Bạn hiện đang xem Đánh giá Găng tay Boxing của Meister Pro

Đánh giá Găng tay Boxing của Meister Pro

Găng tay đấm bốc của Meister Pro được thiết kế để trở thành một đôi găng tay đa năng.Điều này có nghĩa là họ có thể xử lý tác động từ các phiên túi nặng cũng như phù hợp để đánh sập.Meister đã cung cấp các găng tay này trong ba tùy chọn kích thước khác nhau: 12, 14 và 16 ounce.Khi đọc đánh giá sau đây, bạn sẽ thấy rằng những găng tay này là một lựa chọn tuyệt vời cho các võ sĩ cấp độ mới bắt đầu và trung gian.

Pro

 • Bền chặt
 • Giá cả tuyệt vời
 • Bảo vệ Knuckle rắn?
 • Sự lựa chọn tuyệt vời cho các miếng đệm đánh

Con

 • Tùy chọn màu sắc
 • Ngón tay cái rộng hơn
 • Phần cổ tay quá linh hoạt

Đánh giá tổng thể:?8,5/10

Xem lại ý kiến

Thiết kế

Vẻ bề ngoài:?Găng tay Meister có một vài tính năng mang lại cho nó một vẻ ngoài độc đáo trong khi không quá hào nhoáng. Bên cạnh tên công ty trên dây đeo cổ tay và logo ở mặt sau của găng tay, Meister còn thêm một thiết kế kết cấu sợi carbon dọc theo mặt sau của khu vực ngón tay và ngón tay. Nhìn chung, tôi tìm thấy các thành phần này cung cấp một thiết kế sạch sẽ và trang nhã.

Đệm:?Khi nhìn vào găng tay lần đầu tiên, tôi nhận thấy rằng hình dạng của phần đệm của nó có vẻ khá hình hộp hình ảnh dưới đây cho thấy hình dạng của đệm meister so với Reevo Rxr bao tay đấm bốc.

Tùy chọn màu sắc:?Một nhược điểm của meister bao tay đấm bốc là nó chỉ có sẵn trong hai bảng màu. Găng tay 14 và 16 ounce có phần trang trí màu cam trong khi găng tay 12 ounce có màu hồng.

Lòng bàn tay thoáng khí:?Mặt dưới của găng tay bao gồm một vật liệu lưới chạy từ phần cổ tay đến tất cả các con đường xuống đầu ngón tay. Hơn nữa, cũng có một khoảng trống chạy dọc theo giữa găng tay. Cả hai tính năng làm cho găng tay trở nên thoáng khí hơn và tăng tốc quá trình sấy khô. Mặc dù găng tay meister kết hợp thiết kế lưới cho hơi thở, bạn vẫn phải dành thời gian để làm sạch và làm khô chúng đúng cách. Nếu không, mồ hôi có thể không khô hoàn toàn và găng tay sẽ bắt đầu phát ra mùi theo thời gian. Hình ảnh dưới đây hiển thị thiết kế cọ thoáng khí cũng như lớp lót bên trong.

Phân khu giữa lòng bàn tay:?Những găng tay này không có dải đàn hồi. Hình ảnh sau đây so sánh Reevo RXR và cách nó có hai dải đàn hồi để giữ chặt nó.

Dây đai tay:?Mặc dù dây đai cổ tay rộng và không hoàn toàn lặp lại xung quanh găng tay, nhưng nó vẫn cung cấp một sự phù hợp an toàn, đặc biệt là nếu bạn có tay cầm. Tính năng Velcro cho phép người dùng của nó dễ dàng đặt găng tay và tự tháo nó ra. Tất nhiên, nó không cung cấp một sự phù hợp an toàn như găng tay với dây buộc.

Ngón tay cái:?Phần trên của mảnh ngón tay cái được kết nối với găng tay thông qua một dải da tổng hợp dài và mỏng như hình dưới đây.

Thanh tay cầm:?Một thanh tiêu chuẩn chạy theo chiều ngang dọc theo găng tay là tuyệt vời để nắm chặt trong khi bạn ném một cú đấm.

Chất lượng và độ bền

Khâu:?Găng tay Meister tích hợp một thiết kế khâu độc đáo ở mặt sau của bàn tay không giống như nhiều người khác bao tay đấm bốc. Tôi không chắc chắn nếu có bất kỳ lợi ích nào cho thiết kế này, nhưng khâu đã giữ tốt cho đến nay.

Dây đai tay:?Tất cả mọi thứ liên quan đến dây đeo cổ tay đều có vẻ tốt và không có dấu hiệu hao mòn đáng kể. Hơn nữa, phần Velcro đang duy trì độ dính của nó.

Vật liệu bên ngoài: Mặc dù Meister được làm bằng da tổng hợp, nhưng nó đã được chứng minh là bền. Kết cấu sợi carbon cũng chưa bị mòn.

Logo:?Logo in màn hình và tên công ty cho đến nay đã chịu được thử nghiệm của thời gian. Tuy nhiên, độ bền lâu dài của nó vẫn còn nghi ngờ. Logo cũng được đặt thuận tiện khi có thể thiệt hại cho nó được giữ ở mức tối thiểu.

An ủi

Găng tay meister là hoàn toàn tốt để sử dụng mà không cần tay. Thanh nắm giữ cho tôi khả năng thoải mái đấm trong khi duy trì giữ an toàn cho nó. Khi tôi đeo tay bằng vải dưới găng tay này, vẫn còn chỗ cho nó và mang lại cho nó một sự phù hợp tổng thể. Tôi tận hưởng sự phù hợp tốt hơn rất nhiều với các tay cầm tay. Tôi chỉ sử dụng vải tay bằng vải với những chiếc găng tay này và chưa thử chúng bằng tay cầm gel.

Ngón tay cái:?Phần ngón tay cái khá rộng và không cong nhiều như các găng tay đấm bốc khác mà tôi đã đeo. Tôi không phải là một fan hâm mộ của nó và nó không cảm thấy tự nhiên khi tạo thành một nắm đấm như găng tay đấm bốc trước đây của tôi.

Phá vỡ phần đệm: Do tính chất cứng nhắc của phần đệm và tính năng hộp của nó như đã đề cập trước đây, bạn sẽ phải đánh chiếc túi nặng một chút để phá vỡ phần đệm này và làm cho găng tay Meister cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng.

Kích thước đệm:?Tôi không phải là một fan hâm mộ lớn của chiều rộng đệm, đặc biệt là với kích thước tay của tôi. Mặc dù tôi vẫn có thể sử dụng găng tay tốt, tôi không thích sự rộng rãi hơn. Tuy nhiên, một lợi ích của phần đệm rộng là lợi ích phòng thủ thêm mà nó cung cấp trong các phiên sparring. Găng tay meister cho phép bạn ẩn đằng sau nó tốt vì những mái chèo cực rộng của họ ăn những khoảng trống để những cú đấm đến để đi qua. Những người có bàn tay rộng hoặc rộng nên cho găng tay meister một phát bắn, vì chúng chạy tương đối rộng so với hầu hết các găng tay. Mặt khác, những chiếc găng tay này có thể không lý tưởng cho các võ sĩ thanh thiếu niên. Găng tay 16 ounce cũng có thể quá lớn đối với các võ sĩ phụ nữ, do đó, họ nên chọn tùy chọn 12 hoặc 14 ounce.

Sự bảo vệ

Đệm:?Găng tay meister có hai phần đệm riêng biệt để bảo vệ mặt sau của bạn. Phần đệm chính bao gồm bọt mật độ cao. Phần của găng tay nơi thiết kế sợi carbon tồn tại có một miếng đệm mềm bổ sung giữa bàn tay của bạn và phần đệm dày đặc này. Tôi tìm thấy lớp đệm bọt kép bằng các đốt ngón tay cho tôi nhiều sự bảo vệ để ném móc vào túi nặng một cách thoải mái.

Sparring:?Mặc dù những chiếc găng tay này được cho là được sử dụng để đánh miếng đệm và sparring, phần đệm bọt có thể là tuyệt vời cho người dùng nhưng không lý tưởng cho đối tác đào tạo của họ. Phần đệm mỏng hơn và cứng hơn găng tay sparring điển hình. Do đó, bạn nên xem xét sử dụng chúng nhiều hơn cho ánh sáng và kỹ thuật sparring.

Đệm cổ tay:?Các đệm cổ tay bao phủ mặt sau của cổ tay và hai bên của nó. Phần đệm ở hai bên bao gồm các miếng đệm bọt mỏng trong khi phần đệm ở phía sau cổ tay bao gồm một miếng đệm bọt mật độ cứng để bảo vệ thêm. Đệm sau là tuyệt vời để hấp thụ các cuộc tấn công vào cổ tay. Do đó, đó là lý tưởng cho việc kickboxing và đào tạo Muay Thai là tốt.

Giá đỡ cổ tay:?Các khâu dọc theo phần cổ tay của găng tay meister khiến nó khá linh hoạt. Găng tay meister có khả năng chống uốn cong về phía sau, nhưng nó uốn cong về phía trước khá dễ dàng. Nếu không sử dụng tay cầm, những găng tay này có thể cung cấp nguy cơ bị bong gân cổ tay người dùng cao hơn. Tuy nhiên, tính linh hoạt này thực sự được ưa thích bởi một Muay Thai Học viên vì nó cho phép bạn điều khiển nó một cách dễ dàng để giành được, đặc biệt là để có được độ bám mận.

Phí tổn

Găng tay đấm bốc của Meister Pro rất thân thiện với ngân sách và nên là một lựa chọn để xem xét bởi các cá nhân quan tâm đến việc tham gia một câu lạc bộ quyền anh trong tương lai gần đó. Thêm vào đó, những chiếc găng tay này thường đi kèm với một hộp đựng thuận tiện với các bên lưới để lưu thông không khí, rất tuyệt vời để làm khô găng tay sau giờ học khi bạn đang về nhà.

Găng tay đấm bốc meister pro

8.1

Cảm thấy thoải mái

7,5/10

Phẩm chất

9.0/10

Thiết kế

8.0/10

Sự bảo vệ

8.0/10

Ưu điểm

 • Thoải mái
 • Lòng bàn tay thoáng khí
 • Giá cả tuyệt vời
 • Bền chặt

Nhược điểm

 • Giá đỡ cổ tay
 • Tùy chọn màu sắc
EzoicBáo cáo quảng cáo này

Quạt MMA

Một nghệ sĩ võ thuật ít hơn Stellar