Bạn hiện đang xem 4 nhà cải cách Pilates tốt nhất để tăng tính linh hoạt, cho mỗi ngân sách

4 nhà cải cách Pilates tốt nhất để tăng tính linh hoạt, cho mỗi ngân sách

Pilates là một loại bài tập thể chất tuyệt vời vì nó kết hợp tập luyện sức đề kháng, tập tạ và đào tạo linh hoạt với sự trợ giúp của rất nhiều chuyển động và tư thế. Hầu hết mọi người sẽ nói với bạn rằng đó là một cách tuyệt vời để có được hình dạng, trở nên nhanh nhẹn và mạnh mẽ hơn - chưa kể nhiều, linh hoạt hơn nhiều!

Pilates đã được so sánh với yoga trong phần lớn cuộc đời của nó. Và giống như yoga, bạn không cần nhiều thiết bị để làm Pilates; Bạn chỉ cần cơ thể của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đưa trò chơi Pilates của mình lên một tầm cao mới, thì đó là nơi thiết bị phát huy tác dụng. Những thiết bị này bao gồm các nhà cải cách Pilates đã được thiết kế đặc biệt để tăng cường thành công của bạn với Pilates bằng cách hỗ trợ tăng phạm vi chuyển động của bạn bằng cách làm sâu sắc thêm các đoạn đường và xây dựng sức mạnh bằng cách thêm sức đề kháng.

Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 4 trong số những nhà cải cách Pilates giỏi nhất trên thị trường - nhưng trước tiên, bạn nên đọc qua hướng dẫn mua hàng của chúng tôi.

Biểu đồ so sánh cải cách Pilates

Người cải cách

Thời gian để lắp ráp

Trọng lượng của sản phẩm

Sự bảo đảm

Bình luận

Cải cách cơ thể cân bằng Allegro 2

<1 giờ

146 lbs

10 năm

Tổng thể tốt nhất cho sử dụng nhà nhưng đắt tiền

Lựa chọn của người biên tập

Aeropilates Premier Reformer

1 giờ

107 lbs

3 năm (90 ngày trên các bộ phận)

Kinh tế nhất

Merrithew Rehab v2 Max Plus Cải cách

3 giờ

390 lbs

90 ngày đến trọn đời (tùy thuộc vào một phần)

Đắt nhất nhưng cũng mô -đun nhất

Pilates Power Gym Pro 3

5 phút

60 lbs

1 năm

Lắp ráp nhanh nhất và nhẹ nhất


Những gì cần tìm khi mua các nhà cải cách Pilates

An ủi

Trong số những điều quan trọng nhất bạn cần biết là bạn sẽ thoải mái như thế nào khi tập thể dục với thiết bị này. Nhà cải cách có một cỗ xe tốt để bạn ngồi hoặc liệu đó có phải là kích thước phù hợp với bạn không? Một số sản phẩm thậm chí có dây đai hoặc tựa đầu điều chỉnh để làm cho chúng linh hoạt hơn.

Xây dựng

Một điều khác cần xem xét là chất lượng xây dựng của những thứ này Miếng trang thiết bị. Bạn tự nhiên muốn tiêu tiền của mình cho các công trình nhựa rẻ tiền, chất lượng thấp. Do đó, bạn nên luôn tìm kiếm các sản phẩm kim loại rắn hoặc ít nhất là tốt xây dựng bằng gỗ. Ngoài ra, các sản phẩm này ít nhất nên đảm bảo công suất cân nặng tối đa 300 pound (136 kg).

Tính linh hoạt

Các nhà cải cách Pilates tốt nhất có xu hướng có mức độ kháng cự có thể điều chỉnh để giúp bạn điều chỉnh giữa các nhu cầu và mục tiêu thể lực khác nhau. Nhà cải cách cũng nên cung cấp cho bạn tùy chọn để nâng mặt đất để bạn có thể chứa nhiều loại tư thế và chuyển động khác nhau.

Kích thước

Kích thước của thiết bị rất quan trọng không chỉ vì khung của bạn mà vì lượng không gian nó sẽ chiếm trong nhà hoặc phòng tập thể dục của bạn. Các mô hình nhỏ hơn với các tùy chọn đa năng nên là cách để đi đến đây.

Với sự cân nhắc được đề cập, giờ đây chúng ta có thể chuyển sang chương trình nghị sự của mình - những nhà cải cách Pilates giỏi nhất trong năm nay. Họ đây rồi:

1. Cơ thể cân bằng Allegro 2 Cải cách, có chân

Đứng đầu danh sách của chúng tôi là một sản phẩm mang đến cho chúng tôi bởi Cơ thể cân bằng. Sản phẩm này sẽ cách mạng hóa thói quen Pilates của bạn bằng cách chủ yếu cung cấp cho bạn những đổi mới đột phá cung cấp nhiều lựa chọn tập thể dục mới. Do đó, sự chuyển đổi của bạn giữa các bài tập sẽ dễ dàng và chuyển thành một trải nghiệm siêu hạng.

Sản phẩm này có một thanh chân dễ dàng để chuyển đổi chất lỏng, một hệ thống dây cảm ứng mềm để điều chỉnh dây ngay lập tức và vai công thái học có thể điều chỉnh, có thể tháo rời.

Khi mua cái này, bạn cũng có tùy chọn Mua tháp với chi phí bổ sung. Nó có thể có giá trị nó tùy thuộc vào mục tiêu của bạn.

Ưu điểm

 • Những đổi mới thiết lập tiêu chuẩn cung cấp nhiều lựa chọn tập thể dục mới
 • Có thể điều chỉnh và có thể tháo rời vai
 • Sự chuyển đổi của bạn giữa các bài tập sẽ được trơn tru

Nhược điểm

 • Một số người dùng được tìm thấy đã thất vọng vì sự thay đổi của xe ngựa

Thời gian lắp ráp ước tính: dưới 1 giờ

Đánh giá tổng thể


2. Nhà cải cách hàng không

Sản phẩm này được đặt tên là Premier vì nó đắt tiền - đó chắc chắn. Sản phẩm này được mang đến cho chúng tôi bởi Aeropilate Cung cấp một gói giá trị khổng lồ có mọi thứ bạn có thể cần để tối đa hóa việc tập luyện Pilates của bạn.

Khác với tính năng kháng cự bốn chiếc và một người phục hồi cardio, sản phẩm này cũng bao gồm một cái gối đầu và cổ và nền tảng khung vàng hình thang cho các học viên Pilates tiên tiến.

Ưu điểm

 • Nền tảng khung vàng hình thang cho các học viên Pilates nâng cao
 • Stand nâng cao Cải cách 10 inch (25 cm) để cho phép các bài tập nâng cao hơn
 • Bao gồm một người phục hồi tập đoàn cardio tự do tác động thấp
 • Nhà cải cách rẻ nhất?trong danh sách

Nhược điểm

 • Việc tập hợp sản phẩm này có thể mất một thời gian

Thời gian ước tính để lắp ráp: 1 giờ

Đánh giá tổng thể


3. Pilates Power Gym 3-Evation

Nhà cải cách mini này đã được sản xuất để kết hợp tốt nhất từ ??đào tạo sức mạnh và Pilates cho cả hai - nam và nữ. Không có lắp ráp cần thiết cho sản phẩm này và tổng cộng 48 cài đặt điện trở được cung cấp 4 dây nguồn và 3 mức độ nghiêng.

Khung thép của sản phẩm này có thể hỗ trợ khoảng 300 pounds (136 kg) và bánh xe tích hợp cho phép di chuyển dễ dàng hơn. Cuối cùng, sản phẩm này được sử dụng bởi rất nhiều vận động viên cho các buổi trị liệu tại nhà của họ.

Ưu điểm

 • Kết hợp tốt nhất từ ??đào tạo sức mạnh và Pilates cho cả nam và nữ
 • Không cần lắp ráp
 • Tổng cộng có 48 cài đặt điện trở được cung cấp với 4 dây nguồn và 3 cấp độ nghiêng

Nhược điểm

 • Một số người tiêu dùng của sản phẩm này phàn nàn về khả năng tương thích kích thước

Thời gian ước tính để lắp ráp: 5 phút

Đánh giá tổng thể


4. Merrithew Rehab v2 Max Plus Cải cách

Đây chính là nó. Các nhà cải cách nặng nhất, bao gồm nhất và đắt nhất trong danh sách.?

Đây là một sản phẩm bạn có thể đi qua trong các khách sạn, trung tâm thể dục và các studio Pilates. Những nhà cải cách Pilates này được sản xuất bằng cách sử dụng các vật liệu sản xuất tốt nhất để đảm bảo rằng chúng tồn tại.

Khác với việc làm hài lòng về mặt thẩm mỹ, sản phẩm này sử dụng các gói mùa xuân được cấp bằng sáng chế và hiện đại, mùa xuân cao su làm giảm tiếng ồn và dây đai cải cách mềm. Cuối cùng, khả năng trọng lượng của sản phẩm này ở mức 350 lbs (159 kg).

Đây là một sản phẩm rất nặng và sẽ đưa hai người để lắp ráp. Cho các hướng dẫn lắp ráp, Truy cập trang này.

Thời gian ước tính để lắp ráp: 3 giờ

Ưu điểm

 • Một nhà cải cách hoàn chỉnh với mọi thứ cần thiết để làm việc về tính linh hoạt, mạnh mẽ hoặc phục hồi.
 • Được làm bằng vật liệu sản xuất tốt nhất
 • Có thể làm việc toàn bộ cơ thể

Nhược điểm

 • Sản phẩm nặng, nặng hơn 300 pounds (136 kg)

Đánh giá tổng thể

EzoicBáo cáo quảng cáo này

Quạt MMA

Một nghệ sĩ võ thuật ít hơn Stellar