau đó giả mạo này bài viết này.

EzoicBáo cáo quảng cáo này

Ariston Palacios

Ariston là một vành đai màu tím trong học viên và người hướng dẫn người Brazil Jiu-Jitsu dưới thời Carpe diem BJJ. Anh ấy cũng là một huấn luyện viên tại hai phòng tập thể dục UFC ở quê nhà. Khám phá BJJ ở tuổi 18, niềm đam mê thể thao của anh ấy thường kết thúc với phần lớn thời gian của anh ấy để làm tất cả những điều của BJJ liên quan đến đào tạo, giảng dạy và viết bài. Thỉnh thoảng, bạn có thể thoáng thấy anh ấy tại một cuộc thi địa phương để kiểm tra khí phách của anh ấy, nhưng bạn thường sẽ thấy anh ấy chia sẻ kiến ??thức và niềm đam mê của anh ấy về Jiu-Jitsu của Brazil cho các khách hàng ở mọi lứa tuổi bất cứ nơi nào có thể tìm thấy thảm.