Bạn hiện đang xem Title Platinum Punch Mitts Review

Tiêu đề Đánh giá của Punch Platinum Punch Mitts

Focus Mitts là một mặt hàng thiết yếu trong quyền anh. Huấn luyện với các găng tay tập trung sẽ cho phép bạn và các đồng đội của bạn khoan các kết hợp đấm, phát triển tốc độ tay và cải thiện độ chính xác. Sau khi sử dụng các găng tay lấy nét có sẵn tại phòng tập thể dục quyền anh của tôi, tôi quyết định mua một cặp găng tay cho mục đích sử dụng cá nhân của tôi. Bài viết đánh giá này sẽ kiểm tra tiêu đề Punch Punch Mitts và kinh nghiệm cá nhân của tôi bằng cách sử dụng chúng.

Ưu điểm

  • Đệm dày

  • Bóng cọ và đệm cong cung cấp sự thoải mái vượt trội

  • Phù hợp an toàn

  • Da chính hãng

Nhược điểm

  • Không có tùy chọn màu thay thế

Đánh giá tổng thể:??9/10

Xem lại ý kiến

Thiết kế

Ngoại hình - Bạch kim găng tay Có tất cả các mặt ngoài bằng da và chỉ có sẵn màu đen. Cặp mà tôi sở hữu một chút so với phiên bản mới nhất, có từ bạch kim chạy dọc theo cạnh trên của găng tay và trên đệm cổ tay bảo vệ mặt sau của cổ tay.


Đệm cong với bóng cọ - Mitt, đệm đẹp và chắc chắn có độ dày gần 3 inch. Sự kết hợp của quả bóng cọ và hình dạng đường viền mang đến cho người dùng cảm giác và độ bám tự nhiên, giúp việc sử dụng và giúp ngăn ngừa mệt mỏi tay, đặc biệt là từ các buổi tập dài.


Bảo vệ cổ tay - Các găng tay bạch kim cũng cung cấp một đệm tốt cho mặt trước và mặt sau của cổ tay của bạn. Hơn nữa, một dây đeo có thể điều chỉnh với thiết kế móc và vòng chạy qua vòng D kim loại và cấp cho bạn khả năng thắt chặt dây đeo cho đến khi bạn có được sự phù hợp an toàn.

Vỏ ngón tay - Khoang ngón tay được bao phủ như thể hiện trong hình ảnh trước. Chất liệu da ở phía sau bàn tay của bạn có lỗ không khí để thở.


Vòng tròn mục tiêu - Một vòng tròn đích là một tính năng thuận lợi cho phép các võ sĩ làm việc với độ chính xác của chúng. Vòng tròn mục tiêu cho bạch kim găng tay là một miếng da màu xám được khâu trên găng tay.


An ủi

Tôi thấy phần đệm đường viền bạch kim Mitt, thoải mái hơn rất nhiều so với găng tay tại phòng tập thể dục quyền anh của tôi có bề mặt phẳng. Không chỉ đệm và bóng cọ đường viền giúp tạo ra độ cong tự nhiên để thoải mái nắm chặt bằng tay tôi, các ngăn ngón tay cũng rất hữu ích để nắm và treo trên găng tay.


Có thể điều chỉnh dây đeo cổ tay là một tính năng tuyệt vời, đặc biệt nếu bạn chia sẻ những chiếc xe này với đồng đội và kích thước cổ tay của chúng khác với chính bạn. Khi tôi dành thời gian để thắt chặt dây đeo cổ tay đúng cách, tôi đã nhận thấy rất ít để không trượt găng tay từ tay tôi trong quá trình huấn luyện. Ngoài ra, một trong những điều yêu thích của tôi về dây đeo có thể điều chỉnh này là cách nó chạy và thắt chặt trên đệm cổ tay thay vì cổ tay trần của bạn.

Chất lượng và độ bền

Việc xây dựng chất lượng và toàn vẹn cấu trúc của Bạch kim Mitt đã dẫn đến một sản phẩm bền bỉ với tuổi thọ cao. Da chính hãng mang đến cho những chiếc găng tay này một cái nhìn tuyệt vời và ngoại thất khó khăn. Găng tay của tôi đã không cho thấy bất kỳ hao mòn lớn. Thêm vào đó, phần đệm vẫn dày hơn bao giờ hết. Móc và phần vòng của dây đeo cổ tay không bị mất độ dính. Vì vòng tròn mục tiêu thực sự được làm từ da và được khâu vào bề mặt Mitt, thay vì được in hoặc chiếu, thành phần này đã mang đến cho nó một thiết kế lâu dài.

Sự bảo vệ

Phần đệm dày đặc là tuyệt vời để bảo vệ bàn tay của tôi, ngay cả khi tôi cầm găng tay cho các đồng đội lớn hơn nhiều. Tôi đã rất ấn tượng với khả năng hấp thụ tác động của nó so với những người ở phòng tập thể dục quyền anh. Các tùy chọn rẻ hơn tôi đã sử dụng bao gồm các vật liệu mỏng hơn chỉ có một miếng đệm nhẹ và mỏng. Do đó, nó không lý tưởng để bắt những cú đấm mạnh mẽ.


Một điều quan trọng cần đề cập là các găng tay bạch kim rất tuyệt vời khi bạn có găng tay đấm bốc, nhưng không quá nhiều cho những người muốn sử dụng găng tay MMA hoặc chỉ bằng tay. Việc xây dựng mạnh mẽ và bề mặt cứng làm cho nó cảm thấy quá thô bạo đối với một số cá nhân muốn đào tạo mà không cần găng tay đấm bốc. Các tùy chọn tập trung khác có một đệm trung tâm mềm hơn cho các loại cá nhân này và sẽ là lựa chọn tốt hơn cho họ.

Phí tổn

Phạm vi giá cho thương hiệu có tên Focus Mitts dao động từ mức thấp nhất là $ 20 đến hơn một trăm. Tiêu đề Găng tay bạch kim Chắc chắn không phải là một Lựa chọn rẻ tiền bởi vì các tính năng làm cho nó nổi bật so với các lựa chọn thay thế rẻ hơn. Tại thời điểm đánh giá này, Bạch kim găng tay có giá ở đâu đó ở giữa phạm vi giá đó, không bao gồm chi phí vận chuyển. Đối với mức giá này, tôi tin rằng nó chắc chắn đáng để xem xét do đệm và vật liệu chất lượng được sử dụng để xây dựng chúng. Các găng tay bạch kim có thể không hấp dẫn về thể chất hoặc chất lượng cao như các lựa chọn khác ngoài kia, nhưng chắc chắn nên được khuyến nghị cho các võ sĩ cấp độ mới bắt đầu và trung gian.


EzoicBáo cáo quảng cáo này

Quạt MMA

Một nghệ sĩ võ thuật ít hơn Stellar