Bạn hiện đang xem 31 BJJ Blackbelts và lời khuyên của họ về cách nhận tốt ở Jiu-jitsu

31 BJJ Blackbelts và lời khuyên của họ về cách nhận tốt ở Jiu-jitsu

Mọi học viên Jiu-Jitsu đều muốn Nhận tốt ở jiu-jitsu.Bạn muốn có thể học, đào tạo và Spar Với hy vọng một ngày thực sự nhận ra bạn khá là tốt tại Jiu-Jitsu.Chà, nó nói dễ hơn làm, đó chắc chắn!

Đừng lo lắng, chúng tôi đã bảo vệ bạn.Chúng tôi ở đây để trình bày cho bạn một danh sách 31 vành đai đen của BJJ và lời khuyên của họ về cách nhận tốt ở Jiu-Jitsu.

Những lời khuyên này là trích dẫn trực tiếp hoặc được diễn giải trực tiếp từ các nguồn chính (bản thân đai đen).

1. Andre Galvao về khoan so với sparring cho thắt lưng trắng

Bạn cần chia thời gian khoan và thời gian lăn, đặc biệt là cho một vành đai trắng. Điều này là do cơ thể của họ chưa sẵn sàng để có được nhiều cuộn. Bạn phải cẩn thận và coi chừng không ai bị thương.

Một nửa thời gian bạn nên khoan, nửa còn lại nên được sử dụng cho sparring - Đặc biệt là ngay từ đầu vì bạn cần biết các kỹ thuật nhưng cũng sẵn sàng thể chất để lăn.

Nguồn

2. Jocko Willink trên ba loại người bạn nên lăn cùng để trở nên tốt hơn

Bất cứ ai bạn lăn lộn, cho dù họ còn tệ hơn bạn, giống nhau hay tốt hơn bạn, bạn sẽ nhận được rất nhiều từ nó.

Bạn nên lăn lộn với cả ba loại người này. Với một trong số họ, bạn có thể thực hành phòng thủ, một trong số đó là bạn thực hành hành vi phạm tội thuần túy, và một người nào đó tương đương với bạn, bạn đang thực hành các thiết lập của mình và bạn phải học cách bảo vệ và thực hiện hành vi phạm tội và phòng thủ cùng một lúc.

Nguồn

3. Gordon Ryan về những gì cần học từ vành đai trắng đến xanh

Bạn nên tập trung vào việc thoát khỏi pin của bạn và thoát ra. Điều này sẽ mang lại cho bạn sự tự tin tại các vành đai sau này để có thể đi vào và thực sự tấn công các bài nộp của riêng bạn khi biết rằng nếu bạn kết thúc ở một vị trí xấu, bạn có thể trốn thoát và dễ dàng quay trở lại chu kỳ tấn công tấn công của mình.

Nguồn

4. Marcelo Garcia về tần suất đào tạo

Bạn phải ở trên tấm thảm hơn những người khác, và điều đó rất quan trọng để tận hưởng trên thảm. Một năm cuộc đời tôi đã đào tạo bốn lần một ngày, tôi không thể làm được nhiều hơn một năm. Bạn không bao giờ nên hài lòng với mức độ bạn được đào tạo, trong tâm trí tôi luôn nghĩ rằng tôi có thể được đào tạo nhiều hơn!

nguồn

5. Firas Zahabi về lời khuyên cho BJJ White Thắt lưng

Nhận đào tạo chất lượng tốt và có được các kỹ thuật chất lượng tốt để khoan. Là một vành đai trắng, bạn nên máy khoan Rất nhiều và không nhiều sparring. Điều này là do bạn không biết những gì bạn đang làm, bạn chỉ cần vắt những cái đầu.

Nguồn

6. Rickson Gracie về cách đào tạo và lăn để trở nên tốt hơn

Khi bạn xuất hiện trong quá trình đào tạo, bạn nên giảm thiểu tài năng tự nhiên của mình. Bằng cách giới hạn bản thân, bạn có thể thấy mình trong một tình huống tồi tệ hơn nhiều, nhưng bạn buộc phải nghĩ cách ra ngoài, sử dụng các kỹ thuật mà bạn sẽ không sử dụng.

Khi bạn bắt đầu làm điều này, bạn bắt đầu hiểu những gì thực sự sai trong một tình huống nhất định và bạn bắt đầu hiểu những gì thực sự cần phải được thực hiện theo cách kỹ thuật để cải thiện tình hình. Sau đó, bạn bắt đầu phát triển tiến bộ thực sự, sâu sắc, hiểu cơ chế của bất kỳ tình huống nào.

Nguồn

7. Eddie Bravo về việc phát triển tính linh hoạt cho BJJ

Bạn có thể mất hai đến sáu năm để đến nơi bạn cần, tính linh hoạt hoặc bạn có thể làm điều đó trong sáu tháng. Tất cả phụ thuộc vào thời gian bạn đặt vào nó. Sự linh hoạt của tôi là tuyệt vời và luôn luôn như vậy. Điều này là do tôi luôn làm việc với nó, và vẫn làm việc cho đến ngày nay.

Nguồn

8. Caio Terra về đạo đức làm việc và làm việc chăm chỉ

Trong những năm qua, điều mà tôi đã tìm ra là tài năng duy nhất và duy nhất bạn phải sở hữu-chất lượng mà bạn phải có để thành công trong cuộc sống hoặc Jiu-Jitsu-là thiên hướng và sẵn sàng cho công việc khó khăn.

Jiu-jitsu không phải là một lối sống dễ dàng, đó là một lối sống khó khăn. Bạn phải đào tạo khi bạn bị bệnh và khi bạn bị thương, bạn phải tiếp tục nghiên cứu trò chơi, bạn phải tiếp tục tập luyện không chỉ khi mệt mỏi, mà còn khi bạn hoàn toàn mệt mỏi. Đây là cách bạn trở nên tốt hơn.

Nguồn

9. Cobrinha Khi phát triển một người bảo vệ tốt

?Tôi nghĩ điều quan trọng nhất trong Phát triển một người bảo vệ tốt chỉ là để thực hành nó. Khi mọi người không phải là những người chơi bảo vệ tốt trong quá trình huấn luyện của họ, đôi khi họ tránh được người bảo vệ vì họ sợ nó sẽ được thông qua và họ sẽ bị đặt trong một tình huống xấu. Bạn phải vượt qua niềm tự hào và buộc bản thân phải chơi bảo vệ.

Nguồn

10. Rafael Lovato về ghi chú

Bạn là một sinh viên của võ thuật. Bạn có những bộ óc tuyệt vời đã thành công cao để học hỏi và bạn nên ghi chú 100%. Chúng tôi có một chương trình giảng dạy, và mọi người đang nghiên cứu chương trình giảng dạy và ghi chú của các lớp học của họ.

Thể hiện suy nghĩ của sinh viên. Điều này rất quan trọng và chúng tôi cố gắng rao giảng điều này sớm để nó gắn bó với họ mãi mãi, và nó sẽ chỉ cho bạn kết quả tốt hơn.

Nguồn

11. Damien Maia về giảng dạy và chiến đấu

Tôi nghĩ từ khi tôi bắt đầu đào tạo, tôi luôn dạy. Từ Đai xanh, Tôi đã cho bài học. Và đó là một truyền thống trong Jiu-Jitsu. Vận động viên, anh là giáo viên đầu tiên. Anh ấy bắt đầu đào tạo và dạy tất cả cùng một lúc và trong một thời gian dài, tôi đã nghe mọi người nói rằng rất khó để trở thành một vận động viên và giáo viên cùng một lúc.

Và trong một thời gian dài, tôi đã ngừng đưa ra các lớp học vì điều này. Sau cuộc chiến thứ hai của tôi tại UFC, tôi gần như không tham gia nhiều lớp học hơn, chỉ các hội thảo và các lớp học tha thứ. Vào năm 2014, chúng tôi đã mở ra Vila Da Luta, và sau đó, tôi cảm thấy rằng tôi lại trở lại với phần đó của việc đưa ra bài học. Và tôi bắt đầu giảng dạy một lần nữa và tôi thấy rằng trong sự thật, nó rất tốt và giúp tôi làm thế nào bạn luôn giúp tôi phát triển cũng là vận động viên của tôi.

nguồn

12. Joe Rogan trên công thức để nhận tốt ở BJJ

Cách tốt nhất để có được tốt ở Jiu-Jitsu là bóp nghẹt thắt lưng màu xanh. Bạn đi và bạn tìm thấy những người chỉ đang học nhưng họ không tốt như bạn và bạn bóp cổ họ.

Điều này rất quan trọng vì bạn cần biết rằng có một mức độ thành thạo cao hơn, có một trình độ kỹ năng cao hơn và sau đó có một khoảng cách ngắn hơn giữa các điểm mà những người này đạt được. Họ đã cắt giảm cuộc rượt đuổi, họ đã nhận được - họ đã tận dụng các lỗ mở rất nhỏ và họ kẹp chặt và khi họ kẹp chặt và khi họ tận dụng những lỗ mở này, họ sẽ đệ trình nhanh hơn. Vì vậy, bạn phải biết rằng có những người tốt hơn.?

Nguồn

13. BJ Penn về khoan

?Tôi thực hiện mọi thứ trong các vòng năm phút từ các cuộc tập trận triệt phá, đến việc khoan đồ của riêng tôi, sang các cuộc tập trận chuyển sang các combo khác nhau, đưa nó trở lại những điều cơ bản làm việc rất nhiều kỹ thuật thực hiện lại 20 khóa tay để tập thể dục hình tam giác ở mỗi bên, chỉ Giữ sắc nét. Tại một thời điểm, đó là tất cả về các cuộc tập trận và bạn biết tôi vẫn còn gì về nó.

Nguồn

14. Mackenzie Dern về cạnh tranh

Tôi đã luôn thi đấu tốt hơn tôi đào tạo và tôi nghĩ rằng, vì tôi đã hoàn thành bao nhiêu. Thêm vào đó, tôi biết những gì nó cần để giành chiến thắng và nó giúp tôi dễ dàng thực hiện các trại của mình và đi vào với một suy nghĩ tốt. Tôi đã chuẩn bị bản thân tốt nhất có thể và không có gì quan trọng hơn đối với một vận động viên hơn là tâm trí và sự tự tin của anh ấy.

Nguồn

15. Roger Gracie khi sử dụng trọng lượng của bạn đúng cách

Khi tôi ở trên đỉnh, bất kể người bảo vệ nào tôi muốn sử dụng, tôi luôn sử dụng cơ thể của mình và đẩy mình lên trên đối thủ, phân phối cân nặng của mình, quan tâm đến việc không bao giờ là ánh sáng. Những người bảo vệ của tôi không có gì phức tạp hay đặc biệt, ngoại trừ thực tế là tôi liên tục tính toán và tính toán lại vị trí của mình, để không nhường chỗ cho đối thủ.

Logic như sau: Bất cứ ai ở bên dưới đều cần không gian để di chuyển và tìm kiếm sự quét hoặc gửi. Nếu bạn cho không gian, hãy ném lại trọng lượng, đối thủ được tự do di chuyển. Bây giờ, nếu bạn đặt cơ thể của bạn lên đầu anh ta, người chơi dưới cùng phải đối phó với trọng lượng.

Nguồn

16. GUI Mendes Khi phát triển phong cách BJJ của bạn

Đó là tất cả về tầm nhìn của bạn trong trò chơi, bạn có thể trở nên tốt trong bất cứ điều gì, bạn chỉ cần nghiên cứu nó nhiều lần và hiểu tất cả các tình huống và phản ứng có thể, đó là cách mà chúng ta thực sự tốt, có niềm tin rằng bạn hiểu vị trí đó.

Kỹ thuật, tư thế và phong cách là tất cả các ý kiến, tất cả đều hoạt động rất tốt nhưng bạn phải quyết định cái nào bạn thích hơn và nghiên cứu nó cho đến khi bạn đủ tự tin để đưa nó vào hành động.?

Nguồn

17. Keenan Cornelius Về lời khuyên cho người mới bắt đầu

Bạn đã phải xây dựng cơ sở trước. Tôi thích nghĩ rằng toàn bộ trò chơi Jiu-Jitsu của bạn là một kim tự tháp và đỉnh cao nhất của kim tự tháp của bạn là những kỹ thuật lạ mắt và những bài nộp tuyệt vời và các thứ Berimbolo. Về phía dưới là cơ sở; Giống như hiểu được người bảo vệ khép kín, và cách giữ gắn kết, và chỉ hiểu những gì xảy ra khi hai người lăn lộn với nhau.

nguồn

18. Royce Gracie về đào tạo với thời gian giới hạn.

Nếu bạn có giới hạn thời gian một tuần thì trọng tâm của bạn chắc chắn nên là kỹ thuật, không gây tranh cãi! Khoan, khoan, khoan, và kỹ thuật. Một sự khởi động nhanh chóng nhưng không quá lâu thì bạn có một đối tác và thực hành kỹ thuật càng nhiều lần càng tốt.

Siêu chậm. Không kháng. Hãy chắc chắn rằng bạn đang làm điều đó một cách hoàn hảo. Bạn muốn lặp lại hoàn hảo. Sau đó, bạn có thể thực hiện một số cuộc tập trận vị trí. Một chút kháng cự tại một thời điểm để bạn tìm hiểu cách thức hoạt động của kỹ thuật.

Nguồn

19. JT Torres về việc tăng tốc tiến bộ thông qua nghiên cứu

Học tập như bạn đang ở trường đại học. Bạn đang học để có được bằng bác sĩ của bạn. Cách tiếp cận tương tự tôi đã thực hiện với Jiu-Jitsu. Tôi đã từng xem video, đọc sách, khoan tâm trí của tôi. Tôi đã từng lên thảm bất cứ khi nào tôi có thể và liên tục học là điều tạo nên sự khác biệt cho tôi và những gì đưa tôi lên một tầm cao mới.

Tôi đã luôn háo hức để cải thiện và luôn có một chân trời rộng. Khi nói đến việc học, tôi đã có thể lấy rất nhiều thông tin, như một miếng bọt biển. Tôi đã tham gia vào mọi thứ tôi có thể và luôn cố gắng học hỏi và cải thiện.

20. Nic Gregoriades tìm kiếm giáo viên phù hợp

Nó rất quan trọng để tìm một giáo viên thực sự quan tâm đến sự tiến bộ của bạn. Bạn có thể biết một người khi bạn nhìn thấy một - anh ấy sẽ đặt trái tim và tâm hồn của mình vào việc giảng dạy và không ngồi trên điện thoại của anh ấy trong lớp. Điều này một mình có thể tạo ra sự khác biệt giữa tiến bộ nhất quán và sự vỡ mộng.

Nguồn

21. Henry Akins về việc sử dụng sức mạnh và sức mạnh

Tập trung hơn vào việc học thay vì chiến thắng. Bản ngã luôn muốn chúng ta giành chiến thắng. Nhiều lần bạn sẽ bị mắc kẹt trong những tình huống mà bạn cảm thấy cần phải sử dụng sức mạnh để thoát hoặc hoàn thành.

Cung cấp năng lượng cho các động thái dạy bạn không có gì, chỉ là bạn cần sử dụng nhiều năng lượng hoặc sức mạnh hơn nhưng một lần nữa chiến lược này sẽ không hiệu quả với bạn chống lại một đối thủ lớn hơn hoặc khi bạn mệt mỏi. Nếu nó không hoạt động mà không sử dụng sức mạnh và sức mạnh don don làm điều đó.

Nguồn

22. Tom Deblass về đào tạo cạnh tranh

Giữ kỷ luật và đào tạo với tốc độ khiến bạn kiệt sức trong quá trình đào tạo. 90% điều hòa của bạn nên được lăn, hãy nhớ điều đó. Năm, các trận đấu 10 phút giữ đối tác của bạn trong điều khiển bên hoặc một nửa bảo vệ chỉ đơn giản là một cảm giác bảo mật sai lầm và nó không làm gì cho bạn. Ngừng đào tạo để được thoải mái, đào tạo để trở nên tốt hơn.

Nguồn

23. Bernanrdo Faria Khi phát triển một nửa bảo vệ tốt ở cấp thấp hơn

?Tôi sẽ đề nghị các khiên đầu gối (Z-Guard) bởi vì nó là loại vị trí mà bạn có thể kiểm soát đối thủ mà không bị anh ta đập phá.

Ví dụ, trong nửa và nửa sâu thông thường, bạn có thể hơi quen với việc xử lý áp lực của đối thủ trên vai anh ấy. Một số người hoảng loạn ở vị trí này, vì vậy tôi chắc chắn sẽ bắt đầu với các khiên đầu gối, và từng chút một bắt đầu làm việc trong nửa sâu và các biến thể khác. Nhưng để chắc chắn bắt đầu, tôi đề nghị khiên đầu gối. Đó là cách mà tôi bắt đầu.

Nguồn

24. Clark Gracie Khi phát triển một trò chơi cụ thể

Nó có lợi nhưng không cực kỳ quan trọng miễn là bạn được làm tròn theo cách thoải mái trong mọi lĩnh vực chiến đấu. Một cách tiếp cận của vành đai trắng sẽ bắt đầu với các nguyên tắc cơ bản, tất cả đều đến từ rễ. Don Patrick cố gắng leo lên nó trước khi bạn biết những gì nó xây dựng.

Nguồn

25. Michelle Nicolini trên các mẹo cho thắt lưng trắng

?Thắt lưng trắng, không bỏ lỡ các lớp học. Đi nhiều như bạn có thể để bạn sẽ tìm hiểu trình tự của các kỹ thuật và sẽ dễ dàng ghi nhớ hơn. Đối với những người phụ nữ, đôi khi tôi biết rất khó để đào tạo với các chàng trai, nhưng tôi đã đào tạo hầu hết thời gian của mình với họ. Và chúng ta học được nhiều hơn, nó sẽ dễ dàng và tốt hơn. Hãy nhớ không cố gắng trao đổi sức mạnh với họ, kỹ thuật và nhanh hơn!

Nguồn

26. Lachlan Giles cải thiện BJJ của bạn nhanh hơn

Những người cải thiện nhanh nhất dường như là những người có mục tiêu trong đầu khi họ đến đào tạo, cho dù đó là một vị trí mà họ đang làm việc hoặc một kỹ thuật cụ thể. Những người cải thiện chậm nhất là những người chỉ xuất hiện mà không có mục tiêu rõ ràng trong tâm trí.

nguồn

27. Hội trường Ryan về việc tạo ra một hệ thống để đào tạo

?Tất cả phải hướng đến mục tiêu và hướng đến hệ thống, vì vậy nếu có một vấn đề hoặc nếu bạn nhận được kết quả mà bạn không thích, thì bạn có thể nói, thì Alright, nơi mà lỗ hổng trong hệ thống? Nếu không có hệ thống và tôi sẽ nhận được kết quả mà tôi không thích nhưng ở đó, không có vòng phản hồi nào, thì tôi đã tò mò và tự hỏi điều gì sẽ sửa chữa.

Nguồn

28. Leticia ribiero Về lời khuyên cho phụ nữ đào tạo BJJ

Lời khuyên của tôi cho tất cả những người phụ nữ đào tạo BJJ là tiếp tục! Hãy tự tin, và kiên nhẫn với bản thân trong quá trình học tập. Thời gian khó khăn sẽ trôi qua, và những chiếc áo choàng và nghẹt thở sẽ đến. Thật tuyệt nếu bạn muốn cạnh tranh, nhưng cũng không sao nếu bạn không muốn cạnh tranh. Jiu-jitsu là dành cho tất cả mọi người, nó sẽ giúp bạn ở các khía cạnh khác nhau trong cuộc sống của bạn.

Nguồn

29. John Danaher về lựa chọn các đối tác đào tạo

Mọi người có một ấn tượng sai lầm rằng bạn nên luôn luôn được đào tạo với những người khó khăn nhất mà tôi tin là không đúng sự thật. Khoảng 80 đến 90 phần trăm khóa đào tạo của bạn nên là những người có trình độ kỹ năng cấp thấp hơn so với bạn và khi bạn vào chế độ cạnh tranh, bạn bắt đầu lăn lộn với những người có trình độ kỹ năng của riêng bạn hoặc tốt hơn một chút.

Nguồn

30. Romulo Barral về giảng dạy như một cách để học

Tôi nghĩ rằng việc giảng dạy giúp ích rất nhiều bởi vì khi bạn dạy, bạn làm việc trên các chi tiết về kỹ thuật. Khi bạn lăn, bạn có chi tiết, nhưng đôi khi bạn sử dụng sức mạnh, đôi khi bạn chế ngự ai đó không mạnh bằng bạn. Vì vậy, khi bạn giảng dạy, bạn phát triển rất nhiều chi tiết, và sau đó mỗi ngày bạn dạy, ngay cả khi nó có cùng một kỹ thuật, bạn có thể thấy một chi tiết khác.

Nguồn

31. Braulio EST

Grips là một khía cạnh rất quan trọng đối với một người grappler. Nó cung cấp cho bạn lợi thế để áp dụng và hoàn thành các động tác ngay và để kiểm soát. Vì vậy, tôi tập luyện rất nhiều. Tôi luôn cố gắng kiểm soát các điểm chính như khuỷu tay và đầu gối hông, nó giúp bạn ổn định hơn một chút. Nhưng nó vẫn khó khăn khi đối thủ biết cách tự vệ.

Thủ thuật của tôi là chặt chẽ như tôi có thể ở trên anh ta và đào tạo khả năng lừa dối đối thủ mong đợi và có thời gian tốt.

EzoicBáo cáo quảng cáo này

Ariston Palacios

Ariston là một vành đai màu tím trong học viên và người hướng dẫn người Brazil Jiu-Jitsu dưới thời Carpe diem BJJ. Anh ấy cũng là một huấn luyện viên tại hai phòng tập thể dục UFC ở quê nhà. Khám phá BJJ ở tuổi 18, niềm đam mê thể thao của anh ấy thường kết thúc với phần lớn thời gian của anh ấy để làm tất cả những điều của BJJ liên quan đến đào tạo, giảng dạy và viết bài. Thỉnh thoảng, bạn có thể thoáng thấy anh ấy tại một cuộc thi địa phương để kiểm tra khí phách của anh ấy, nhưng bạn thường sẽ thấy anh ấy chia sẻ kiến ??thức và niềm đam mê của anh ấy về Jiu-Jitsu của Brazil cho các khách hàng ở mọi lứa tuổi bất cứ nơi nào có thể tìm thấy thảm.