20 lời khuyên về thắt lưng màu đen của BJJ về việc nhận tốt ở khóa chân

"Cồng kềnh là vua, khóa tay là nữ hoàng, nhưng khóa chân là tên trộm bẩn. Một thập kỷ trước, là một chuyên gia trong trò chơi khóa chân

Tiếp tục đọc20 lời khuyên về thắt lưng màu đen của BJJ về việc nhận tốt ở khóa chân

31 BJJ Blackbelts và lời khuyên của họ về cách nhận tốt ở Jiu-jitsu

Mọi học viên Jiu-Jitsu đều muốn Nhận tốt ở jiu-jitsu. Bạn muốn có thể học, đào tạo và Spar Với hy vọng một ngày thực sự nhận ra bạn khá là tốt tại Jiu-Jitsu. Chà, nó nói dễ hơn làm, đó chắc chắn!

Đừng lo lắng, chúng tôi đã bảo vệ bạn. Chúng tôi ở đây để trình bày cho bạn một danh sách 31 vành đai đen của BJJ và lời khuyên của họ về cách nhận tốt ở Jiu-Jitsu.

Những lời khuyên này là trích dẫn trực tiếp hoặc được diễn giải trực tiếp từ các nguồn chính (bản thân đai đen).

(hơn…)

Tiếp tục đọc31 BJJ Blackbelts và lời khuyên của họ về cách nhận tốt ở Jiu-jitsu

5 Kỹ thuật BJJ hiệu quả nhất cho các trận đánh đường phố

Jiu-jitsu được cho là một trong những võ thuật hiệu quả nhất cho các trận đánh đường phố. Việc sử dụng đòn bẩy và kỹ thuật để đánh bại nhiều đối thủ mạnh mẽ hơn là những gì các Gracies dự định Jiu-Jitsu thể hiện. Câu hỏi là, trong số tất cả các kỹ thuật trong Jiu-Jitsu, những kỹ thuật nào là tốt nhất để sử dụng trên đường phố?

(hơn…)

Tiếp tục đọc5 Kỹ thuật BJJ hiệu quả nhất cho các trận đánh đường phố

5 Dễ nhất không gi lần để học hỏi cho các học viên của BJJ

Để trở thành một học viên Jiu-Jitsu hoàn chỉnh, bạn phải học Takedowns. Bạn không cần phải biết tất cả trong số họ, nhưng bạn phải có một vài thứ để quay trở lại khi bạn cần. Cho dù nó ở trong sparring Hoặc các tình huống thực tế, học tập triệt phá là một phần thiết yếu của bất kỳ kỹ năng Grapplers nào.?

(hơn…)

Tiếp tục đọc5 Dễ nhất không gi lần để học hỏi cho các học viên của BJJ

5 Gihakesown dễ dàng nhất để học cho các học viên của BJJ

Học tập triệt xuống là một khía cạnh quan trọng của Trở thành một người chơi grappler tròn trịa. Các trận đánh luôn bắt đầu đứng lên. Bạn phải biết làm thế nào để đưa mọi cuộc chiến xuống đất khi cơ hội thể hiện chính nó.?

(hơn…)

Tiếp tục đọc5 Gihakesown dễ dàng nhất để học cho các học viên của BJJ

Cách bảo vệ chống lại Kimura của John Danaher

Khi bạn đang nghĩ về người có bộ óc vĩ đại nhất trong Jiu-Jitsu, John Danaher sẽ đứng đầu danh sách đó. Một trí thức có bằng tiến sĩ. Trong triết học tại Đại học Columbia, Danaher đã hiểu được kiến ??thức và năng lượng của mình để tìm hiểu mọi thứ về Brazil Jiu-Jitsu.

(hơn…)

Tiếp tục đọcCách bảo vệ chống lại Kimura của John Danaher

Khabib sườn Dagestani còng tay: Hướng dẫn cách làm (từng bước)

Khabib Nurmagomedov là một trong những võ sĩ hỗn hợp thống trị nhất trên thế giới hiện nay. Anh ấy đã đánh bại một kỷ lục hoàn hảo 29-0, những chiến thắng đáng chú ý nhất của anh ấy là những người chống lại Edson Barboza, Rafael Dos Anjos và Conor McGregor rất nổi tiếng. Ngay cả các đô vật cấp ưu tú Justin Gaethje không phù hợp với trò chơi mặt đất Khabib. Nó rất an toàn khi nói rằng Khabib từ vật lộn là tốt nhất Trong tất cả MMA.

Với một nền tảng về đấu vật và Sambo, anh ta thống trị đối thủ bằng cách nghiền chúng xuống đất và hành hạ họ với sự kiểm soát mặt đất vượt trội của mình. Khabib áp dụng áp lực to lớn khi anh ta đứng đầu, đặc biệt là khi chống lại lồng.?

Tiếp tục đọc

Tiếp tục đọcKhabib sườn Dagestani còng tay: Hướng dẫn cách làm (từng bước)

XEM: Kickboxer Joe Schilling đánh bại kẻ đột nhập tập thể dục sau khi bắt anh ta bằng cách sử dụng đồ chơi tình dục

MMA Fighter và Kickboxer Joe Schilling gần đây đã được đặt vào một vị trí vụng về tại phòng tập thể dục do gia đình anh ta điều hành ở Los Angeles. Khi các hoạt động của phòng tập thể dục thường chạy như bất kỳ ngày nào khác, Schilling tìm thấy một người đàn ông tự làm mình với một món đồ chơi tình dục trong vòi hoa sen. Video dưới đây sẽ hiển thị những gì xảy ra tiếp theo.

(hơn…)

Tiếp tục đọcXEM: Kickboxer Joe Schilling đánh bại kẻ đột nhập tập thể dục sau khi bắt anh ta bằng cách sử dụng đồ chơi tình dục

Tyron Woodley cho thấy tia X sau khi mất Covington

Tyron Woodley vẫn chưa được thực hiện, và anh ta đang thực hiện một nhiệm vụ. Cựu nhà vô địch hạng nặng UFC đã chịu một mất mát khủng khiếp và một xương sườn bị gãy cho 1 người thợ hàn Colby Covington tại UFC 11 Vegas. Với ba trận thua liên tiếp dưới vành đai và hiệu suất phụ trong cuộc chiến cuối cùng của mình, Woodley có rất nhiều việc phải làm trước khi anh ta có một cú sút khác vào danh hiệu vô địch đó một lần nữa.

(hơn…)

Tiếp tục đọcTyron Woodley cho thấy tia X sau khi mất Covington