Bạn hiện đang xem 6 túi đấm bốc đôi tốt nhất có thể mua

6 Túi đấm bốc đôi tốt nhất có thể mua

Một túi hai đầu (túi de), còn được gọi là túi từ sàn đến trần, là một túi nhỏ, hình tròn được kết nối ở cả hai đầu bởi một dây đàn hồi. Không ai biết ai đã tạo ra chính xác chiếc túi đôi, nhưng nó trở nên phổ biến vào những năm 1950 khi Sugar Ray Robinson được nhìn thấy làm việc rất nhanh, với thời gian và tính trôi chảy tuyệt vời. Túi hôm nay khác với túi của anh ấy và vì nó được gắn vào sàn bởi một dây cao su. Điều này giới hạn phạm vi và chuyển động của nó, và yêu cầu các máy bay chiến đấu phản ứng nhanh hơn. Nó cho phép các máy bay chiến đấu thực hiện các bài tập thể thao theo những cách khác nhau; Điều này giúp họ cải thiện kỹ năng đấm của họ.?

Tại MMA Life, chúng tôi đã thực hiện nghiên cứu sâu rộng và đích thân thử nhiều túi đôi. Dưới đây là đánh giá của chúng tôi về tốt nhất trên thị trường ngay bây giờ.


Mục đích và lợi ích của túi hai kết thúc


Túi hai kết thúc được sử dụng để cải thiện nhịp điệu, thời gian và độ chính xác hơn kỹ thuật. Khoảng cách thu hồi và chuyển động đàn hồi mà bạn có được từ một chiếc túi đôi làm cho nó lý tưởng để làm việc với các khía cạnh của quyền anh mà bạn không làm việc yên tĩnh cũng như một chiếc túi nặng hoặc túi tốc độ.

Túi kết thúc đôi cũng cung cấp các lợi ích sau:

 • Cho phép máy bay chiến đấu thử nghiệm bằng cách ném bất kỳ loại cú đấm. Điều này đặc biệt đúng khi học cách ném móc chì chính xác và nhanh chóng.
 • Giúp máy bay chiến đấu cải thiện độ chính xác khi ném cú đấm vào mục tiêu di chuyển.
 • Chuyển động thất thường giúp máy bay chiến đấu cải thiện tốc độ tay của họ. Điều này có nghĩa là các máy bay chiến đấu phải sử dụng các cú đấm nhanh và nhanh với tốc độ liên tục để chúng có thể kết nối sạch sẽ và duy trì nhịp điệu.?
 • Phát triển sức bền của tim mạch và có được cánh tay của máy bay chiến đấu được sử dụng để ném nhiều cú đấm một cách nhanh chóng.?
 • Nó cũng cho phép các máy bay chiến đấu làm quen với cảm giác bị thiếu các cú đấm; Điều này cho phép họ trở nên thông minh hơn với lượng năng lượng họ sử dụng và trở nên chính xác hơn.?


Biểu đồ so sánh túi đôi

Nếu bạn chỉ muốn một cái nhìn tổng quan nhanh về các túi de trong bài viết này, chúng tôi đã thực hiện nhanh chóng so sánh Biểu đồ cho bạn sử dụng.

Cái túi

Bề rộng

Amazon Prime

Cáp cài đặt bao gồm

Xem sản phẩm

*Lựa chọn của người biên tập

Tiêu đề de Bag

9/7/6 inch

Đúng

Đúng

Cleto Reyes

7 inch

Đúng

Không

Ring to Cage Double Bag

7 inch

Không

Không

Ringside de Bag

9/7/5 inch

Đúng

Đúng

Nhẫn Phong cách Mexico

6,5 inch

Không

Đúng

Tiêu đề Rebounder de Bag

6 inch

Không

Đúng


1. Túi kết thúc đôi Cleto Reyes

Cleto Reyes là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất trong quyền anh, tạo găng tay cạnh tranh cho một số tên tuổi lớn nhất trong môn thể thao này. Như với tất cả các sản phẩm của họ, đây là mặt đắt hơn. Nhưng khi bạn mua Cleto Reyes, bạn biết bạn đang nhận được một sản phẩm chất lượng và túi đôi đôi này không khác.

Túi hình giọt nước này là 11 x 7 x 4 in (28 x 17,75 x 10 cm). Một đơn đặt hàng sẽ giúp bạn có được hai bóng, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc hao mòn cái đầu tiên.

Các dây buộc và đường nối được làm từ da bền cứng, và nó được khâu đôi, đảm bảo rằng nó sẽ tồn tại khá lâu.?

Túi đôi đôi này chỉ có sẵn màu đen. Van ở bên cạnh túi đôi, đảm bảo rằng bạn không vô tình đánh nó khi bạn đấm.

Đây là một túi tuyệt vời và đáp ứng để làm việc trên jab và móc của bạn.

Túi này yêu cầu hai Swivels và một dải đàn hồi để gắn trên trần và sàn, được bán riêng.

Ưu điểm

 • Làm bằng da chất lượng cao
 • Đi kèm với bàng quang thêm
 • Khâu đôi để đảm bảo độ bền?

Nhược điểm

 • Không đi kèm với mọi thứ cần thiết để kết hợp với nhau

Đánh giá tổng thể:?10/10


2. Túi kết thúc đôi tiêu đề

Bạn có nhiều lựa chọn khi nói đến kích thước và màu sắc của túi de này. Nó có ba kích thước, 9 inch (23 cm), 7 inch (18cm) và 6 inch (15,5 cm). Nó cũng có ba giống màu để lựa chọn: đen, vàng và đỏ.?

Túi này là vỏ toàn da với khâu ba nylon với hai vòng chữ O cho các dây cáp móc và vòng, được bao gồm trong việc mua. Mỗi cáp là dây bungee kéo dài 3,5 feet (1,06 mét).

Nhiều người dùng đồng ý rằng chiếc túi này là một chiếc túi rất bền và chất lượng cao cho phạm vi giá này và sẽ tồn tại trong nhiều năm tới. Tuy nhiên, một khiếu nại phổ biến là vị trí của van không khí; Nó ở dưới cùng của túi, giữa dây đeo. Vị trí làm cho nó hơi khó xử khi lấp đầy trong khi bóng bị treo lên.

Ưu điểm

 • Nhiều kích cỡ
 • Nhiều màu sắc
 • Được làm bằng da chất lượng cao và hai khâu đôi
 • Sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý
 • Tuyệt vời cho người mới bắt đầu như dây, nó đi kèm không di chuyển nhiều

Nhược điểm

 • Một số báo cáo về rò rỉ chậm
 • Không bao gồm pin lạm phát không bao gồm
 • Vị trí bất tiện cho van không khí

Đánh giá tổng thể:?8,5/10


3. Túi kết thúc đôi vòng

Túi đôi hình đôi hình tròn này là một chiếc phổ biến trên Amazon và có giá bằng một nửa của Cleto Reyes và đi kèm với mọi thứ bạn cần để thiết lập nó. Túi này có ba tùy chọn, 9 inch (23 cm), túi 7 inch (18 cm) và túi 5 inch (13 cm). Nếu bạn là người mới bắt đầu, bạn nên có được quả bóng 9 inch vì có nhiều diện tích bề mặt để bạn đánh. Tuy nhiên, nhiều người tiến bộ từ quả bóng 9 inch khá nhanh --- vì vậy nếu bạn thể thao và bắt kịp nhanh chóng, quả bóng nhỏ hơn có thể là lựa chọn tốt hơn cho bạn. Nếu bạn đã đấm bốc trong một thời gian, bạn nên nhận được quả bóng 5 inch.

Một điều mà nhiều người đã đề cập về túi là bạn có thể cần phải nạp lại bằng không khí mỗi tháng một lần do xu hướng rò rỉ chậm. Tuy nhiên, nếu bạn không bận tâm đến nguy cơ rò rỉ chậm, chiếc túi này bị khâu ba lần để có thể bị lạm dụng rất nhiều.

Ưu điểm

 • Có 3 kích cỡ (5 inch hiếm khi được bán)
 • Đi kèm với mọi thứ để bạn nổ tung và cài đặt
 • Da và ba khâu (túi thông thường được khâu đôi)?

Nhược điểm

 • Có vấn đề với rò rỉ chậm

Đánh giá tổng thể:?9/10


4. Ringside Phong cách Mexico Túi kết thúc đôi

Ngoài túi hai đầu tiêu chuẩn, Ringside cũng tạo ra một chiếc túi đôi kiểu Mexico, đôi khi được gọi là túi kết thúc đôi. Bởi vì thay vì chỉ một túi để đánh, bạn nhận được hai. Túi hai đầu đôi Mexico có phần trên và túi phần dưới để mô phỏng diện tích bề mặt của cơ thể. Điều này cung cấp cho bạn các tùy chọn bổ sung cho nơi để đánh. Bạn có thể đi với một cú đâm cao vào mặt hoặc một cú đâm thấp vào cơ thể. Bởi vì chiếc túi này lớn hơn một chút, nó sẽ không di chuyển nhiều như túi hai kết thúc tiêu chuẩn trừ khi bạn thay đổi các dây cáp mặc định thành các loại đàn hồi hơn.?

Chiếc túi này nặng một pound (0,45 kg) và giống như nhiều sản phẩm Ringside khác, được chế tạo xuất sắc bằng da.? ?

Ưu điểm

 • Tuyệt vời cho các võ sĩ có kinh nghiệm
 • Xây dựng da đầy đủ
 • Tuyệt vời cho các combo hoạt động, đặc biệt là các combo trên hoặc dưới hoặc thấp hơn

Nhược điểm

 • Lỗ kim lạm phát dính ra vì vậy có thể cần phải cắt một chút

Đánh giá tổng thể:?9/10


5. Vòng để lồng túi đôi kết thúc

Đây là một túi hai kết thúc kép kiểu Mexico khác trong thiết kế nhưng nó lớn hơn/rộng hơn. Chiếc nhẫn đến Cage One rẻ hơn một chút tại thời điểm viết bài đánh giá này và đi kèm với vận chuyển miễn phí --- nhưng nó không phải là Đủ điều kiện chính.?Vì vậy, mặc dù bạn phải trả ít hơn một chút cho chiếc túi này so với chiếc túi de Bag bên Mexico, bạn sẽ phải đợi lâu hơn. Một điểm khác biệt khác là chiếc túi này không đi kèm với cáp Để treo trong khi những chiếc nhẫn có --- và điều đó có thể đi vào tính toán giá.

Ưu điểm

 • Tuyệt vời cho người mới bắt đầu vì chiếc túi tương đối lớn và dài
 • Xây dựng da đầy đủ
 • Tuyệt vời cho các combo làm việc, đặc biệt là combo đầu cơ thể

Nhược điểm

 • Cáp không bao gồm

Đánh giá tổng thể:?9/10


6. Túi kết thúc đôi tiêu đề Rebound

Túi de này đi kèm với mọi thứ cần thiết để bắt đầu, bao gồm cả dây cáp và s-hook. Các hooks thêm một chút chuyển động cho bóng. Túi tròn đường kính 6 inch (15,25 cm) này là hoàn hảo cho các võ sĩ tiên tiến hơn vì nó là một chút ở đầu nhỏ hơn. Đáng buồn thay, đó là kích thước duy nhất nó đi vào.

Và giống như tất cả các túi khác trong danh sách này, nó được làm từ da. Điều làm cho chiếc túi này trở nên độc đáo là nó không chứa đầy không khí thông qua bàng quang nhựa --- nó chứa đầy bọt đúc. Điều này được thực hiện để tránh rò rỉ không khí và rắc rối của thay thế bàng quang.?

Ưu điểm

 • Không có rò rỉ không khí, bao giờ
 • Tuyệt vời cho các võ sĩ có kinh nghiệm
 • Đi kèm với tất cả các thiết bị cần thiết để cài đặt

Nhược điểm

 • Chỉ có một kích thước

Đánh giá tổng thể:?8/10


Một lời khuyên cuối cùng --- Tôi biết rằng Everlast có một túi hai kết thúc có sẵn cho siêu rẻ, nhưng tôi không khuyên bạn nên mua nó. Everlast là một cái tên phổ biến trong môn quyền anh cardio nhưng nó có thiết bị cấp nhập cảnh tốt hơn cho những người nghiêm túc về các môn thể thao chiến đấu. Vì vậy, lời khuyên của tôi là chỉ cần bỏ qua chiếc túi Everlast và đi với một thứ khác có thể đắt hơn một chút nhưng sẽ kéo dài bạn lâu hơn nhiều.

EzoicBáo cáo quảng cáo này

Quạt MMA

Một nghệ sĩ võ thuật ít hơn Stellar