Bạn hiện đang xem là Huấn luyện viên chức năng HFT Bodycraft có đáng không? (Đánh giá của chúng tôi)

Là huấn luyện viên chức năng HFT Bodycraft có xứng đáng không? (Đánh giá của chúng tôi)

Huấn luyện viên chức năng Bodycraft HFT cung cấp tất cả những điều cơ bản mà bạn đã mong đợi từ một máy cáp ở tầm trung.

Huấn luyện viên chức năng này bán lẻ với giá thấp đến giữa 2.000 đô la,

Đó là điểm giá ngọt ngào nơi hầu hết các huấn luyện viên chức năng ngồi.

Điều đó đặt ra câu hỏi: Làm thế nào để huấn luyện viên chức năng Bodycraft HFT so sánh với các máy có giá tương tự từ các thương hiệu như Inspire, HCI và cơ thể rắn?

Nếu bạn đang tự hỏi liệu máy cáp Bodycraft có kéo trọng lượng của nó (ý định chơi chữ) hay không, hãy đọc để phân tích chuyên sâu của chúng tôi. Chúng tôi sẽ phá vỡ mọi thứ bạn cần biết trước khi mua mô hình Bodycraft HFT, bao gồm:

Séc-blue.svg

Một ảnh chụp nhanh nhanh: Ưu điểm và nhược điểm của Huấn luyện viên chức năng HFT (và nó là người tốt nhất)

Séc-blue.svg Thông số kỹ thuật, phép đo và trọng lượng

Séc-blue.svg

Ngăn xếp trọng lượng và tỷ lệ trọng lượng (và tại sao nó quan trọng)

Séc-blue.svg Bao gồm các tệp đính kèm và tùy chọn

Séc-blue.svg Khung xây dựng, độ bền và lắp ráp

Séc-blue.svg Các lựa chọn tập thể dục làm việc với huấn luyện viên chức năng HFT Bodycraft

Séc-blue.svg ?Những gì chúng tôi yêu thích

Séc-blue.svg ?Những gì để coi chừng

Séc-blue.svg Suy nghĩ cuối cùng của chúng tôi: Bạn có nên mua Huấn luyện viên chức năng Bodycraft không?

Thay đổi thành thiết bị tập luyện của bạn, và hãy để bắt đầu! Chúng tôi sẽ giúp bạn xác định xem một huấn luyện viên chức năng tầm trung chỉ mang lại lợi ích tầm trung hay không, hoặc nếu Bodycraft có thể thực hiện hiệu suất tốt nhất trong lớp.

Trong một ảnh chụp nhanh: Những ưu và nhược điểm của huấn luyện viên chức năng Bodycraft HFT

Máy cáp từ Bodycraft tạo ra sự cân bằng khó khăn giữa các tính năng cao cấp và giá nhãn dán thân thiện với ngân sách. Nó cung cấp vừa đủ để thu hút các vận động viên nghiêm túc trong khi giữ chi phí đủ thấp để làm cho nó có thể tiếp cận được với các chiến binh cuối tuần bình thường hơn.

Chúng tôi sẽ phá vỡ các phép đo và tùy chọn của HFT HFT đầy đủ HFT sau này trong đánh giá thiết bị chuyên sâu của chúng tôi, nhưng ở đây, một bản tóm tắt nhanh chóng về những gì bạn có thể mong đợi từ Bodycraft ngay lập tức.

Bodycraft HFT Cable Cabu

Khách hàng phát cuồng về một vài lợi ích của huấn luyện viên chức năng Bodycraft HFT, bao gồm:

Séc-blue.svg ?Khung ống thép hình bầu dục với các điểm nhấn Chrome làm cho huấn luyện viên chức năng này tỏa sáng (theo nghĩa bóng và nghĩa đen) so với hầu hết các huấn luyện viên chức năng khác.

Séc-blue.svg Các ngăn xếp trọng lượng kép nổi bật so với hầu hết các mô hình ngân sách chỉ bao gồm một ngăn xếp trọng lượng.

Séc-blue.svg Các ròng rọc độc lập có thể điều chỉnh hoàn toàn xoay vòng 180 độ cho phạm vi tối đa của chuyển động và tùy chỉnh tập thể dục.

Séc-blue.svg Các hướng dẫn rõ ràng, súc tích làm cho lắp ráp trở nên dễ dàng (nhiều khách hàng nói rằng họ chỉ mất vài giờ để hoàn thành).

Séc-blue.svg Bảo hành toàn diện đáng ngạc nhiên bao gồm các huấn luyện viên chức năng cho toàn bộ cuộc đời của nó.

Bodycraft HFT Cable MIVE

Với mức giá trung bình của nó, người mua không nên ngạc nhiên khi huấn luyện viên chức năng Bodycraft HFT có một vài điểm yếu:

Séc-blue.svg Ngăn xếp trọng lượng kép đi kèm với chỉ 150 pounds ở mỗi bên, điều này quá nhẹ đối với nhiều người.

Séc-blue.svg Các tấm trọng lượng có mức tăng 10 pound, nhưng không có tùy chọn để sử dụng gia số nhỏ hơn 2,5 hoặc 5 pound.

Séc-blue.svg Những người có kích thước cơ thể rộng hơn thường nói rằng họ có một thời gian khó khăn để phù hợp với hai cột trọng lượng.

Thông số kỹ thuật: đo kích thước, trọng lượng vận chuyển và nhiều hơn nữa

Nếu bạn sống trong một căn hộ hoặc không có trong không gian, Trình huấn luyện chức năng HFT là một trong những máy cáp nhẹ nhất và nhỏ gọn nhất hiện có:

Séc-blue.svg Đường kính: 40 inch

Séc-blue.svg Chiều rộng: 55 inch

Séc-blue.svg Chiều cao: 82 inch

Séc-blue.svg Trọng lượng vận chuyển: Hơn 500 pounds

Ngăn xếp trọng lượng và ròng rọc có thể điều chỉnh

Ngăn xếp trọng lượng của Bodycraft có chất lượng cao, nhưng có khả năng quá nhẹ

Đầu tiên, hãy để nói về tin tốt. Trong phạm vi giá $ 2.000, một số huấn luyện viên chức năng để lại rất nhiều điều mong muốn. Họ thường cắt giảm chi phí bằng cách chỉ bao gồm một ngăn xếp trọng lượng, điều này làm giảm đáng kể các tùy chọn biến thể tập thể dục của bạn (ví dụ: không có ruồi cáp, không có crossover, v.v.) và tải trọng mà bạn nâng.

Không phải như vậy với Huấn luyện viên chức năng Bodycraft HFT, cung cấp các ngăn xếp trọng lượng kép.

Ngoài ra, Bodycraft sử dụng các tấm trọng lượng bằng gang thay vì vinyl hoặc đĩa xi măng rẻ hơn, đó là những gì nhiều thương hiệu tập trung vào ngân sách khác sử dụng.

Thật không may, các ngăn xếp trọng lượng có tổng trọng lượng là 150 pound mỗi cái.

Đó là quá nhẹ đối với một số người, mặc dù các vận động viên mới bắt đầu hoặc trung gian có thể thấy nó đủ.

Các tính năng khác, điểm nổi bật và những điều cần biết:

Séc-blue.svg Bodycraft sử dụng các thanh hướng dẫn 1 inch làm bằng thép hình ống mạ crôm để giữ cho trọng lượng di chuyển trơn tru.

Séc-blue.svg Bạn có thể điều chỉnh điện trở của bạn theo tỷ lệ tăng trọng lượng 10 pound.

Séc-blue.svg Các tấm gang cung cấp độ bền và một điểm nhấn cao cấp mà vượt trội so với nhiều mô hình ngân sách khác.

Cuối cùng, trong khi không bao gồm về mặt kỹ thuật với máy HFT Bodycraft, bạn có thể nâng cấp ngăn xếp trọng lượng của huấn luyện viên chức năng Bodycraft. Nhà sản xuất cung cấp một ngăn xếp trọng lượng 50 pound thêm vào việc mang lại tổng trọng lượng của bạn lên 200 pound. Tuy nhiên, Bodycraft không cung cấp các tấm 5 pound hoặc 2,5 pound, do đó, bạn đã bị mắc kẹt với mức tăng 10 pound khi tải hoặc giảm tải.

Bodycraft từ ròng rọc và dây cáp rất bền

Hệ thống ròng rọc và cáp trong Trình huấn luyện chức năng Bodycraft HFT ngang bằng với nhiều máy cao cấp. Chúng tôi đặc biệt thích rằng ròng rọc bên xoay toàn bộ 180 độ, rất lý tưởng cho các chuyển động tầm rộng như xoay và chéo.

Các tính năng khác bao gồm:

Séc-blue.svg Ba mươi mốt khác nhau Chiều cao Cài đặt, cho phép bạn thực hiện mọi thứ, từ Lat Pulldowns với cài đặt cao (mức cao nhất bạn có thể đặt là 78 ??inch) và BICEP Curls có cài đặt thấp (cài đặt thấp nhất cách mặt đất 14 inch).

Séc-blue.svg Bodycraft củng cố các ròng rọc nylon của mình bằng sợi thủy tinh, là duy nhất ở mức giá này và thêm độ bền so với hao mòn hàng ngày.

Séc-blue.svg Cáp, kéo dài tới 79 inch từ máy, được làm bằng thép cường độ kéo (Bodycraft tuyên bố chúng có thể giữ tới một tấn lực căng) được bao phủ trong nylon linh hoạt.

Séc-blue.svg Không giống như một số huấn luyện viên chức năng, Bodycraft bao gồm các nắp thép bảo vệ để tăng thêm sự an toàn của người dùng.

Nó trong các ròng rọc và dây cáp mà bạn nhận thấy cách bodycraft cân bằng cẩn thận các tính năng cao cấp và giá nhãn dán thân thiện với ngân sách.

Ví dụ, các máy đắt tiền hơn như Trainer chức năng Xmark có các dây cáp được gia cố bằng PVC và kéo dài một vài inch so với mô hình Bodycraft. Tuy nhiên, các dây cáp ngắn hơn của Bodycraft với quân tiếp viện nylon rẻ hơn và có thể kém bền hơn một chút, nhưng sẽ đủ cho hầu hết các phòng tập thể dục tại nhà.

Bao gồm các tệp đính kèm và tùy chọn

Ngoại trừ đáng chú ý là một băng ghế dự bị, Bodycraft cung cấp mọi thứ bạn cần để tận dụng tối đa huấn luyện viên chức năng mới của bạn, bao gồm:

Séc-blue.svg Hai tay cầm hình chữ D đơn

Séc-blue.svg Một thanh dài

Séc-blue.svg Một thanh thể thao (những gì nhiều nhà sản xuất khác gọi là một cây gậy ngắn)

Séc-blue.svg Một sợi dây cơ tam đầu

Séc-blue.svg?Một dây đeo hỗ trợ cho cằm và đẩy lên

Séc-blue.svg Một vòng mắt cá chân

Séc-blue.svg Hai chuỗi mở rộng

Séc-blue.svg Một thanh cằm tích hợp với nhiều tùy chọn nắm

Séc-blue.svg Một cuốn sách tập thể dục với các bài tập ví dụ và thực hành tốt nhất

Séc-blue.svg Một bài tập DVD

Khung xây dựng và lắp ráp

Khi được sử dụng trong phòng tập thể dục tại nhà, Bodycraft cung cấp một bảo hành trọn đời Trên cả hai phần và khung. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là bảo hành trọn đời trên các bộ phận không áp dụng cho hao mòn thông thường.

Khung xây dựng và độ bền tổng thể

Khung máy bay huấn luyện chức năng này nhẹ hơn so với các mô hình đắt tiền hơn, nhưng bạn không hy sinh bất kỳ độ bền hay chất lượng nào. Bodycraft xây dựng khung của nó từ ống hình bầu dục bằng thép 11 thước.

Và trong khi một số yếu tố của máy được mạ crôm, chẳng hạn như các thanh dẫn hướng và thanh điều chỉnh, hầu hết các máy được phủ bột để có khả năng chống gỉ, bị trầy xước và gãi. Điều này tương tự về chất lượng với một số huấn luyện viên chức năng dễ dàng có giá cao hơn một ngàn đô la so với mô hình Bodycraft.

Máy tổng thể, một khi được lắp ráp, có một cảm giác rất ổn định và không di chuyển khi đẩy hoặc kéo. Theo Bodycraft, khung có thể hỗ trợ trọng lượng cơ thể lên tới 450 pounds.

Cuộc họp

Huấn luyện viên chức năng đến hoàn toàn được tháo rời với hàng trăm mảnh, bao gồm đai ốc nylon, vòng đệm crôm và bu lông HEX. Mặc dù vậy, những khách hàng gần đây đã mua máy này nói rằng họ chỉ mất chưa đầy nửa ngày để lắp ráp. Điều đó có vẻ như là một thời gian dài, nhưng nó ngắn hơn đáng kể so với các máy khác trên thị trường.

Hội đồng đòi hỏi một số ít các công cụ được bao gồm bởi nhà sản xuất, bao gồm:

Séc-blue.svg Ratchet

Séc-blue.svg 9/16 ổ cắm

Séc-blue.svg Ổ cắm 3/4

Séc-blue.svg 9/16 Cờ lê kết hợp

Séc-blue.svg 3/4 ″ Cờ lê kết hợp

Séc-blue.svg Mỏ lết điều chỉnh

Séc-blue.svg?Vồ cao su

Séc-blue.svg Bộ khóa Allen số liệu

Séc-blue.svg Xịt silicon

Séc-blue.svg Cửa sổ sạch hoặc nước

Nó cũng rất quan trọng cần lưu ý rằng Bodycraft khuyến nghị ít nhất hai người trong quá trình lắp ráp. Một người sẽ cần phải giữ các mảnh khung thép lớn hơn trong khi người kia thực hiện tinh chỉnh. Nếu bạn gặp sự cố với hội đồng, nhóm Bodycraft cung cấp hỗ trợ qua email [Email được bảo vệ] hoặc qua điện thoại theo số 800-990-5556 (9 giờ sáng-5 giờ chiều giờ phương Đông).

Bodycraft HFT Huấn luyện viên chức năng Bài tập

Máy cáp Bodycraft cho phép bạn thực hiện tất cả các bài tập dựa trên cáp yêu thích của bạn. DVD đi kèm và các bài tập hướng dẫn tập luyện chỉ có hơn 70 bài tập ví dụ, bao gồm các hướng dẫn và hình ảnh từng bước, tập trung vào của bạn:

Séc-blue.svg Cánh tay

Séc-blue.svg Ngực

Séc-blue.svg Mặt sau

Séc-blue.svg Chân

Séc-blue.svg Cốt lõi

Séc-blue.svg Glutes

Các bài tập cụ thể dễ thực hiện trên thiết bị Bodycraft, bao gồm:

Séc-blue.svg Chuyển động xoắn cho cốt lõi của bạn, chẳng hạn như xoắn cốt lõi và gỗ

Séc-blue.svg Các hình thức khủng hoảng khác nhau, bao gồm cả sự khủng hoảng ngược

Séc-blue.svg Nhấn chuyển động, chẳng hạn như ấn ngực và ép squat

Séc-blue.svg Các chuyển động chéo như con ruồi nghiêng, bay thấp và bay cao

Một số chuyển động sẽ yêu cầu sử dụng các tệp đính kèm được bao gồm. Ví dụ, các chuyển động đu dây (như xích đu dơi hoặc đánh golf cho những người đang tập luyện cho một môn thể thao cụ thể) sẽ yêu cầu thanh thể thao đi kèm. Các phần mở rộng và uốn cong hông khác nhau cũng sẽ cần phần bổ sung dây đeo mắt cá chân. Một điều độc đáo để chỉ ra là các chuỗi mở rộng. Chúng có thể được sử dụng để kéo dài tay cầm D nếu bạn yêu cầu nhiều chiều dài hơn trong quá trình tập luyện.

Bodycraft HFT Huấn luyện viên chức năng Đánh giá: Những gì chúng tôi yêu thích

Bên cạnh các tính năng và yếu tố chính được thảo luận ở trên trong phân tích thiết bị này, ở đây, những gì chúng tôi yêu thích nếu bạn tự hỏi liệu máy cáp bodycraft có xứng đáng không:

Séc-blue.svg Bodycraft không hoạt động từng đêm: Họ đã xây dựng thiết bị tập luyện trong nhiều thập kỷ và có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Séc-blue.svg Hình chữ V của huấn luyện viên tiết kiệm rất nhiều không gian cho các phòng tập thể dục tại nhà, và máy bodycraft mỏng hơn nhiều so với gần như mọi huấn luyện viên chức năng khác có sẵn.

Séc-blue.svg Việc đưa vào DVD và hướng dẫn tập thể dục vượt lên trên và vượt ra ngoài những gì các nhà sản xuất khác làm và đặc biệt có thể thu hút những người đam mê thể dục lần đầu.

Chúng tôi cũng có thể nhấn mạnh quá mức sự dễ dàng tương đối mà bạn có thể lắp ráp huấn luyện viên chức năng mới của mình. Một trong những lời chỉ trích phổ biến nhất của các huấn luyện viên chức năng khác là họ rất phức tạp để xây dựng. Nhiều khách hàng phát cuồng về các hướng dẫn lắp ráp đơn giản được cung cấp bởi Bodycraft.

Bodyccraft HFT Huấn luyện viên chức năng Đánh giá: Những gì cần chú ý

Hạn chế lớn nhất, cho đến nay, là giới hạn trọng lượng 150 pound trong các ngăn xếp kép của Bodycraft Machine. Ngay cả khi bạn có thể nâng cao đó để bắt đầu, bạn có thể đạt được mức tối đa này trong những năm qua với việc đào tạo thường xuyên. Rất may, Bodycraft cho phép bạn mua một tiện ích bổ sung giúp tăng mỗi ngăn xếp trọng lượng thêm 50 pound, nhưng đó là một chi phí bổ sung và đòi hỏi phải lắp ráp nhiều hơn.

Điều đó đang được nói, nó là một trong những cách mà nhà sản xuất cân bằng các tính năng cao cấp và chi phí ngân sách. Bằng cách loại bỏ 50 pound trong mỗi ngăn xếp, Bodycraft giữ giá nhãn dán xuống trong khi hấp dẫn mẫu số chung lớn nhất. Tuy nhiên, chúng tôi muốn chỉ ra điều đó trong trường hợp bạn là một vận động viên dày dạn, người cần ngăn xếp trọng lượng 200 pound ngay ngoài cổng.

Hạn chế chính khác mà nhiều người mua tiềm năng không nên xem xét là dấu chân nhỏ của máy. Đây là, đối với nhiều người, một lợi ích lớn. Tuy nhiên, chỉ có chiều rộng 55 inch, các cá nhân rộng có thể thấy máy quá hẹp để tập thể dục. Ngay cả những người mỏng hơn cũng có thể thấy thiếu không gian khó khăn khi thực hiện một số bài tập.

Tất nhiên, chiều rộng hẹp cũng có nghĩa là huấn luyện viên bodycraft có thể chen vào không gian mà các máy khác chỉ đơn giản là có thể. Chỉ bạn mới có thể cân nhắc liệu đây là một pro hay con thực sự.

Suy nghĩ cuối cùng: Huấn luyện viên chức năng HFT Bodycraft có đáng không?

Từ cuối cùng

Cuối cùng, mặc dù có một số nhược điểm của nó, vâng - huấn luyện viên chức năng Bodycraft HFT là xứng đáng. Với mức giá của nó, trong một thị trường rất đông đúc với nhiều đối thủ cạnh tranh, Bodycraft đã tìm cách đạt được sự cân bằng hoàn hảo giữa các sự đánh đổi khác nhau. Bạn chỉ đơn giản là có thể nhận được một giá trị tốt hơn trong các đối thủ thích hợp cụ thể của mình. Các đối thủ cạnh tranh với giá tương tự cung cấp nhiều tiêu cực hơn nhiều. Và rất nhiều tiện ích bổ sung bao gồm, như thiết bị bổ sung và DVD tập luyện, chỉ đóng băng trên bánh tục ngữ.

Bodycraft HFT Huấn luyện viên chức năng

9.6

GIÁ TRỊ CỦA ĐỒNG TIỀN

10,0/10

Sự chắc chắn

9,5/10

Tính linh hoạt

9,5/10

DỄ DÀNG TẬP HỢP

9,5/10

Ưu điểm

  • Khung ống thép hình bầu dục với các điểm nhấn Chrome làm cho huấn luyện viên chức năng này tỏa sáng (theo nghĩa bóng và nghĩa đen) so với hầu hết các huấn luyện viên chức năng khác.
  • Các ngăn xếp trọng lượng kép nổi bật so với hầu hết các mô hình ngân sách chỉ bao gồm một ngăn xếp trọng lượng.
  • Các ròng rọc độc lập có thể điều chỉnh hoàn toàn xoay vòng 180 độ cho phạm vi tối đa của chuyển động và tùy chỉnh tập thể dục.
  • Các hướng dẫn rõ ràng, súc tích làm cho lắp ráp trở nên dễ dàng (nhiều khách hàng nói rằng họ chỉ mất vài giờ để hoàn thành).
  • Bảo hành toàn diện đáng ngạc nhiên bao gồm các huấn luyện viên chức năng cho toàn bộ cuộc đời của nó.

Nhược điểm

  • Ngăn xếp trọng lượng kép đi kèm với chỉ 150 pounds ở mỗi bên, điều này quá nhẹ đối với nhiều người.
  • Các tấm trọng lượng có mức tăng 10 pound, nhưng không có tùy chọn để sử dụng gia số nhỏ hơn 2,5 hoặc 5 pound.
  • Những người có kích thước cơ thể rộng hơn thường nói rằng họ có một thời gian khó khăn để phù hợp với hai cột trọng lượng.